Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 41: Luật 5 Cú Đấm

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Tên kia, mau thả bổn đại gia xuống!” Buggy thấy Get đi tới liền quát, hắn bị treo đã chịu đủ rồi!

“Ể, giường như ngươi nhỏ tuổi hơn ta nha, sao lại xưng là bổn đại gia?” Get nhún nhún vai nói.

“Hừ! Bổn đại gia đại danh Buggy, thuyền viên băng Hải Tặc Roger, không mau thả ta xuống có tin ta giết ngươi không?” Buggy trầm giọng uy hiếp nói, bộ dáng cố gắng hung mãnh.

“Buggy? Thuyền viên? Băng Roger?” Get giả vờ vô tri nói, để cho Buggy tức muốn nổ phổi, ta là đang nói chuyện với khỉ núi hay sao?

“Đúng vậy, ta là Phó Thuyền Trưởng Băng Roger, chính là băng Hải Tặc mạnh nhất thế giới!” Buggy mượn gió bẻ măng nói, ngươi không biết, tốt, ta thừa dịp giả vờ cool hồ lộng ngươi!

Cái gì, Phó Thuyền Trưởng? Đkm chém gió công phu lợi hại quá đáng, từ tạp vụ thổi lên thành Phó Thuyền Trưởng, cũng còn may tên Băng Hải tặc là Roger a, nếu không phải không chừng hắn đã thổi chính mình lên chức Thuyền Trưởng rồi cũng nên.

Get tâm lí không ngừng nhổ nước bọt, một bên giả vờ ngưỡng mộ nói “WOW! Thật là lợi hại, thả ngay, ngay, đợi ta một chút!”.

Dây thừng một đầu buộc vào gốc cây được Get nới lỏng ra, theo trọng lực tự nhiên thân thể Buggy rơi xuống đất.

Rầm!

Một tiếng đau đớn âm thanh vang lên, Buggy cấm đầu chỏng vó, hắn tuy thực lực không mạnh nhưng thân thủ cũng không tệ, nhiêu đó độ cao vẫn có thể tiêu sái tiếp đất, bất quá thời gian bị treo lên không ngắn, hắn chân tay có chút tê dại, thân thể mất khống chế cũng là bình thường hợp lí. Truyện được tại TruyenCv(.)com

Trong chớp mắt đứng dậy, phủi phủi trên mình bụi bậm, Buggy nhìn thấy Get trên tay cầm một con sóc, đây là của Get một cái bẫy khác bắt được, sau đó con ngươi hắn chuyển động một cái.

Trong chớp mắt đứng dậy, phủi phủi trên mình bụi bậm, Buggy nhìn thấy Get trên tay cầm một con sóc, đây là của Get một cái bẫy khác bắt được, sau đó con ngươi hắn chuyển động một cái.

“Được, bổn Thuyền Trưởng hôm nay cao hứng, nhận lấy lễ vật của ngươi!” Buggy chống nạnh nói, một tay chỉ hướng Get mang bên con kia khổ thú, một bộ dáng ngươi vinh hạnh lắm mới được ta nhận đồ.

“Không được a, đây là bữa ăn của ta, khổ cực lắm mới săn được, không cho phép lấy!” Get biểu tình khẩn trương nói, tâm lí âm thầm đắc ý cười lạnh, được, vô tròng.

“Hừ! Ngươi có biết Băng Roger kinh khủng thế nào không?” Buggy trầm giọng đe dọa nói.

Get con ngươi di chuyển liên tục, giả vờ nhận túng nói “A ha, cũng không phải là không được, ở địa phương ta sống kì thực có một cái luật a, nó chuyên dùng để giải quyết mâu thuẫn song phương, gọi là luật 5 cú đấm!”.

“Luật 5 cú đấm?” Buggy lập lại nói.

Get ôn tồn giải thích “Đúng a, là song phương trong lúc mâu thuẫn lẫn nhau tranh chấp, dùng cú đấm để phân định đúng sai, theo luật ta đấm ngươi trước 5 cú, sau đó tới ngươi đấm ta 5 cú, thay nhau mỗi người 5 đấm, không ai được phép tránh né, ai đầu hàng hoặc gục trước xem như thua, phạm quy cũng xem như là thua, người thua phải chấp thuận người thắng quyết định!”

Get đợi một thời gian ngắn để Buggy hắn tiêu hóa thông tin, một bên buộc chặt treo con sóc lên một cành cây, sau đó đối với Buggy nói “Ngươi đã thông suốt chưa?”

Thấy Buggy mờ mịt gật đầu, xem như là đồng ý, Get đưa nắm tay lên xoa, nói “Vậy chúng ta hai người áp dụng luật 5 cú đấm, người thắng phần thưởng sẽ là con sóc ở đằng kia… Như vầy đi, ta tình nguyện đánh trước!”.

Kì thực Get từ lúc quá khứ còn ở Trái Đất nhận thức được cái này hố cha luật 5 cú đấm, quả thực đã muốn một cơ hội áp dụng, tiếc là ở Trái Đất đồng bạn hắn trong đó không có ai não tàn cả, đùa sao, ngươi đấm trước người ta 5 đấm, sau đó nhận thua rút lui, nhìn thế nào đkm cũng thấy thiệt thòi không có phần ngươi!

Tuy nhiên lần này Get đối với Buggy ôm bất đồng tính áp dụng, cho dù Buggy có đánh trước hắn 5 đấm, hắn vẫn tin mình nhục thể rắn chắc, huống hồ lấy Buggy thực lực hiện tại, 5 cú đấm có bao nhiêu kí lô, không may chọc chính mình thực sự giận, Phư Phư Phư, đến lúc đó không đợi ngươi nhận thua, ăn ta 5 đấm bảo đảm má ngươi cũng không nhận ra ngươi.

“Được!” Buggy sảng khoái đáp một chữ, đánh vỡ Get tất cả suy diễn quá trình!

“Được!” Buggy sảng khoái đáp một chữ, đánh vỡ Get tất cả suy diễn quá trình!

Phụt!

Được chị gái ngươi a! Đkm ngươi công phu chém gió làm sao lợi hại, não càng tàn quá đáng thế hả!

Get tâm lí nhổ nước bọt nói, không khỏi thương hại Buggy đầu óc làm sao thiếu nếp nhăn, bất quá hắn ngoài mặt càng lộ ra cao hứng biểu tình, cũng tốt, đấm trước càng tốt, muahahahaha…

“Xem ta nắm đấm đầu tiên!”

Binh! Một đấm ngay mặt Buggy, hắn hét thảm một tiếng, mắt trái bị Get đấm cho bầm đen, mặt mày say sẩm, mà Get biểu tình lại càng thêm hí hửng, vì Get thấy mình cú đấm vừa rồi, là +10000 hồn tệ a!

Binh! Lại âm thanh một quyền truyền tới, bất quá Get càng kinh hỉ phát hiện, quyền này cũng +10000 hồn tệ nữa a! Đợi một chút, nhiệm vụ hệ thống điều kiện từng chữ là “…mỗi lần thương tổn…”, vậy chẳng phải là nói một đấm giá một vạn hồn tệ sao?

“Thử một cái nữa!”

Binh! Get đấm thứ ba vừa hạ xuống, +10000 kim tự lại hiện lên, lần này hắn tâm lí đã chắc chắn, đây rõ ràng là cái nhiệm vụ BUG a, mỗi đấm hệ thống trả một vạn hồn tệ, lời nói trên trăm đấm vung ra, con đường phát tài không còn xa a! Lúc nào chính mình nắm đấm quý đến thế, làm sao bản thân lại không biết nhỉ!

Get một bên cao hứng biểu tình, không chút nào để ý khổ chủ, Buggy hiện bản mặt ăn đấm đã thành Gấu Trúc, cộng thêm hắn mũi đỏ sẵn có, gọi là Gấu Trúc Hề có lẽ không sai.

Buggy tâm lí hiện giờ có điểm hối hận, bất quá hắn đã đi được hơn nửa đoạn đường, còn hai đấm, chỉ cần hai đấm nữa hắn sẽ hướng đối phương đòi lại cả vốn lẫn lời!

Get hai đấm cuối cùng không chút nào lưu thủ, nhất là cú đấm cuối cùng, đánh Buggy văng xa mấy thước. Buggy bộ dáng lại cố gắng hết sức đáng thương, miễn cưỡng đứng dậy ổn định thăng bằng một cái, hướng Get khó khăn mở miệng nói “Ngươi 5 đấm đã xong, theo luật, tới lượt ta!”

Get hai đấm cuối cùng không chút nào lưu thủ, nhất là cú đấm cuối cùng, đánh Buggy văng xa mấy thước. Buggy bộ dáng lại cố gắng hết sức đáng thương, miễn cưỡng đứng dậy ổn định thăng bằng một cái, hướng Get khó khăn mở miệng nói “Ngươi 5 đấm đã xong, theo luật, tới lượt ta!”

Trong giọng nói có một tia đắc ý, phảng phất như sắp báo được thù giết cha!

“Luật nào, đừng nói với ta ngươi thật sự tin có cái luật như vậy nha, ha ha, cười chết ta rồi!” Get trào phúng nói, bộ dáng giống như nghe được thiên hạ đệ nhất truyện cười.

Thế gian còn cái ngu nào hơn nhảy vào cái hố người ta đào sẵn a!

Bị Get trào phúng cười, Buggy mặt nhất thời đen lại, ánh mắt nộ hỏa không khống chế bốc lên, thẹn quá thành giận, hai tay song quyền nắm chặt, quả quyết với Get tay đôi, giáo huấn hắn ở đây ai mới là cường giả, ta dù gì cũng là thuyền viên Băng Roger, không phải tên chột vô danh như ngươi có thể khinh thường.

Buggy hữu quyền trong chớp nhoáng hướng Get lao tới. Trong cái nhìn của Buggy, Get bản thân thực lực kém hắn xa.

Bất quá hiện thực có khi vượt qua người nhận thức, trước mắt Buggy đón nhận một màn là, Get một trảo vung lên ung dung chộp lấy hắn hữu quyền, khóe miệng khẽ nhếch lên, hữu nhãn hư khởi, phảng phất không biết đối với ai trầm giọng nói “Phản Phái nuốt lời cũng đã làm, bất quá vì mục tiêu chính mình trở nên cường hãn, ta không thể bỏ qua…”

Sau đó Get chậm rãi liếc xuống nhìn Buggy, hữu nhãn lộ ra một tia không hữu hảo, trên miệng lại treo lên nụ cười nhìn là biết có ý đồ không tốt, để cho Buggy tâm lí có một loại cảm giác hít thở không thông.

“Buggy, cảm ơn ngươi!”

Một câu cám ơn chân thành thả ra, Get tựa hồ cảm thấy cả người nhẹ nhõm lâng lâng, như thoát khỏi trăm năm xiềng xích, không gò bó chút nào tiến hành cuồng đả Buggy tội nghiệp!

+10000 x N

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Yêu Long Cổ Đế