Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 35: Farm Late!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tại một hòn đảo nào đó trên Đại Hải Trình!

Một bên của đảo, có 3 cái tàu Hải Tặc, vì địa hình đặc biệt lõm vào, nếu không phải đi vào cũng vô pháp thấy ở đây có thể neo đậu tàu thuyền.

Trên bãi biển gần đó, một người mặc hắc sắc áo gió, băng tả nhãn màu đen, dẫn đầu chỉ huy 30 binh sĩ mặc Hải Quân quân phục tập hợp.

Một cái binh sĩ Hải Quân bước lên nghiêm chào, sau đó nói “Trung Úy Aron, tất cả đã tập hợp đủ!”.

Get nhẹ gật đầu, lấy hắn triển lộ ra thực lực kinh người, được cao tầng Hải Quân hơi chút chú ý, trong thời gian ngắn vừa gia nhập Hải Quân 3 tháng đã leo lên hàm Trung Úy.

“Tốt, bây giờ các ngươi tại những điểm này trên bảng đồ bố trí mai phục, Hải Tặc cửa trước bị Phó Đô Đốc Garp trực công, nếu như có thể thương vong đào thoát, nhất định sẽ hướng con đường nơi đây đi qua, chỉ cần chúng ta ở đây yên lặng chờ đợi, vô luận như thế nào cũng không cho chúng thoát”.

Get một bên nói, một bên sai tên binh sĩ kia, tạm gọi là Phó Thủ của Get, phát ra mấy tấm bản đồ cho toàn quân bày trận địa.

Tên kia Phó Thủ bố trí xong xuôi, đến cạnh bên Get báo cáo, sau đó nhẹ giọng nói “Trung Úy, Hải Tặc nếu như thật là trạng thái trọng thương, bất quá lần này là ba băng Hải Tặc lớn liên hợp lại số lượng vượt lên trước 500 tên, cho dù là đào vong, chỉ dựa vào chúng ta số lượng… Thực lực bọn họ còn sót lại cũng không yếu à!”

Get khóe miệng nhếch lên một đường vòng cung, vẻ mặt không có vấn đề gì nói “Ai nói bắt các ngươi đối chọi đào binh bọn hắn, chỉ cần ta một người đã đủ, các ngươi chỉ việc ở chỗ mai phục đợi cá lọt lưới đi thôi!”.

Phó Thủ rung người một cái, mồ hôi lạnh trên trán ứa ra, vội vàng nói “Trung Úy, đối phương dù là đào binh cũng có thể hơn trăm tên Hải Tặc, hơn nữa thực lực lăn lộn đi ra cũng nhất định không yếu, ngàn lần vạn lần không nên manh động!”.

Phó Thủ rung người một cái, mồ hôi lạnh trên trán ứa ra, vội vàng nói “Trung Úy, đối phương dù là đào binh cũng có thể hơn trăm tên Hải Tặc, hơn nữa thực lực lăn lộn đi ra cũng nhất định không yếu, ngàn lần vạn lần không nên manh động!”.

Chứng kiến Phó Thủ thần sắc cả kinh, Get vỗ vai hắn trấn an nói “Ngươi yên tâm, ta tự biết bản thân, hơn nữa nếu thấy không ổn ta lập tức chạy, ngươi cũng biết chỉ cần ta nghĩ muốn chạy, ai có thể ngăn được!”.

Nghe được Get lời nói, Phó Thủ mới thở phào nhẹ nhõm, quả thực đúng là như vậy, hắn đã từng xem qua Get sử dụng chiêu Waveform, vô luận là khoảng cách hay tốc độ di động đều là thuộc hàng nhất lưu, thậm chí cả địa hình đều có thể không nhìn.

Mà cả hồ sơ Hải Quân bây giờ cũng xem như chiêu Waveform của Get là từ năng lực Trái Ác Quỷ, Get cũng không phản bác, dù sao năng lực Ác Quỷ thực sự của hắn, kể cả lúc trực tiếp thi triển cũng rất khó nhận biết, bây giờ bị ngộ nhận, thêm một cái ẩn giấu năng lực cũng tốt.

“Qua chỉ huy binh sĩ mai phục đi, ta ở đây đợi đã đủ.” Get lãnh nhiên nói, đứng ở giữa đường cảng trở giao thông.

Phó Thủ tuy nhiên có chút lo âu, nhưng vẫn xoay người rời đi, tới chỉ huy binh sĩ chỗ mai phục.

Get sở dĩ phải phí công bố trí tình huống một địch tất cả này, cũng có mục đích của hắn. Có hai lí do, một là Get muốn Farm hồn tệ, hai là tránh ánh mắt của Garp.

Vì sao lại liên quan đến Garp ở đây? Vì sau một lần đó nhận biết được giết Hải Tặc có thể thu được hồn tệ, dù rất ít, nhưng Get vững tin rằng chăm Farm mới có thể sống đến Late Game, cho nên không có kiên kị, hôm nọ một lần tàn sát một băng Hải Tặc.

Lúc ấy Get bắt được trong đáy mắt của Garp một tia không đành lòng. Mặc dù với Garp mà nói, Hải Tặc cũng không phải là người vô tội, thậm chí có không ít đều là tội ác tày trời, thế nhưng có thể đưa vào ngục ông liền tận lực đưa vào ngục giam, chứ không phải vô tình tàn sát.

Tuy Hải Tặc đối với Garp không có hảo cảm chút nào, thế nhưng dù sao cũng là mạng người tồn tại!

Từ hôm đó biết được, Get cũng bắt đầu thu liễm sát thủ, hắn muốn ở trước mặt Garp là một người yêu Chính Nghĩa, chứ không phải là một kẻ ‘cuồng’ Chính Nghĩa.

Từ hôm đó biết được, Get cũng bắt đầu thu liễm sát thủ, hắn muốn ở trước mặt Garp là một người yêu Chính Nghĩa, chứ không phải là một kẻ ‘cuồng’ Chính Nghĩa.

Hơn nữa Get chân thật thâm tâm cũng không muốn Garp vì mình phiền não, vì hắn cũng là con người, con người chứ không phải cây cối, có tình cảm, thời gian dài sư đồ, cộng thêm Garp hào quang ‘ông nội’ nhân vật chính, Get đối với Garp có nhất định hảo cảm.

Cho nên, thiết kế hoàn toàn là để tránh Garp tầm mắt, có thể ở đây thẳng tay đồ sát.

“Tới!”

Get hữu nhãn hàn quang chợt lóe lên, về trình độ Haki các loại, Haki Quan Sát hắn đang dẫn đầu cao nhất bên trong cấp S+, theo sau là Haki Vũ Trang A+, Haki Bá Vương chưa mở.

Xa xa trong rừng cây rậm rạp, tiếng bước chân rầm rập, càng lúc càng lớn, Get Haki Quan Sát thả ra, sau đó khóe miệng treo lên một nụ cười trào phún, dùng giọng nói chỉ có chính mình nghe được thanh âm nói “150 tên, về số lượng lẫn tốc độ, đều nhanh hơn ta ước tính”.

Get tâm lí lúc này hiểu rõ lũ Hải Tặc này là thế nào, chính là nghe qua Garp đại danh đã lập tức dọn đồ bỏ rơi đồng đội, liên minh ba băng Hải Tặc xem ra, có lẽ là cả một băng bỏ trốn đi.

Bất quá với Get mà nói, tới càng nhiều càng tốt!

Hệ thống trả giá cho mỗi mạng Hải Tặc khác nhau, lũ lâu la xem như là binh tốt giá dao động 25 ~ 50 hồn tệ, cao cấp hơn chút cấp sĩ quan lãnh đạo 150 ~ 300, mà cỡ thực lực như lần trước Inler là giá 500 hồn tệ.

Biết được điều này tâm lí Get thật tình muốn khóc, nhiệm vụ đầu tiên, xem như First Blood, hồn tệ cho thêm chỉ có 500.

Theo Get thôi toán sơ bộ, để có đủ hồn tệ mua một kiện Assault Cuirass giá 52500, hắn ít nhất phải nhướm máu trên 1000 tên Hải Tặc.

Theo Get thôi toán sơ bộ, để có đủ hồn tệ mua một kiện Assault Cuirass giá 52500, hắn ít nhất phải nhướm máu trên 1000 tên Hải Tặc.

Đến đây Get chỉ có thể vô lực nhổ nước bọt, đkm lúc đó lão tử thành Đại Ma Đầu giết người như ngóe rồi, còn cần cái khỉ gì trang bị cơ chứ!

Xa xa trong bìa rừng, một đôi ánh mắt lấp lóe, hắn chính là thám thính của nhóm đào binh. Móc ra ống nhòm, nhìn thấy trên đường hoang vu đứng một bóng người, nhìn phục trang có thể khẳng định là Hải Quân, tên Hải Tặc này vội vàng quay lại nhóm lớn bẩm báo.

“Thuyền Trưởng, phía trước có Hải Quân!”

“Số lượng là bao nhiêu?” Thuyền Trưởng Hải Tặc trầm giọng hỏi, hắn không tin có thể dễ dàng thoát khỏi tay Anh Hùng Hải Quân Garp, muốn thoát được phải nhất định bỏ ra đại giới, như vậy càng chân thực hơn.

“Một người.” tên Hải Tặc thám thính giọng có chút cố kìm nén trào phúng nói.

“Một người?” cả nhóm Hải Tặc đều ngoác mồm, nước bọt nhổ tung tóe, có kẻ điên ở đây sao, Hải Quân chẳng lẽ thiếu nhân lực đến vậy?

“Mặc kệ hắn, cứ tiếp tục, cản đường, giết!” tên Thuyền Trưởng chém đinh chặt sắt nói, mặc kệ các ngươi giở trò khỉ gì, chỉ phải xong lên, còn hơn quay lại phía sau để cho Garp hành hạ, phải nói rằng với Hải Tặc mà nói, chúng xem Garp như ‘Ác Quỷ’ một dạng tồn tại.

Bất quá khi chúng quả quyết tiến lên, không biết rằng bên này cũng không khác hơn gì quỷ môn quan.

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Không Gian: Vương Bài Cay Thê Chớ Chọc Hỏa