Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 40: Vận Khí Tốt

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Mà hôm nay bất thình lình xuất hiện trở lại.

“Reng! Kí Chủ có nhiệm vụ mới!

Thông tin nhiệm vụ: Đối đầu Vua Hải Tặc, mỗi lần thương tổn thuyền viên Băng Hải Tặc Roger thưởng cho 1 vạn (10000) hồn tệ, nhiệm vụ thời hạn một tháng, thất bại không có nghiêm phạt

Tiếp nhận nhiệm vụ: Có, Không?”

Get nhất thời hai mắt bốc lên $_$ kim tiền kí tự, 1 vạn hồn tệ a, cái này bằng chém giết bao nhiêu Hải Tặc đây, nhiệm vụ không có trừng phạt, còn phải hỏi nữa sao, lập tức chọn Tiếp nhận nhiệm vụ.

Núi Reverse, con đường chính đi vào Đại Hải Trình!

Nơi đây thổ nhưỡng hết sức cằn cõi, địa hình đồi núi tẻ nhạt chỉ đất cằn và sỏi đá, cố gắng hết sức mới tìm được một mảnh rừng rậm, chỗ này cách tháp Hải Đăng dưới chân núi chừng 5km. Ngoài bìa rừng rậm, ngồi trên mõm đá ven bờ mặt nước, một thiếu niên trên tả nhãn băng mắt, hữu nhãn lộ ra thần sắc chán chường, đang ngồi câu cá, hai chân không chịu nhàm chán đung đưa, danh tính tạm thời Moonlight D. Aron, cũng chính là Get.

Lúc đầu Get thật sự dự định bắt chước trong Phong Thần nhân vật Khương Tử Nha câu cá không lưỡi câu để đợi cái gì cái gì đó, thế nhưng đkm quá nhàm chán vô nghĩa, chuyển sang câu cá thật luôn, ít ra còn có cái để mà ăn.

Từ lúc Get nhận được nhiệm vụ mới từ hệ thống, nhất thời bị lợi ích che mắt mà quên khuấy đi 2 cái vấn đề tương đối bất khả thi trong cái nhiệm vụ lần này.

Vấn đề thứ nhất, chính là vị trí hiện tại của băng Hải Tặc Roger, làm sao biết đây?

Kì thực là Hải Quân mạng lưới tình báo cố gắng có tốt, thế nhưng biển cả bao la, biết ở đâu mà tìm, với cả người ta là Hải Tặc, chả lẽ đi đâu cũng phải thông báo cho Hải Quân một tiếng.

Kì thực là Hải Quân mạng lưới tình báo cố gắng có tốt, thế nhưng biển cả bao la, biết ở đâu mà tìm, với cả người ta là Hải Tặc, chả lẽ đi đâu cũng phải thông báo cho Hải Quân một tiếng.

Được rồi, cho dù biết, cũng là Garp trước tiên xách mông lên thuyền, lẽ nào trong Hải Quân có ai so với Garp càng muốn tóm Roger hơn. Tiếp đến Tổng bộ sẽ điều động theo cả một bó lớn Hải Quân cao thủ, lúc này băng Roger sớm đã chạy mất dép, còn đợi đánh sao?

Tiếp vấn đề thứ hai, nhiệm vụ mô tả điều kiện là “… thương tổn thuyền viên Băng Hải Tặc Roger…”, èo ngươi đánh người ta thuyền viên, chả lẽ người ta chỉ đứng một chỗ cổ động thôi sao, dĩ nhiên là hội đồng rồi. Mà cái này qua Get ước đoán đại khái thực lực song phương, băng Hải Tặc Roger cao đoan chiến lực một người đều có thể treo hắn lên đánh, muốn thương tổn người ta một, ngươi chuẩn bị tinh thần bị ngược quên đi.

Tuy nhiên, cũng may Get là xuyên việt giả, hai cái vấn đề này hắn có thể đại khái giải quyết.

Cái thứ nhất vị trí băng Roger, hiện tại Ed War chưa diễn ra, có khả năng Roger lúc này còn đang tìm bác sĩ chạy chữa bản thân bệnh tình, mà bác sĩ đó là ai, là Crocus, Crocus ở đâu, dĩ nhiên là ở tháp Hải Đăng núi Reverse rồi.

Để tránh tai vách mạch rừng, Get cũng vô pháp dẫn người theo, chỉ có thể một mình hành động.

Cho nên, Get đã xin một tháng nghỉ phép, dùng thời gian này một mình đi tìm băng Roger, dù sao cũng có hơn một tháng thời hạn nhiệm vụ hệ thống, thuận tay đem lều trại các loại xem như đi dã ngoại, lấy cái này lí do tới che mắt thiên hạ.

May mắn là, chờ đợi đến ngày thứ năm, chiếc Oro Jackson của Băng Roger rốt cuộc xuất hiện ở đây.

Qua 2 ngày bắt đầu quan sát tìm cơ hội, Get chỉ dám len lén từ xa dùng ống nhòm tới quan sát, khí tức cũng hết sức cố gắng ẩn núp.

Cơ hội ở đây cũng là vấn đề thứ hai, trong Băng Roger ai là người ngươi có thể khi dễ được, chính là mấy tên tập sự, mà trong nguyên tác Get biết, chỉ có Shanks cùng Buggy. Như vậy hắn liền đánh chủ ý lên người hai tên này, có điều phải đợi chúng tách ra mới được a.

Thật ra Get cũng từng suy nghĩ tìm phương pháp chủ động dụ ra đánh, thế nhưng mà thứ lỗi, hắn IQ vô pháp nghĩ ra thứ gì có thể dụ hai tên đó tách ra mà không kinh động cả Băng Roger cả, chỉ còn lựa chọn duy nhất và an toàn nhất là đợi chúng đi lẻ, rốt cuộc đành phải ngậm ngùi hát bài ‘Đợi chờ là hạnh phúc’.

Get đứng lên thu lại dây câu, nhìn số cá bên trong giỏ cũng đủ để hắn ăn một bữa, tiếp theo để gia tăng cho bữa ăn độ phong phú, hắn quyết định vào rừng tìm chút thịt. Tuy mảnh rừng này tương đối nhỏ, nhưng thú rừng nhất định phải có, hắn cũng từng vào đây săn vài lần, quen việc dễ làm, sẵn thiết đặt vài cái bẫy, dù sao không có ai chê thức ăn có nhiều.

Get đứng lên thu lại dây câu, nhìn số cá bên trong giỏ cũng đủ để hắn ăn một bữa, tiếp theo để gia tăng cho bữa ăn độ phong phú, hắn quyết định vào rừng tìm chút thịt. Tuy mảnh rừng này tương đối nhỏ, nhưng thú rừng nhất định phải có, hắn cũng từng vào đây săn vài lần, quen việc dễ làm, sẵn thiết đặt vài cái bẫy, dù sao không có ai chê thức ăn có nhiều.

“A a a!”

Vừa sải được vài bước, đột nhiên nghe phương hướng trong rừng phát sinh tiếng rống to, Get ngẩng đầu nhìn phương hướng kia, ánh mắt nhỏ hư, tự nhủ “Bẫy được thú rừng sao? Không đúng, tiếng hét giống tiếng người hơn!”.

Vô luận là cái gì nguyên do, Get cũng phải nhanh chóng đến xem cái đã.

Trong rừng!

Nơi đây Get thiết đặt bẫy thú rất đa dạng, bẫy hố đến dây trói đều có, tuy nhiên cố gắng không có cái nào lấy mạng, thú chết càng lâu thịt sẽ không tươi ngon, cái đạo lí này Get tự nhiên biết được.

Lúc này, một thiếu niên chừng 12 – 13 tuổi, mũi đỏ tròn vo như chú hề, bộ dáng hết sức khẩn trương, đang loay hoay trong rừng với mong muốn tìm cái gì đó bỏ bụng.

Đến một chỗ, hắn phát hiện chỗ kia dưới gốc cây có một viên trái cây chín mọng, trông rất ngon miệng, không cần suy nghĩ đến viên kia trái cây từ đâu tới, hắn một đường chạy đến nhặt lên.

Xoạt!

Thanh âm không có gì báo trước vang lên, hắn đã bị một sợi dây thừng quấn quanh chân treo ngược, trơ mắt nhìn viên kia trái cây dưới đất.

Trong chốc lát hoảng loạn thoáng qua, hắn hừ lạnh một tiếng “Hừ! Có tác dụng sao” sau đó rút lấy một cây dao mang bên người cắt đi dây thừng, bịch một tiếng tiếp đất an toàn.

“A a a!”

“A a a!”

Truyện được tại TruyenCv(.)com

Thảm hào nhất thanh, hắn tiếp đất không lâu, lại một màn như cũ phát sinh, ngay tại chỗ lại tiếp một sợi dây thừng quấn lấy chân hắn nhanh chóng treo lên không trung,

“Đkm thằng đặt bẫy!” miệng nguyền rủa đứa nào làm bẫy hai lớp, lần này không may cây dao duy nhất hắn mang theo đã rơi xuống đất, mặc cho hắn giãy dụa, vô pháp đi xuống, đành tòn ten trên không bị treo lên, tâm lí buồn bực mong đợi người tới cứu.

15 phút sau!

Get sải bước đi đến nơi mình thiết đặt cạm bẫy, chứng kiến trên kia bóng dáng bị treo tòn ten, tâm lí không khỏi kinh hỉ một màn, quả thực trời xui đất khiến, để cho ta gặp được Buggy a. Có đánh chết cũng không nghĩ tới ta vận khí lại như vậy tốt lớn, ngay cả ‘thánh ăn may’ cũng bất ngờ rơi vào tay, quá may mắn a!

Vô luận nói thế nào lấy hắn thực lực cũng vô pháp chạy thoát, hay là cùng hắn đùa một tí. Nghĩ đến đây Get khóe miệng không khỏi treo lên một nụ cười giảo hoạt.

Ở bên trong không gian hệ thống!

Nhìn trên màn hình ti vi hết thảy quá trình, một thanh niên ngồi trên ghế sa-lông, tâm tình không được tốt hung hăng cắn một miếng khoai tây chiên, tóc đen ngỗ nghịch dựng ngược, tiểu bạch kiểm gương mặt, hổ nha lạnh rên một tiếng khinh thường, nói “Thiết! Đkm hên hơn cả chân heo!”

Nếu có Get ở đây hẳn là nhận thức được người thanh niên này.

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trở Lại 90, Nàng Bên Ngoài Khoa Đại Lão Vòng Hỏa Bạo