Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 24: Khế Ước Xuyên Việt

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Khế ước! Cái gì khế ước? Ta ở Trái Đất là nhớ chưa bao giờ gặp qua!” Get lời nói đảm bảo Chứng Đạo, nghi ngờ hỏi. Phải biết rằng so với cái khác Xuyên Việt giả Get càng là quyến luyến lấy Trái Đất, hắn là một cái người có phúc còn chưa có hưởng hết a. Ngoại trừ chiều cao bản thân ra thì hắn không phàn nàn bất cứ thứ gì số mệnh trời ban cả.

“Chính ngài xem đi! Nyaa~!” Sami nói có sách mách có chứng, vung tay một cái một màn hình tivi giả lập chợt hiện lên một bên Sami. Mà Get cũng là hiểu được lại gần Sami chăm chú nhìn vào trong đó, nếu màn hình tivi phim có nữa điểm giả dối, lập tức bắt lấy tiểu miêu miêu Sami hung hăng đánh mông!

Tivi bắt đầu trình chiếu

Bên trong một lớp học giờ nghỉ!

Ồn ào ~! Xì xào!

“Có gì hot? Có gì hot?” một học sinh thân thấp hơn mặt bằng chung hướng một đám hỏi.

“Ồ, Quang à! Đúng lúc lắm, nhanh lại đây!” Một học sinh ngoắc tay vẫy gọi.

Thấy Quang lại gần liền đưa một tờ giấy, nói tiếp “Nhanh điền đầy đủ thông tin vào, cơ hội như quay số trúng thưởng là có thể Xuyên Việt!” học sinh giọng nói nhấn mạnh hai chữ ‘Xuyên Việt’, sắc mặt vô cùng hớn hở.

Không đợi Quang kịp phản ứng, một bên học sinh nam gương mặt điềm đạm, thần sắc có vẻ phá lệ thông minh, nói “Không sai, cứ điền thế giới muốn xuyên qua cùng tên họ của mình ở đó là được một cơ hội làm người Xuyên Việt!”.

“Vậy cũng được hả Việt, như thế đơn giản liền thành người Xuyên Việt?” Quang nghi ngờ hỏi, làm sao cảm giác Xuyên Việt gì mà như ăn cơm uống nước giống nhau quá đơn giản thế! Quá lừa người đi!

“Ha ha! Chỉ là trò chơi mà thôi, coi như kiểm tra một chút sở thích mọi người ấy mà!” Việt tự nhiên cười đáp.

Quang cũng là cười theo, sau đó lấy ra một cây viết mực, bỗng dưng ngước mặt lên hỏi Việt “Có thể hay không có tớ Xuyên qua nhiều thế giới?”

Quang cũng là cười theo, sau đó lấy ra một cây viết mực, bỗng dưng ngước mặt lên hỏi Việt “Có thể hay không có tớ Xuyên qua nhiều thế giới?”

“Dĩ nhiên được!” Việt híp mắt cười nói, sau đó nhìn Quang đang cặm cuội suy nghĩ nên viết cái nào thế giới trước tiên cùng tên của mình ở đó, sau đó ánh mắt Việt lộ ra một tia ý vị thâm trường.

Rất nhanh sau đó, một đám nữa cũng tới góp vui viết vào ‘Khế Ước Xuyên Việt’, đủ các loại thế giới anime bày ra

“Fairy Tail đi, ở đó toàn gái đẹp!”

“One Piece cũng đâu kém, lại toàn hàng khủng!”

“Ha ha ha Dragon Ball! Xem bố một chưởng đánh nát hành tinh!”

“Pokemon là an toàn nhất, mình éo cần đánh để bọn thú nó đánh!”

“Boku no Pico!”

!!!

Trong không gian hệ thống lúc này!

Get ánh mắt tràn đầy kinh ngạc nhìn màn hình tivi giả lập kết thúc, thật không thể tin được, cực độ ngoài ý muốn kêu lên “Cái gì? Không phải chứ?”.

Get ánh mắt tràn đầy kinh ngạc nhìn màn hình tivi giả lập kết thúc, thật không thể tin được, cực độ ngoài ý muốn kêu lên “Cái gì? Không phải chứ?”.

“Đúng vậy, Hikaru – sama! Ngài đã từ tay chủ nhân ta kí khế ước, trước khi xuyên qua hết thế giới trong khế ước là không thể quay về Nyaa~!” Sami nhìn Get giải thích nói ra.

Get lúc này vô cùng bối rối, hắn nhưng là ghi liên tục hơn mười cái thế giới! Cái này hố cha a!

Hơn nữa vốn dĩ tưởng rằng chủ nhân hệ thống là cái nào thần bí đại thần thánh, hóa ra là cái tên Việt ngày ngày ngồi một chỗ cười ‘nguy hiểm’ bạn ‘cờ hó’ cùng lớp của mình a!

Hắn tuy thông minh hơn đám đồng bạn nhưng chẳng phải cũng như mình là một cái bình thường học sinh hay sao? Làm sao có quyền năng khiến người trở thành Xuyên Việt giả thế này?

Bắt được ở đáy mắt của Get một tia nghi hoặc, Sami hai mắt lệ uông uông nhìn Get nói “Ta chủ nhân không phải là người bình thường, mà ngài là bạn chủ nhân cũng là không đơn giản. Linh hồn của ngài bị mạnh mẽ dẫn qua thế giới này, tao ngộ Thời Không Phong Bạo, mặc dù dưới sự bảo vệ của kết giới nhưng 1 vạn lần cũng không có quá 5 cái sống sót hoàn hảo như ngài! Nyaa~!”

Trầm mặt~ !

Get không nói gì, vẫn là trầm mặt bưng cái trán, như vậy tình huống như nghịch thiên, đkm phải cần thời gian để tiêu hóa a!

Sami LOLI tai mèo thở dài một hơi sau đó hướng Get bước lên một bước ngẩng đầu nói “Mặc dù liên kết giữa thân thể ngài và hệ thống đã triệt để cắt đứt, nhưng ta vẫn có cách giúp ngài học được Haki cùng Lục Thức của Hải Quân Nyaa~!”.

“Thật sao?” Get hai mắt tỏa sáng nhìn tiểu miêu miêu Sami ánh mắt lộ ra thần sắc vô cùng nghiêm túc.

Ở Get là dự định sao khi rời đi Alabasta lập tức hướng đến Quần đảo Sabaody tìm Rayleigh học Haki, nhưng nếu có thể từ Sami con này LOLI tinh linh hệ thống có phương pháp học được Haki cùng Lục Thức, vậy nhất định có chỗ tốt hơn dùng.

Haki là nhất định phải có, mà nếu quà khuyến mãi thêm vào Lục Thức thì càng tốt! Trên đời ai lại chê mình tinh thông quá nhiều kĩ năng sao?

Sami cũng là gật đầu đảm bảo Chứng Đạo, Get xem ra Sami con này LOLI không có gạt mình sau, theo lời nó khẳng định là trăm lợi chứ không có một hại.

Sami cũng là gật đầu đảm bảo Chứng Đạo, Get xem ra Sami con này LOLI không có gạt mình sau, theo lời nó khẳng định là trăm lợi chứ không có một hại.

Mà Sami thấy Get tín nhiệm mình cũng là thở phào nhẹ nhõm, ở chủ nhân phân phối mới giao cho mình quản lí cái này rất có tương lai Xuyên Việt giả, vì không phụ sự kì vọng lớn lao phải làm tốt hơn 100% trách nhiệm đi giúp bồi dưỡng vị này Kí Chủ cũng là bạn thân của chủ nhân, tuyệt không thể có sai sót tái diễn!

Đột nhiên trong không gian một hồi liên tục rung động, hư không xuất hiện nhàn nhạt từng vết rách.

“Tình huống gì xảy ra?” Get nhíu mày, hướng một bên Sami ‘chủ nhà’ hỏi tới.

“Xem ra là ngài sắp tỉnh lại, bị mạnh mẽ ngoại giới kéo ra, nên thế giới tâm linh này mới bắt đầu có hiện tượng tan vỡ Nyaa~!”

Sami hướng một bên Get giải thích, sau đó giơ ra 3 ngón tay nói “Được rồi, trong thời gian tới ta sẽ chuẩn bị phương pháp giúp ngài tiếp thu đỉnh cao Haki cùng Lục Thức, 3 ngày sau ngài hãy tìm một nơi hoang vắng trống trải ở đó trong tâm lí hô tên ta 3 tiếng, ta lập tức hiện ra thực hiện lời hứa”.

Nói xong Sami vung tay một cái, dưới chân Get hiện lên một vòng tròn Phù Văn, theo ánh sáng dần dần phát sinh từ vòng tròn hướng lên bao bọc lấy toàn thân Get, sau đó 3 giây đồng hồ thân thể Get ở trong biến mất, vòng tròn Phù Văn cũng từ từ nhạt dần rồi biến mất.

Sami nhìn bóng dáng Get vừa biến mất không lâu, quay đầu về một hướng hư không, mở miệng nhỏ xinh, hỏi “Chủ nhân! Liệu Hikaru – sama có giận ngài không? Nyaa~!”.

Từ hướng hư không đó không gian đột nhiên quỷ dị vặn vẹo, một bóng dáng từ từ hiện ra, vẻ mặt cũng tiếu ý cười lớn “Ha ha ha! Có giận thì đã giận rồi!”.

Sau đó tay chìa ra vuốt ve đầu Sami LOLI tai mèo, mà Sami cũng là ở thích thú phát sinh tiếng ‘Brừ Brừ’, sau đó thâm ý mà như hữu thuyết hữu tiếu, nói “Bất quá hắn sau này nhất định cảm ơn ta! Ha ha ha!”.

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tu La Võ Thần