Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 52: Một Người Một Thú

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đang ở Get một bên tắm suối, bất chợt con cáo trong chớp nhoáng ngốc đầu ngồi dậy, phảng phất như cảm giác thấy điều gì, sau một khắc phóng xuống phía sau tảng đá vùi đầu vào đống đồ của Get.

Sột xoạt!

Một cô gái từ trong rừng bước ra, dưới ánh nắng mặt trời nhất thời chiếu rõ nàng bóng dáng, tóc đỏ dài tới eo, trên người trang phục da thú phối hợp nàng vóc dáng nóng bỏng, khuôn mặt ngũ quan tinh xảo, nhất là nàng đôi mắt sắc bén mà mị hoặc lạ kì, phảng phất như nàng một ánh nhìn cũng đủ biết bao nhiêu người đàn ông trái tim phòng ngự bị xé tan.

Theo Get quay đầu, trong thời gian ngắn hắn ánh mắt lại không chịu hắn không chế lăng lăng nhìn nàng đôi mắt, hắn lại chưa bao giờ thấy qua đôi mắt đẹp như vậy. Bất quá sau thời gian vài cái hô hấp, hắn phát hiện một bóng dáng to lớn ở trong rừng cây phía sau lưng nàng.

“Cẩn thận!” Get đối với cô gái kia kêu lên một tiếng, sau đó trong chớp mắt phóng lên bờ, lấy tốc độ như tên lửa lao lên một cái Phật Sơn Vô Ảnh Cước hướng cái kia hắc ảnh mà phi.

“À chóa!”

Theo Get tiếng quát, cái kia hắc ảnh không kịp làm ra tránh né, bịch một tiếng bị Get một cước K.O, trên đầu kim tinh bay quanh, lộ ra nguyên hình là một con Gấu đen bốn đuôi.

“Ngươi làm cái gì thế hả?” Cô gái tóc đỏ nhất thời nổi giận hét.

Làm cái gì là cái gì? Là cứu cô đó chị hai! Theo kịch bản cô phải đại khái như nói cám ơn, sau đó xin lấy thân báo đáp chứ!

Một bên Get tâm lí điên cuồng nhổ nước bọt, đkm ta vai anh hùng diễn sâu như thế, ít ra cũng phải có chút động lòng chứ cô nương!

“Kouji, ngươi không sao chứ!” Cô gái tóc đỏ vội đến ngồi bên cạnh con gấu lo lắng nói “Kouji mà có mệnh hệ nào, bắt đền ngươi!”

“Ặc!”

“Ặc!”

Là Pet (thú nuôi) của cô sao không nói sớm, còn nữa, con Gấu Đen này có 4 đuôi, là 4 đuôi đấy, động vật nguy hiểm đấy biết không chị hai, ban ngày ban mặt thả nó tơn tơn ngoài đường đừng nói là ta, người khác vừa nhìn vào cũng liền xác định nó là nhân vật nguy hiểm!

Get tâm lí vô lực nhổ nước bọt nói, có đánh chết hắn cũng không chịu thừa nhận chính mình gây ra tội lỗi!

Get rên một tiếng nói “Hừm! Đi ra một bên, để ta” sau đó chồm hỏm ngồi xuống bên cạnh con gấu, trên tay không biết từ lúc nào nhiều hơn một nắm lá xanh, nhất thời nhét vào miệng nó.

“Ngươi không được cho Kouji ăn bừa!” Cô gái tóc đỏ như cũ lo lắng nói.

“Yên tâm, là của ta dược vật, ăn rồi sẽ mau chóng bình phục!” Get giải thích nói, nắm lá này của hắn là tốn hồn tệ tới mua a, tuy chỉ tốn có 500 đồng rất ít không phải nhiều nhưng dù sao cũng là hắn tâm huyết, nếu không phải nể mặt mĩ nhân đây, Get thật có thể bồi thêm một cước cho con Gấu Đen kia giải thoát!

Như lời Get nói, chẳng mấy chốc con Gấu Đen tỉnh lại, bất quá nó vừa mở mắt nhìn thấy Get, trong chớp mắt liền phóng ra phía sau cô gái tóc đỏ tới núp, tựa như Get chính là trong tâm lí nó Ác Ma.

Get nhất thời cười khổ, tuy nhiên hắn cũng không phải quan tâm con gấu phản ứng, mà là cô gái tóc đỏ kia ở một bên lườm hắn.

“Con Pet của cô giờ đã bình phục, có thể cố gắng xem như không có sao, cũng không cần bắt đền ta chứ!”

“Thiết! Coi như ngươi may mắn, ta cũng đang gấp, không muốn mất thời gian!” Cô gái tóc đỏ lạnh rên một tiếng nói, một bộ dáng khẩn trương như có việc quan trọng cần làm ngay.

“Kouji, trở lại công việc, ngươi lúc nãy xác định mùi là đến đây dừng lại chứ?” Cô gái tóc đỏ đối với con Gấu Đen nói, sau đó thấy con Gấu Đen gật đầu một cái, mở miệng kêu vài tiếng, tựa như là đang đối thoại.

“Giao tiếp với động vật được sao? Bất quá cũng không lạ, lấy cô ta trang phục tới nói rất có khả năng là người một bộ tộc sinh hoạt nơi thiên nhiên hoang dã, hẳn là sở hữu nào đó đặc thù phương pháp. Hơn nữa con gấu kia là Pet của cô ta, chủ tớ giao tiếp khả năng cố gắng xem như không có gì lạ.”

“Giao tiếp với động vật được sao? Bất quá cũng không lạ, lấy cô ta trang phục tới nói rất có khả năng là người một bộ tộc sinh hoạt nơi thiên nhiên hoang dã, hẳn là sở hữu nào đó đặc thù phương pháp. Hơn nữa con gấu kia là Pet của cô ta, chủ tớ giao tiếp khả năng cố gắng xem như không có gì lạ.”

Get đứng ở một bên nhìn một màn này, trong đầu ý nghĩ không khỏi làm ra phân tích, đây đã là hắn thói quen trong vô thức, hễ thấy cái gì lạ lạ liền muốn vắt óc khám phá.

Cô gái tóc đỏ cùng con Gấu Kouji hai người (một người một thú) đi đến bên bờ suối, nhất thời cô gái ngồi xuống, ánh mắt hơi híp nhìn trước mặt dòng nước đang chảy, sau một lúc nhẹ giọng nói “Mùi đến đây không còn, xung quanh chỗ khác phương hướng lại cũng không có, lẽ nào là nói đến đây nhảy xuống nước?”

Trong thời gian ngắn ngưng thần tựa như đang suy nghĩ điều gì, đột nhiên cô gái đứng lên nói “Kouji, mau đi, đến hạ lưu tìm!” sau đó hướng phía dòng chảy con suối hạ lưu đi, con Gấu Kouji cũng lật đật theo sau, nó bộ dáng lại không chút nào hùng hổ giống gấu mà lại ngoan ngoãn giống cún con hơn.

Bước được vài bước, cô gái tóc đỏ không gì báo trước đột nhiên dừng lại, không quay đầu đối với Get nói, âm thanh không nghe ra vui giận “Kẻ hai màu mắt kia, cho ta biết tên ngươi, ở đảo Tails này ngoài ta ra không có mấy ai lại có thể một đòn hạ gục Kouji!”

Get một bên nãy giờ đóng vai người vô hình, bất chợt bị hỏi đến có chút không phản ứng kịp nói “Hả? À ừm, ngươi có thể gọi ta là Aron… đợi một chút, tối thiểu lịch sự trước khi hỏi người ta thì phải xưng tên mình chứ!”

“Clara!”

Cô gái tóc đỏ lạnh lùng nói có một chữ, sau đó phảng phất như chưa từng nói gì cất bước tiếp đi, để Get một bên tâm lí xung động thật muốn gậm dép, trên đời lại có người ánh nhìn cư cao lâm hạ như thế sao!

Bất quá nhớ lại, ánh mắt cô ta đúng là rất đẹp a!

Cô gái cùng Kouji bóng dáng hai người dần đi xa, Get hắn cũng không có quá để ý, đi tới thu dọn đồ đạc bản thân, nhất thời thấy trong đống đồ mình con cáo đang vùi mình trốn trong đó, Get trên miệng không khỏi treo lên nụ cười, nói “Ta đã báo thù dùm nhóc rồi, dám làm nhóc sợ, con Gấu Đen ngu ngốc kia đáng bị đánh!”

Sau đó một bên này cũng là một người một thú, Get cùng con cáo tiếp tục mình đường đi, mục tiêu là thành trấn gần nhất, thị trấn Toukushi.

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nhất Kiếm Độc Tôn