Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 55: Ngủ Rất Ngon Lành

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Về đến phòng mình trong khách sạn, Get tiện tay rót một ly trà ngon, khẽ nhấp một cái, ánh mắt dần nghiền ngẫm, nhìn trên bàn bản đồ trong đó Clara địa chỉ nhà, không khỏi lâm vào trầm tư.

Clara có ngoại hình rất giống mẹ cô, sống ở nơi phụ cận núi Kyuru, ngoài hai cái này ra, còn lại hắn không biết gì hơn.

Đợi một chút, còn có một cái nữa, chính là Clara rất mạnh, trên đảo Tails có thể nói tính luôn cả Vĩ Thú loài thú dữ vào, nàng cũng thuộc hàng mạnh nhất. Tuy nhiên theo Get phân tích hắn tình báo, Clara thực lực là thuộc khoảng Chuẩn TVH.

Bất quá cái này một cái cũng không phải sự tình làm Get đến nỗi đau đầu, hắn cố gắng nặng óc cũng là vì hai cái tình báo hắn vừa thu được.

Thứ nhất, chính là về con kia Quái Vật địa bàn là núi Kyuru, theo lời kể lại có lẽ nó đã sống ở đó trên trăm năm tuổi.

Hôm qua hắn ngủ ở trên núi Kyuru, cả đêm cũng chả mất cộng lông a! Lẽ nào con kia Quái Vật già bệnh chết! Cho nên không có khả năng tìm hắn đãi khách?

Hoặc là nói nó đổi tánh ăn chay? Không phải chứ, nó mới một tháng trước còn chén nguyên một trăm người Hải Quân đây!

Nhắc tới Hải Quân, cái sự tình thứ hai này cũng là bên trong làm hắn nhức đầu nhất, vô luận nói thế nào, Hải Quân mục đích chân chính cũng không phải luôn treo trên miệng họ.

Vậy mục đích thực sự của Hải Quân là gì? Tại sao lại chọn thời điểm đó tìm diệt Quái Vật? Sớm một chút không được sao?

Get đối với chuyện này không chút nào đoán được Hải Quân mục đích, cái này làm hắn rất khó chịu, từ khi xuyên việt đến thế giới One Piece, tình huống này là lần đầu hắn đụng phải.

“Sự kiện căn bản không có trong nguyên tác, vô pháp “tiên tri”, thật là khó chịu a!”

Sau đó Get tiếp nhấp một ngụm trà lấy lại tinh thần, cái gì sự tình phức tạp là phải lấy tinh thần trạng thái tốt nhất tới đối phó đấy.

Có thể hết thảy sự tình nhìn bề ngoài không có chút nào liên quan, khả năng ngầm bên trong dính liếu lại không ít.

Có thể hết thảy sự tình nhìn bề ngoài không có chút nào liên quan, khả năng ngầm bên trong dính liếu lại không ít.

“Hừm! Clara – Quái Vật – Hải Quân!”

Get trên bàn lấy ra ba cái bánh bích quy khác nhau, phân biệt ba vị trí đặt trên mặt bàn, từ đó tới đắp nặng giả thiết, tìm ra đường dây liên quan.

“Đầu tiên, ở núi Kyuru tồn tại Quái Vật, tuy nhiên đêm hôm qua nó có lẽ là bị táo bón nên ngừng xuất hiện một bữa. Tiếp theo, vô luận cái gì mục đích, Hải Quân cách đây một tháng thời gian đối với Quái Vật kia tìm diệt, bất quả người đi không trở về. Cuối cùng, Clara hôm nay…”

Get nói tới đây đột nhiên dừng lại, ánh mắt nhất thời đông lại một cái, chợt nghĩ tới một cái sự tình trước kia bỏ sót.

“Ngày hôm nay Clara cô ta dáng vẻ giống như là đang khẩn trương tìm thứ gì đó!”

Mùi! Nhảy xuống nước!

Get trong đầu nghĩ đến Clara lúc đó có nói hai từ này, nói như vậy, cô ta là đang tìm một người hoặc động vật nào đó!

Con kia Quái Vật!

Cái ý nghĩ này vừa lóe lên không lâu liền bị Get dẹp bỏ, đùa sao, con kia Quái Vật là bách niên lão yêu quái a, lại còn tháng vừa rồi diệt gọn trên trăm Hải Quân, sức mạnh nhất định không lớn tầm thường, dù cho Clara có mạnh đến đâu cùng lắm là tầm tầm Phổ Thông TVH, lí nào nó lại bị Clara một người truy đuổi đến mức nhảy sông mà trốn chạy!

“Dẹp dẹp dẹp, không nghĩ nữa, càng nghĩ đkm càng thấy chẳng có chút nào liên quan!”

Get đã triệt để bó tay, dù sao đầu mối thiếu đến đáng thương, chỉ dựa vào suy đoán căn bản không có cách khám phá.

Muốn biết thứ gì, trực tiếp tìm đến nó cho rồi!

Get cái ý nghĩ này chợt nảy ra trong đầu hắn, bất quá loại xung động này cũng vô pháp khiến hắn đi làm đấy, vì hắn hiện giờ thực sự rất mệt, hắn ban đầu mục đích là đến đây đi chơi a, sao giờ tự dưng lại thành chuyên gia phá án thế này!

Get cái ý nghĩ này chợt nảy ra trong đầu hắn, bất quá loại xung động này cũng vô pháp khiến hắn đi làm đấy, vì hắn hiện giờ thực sự rất mệt, hắn ban đầu mục đích là đến đây đi chơi a, sao giờ tự dưng lại thành chuyên gia phá án thế này!

Get hít một hơi trấn định lại, bao nhiêu suy nghĩ vừa rồi hết thảy gác một bên, tâm lí âm thầm nói “Risa, thứ ta đặt đã làm xong chưa?”

“Sắp xong, ngày mai là có thể lấy!” Risa đáp, thanh âm trong trẻo vang lên bên trong đầu Get.

Get đối với hệ thống xem mình hồn tệ, hắn hồn tệ hiện còn 42 vạn, khoảng vừa mất là hắn trong đoạn thời gian này tới mua một ít Tango (Lá Xoài) cùng Enchanted Tango (Quả Xoài) sử dụng.

Số hồn tệ này là hắn muốn dùng mua thêm mình trang bị đấy, ngặt nỗi cái này hệ thống một vài trang bị hắn cần lại đặt ra điều kiện, cái này khiến hắn hiện tại có mua được cũng vô pháp sử dụng, nhất là những trang bị cấp cao kia, ví dụ như Radiance (Tuyệt Quang Kiếm) cần 1000 Str tới sử dụng, Butterfly (Hồ Điệp Kiếm) cần 1200 Agi tới sử dụng, hắn hiện tại mới có Str 800, Agi 1100, thử hỏi mấy món binh khí kia làm sao chơi đây!

Get cũng từng muốn thử qua dùng Morph Gain tới bù đắp chính mình thuộc tính chỉ số, bất quá hắn câu nhắc nhở từ Risa nhận được là, cần thuộc tính cơ sở Base Str/Agi!

Hơn nữa, trang bị một vài cái có hiệu ứng cực ngon, tỉ như Eyes of Skadi (Băng Nhãn), lại không biết làm sao mang theo đây, hắn không có anh hùng ván khuôn a, lẽ nào đkm thật móc mắt gắng vào!

Bất quá hệ thống cũng không chỉ toàn đồ hãm hại, ít ra một ít vật phẩm trung cấp trở xuống là có thể theo yêu cầu lắp thêm vào một ít hiệu ứng cùng thay đổi ngoại hình một chút đấy.

Lấy vừa rồi hắn đối với Risa tới nói, Get là có yêu cầu thay đổi ngoại hình Helm of the Dominator (Nón của Kẻ Hủy Diệt), hắn dù sao cũng rất chú trọng vẻ mĩ quan đây!

Ngáp ~!

Get không khỏi ngáp một tiếng, sau đó tắt đèn đi ngủ, bây giờ mới 10 giờ không phải rất khuya, bất quá hắn hôm nay chỉ một ngày mà lại gặp rất nhiều chuyện, tinh thần không khỏi mệt mỏi, quả quyết ngủ một giấc tới sáng, cái gì âm mưu chân tướng sự tình để khi khác nói đi, hắn đây phải tận hưởng hiếm hoi giờ nghỉ, cấm làm phiền!

Một bên con cáo hai đuôi không biết từ lúc nào đã ngủ, ngủ rất ngon lành, có lẽ nó bản thân thật sự không biết rằng Get vừa rồi trong lúc suy đoán không hề nhắc đến nó tồn tại.

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Cấp Cuồng Tế