Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 37: Tin Đồn

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Cài Đặt Sau

Dây dưa cũng không phải là thói quen tốt gì, cái này Get hiểu rất rõ, chiêu kế tiếp phải nhanh chóng hạ màn.

Liên Ba Trảm!

Ào ào như sóng biển ập tới!

Get kích hoạt Waveform, trên đường lướt qua Shadow Blade cuồng quơ ra, sát thương được Waveform gia trì tăng hơn 100%, đạt đến bốn con số, tên nào Hải Tặc bị chém trúng hoàn toàn là nhất đao miểu sát.

Mà Get tâm lí cũng đồng thời nhổ nước bọt, bọn này thật quá cmn yếu, đừng nói là Get hiện giờ, dù là Luffy lúc mới ra khơi, cũng có thể một mình phá quần ẩu (chứ không nói giết nhé).

Phải nói rằng thế giới One Piece nấc thang sức mạnh, chênh lệch có cực đại. Lấy Doflamingo mà nói, một cái Lồng Chim, giết một vạn phổ thông Hải Tặc hay Hải Quân cũng không phải sự tình quá khó khăn.

Huống chi là Doflamingo lúc đó thực lực so với một Đô Đốc, vẫn còn kém hơn, chứ đừng nói chi cái gì Tứ Hoàng hay Garp lúc đỉnh phong như bây giờ.

Dưới tốc độ của Waveform, Hải Tặc quay lưng bỏ chạy đều bị Get trong nháy mắt bắt được.

Kĩ năng dừng lại, Get đứng một chỗ, yên lặng giữa bãi đất trống,… không, giờ đã không còn là bãi đất trống nữa, mà xung quanh giờ đã chất đầy tử thi Hải Tặc.

Get mặt vô biểu tình, Haki Quan Sát thả ra kiểm tra một cái, không còn hơi thở, đối phương đã toàn diệt, không có cá lọt lưới.

Get mặt vô biểu tình, Haki Quan Sát thả ra kiểm tra một cái, không còn hơi thở, đối phương đã toàn diệt, không có cá lọt lưới.

Get hiệu suất đồ sát rất cao, từ lúc rút kiếm đến nay, thời gian cũng không tới 1 phút 30s, toàn bộ đám Hải Tặc đào binh toàn bộ tử vong.

Còn đám vật tư bọn Hải Tặc mang theo, cộng thêm mấy chuyện lặc vặt khác, hay là vẫn giao cho cấp dưới giải quyết tốt hơn, dù sao có sư phụ Garp làm gương, mặt này hắn nhất định phải học!

Sau khi cân nhắc xong xuôi, Get mới lấy ra khăn lau qua Shadow Blade một cái, đút vào vỏ, tiêu sái quay đầu rời đi.

Mà trên mặt đất còn động lại, toàn là thi thể Hải Tặc, cụt tay cụt chân, một thân hai đoạn đều có, không cái nào lành nguyên, mặt đất huyết sắc bị máu tanh nhuộm thành, tràng cảnh cực kì kinh chiến, bầu không khí quỷ dị lạnh lẽo rợn tóc gáy, thê thảm vạn phần!

Get bóng lưng bước qua, mơ hồ có một tầng sương mù chợt hiện, tử sắc quang mang như ẩn như hiện phát ra từ bội đao Shadow Blade, phảng phất như Ác Ma một dạng tồn tại.

Từ ánh mắt Phó Thủ chứng kiến, nhìn từ xa lộ ra bóng dáng một người, lớn dần dần, xem ra là chậm rãi bước đi, không có chút nào giống như đào tẩu chiến trường.

Đến gần hơn chút nữa, bóng dáng càng rõ ràng, chính là Trung Úy Aron của bọn hắn.

Get từ xa cũng thấy Hải Quân chỗ ẩn nấp, vẫy tay cao giọng gọi “Yo! Mọi người tập hợp, xong cả rồi!”.

Nhóm Hải Quân nhao nhao tập hợp lại, bất quá với bọn họ mọi chuyện còn không rõ ràng, vẫn là trong đó có nhỏ giọng xì xào bàn tán.

Tại trong mắt bọn họ xem ra, vị Trung Úy này là trẻ tuổi khí thịnh, tính tình xung động mới bố trí hắn một mình đơn đấu một đám tên Hải Tặc. Theo trí tưởng tượng bay xa, hẳn là Get phải thương tích từ trong nơi đó chật vật chạy ra.

Tại trong mắt bọn họ xem ra, vị Trung Úy này là trẻ tuổi khí thịnh, tính tình xung động mới bố trí hắn một mình đơn đấu một đám tên Hải Tặc. Theo trí tưởng tượng bay xa, hẳn là Get phải thương tích từ trong nơi đó chật vật chạy ra.

Bất quá bọn họ tuyệt đối không ngờ tới là, Get dường như không chút nào bị thương, lại như thế ung dung bộ dáng cười nói trở về. Lẽ nào là điều bọn họ không dám tưởng tượng tới đã xảy ra, Get một mình toàn diệt Hải Tặc!

Không phải chứ, lẽ nào đám Hải Tặc này quật cường, thề chết không trốn chạy, đúng, chính là như thế, ở đây không có Garp thứ hai tồn tại!

Trong tâm lí đều âm thầm nhổ nước bọt, thế nhưng cũng không có ai dũng khí đứng ra dò hỏi, loại này ‘vạch mặt’ thượng cấp sự tình này ai cũng không muốn đem ra đùa!

Đột nhiên Phó Thủ bước lên, hơi khom người, thấp giọng đối với Get hỏi “Trung Úy, bọn Hải Tặc đào binh lẽ nào…” hắn nói đến đây giọng liền ngập ngừng, chuẩn bị nói ba chữ “không có đến”, thế nhưng ngay lúc này thấy Get khoát khoát tay, một bộ dáng đương nhiên như không có chuyện gì to tát xảy ra nói

“Chúng à… chết hết!”.

Get nhẹ nhàng phun ra hai chữ “chết hết”, hiện trường một hồi gió lạnh thổi qua, để còn lại đám hải quân đều hít một ngụm khí lạnh, trong lòng kinh nghi, lẽ nào Hải Quân thật sự xuất hiện Garp Đệ Nhị?

Bất quá không đợi nhóm Hải Quân phản ứng sau đó, Get bình tĩnh tiếp tục nói “Được rồi, ta bây giờ qua cổng trước tiếp viện, các ngươi lưu lại đây thu hoạch chiến lợi phẩm, sau 4 giờ tập trung tại chỗ chỉ huy Garp… Nhớ, ta cái gì đều không có thấy, các ngươi cũng phải biết tự kiềm chế, rõ chưa?”

Từ Get lời nói, nhóm Hải Quân nhất thời đôi mắt lóe sáng, kinh hỉ phát hiện, tin đồn về Trung Úy Aron là thật!

Gần đây trong đội có tin đồn, hễ ai theo gã Trung Úy Aron này làm nhiệm vụ tức là cùng trúng số giống nhau, sau khi trở về, đều là một bộ cao hứng biểu tình.

Dò hỏi thực hư từ chính miệng người trong cuộc mới biết, mỗi khi hoàn thành công tác sớm, Trung Úy hắn đều chừa ra cho cấp dưới kiếm lời túi riêng. Mà mỗi lần diệt một băng Hải Tặc sau đó, đều là rơi ra bậc nào tài phú a, chỉ sợ lúc này túi tiền đều phải đầy vung!

Có thể tưởng tượng được, Trung Úy Aron đây là cỡ nào sảng khoái!

Có thể tưởng tượng được, Trung Úy Aron đây là cỡ nào sảng khoái!

Hải Quân cuộc sống khó khăn, tuy là vào sinh ra tử công tác, thế nhưng tiền lương không phải nhiều, nhất là những kẻ như thế cấp thấp Hải Quân. Bao nhiêu chiến lợi phẩm đều xung vào công quỹ, vào tay những kia cao tầng, nơi nào còn cho bọn họ liếm láp.

Nhóm Hải Quân lúc này nhìn Get nhãn thần đều biến hóa liên tục, từ kính sợ Get một mình toàn diệt Hải Tặc, đến sau đó chính là cuồng nhiệt, sau này chỉ cần Get nói một câu “Ta có nhiệm vụ!”, bọn họ đều hận không thể phi nước đại chạy theo ôm bắp đùi!

Bất quá nghĩ lại lời Get vế sau, nhóm Hải Quân tựa hồ đã hiểu rõ, vẫn là biết kiềm chế. Nhớ lại thì ra lần đó có tên binh sĩ sau nhiệm vụ tập hợp trễ, bị Get tẫn một trận, đến mở miệng đều khó khăn, nói một chữ A Ê cũng không được, lúc này bừng tỉnh đại ngộ không nên tham lam.

Bọn họ cũng không ngu ngốc, theo Get thời gian dài, sợ gì không đủ tích góp, không muốn ‘một lần bốc đồng, cả đời bóc cứt’!

Thế nhưng điều này, Get không sợ Garp biết được sẽ trách phạt hắn sao?

Hiển nhiên là sợ, bất quá Garp vô pháp biết được, vì Garp người này trí lực đúng là ngang ngửa Luffy tồn tại, cộng thêm đám Hải Quân ăn được quả ngon sau đó, nào dại gì trước mặt Garp hé răng nửa lời, chính bọn họ còn muốn tọng thêm không hết đây!

Cho nên chỉ còn có ba chữ, ‘không đáng lo’!

Get hữu nhãn chuyển động một cái, thu hết thảy biểu tình vào đáy mắt, sau đó xoay người rời đi. Theo tiếng nhẹ nhàng bước chân, phiêu dật hắc sắc áo gió giờ đã thấm lẫn huyết sắc, khóe miệng Get khẽ nhếch lên, tâm lí âm thầm đắc ý, cho các ngươi lợi ích, còn sợ các ngươi không bán mạng cho ta sao?

Tây Du Chi Lão Tử Là Thỏ Ngọc Xuyên qua thành Thỏ Ngọc trong ngực Hằng Nga — — là đực đấy! Bán manh xem Thất tiên nữ tắm.

Báo Lỗi

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nông Gia Tiểu Phúc Nữ