Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 31: Morpling, Nghi Vấn!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trong một khoảng không gian rộng lớn!

“Woa! Mưa kẹo” thời điểm ngước mặt lên trời, Get vẻ mặt biểu tình kinh ngạc cùng thích thú, xòe bàn tay ra hứng lấy.

Get vốn là rất ưa thích đồ ngọt!

Bóng dáng một viên kẹo trên không rơi xuống, thình lình trên không hình ảnh lớn dần, từ viên kẹo bình thường, to lên bằng nắm tay, rồi quả bóng, lớn bằng một người, cái nhà, cả một chiếc quân hạm… càng lúc càng lớn, đen thùi lùi một tảng, che tối cả mặt đất, rơi ngay vào đầu Get!

“A!” Get giật mình hét lớn, bật dậy trên giường.

“Gặp ác mộng rồi!” Get vỗ vỗ trán mấy cái, trên trán động một giọt mồ hôi lạnh, cố một chút bình định tinh thần.

“Tình huống gì đây?” Get đánh giá chung quanh một cái, hắn đang ở trong một căn phòng nhỏ, trong phòng cũng có bàn ghế cùng một ít đồ đạc, treo một góc trên đó là thanh Shadow Blade, mà bản thân Get thì nằm trên giường đơn, hai vết thương trong lúc đánh với Inler đã được xử lí.

Get cẩn thận nằm xuống, cố giữ chỗ băng bó vết thương không động, nhắm mắt rà soát kí ức lại một lần.

Lúc đó, 1 một quả tạ siêu cấp to lớn sắp rơi xuống!

Get lúc này biểu tình khẩn trương, chữ duy nhất trong đầu Get hiện giờ chỉ có một, ‘nhanh’.

“Ca ca!” tiểu Hina hét lớn, vừa rồi trốn sau một bụi cây cách bến cảng đó 50m, thấy như vậy một quả tạ kích thước khủng bố sắp rơi xuống, nhảy bổ ra hướng Get vẫy, nhãn thần mười phần lo lắng.

Trước khi đến đây, Get đã dặn dò tiểu Hina trốn ở chỗ này. Vì khắp trấn đều là Hải Tặc nếu cách quá xa Get cũng không thể chiếu cố tốt nàng, không bằng đem nàng giấu ở nơi này, có biến Get cũng có thể vươn tay đủ tới.

‘Hành sự tại Nhân, Thành sự tại Thiên’, Get tính trước là thế nhưng bây giờ một màn này lại rõ ràng lại không được, quả Cự tạ kia rời xuống biết đâu lại nhằm trúng nơi này, hơn nữa dù không trúng, dư chấn cũng đủ thổi bay mọi vật xung quanh.

‘Hành sự tại Nhân, Thành sự tại Thiên’, Get tính trước là thế nhưng bây giờ một màn này lại rõ ràng lại không được, quả Cự tạ kia rời xuống biết đâu lại nhằm trúng nơi này, hơn nữa dù không trúng, dư chấn cũng đủ thổi bay mọi vật xung quanh.

“Tiểu Hina gặp nguy hiểm!” Get mang ý nghĩ này lao đến chỗ tiểu Hina, cơ hồ cũng quên bản thân cũng là đang ở trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

“Chết tiệt, như thế này thoát không kịp!” Get ôm lên tiểu Hina, không cần quay đầu cũng cảm giác được quả Cự tạ sắp chạm đất, thoáng tính toán tốc độ nhanh nhất cũng không ra khỏi phạm vi dư chấn.

Kì thực, mặc dù sự tình phức tạp nhưng từ lúc Get bắt đầu phản ứng đến lức bắt được tiểu Hina cũng chỉ khoảng 2 giây tả hữu.

Ngay lúc này, hệ thống không chịu cô đơn vang lên thanh âm “Nhiệm vụ Chủ tuyến một trong! Anh hùng tung hoành biển rộng, cũng phải có một thế lực vững chắc dựa vào! Bắt buộc Kí Chủ lựa chọn tham gia một trong hai thế lực, ‘Hải Quân’ – ‘Hải Tặc’! Thời hạn nhiệm vụ một tháng!”

-Lựa chọn xác định, ngẫu nhiên quay thưởng nhận được một bộ kĩ năng anh hùng từ 3 anh hùng Kí Chủ đã lựa chọn trước!

-Nhiệm vụ hoàn thành, nhận 5000 điểm hồn tệ!

-Nhiệm vụ thất bại, tước đoạt Kí Chủ một trang bị!”

“Hay!” Get tâm lí khen hệ thống một cái, hận không thể ôm hôn một cái, nhất thời sắc mặt tươi hơn, chỉ cần có được một kĩ năng thuấn di không gian, nhất định có thể tránh được một kích này.

“Hệ thống, ta chọn Hải quân” Get mặc niệm nói, nhớ lại Sami từng nói qua ở đây ta có thể học được Lục Thức, như vậy lựa chọn Hải Quân cũng là không tồi.

“Xác nhận lựa chọn của Kí Chủ, mời Kí Chủ đưa ra 3 anh hùng quay thưởng! Lưu ý, hệ thống có thiếu sót không chứa tất cả anh hùng kĩ năng, số lượng anh hùng có hạn mong Kí Chủ lựa chọn trong danh sách!”

Get nhíu mày, lúc này cảm thấy hệ thống thật là hãm hại, đkm giờ khắc này còn thời gian xem danh sách của mi à, sau đó nhanh chóng mặc niệm nói: “Anti-mage, Queen of Pian, Morphling, Mirana có không?”

“Ngoại trừ Anti-Mage ra còn lại đều có thể, Kí Chủ có lựa chọn quay thưởng không?” Hệ thống thanh âm lại vang lên, Get lần này tâm lí thở phào một cái, may là vừa đủ 3 cái tên.

“Ngoại trừ Anti-Mage ra còn lại đều có thể, Kí Chủ có lựa chọn quay thưởng không?” Hệ thống thanh âm lại vang lên, Get lần này tâm lí thở phào một cái, may là vừa đủ 3 cái tên.

“Có!”

Ro~! Ro~! Đinh!

“Chúc mừng Kí Chủ nhận được bộ kĩ năng anh hùng Morphling!” Hệ thống như biết được Get tình huống nguy cấp, quay thưởng nhanh chóng mở, Get sau khi nhận được phần thưởng, một dòng chảy năng lượng tràn vào não hải, Get nhận ra giờ khắc này mình đã được thông tin anh hùng kĩ năng.

Waveform lv 0 ( không thể dùng )!

Adaptive Strike lv 0 ( không thể dùng )!

Morphling Agility/ Strength Gain lv 0 ( không thể dùng )!

(Ultimate) Replicate lv 0 ( không thể dùng )!

Tiêu 500 hồn tệ đổi 1 điểm lv kĩ năng, riêng Ultimate tiêu tốn 2000 hồn tệ!

Get nhớ lại vừa rồi hoàn thành nhiệm vụ, chính mình vừa mới nhận được 1000 hồn tệ, lập tức liền mặc niệm nói “Đổi 1 điểm lv kĩ năng”. Sau đó lập tức dùng đó 1 điểm nâng cấp một kĩ năng.

Trong tâm lí giao tiếp cùng hệ thống quá trình rất phức tạp, có điều trên thực tế chỉ vẻn vẹn vài cái chớp mắt mà thôi, tuy nhiên chừng đó thời gian cũng đủ quả Cự tạ càng tiếp cận mặt đất.

“Waveform!” Get quát nhẹ một tiếng, thân thể hơi khom về phía trước lướt đi, tốc độ đạt đến thuấn di, cơ hồ chỉ thấy được một cái bóng vụt qua, mà kì dị là thấy một màn dưới chân ma sát bắn ra cũng không phải đất đá mà là sóng và bọt nước, tuy nhiên sau đó dưới mặt đất lại không có chút nước nào đọng lại.

Trong chớp mắt đó, Get ôm Hina trong lòng, từ lúc phát động Waveform vọt xa ra 100 mét mới dừng lại, chỗ này dư chấn cũng không có lan đến.

Trong chớp mắt đó, Get ôm Hina trong lòng, từ lúc phát động Waveform vọt xa ra 100 mét mới dừng lại, chỗ này dư chấn cũng không có lan đến.

Oành!

Cự tạ rơi ở bến cảng, tiếng la hét đủ loại vang vọng, khác với Get, bọn Hải Tặc Thiên Mã phải chịu bi kịch, Cự tạ rơi xuống đè nát mấy chiếc thuyền Hải Tặc, một vài tên phản ứng chậm không kịp chạy cũng phải chịu chung số phận.

Mấy tên nhanh chân cũng còn khá, tuy nhiên cũng bị dư âm đánh văng ra cho bất tỉnh, khá giả nhất cũng là ngất ngư, vô lực dậy nổi.

Get lúc này thả tiểu Hina xuống đất, ôn nhu vuốt ve nói “Không có sao chứ!”

Bất quá tiểu Hina chưa kịp phản ứng lại, thấy trước mắt một màn Get vô lực ngã xuống, trong nháy mắt bất tỉnh.

Cầm Shadow Blade trên tay, Get mặc niệm nói kích hoạt, thế nhưng một chút tác dụng cũng không có.

“Kì lạ! Sao ta có thể dùng kĩ năng anh hùng, mà lại không thể kích hoạt kĩ năng tàng hình của Shadow Blade?” Get nghi hoặc nói, rõ ràng trong trí nhớ là hắn dùng Waveform tránh thoát, sau đó vì cạn thể lực mà bất tỉnh, bây giờ tương tự kích hoạt trang bị lại không được.

Nếu nói Get không có MANA thì sẽ không dùng được Waveform mới đúng, nhưng ngược lại dùng được, còn về phần trang bị thì không, rốt cuộc là trang bị cần thế nào điều kiện mới kích hoạt được?

“Để em giải thích cho!”

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Mị Y Khuynh Thành: Nghịch Thiên Bảo Bảo Phúc Hắc Cha