Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 20: Sơ Chiến Sir. Crocodile

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Thành phố Rainbase, sòng bạc Rain Dinners

Origi theo chỉ dẫn kế hoạch của Get, tiến vào sòng bạc, thu hút sự chú ý, sẵn ôm một mớ tiền.

“7 – 8 – 9 – 10 – J cơ, thùng phá sảnh! Lại Thắng!”

“Không phải chứ, ván thứ ba rồi đấy!”

“Là trời cao chiếu cố mỹ nhân đi!”

Người trong sòng bạc nhao nhao vây xem, trong đó có ngưỡng mộ vận may lẫn nhan sắc. Origi càng đánh càng thắng, càng đặt càng lớn, bởi bảng thân là năng lực Ác Quỷ giả điều khiển giấy, mấy con bài giấy há có thể làm khó được nàng.

Dưới màn đêm, Get hướng lăng mộ hoàng gia đi đến.

Đương nhiên trên đường cũng gặp một ít binh tốt, đều bị Get lợi dụng đêm tối cùng năng lực Ác Quỷ vô thanh vô tức cho qua mặt.

Theo kí ức từ nguyên Get tiến vào bên trong, giờ khắc này đã đến trung tâm lăng mộ, trước mặt là một bia đá to lớn ghi chép ngôn ngữ Get không thể đọc được, này chính là phiến đá cổ đại hay còn gọi tảng Poneglyph.

“Mặc kệ ghi chép là cái gì cổ ngữ, cứ sao chép hết thảy, sau này không chừng có chỗ dùng” Get ngồi xuống lấy ra giấy bút, tay nhanh chóng chép tất cả những thứ này kí tự trên bia đá.

Sòng bạc Rain Dinners, trong phòng làm việc của Nico Robin

“Ồ! Có chuyện như vậy sao… Được rồi, mời cô ta đến đây gặp ta” Robin giọng nói thanh thúy, ra lệnh cho hai tên vệ sĩ.

“Vâng” hai tên vệ sĩ cung kính đáp, sau đó xoay người rời khỏi phòng hướng phía đại sảnh bước đi, không hẹn mà gặp liếc mắt nhìn nhau thô bỉ cười, nói “Dám ăn quá nhiều tiền của sòng bạc, hừ hừ… chết chắc!”.

“Vâng” hai tên vệ sĩ cung kính đáp, sau đó xoay người rời khỏi phòng hướng phía đại sảnh bước đi, không hẹn mà gặp liếc mắt nhìn nhau thô bỉ cười, nói “Dám ăn quá nhiều tiền của sòng bạc, hừ hừ… chết chắc!”.

“Xong! Giờ thì tìm ‘cá không đẹp’ nào” Get không có ý tốt cười, rời khỏi lăng mộ sau đó hướng vương cung đi đến.

Trên đường, Get trong mắt xẹt qua một đạo hàn mang, đột nhiên dừng lại, quay đầu nhìn dáo dác xung quanh, là một quãng đường vắng không có ai trên đường.

“Nước tràn bờ đê a, nhanh… nhanh!” Get chạy đến một góc tối bên đường, hai tay đưa xuống chuẩn bị mời chào tiểu đệ đệ ra sân.

Bỗng dưng từ dưới chân Get cát nhanh chóng hướng một bên chảy tới, sau một khắc hạt cát ngưng tụ thành thân thể hình người, chính là Sir. Crocodile!

“A, xin lỗi! Ta thật không có ý tứ, không biết có người ở dưới chân” Get nói xin lỗi, làm một bộ dáng vẻ ta đây không có cố ý, tâm lí lại thầm than tiếc xuýt chút nữa là ‘phá hôi’ Sir.Crocodile được rồi.

“Tiểu tử, ngươi đây là cố tình!” Sir. Crocodile ánh mắt ngưng trọng nhìn Get, lộ ra sát cơ, nguyên bản Sir. Crocodile nước da màu xám nhạt, nhưng lúc này da mặt lại càng đen hơn, xém chút nữa đã bị tên khốn này ‘xả nước thải’ lên người, đây là cỡ nào vũ nhục a!

“Ặc! Xin đừng giết ta diệt khẩu! Ta xin đảm bảo không hé nửa lời việc ngươi là cái Biến Thái (BT) đại thúc vì nhìn lén phía dưới phụ nữ nên hóa thành cát núp ở dưới chân” Get lời nói đảm bảo Chứng Đạo, tay đấm vào ngực làm một bộ ta rất đang tin dáng vẻ.

Biến Thái đại thúc? Nhìn lén phía dưới phụ nữ?

Lại còn dùng ánh mắt ta cũng đồng tình với ngươi nhìn ta, tiểu tử dám xúc phạm ta, ta phải giết ngươi a!

Sir. Crocodile triệt để bạo nộ rồi, với cái tính cách tự cao đó, xưa nay những ai xúc phạm hắn hắn đều muốn tự tay giết chết, huống hồ Get còn là 2 lần.

“Desert Spada!” Sir. Crocodile vung tay phải lên, một nhát chém mạnh có tầm xa như một quả ngư lôi, cắt mọi thứ trên đường đi kể cả đá.

“Nguyệt Ảnh! Nguyệt Quang Chiếu!” Get nhanh chóng dùng bộ pháp di động cao tốc trong cự li gần tránh né công kích, sau một khắc lợi dụng sự chú ý của đối phương vào tàn ảnh lập tức tiến hành đánh trả rút ra đoản đao vung lên chém xuống.

“Nguyệt Ảnh! Nguyệt Quang Chiếu!” Get nhanh chóng dùng bộ pháp di động cao tốc trong cự li gần tránh né công kích, sau một khắc lợi dụng sự chú ý của đối phương vào tàn ảnh lập tức tiến hành đánh trả rút ra đoản đao vung lên chém xuống.

Một đường ánh đao dài hơn hai mét màu vàng hình liềm quét ra, trên mặt đất quẹt ra một đường rãnh đi hướng Sir. Crocodile bổ tới.

Sir. Crocodile thân thể nguyên tố hóa trong nháy mắt, ánh đao sượt qua sau đó, hạt cát lại chậm rãi ngưng tụ thành thân thể không có một chút nào hao tổn.

“Vô ích! Sables Pesado” Sir. Crocodile cười gằn, trên lòng bàn tay tập trung một đống cát xoáy, sau đó ném về phía Get.

Get nhíu mày, cái chiêu “Rasengan lởm” Cát độn này tạo nên sóng xung kích rất mạnh, không thể tránh né mà không thương tổn, nhất định phải đánh tan.

“Lưỡng Nguyệt Song Trùng” Get vung hai thanh đoản đao cùng phương chém xuống, hai ánh đao hợp làm một chém tan cơn lốc cát.

“Desert Gigasole!” không đợi Get phản công, Sir. Crocodile lợi dụng môi trường sa mạc, tay phải lập tức thêm ra một thanh kiếm nữa cùng với Desert Spada rồi chém mạnh xuống đất, một khoảng diện tích rộng xung quanh Get bị sụp xuống tạo thành cát lún, mọi vật đều bị hút xuống.

Get nhanh chóng ba chân bốn cẳng vọt ra khỏi trung tâm hố cát, nhanh chạy đến nơi an toàn ngồi sụp xuống thở hổn hển “Hộc hộc! Mém chút nữa bị chôn sống… Ủa?”

“Tiểu tử, đã biết sợ rồi sao?” Sir. Crocodile đắc ý cười, nhìn ánh mắt tràn đầy kinh ngạc của Get, tâm lí cho rằng Get là ngạc nhiên cùng khiếp sợ trước sức mạnh của mình.

Get dụi dụi hai mắt, như không tin vào mắt mình, Sir. Crocodile có bàn tay trái!

Cái này đkm là ai chém? Là sau này mất? Hay sắp bị chém bởi… mình?

Trên đầu Get hiện ‘N’ cái dấu chấm hỏi (?), cái này cốt truyện đkm cũng quá liên quan tới mình đi chứ!

Còn chưa hết sửng sốt, Get lại tiếp tục trợn mắt ngoác mồm, xung quanh bỗng dưng hạt cát ngưng tụ hình thành một hàng rào răng nanh chu vi 100m bao quanh Get, mặt đất tối sầm lại, từ một cạnh hàng răng nanh cát lại hình thành một cái hàm trên to lớn không kém hàm dưới, lại còn chi chít đầy là răng nanh nhọn hoắc bằng cát.

“Chết đi! Desert Sabers!”

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Nghĩ Đương Cá Mặn