Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 30: Nhiệm Vụ Hoàn Thành!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Có kích hoạt tàng hình được hay không quên đi, liền bản thân ngươi cũng không phải là thanh Đao tồi, tin chắc có thể giúp ta tung hoành ngang dọc!” Get tâm lí than phiền, rất nhanh liền khôi phục, cũng không muốn kéo dài thêm, một tay siết lấy chuôi đao.

“Nguyệt Ảnh!” Get thoại âm vừa rơi xuống, bóng dáng vẫn ở một chỗ, thế nhưng sau một khắc xuất hiện tại bên người Inler thêm một Get.

Keng!

Tiếng Shadow Blade và ‘càng’ của Inler va chạm vang lên, sau một khắc Get liền lắc mình lui lại, cùng lúc đó cái ‘càng’ còn lại cũng quét qua, chém hụt Get.

Get nhíu mày, tự vấn “Là Haki quan sát sao? Không đúng, giường như giống giác quan thứ sáu của động vật hơn! Chết tiệt, hệ Zoan quả nhiên là hệ thích hợp nhất trực diện chiến đấu!”

“Tốc độ rất tốt! Thế nhưng tiểu tử ngươi vẫn là không có khả năng đánh bại ta!” Inler khoa trương cười ngạo, ở hắn lúc biến thân trạng thái thì tốc độ, sức mạnh, phản ứng,… các loại năng lực đều tăng, mà Get một kích kia khẳng định đã chuẩn bị kĩ càng cũng không thể đả thương thân thể hắn, liền để hắn đủ tiền vốn để hạ thấp tâm lí Get.

Ở Get lúc này cũng không có phản hồi, mà là hít một hơi thật sâu, tay phải Shadow Blade nắm thật chắc, yên tĩnh suy diễn đấu pháp.

“Đích xác càng của ngươi rất cứng, ta bây giờ là vô pháp phá hư nó, thế nhưng còn những chỗ khác thì sao?” Get khóe miệng cong lên một nụ cười lạnh, hai càng ư, thế ngươi có thể đón đỡ được bao nhiêu chỗ.

Vừa rồi phản kích, ngươi cũng là không đánh trúng được ta!

Get tâm lí khẳng định đã tìm được biện pháp tấn công, đối phương xác thực lực lượng so với Get hiện giờ có hơn chứ không kém, thế nhưng đánh bại hắn vẫn là có thể thực hiện được.

“Lần nữa, Nguyệt Ảnh!”

Get vẫn kiên trì dùng di động tốc độ cao cùng Inler quyết đấu, dùng cái này chiêu thức khẳng định tiêu hao không ích thể lực, thế nhưng với đối thủ cũng là người am hiểu trực chiến, cái này quả là không thể không dùng.

Keng! Keng! Keng!

Liên tục thanh âm đinh tay nhức óc va chạm vang lên, mỗi một lần lại từ một nơi khác xuất hiện, bọn lâu la Hải Tặc đứng xem cũng đều nuốt nước bọt một cái, loại này chiến đấu cơ bản là bọn chúng chỉ có nhìn thấy bóng dáng hai người, còn động tác thì lờ mờ chẳng thấy được!

Liên tục thanh âm đinh tay nhức óc va chạm vang lên, mỗi một lần lại từ một nơi khác xuất hiện, bọn lâu la Hải Tặc đứng xem cũng đều nuốt nước bọt một cái, loại này chiến đấu cơ bản là bọn chúng chỉ có nhìn thấy bóng dáng hai người, còn động tác thì lờ mờ chẳng thấy được!

Bất quá ở hai người công kích đến bây giờ cũng không có thương tổn đến đối phương thân thể.

Mà cả Get và Inler đều vừa đánh vừa di chuyển, mỗi người cũng không dại gì đứng cố định một chỗ.

Sau một bước đi Inler chuẩn bị ra chiêu, nhất thời hắn thấy rợn tóc gáy, một màn quỷ dị phát sinh, Get cười lạnh nhìn hắn!

Phập!

Chân trái Get kẹp một thanh Đoản Đao đâm vào đùi Inler, cây đao này hiển nhiên là một trong hai cây trước đó Get vứt bỏ.

Bên trên hướng sự chú ý của Inler vào Shadow Blade, bên dưới dần duy chuyển đến nơi Đoản Đao, chân kẹp một cái hướng Inler đâm tới.

Tiếc một cái là Inler cũng không phải gà mờ, ở thời điểm trực giác nguy hiểm vừa cảm nhận được kia Inler cũng dự định tránh né, nhưng thời gian quá muộn màng hắn chỉ có thể ngậm đắng nuốt cay co đùi lên đỡ, bằng không đòn bất ngờ kia nhất định sẽ hướng nội tạng hắn cho xuyên thủng.

Lũ Hải Tặc lâu la thấy tình cảnh liền trừng mắt ngoác mồm, Thuyền Trưởng bọn hắn bị thương trước tiên.

Tuy là vết thương không quá ảnh hưởng đến tính mạng nhưng sẽ có nhất định ảnh hưởng, cũng là mất đi một cái ưu thế.

“Oh! Xem ra chân ngươi cũng không cứng như càng nhỉ!” Get trào phún cười, tuy nhiên tâm lí không thể không khâm phục Inler nhanh chóng đưa ra quyết định chính xác lấy chân đỡ đòn.

Bằng không mà nói hắn liền gục!

“Tiểu tử, đả thương được ta quả thực ngươi có điểm đáng khen, thế nhưng đến đây là kết thúc! Trước khi chết ta sẽ cho ngươi xem sự cường đại của Inler Thiên Mã!” Inler thái độ càng gấp rút khẩn trương, trực giác của hắn cho hắn một loại dự cảm, đó là đối mặt kẻ trước mặt tên Aron này không thể dây dưa, phải sớm kết thúc.

Thế nhưng tại sao? Ở phương diện thể lực dù suy nghĩ bằng đầu gối cũng biết rõ ràng hắn trên cơ Get. Nhưng từ trước tới nay trực giác của hắn không lừa hắn bao giờ, nên hắn cũng lựa chọn tin trực giác của mình.

“Chịu chết đi! Thiên Mã quyền!”

“Chịu chết đi! Thiên Mã quyền!”

Inler hét một tiếng, sao lưng hắn cánh bắt đầu mở ra, chỉ có điều trong nó rất khổ sở nâng thân hình vạm vỡ của hắn bay lên, mà cũng chỉ được có nhiêu đó, Inler cơ bản không cách mặt đất quá 2 mét.

Sau một khắc hắn trên không bay đến chỗ Get tung chiêu Thiên Mã quyền!

Đkm Thiên Mã quyền chị gái ngươi a! Đây rõ ràng là võ loạn cào cào! Ngươi cũng biết đặt tên quá đi chứ!

Get tâm lí vô hạn nhổ nước bọt nói, trước mắt cái Thiên Mã quyền này đích xác là ‘cào loạn xạ’, hai càng như máy cày giống nhau, hướng Get tung ‘quyền’.

Get lúc này cũng không có trốn tránh, tâm lí dần kiên định “Dù cho ngươi cường đại cỡ nào, trong nguyên tác ngươi cũng là tên Hải Tặc vô danh, chỉ nhiêu đó lí do cũng đủ để ta không thể bại trong tay ngươi.”

Vừa rồi Get cảm khái, kì thực bên ngoài cũng chỉ trôi qua chưa tới 1 giây. Nhất thời Get ý nghĩ vừa động, trong nháy mắt bên phải con mắt chợt nhắm lại, hai tay nắm chặt chuôi Shadow Blade, sau một khắc mở mắt ra, tinh mang lóe lên, đồng thời thấp giọng nói ra

“Xem ta mạnh nhất đơn chiêu công kích! Ám Nguyệt!”

Theo thanh âm vừa phát ra, Get hơi khom người xuống, sau đó vèo một cái vọt tới trước, liền một yêu dị tử sắc khí tức từ lưỡi đao tỏa ra, khí thế cuồn cuộn.

Get trong chiêu thức lấy tốc độ tối đa, người xem chỉ còn thấy một tử sắc bóng dáng, mà màu tím yêu dị ánh đao càng là mang đến cho người ta một loại cảm giác tử vong cận kề.

Thế nhưng Inler không có dừng lại, vẫn là hướng phía trước lao tới, ở hắn trực giác vô cùng tin tưởng Get nguy hiểm, thế nhưng đồng dạng ý chí chiến đấu cũng không cho phép hắn lui bước.

Nếu hắn dừng lại, chính là trước tiên thừa nhận mình thua, sau đó chính là không gì chặn lại Get một đao chém chết hắn.

Thời khắc này chỉ có cứng đối cứng, không ai cho phép bản thân nửa bước lui, mà ngập ngừng nửa khắc chính là chết.

Xoẹt!

Get và Inler vọt qua nhau lưng đấu lưng, lúc này không gian bốn bề bỗng dưng yên lặng dị thường, phảng phất một cây kim rơi xuống cũng có thể nghe thấy.

Get và Inler vọt qua nhau lưng đấu lưng, lúc này không gian bốn bề bỗng dưng yên lặng dị thường, phảng phất một cây kim rơi xuống cũng có thể nghe thấy.

Phốc! Phốc!

Get trên người máu tươi vẩy ra, hai đường vết thương hiện lên, một bên vai phải, một bên hông phải, vô lực quỳ một chân xuống đất.

Phụt!

Thấy Get trước tiên ngồi xuống bọn thành viên Hải Tặc băng Thiên Mã còn chưa kịp hoan hô, liền Thuyền Trưởng Inler của bọn chúng trên cổ máu tươi tuôn trào, trong nháy mắt liền ngã xuống.

Bọn lâu la thất kinh hồn vía, trợn mắt đứng như trời trồng mà nhìn, không thể tin được, ngay cả Thuyền Trưởng của bọn chúng mạnh như vậy liền quỵ!

“Reng! Chúc mừng Kí Chủ nhiệm vụ đầu tiên hoàn thành, thưởng cho 1000 điểm hồn tệ!”

Get thở phào một hơi nhẹ nhõm, đánh giá xung quanh thêm lần nữa, ngoài tên Inler ra, còn lại đám Hải Tặc Thiên Mã chỉ là tôm tép, dù bị thương nhưng đánh đuổi vẫn là có thể, giết một dọa mười, tin tưởng đám này gan thỏ đế thấy không ổn liền quay đầu buông gươm giáo mà bỏ chạy.

Bỗng dưng mặt đất tối sầm lại!

Get nhíu mày “là chuyện gì xảy ra, trời sập sao?”

Khoảnh khắc Get ngước lên nhìn cũng phải trợn mắt ngoác mồm, một quả đạn pháo cỡ siêu siêu to lớn trên trời rơi xuống!

Get tâm lí khổ kêu, miệng con quạ đen a!

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trở Về 60: Làm Ruộng Làm Giàu Dưỡng Nhãi Con