Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 43: Khiêu Chiến Rayleigh - Láo!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đứng chắn trước mặt Shanks, một trung niên nam nhân mang kính mắt, ngân sắc mái tóc, dưới cằm râu phân biệt 4 đường dày màu đen, bên phải hông đeo trường kiếm, một thân trường bào hở ngực, khí chất phảng phất như một vị bá vương tồn tại.

“Không nghĩ tới lão thử lại là đại nhân vật như ngươi a, Minh Vương Rayleigh!”

Get tâm lí có chút bất đắc dĩ, hắn vừa rồi là bị Rayleigh một cước cho đá bay, tuy không có tính chân thực sát thương hắn, thế nhưng vừa rồi một cước, là hắn vô pháp né tránh.

Kì thực không phải Get chân thực muốn giết Shanks, hắn từ thời điểm trước đó đã phát hiện ngoài Shanks ra còn có một kẻ khác quanh đây, nghi ngờ cũng thuộc Băng Roger, cho nên mới cố tình một đao buộc kẻ thứ ba lộ mặt, tự nhiên lúc đó Get tâm lí cũng có đề phòng. Thế nhưng khiến hắn kinh sợ một màn là, dù đã có đề phòng từ trước cùng với thả ra Haki quan sát, hắn cũng không kịp phản ứng tránh né công kích của Rayleigh.

Điều này căn bản nói lên rằng, một hoặc là hắn tốc độ không theo kịp Rayleigh, hai hoặc là hắn Haki quan sát trình độ thua xa Rayleigh nên hoàn toàn bị áp chế.

Tuy Get không phải là người bi quan, nhưng thật tâm mà nói, hắn cảm thấy với Rayleigh cả hai vế trên tự nhiên đều đúng.

Bất quá cũng có chỗ lạc quan là, Get miễn cưỡng đỡ được Rayleigh một cước, tuy không biết có hay không đó là do Rayleigh lưu thủ, nhưng vô luận thế nào, hắn cũng có linh cảm Rayleigh sẽ không hướng chính mình hạ sát thủ, hoặc bố láo một chút tới nói, hắn cũng có thể tin mình cùng Rayleigh một trận chiến còn có thể giữ mạng an toàn thoát ra.

“Cũng tốt, nếu nói ta bắt được Minh Vương Rayleigh, không chừng có thể thăng chức tăng lương đây, không đúng, là chắc chắn như vậy!” Get không chút nào kiêng kị cao giọng nói, một bộ dáng vẻ chân chính điếc không sợ súng.

Bắt Minh Vương Rayleigh? Ngươi là Garp sao? Không phải thì đừng mơ, an phận tránh xa hắn đi.

Bắt Minh Vương Rayleigh? Ngươi là Garp sao? Không phải thì đừng mơ, an phận tránh xa hắn đi.

Vừa nói ra ngay cả bản thân Get cũng có chút cảm thấy mình biểu tình quá đáng ‘châu chấu đá xe’, Minh Vương Rayleigh, người mà trong nguyên tác ngay cả Garp cũng đã từng dặn thuộc hạ tránh xa khi gặp, hơn nữa đó là thời điểm Rayleigh đã già, chỉ nhiêu đây cũng đủ minh chứng cho sức cmn mạnh của ông, nơi nào một tia cơ hội cho Get?

Nghe Get cuồng ngôn, Rayleigh trong thoáng chốc cau mày, sau đó tiếp tục duy trì mặt vô biểu tình, một bên thấp giọng nói “Shanks, chăm sóc Buggy, ta cần trao đổi một chút với vị Hải Quân trẻ tuổi này”

Sau khi Rayleigh phân phó nói, chỉ về một phía Buggy nằm đó, đây là ông ở chỗ cũ Get ngồi bắt được đem tới đây, trước đó đã có kiểm tra sơ bộ, trông Buggy bộ dáng đầu heo có thể đáng thương, nhưng chỉ là ngoại thương không có gì nguy hiểm đáng lo, tự nhiên không cần thiết cùng đối phương ăn thua đủ.

Bên cạnh Shanks gật đầu vội vàng lĩnh mệnh, không gì quý hơn hắn đồng bạn. Rayleigh lúc này mới bước lên trước một bước trầm giọng nói “Vị kia Hải Quân, có thể hay không buông tha đuổi bắt, ta có thể cam đoan Băng Hải Tặc Roger sẽ không có ai làm khó dễ ngươi”.

Rayleigh lời nói giống như là nhượng bộ, thế nhưng trên người khí thế ngược lại không giống, bá vương khí chất thả ra, phảng phất giống như là đe dọa hơn.

Rayleigh bản tính rất thâm thúy, trước mắt vị Hải Quân này tuy trẻ tuổi nhưng đã có thực lực không nhỏ, nếu đem Hải Tặc cùng tuổi tới so sánh với xem như hắn là thuộc hàng nhất lưu tồn tại, nếu tại đây giết hắn mà nói, không tránh khỏi Hải Quân truy sát báo thù, một lão Garp bám dai như đĩa đã đủ khổ, đến lúc đó càng thêm nhiều hơn Hải Quân, quá phiền phức a.

Bất quá nếu đối phương lại được nước lấn tới, hắn Minh Vương Rayleigh không ngại chuốt lấy phiền phức.

“Nhiều lời nhảm quá, lấy thực lực tới nói chuyện đi!” Get không gì hiếu chiến hơn nói, Get tâm lí có tự tin, tuy vô pháp thắng được Rayleigh, nhưng một trận chiến là không thành vấn đề. Tại Get xem ra, Rayleigh chính là chất xúc tác giúp hắn đột phá bình cảnh.

“Nhiều lời nhảm quá, lấy thực lực tới nói chuyện đi!” Get không gì hiếu chiến hơn nói, Get tâm lí có tự tin, tuy vô pháp thắng được Rayleigh, nhưng một trận chiến là không thành vấn đề. Tại Get xem ra, Rayleigh chính là chất xúc tác giúp hắn đột phá bình cảnh.

Không sai, Get thực lực cho đến nay đã qua ba tháng vẫn giậm chân tại chỗ cấp độ Chuẩn Thất Vũ Hải. Ba tháng thời gian này thực lực Get mặt dù vẫn có tăng lên, chỉ còn cách Phổ Thông Thất Vũ Hải cấp độ thực lực một lằn ranh nhỏ, thế nhưng lại không cách nào đột phá tiến lên. Chỉ còn một cách duy nhất, đó chính là cùng cường giả tiến hành sinh tử chiến, tạo cho ngươi áp lực tới kích thích đột phá.

Mà Rayleigh không nghi ngờ chính là cường giả, tuy thực lực chênh lệch với Get quá đáng, nhưng không sao, Get bản thân đã có tính toán sẵn, hắn cũng không muốn mình vì bố láo bố toét trang bức mà lật thuyền trong mương!

Cọp chết để da, láo chết để (tai) tiếng! Get cử động cùng muốn chết không khác gì nhau.

Lời nói nhiều trở về, Get câu nói vừa kết, trong nháy mắt, hắn từ vị trí cách Rayleigh hơn 10m, hóa thành một đường màu đen quang mang lách qua rừng cây, hướng Rayleigh lao tới.

Tiên hạ thủ vi cường giờ đã thành thói quen của Get, với Buggy cũng vậy, với Rayleigh cũng vậy, với ai cũng vậy Get đều muốn cướp trước công kích.

Vô số đường tử sắc quang mang liên tiếp hiện ra, Shadow Blade Loạn Vũ, phảng phất như một tấm lưới màu tím hướng Rayleigh toàn phương vị, đây là Get tốc độ công kích lấy tối đa, ngay cả hắn Morph Agi Gain cũng lấy Agi max, phải nói rằng dưới tốc độ này, trừ Garp ra trong số người từng giao thủ với Get xưa nay chưa ai theo kịp.

Thế nhưng mà, vẫn bị Rayleigh trường kiếm trong tay cố gắng hết sức ung dung từng cái cho đón đỡ, lại không có phản công, phảng phất giống như người lớn cùng con nít chơi đùa.

Get trong đầu bỗng chốc hiện lên một cái ý nghĩ, hắn cảm giác mình hiện tại cùng với Zoro thời điểm khiêu chiến Mihawk có điểm tương đồng, bất quá Get có thể vỗ ngực tự hào là, không phải như ai kia bị Mihawk một con dao ‘thánh giá’ hành hạ, Minh Vương Rayleigh là dùng bội đao tới tiếp hắn.

Nhưng mà tình hình hai bên cũng không sai biệt lắm, căn bản là gió thổi một chiều, Get càng đánh càng hăng, bất quá lại càng đánh càng thở dốc.

Nhưng mà tình hình hai bên cũng không sai biệt lắm, căn bản là gió thổi một chiều, Get càng đánh càng hăng, bất quá lại càng đánh càng thở dốc.

Get không nghi ngờ thể lực cố gắng có tốt, thế nhưng ở trạng thái Morph Agi MAX, tự nhiên hắn Str giảm đến 50%, thể lực cũng từ đó giảm đi 5 thành, liên tục cường độ cao tốc độ công kích, duy trì 10 phút đã là cực hạn của Get.

Keng!

Một thanh âm đao kiếm giao nhau vang lên, độ ngân dài hơn bình thường thanh âm cùng loại trước đó, Get một cái lắc mình lùi ra xa, thở dốc hồng hộc nhìn Rayleigh một bên bộ dáng không hề đổ một giọt mồ hôi.

“Hừ!” Get hừ lạnh một tiếng, hắn mục đích chưa thành hiện thực, Rayleigh chỉ là đối với hắn ‘chơi đùa’ chứ không phải sinh tử chiến, không cảm nhận được tử vong cảm giác, thực lực của hắn vô pháp đột phá.

Bất quá ngươi không muốn làm, ta ép ngươi phải làm!

Get trong mắt một đường hàng mang chợt lóe, hắn một tiếng cười lạnh, khiến Shanks ở một bên nãy giờ làm khán giả, mang đến một loại cảm giác không rét mà run.

“Shanks, cẩn thận, mau tránh né!”

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Hồn Đế Võ Thần