Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 56: Hạ Thủ Lưu Tình

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ngày thứ 15 trong kì nghỉ!

Thị trấn Toukushi, Get đang đi dạo trên đường cùng với con cáo, hắn lúc đi không ngừng tọng lấy thức ăn, bây giờ hắn hoàn toàn ôm tâm tính đi du ngoạn, còn chuyện đi tìm Clara trễ một buổi cũng không muộn.

Dù sao hắn cũng đã từng ngủ một đêm an lành ở núi Kyuru, cho nên thật sự có đến đó vào buổi tối lần nữa hắn cũng không có gì e ngại.

Huống chi nhà Clara là ở phụ cận núi Kyuru thôi, không phải bên trong a, người ta còn dám định cư ở đó, chả lẽ ngươi nam nhi mà lại không có gan đến sao!

Chưa kể dù gặp con kia Quái Vật, Get cũng tin chính hắn có thể cùng nó một trận chiến, hoặc là nói thật tâm lí hắn ra là, hắn tin cố gắng có thể treo nó lên đánh!

Và như thế, đến buổi chiều hôm đó!

“Hàiz! Hai cẳng mệt mỏi quả!” Get thở dài một hơi, cũng không phải là hắn trong lời nói hai chân mệt mỏi, mà thực sự là cuốc bộ vấn đề này làm cho hắn một cảm giác không tên mệt mỏi, thật có muốn hay không tìm một cái phương tiện tới di chuyển trên đất liền.

Mà ở thế giới One Piece này, thứ thông dụng nhất chính là phương tiện động vật, cưỡi thú các loại, tùy theo loài mà tốc độ đề thăng.

Get trong đầu chợt nghĩ đến con cáo kia, thật không biết nó có thể lớn thêm hay không, nếu thật sự có thể cao lớn hơn Phổ Thông nhân loại một chút mà nói, đẹp độc ngầu, đem làm tọa kị cũng rất là cool a!

Nhắc tới con cáo kia, Get không khỏi vò đầu mờ mịt “Nói đi đến núi Kyuru, nó tựa như là nghe hiểu vậy, đột nhiên dở chứng bám sàn không chịu đi, lẽ nào sợ Quái Vật sao, không phải chứ, nó cũng từ núi Kyuru địa phương chui ra mà!”

Get cũng mặc kệ nó, cứ để nó ở lì trong phòng khách sạn, không biết rằng hắn thời điểm vừa đi không được bao lâu, con cáo đã từ cửa sổ phóng qua một cành cây mà đi xuống đất.

Trên đường vừa đi vừa lung tung suy nghĩ, cũng làm người ta có một loại cảm giác mơ hồ đường ngắn đi, chẳng mấy chốc Get đã đến gần núi Kyuru.

Chợt trong Get mắt phải một đường quang mang xẹt qua, làm hắn không khỏi khẽ cười, thấp giọng ngoạn vị nói

“Chưa đến nước Ngụy, đã thấy Tào Tháo a!”

Get đang đi trên đường mòn, trong chớp mắt một đường màu đỏ bóng dáng từ đâu đến, lại chẳng mấy chốc thêm một con thú xuất hiện trước mặt hắn, cả hai ánh mắt không hảo hữu nhìn, người trầm giọng nói

Get đang đi trên đường mòn, trong chớp mắt một đường màu đỏ bóng dáng từ đâu đến, lại chẳng mấy chốc thêm một con thú xuất hiện trước mặt hắn, cả hai ánh mắt không hảo hữu nhìn, người trầm giọng nói

“Ngươi là Aron, trên người ngươi có mùi của ‘nó’!”

‘Nó’ là cái gì hả chị hai? Ê ê, chả lẽ cái cô nói chính là ‘sữa chua’ sao? Ta hôm nay không có cái gì hành động H nha, lấy éo gì có mùi của ‘nó’?

Clara vừa xuất hiện đã đối với Get quăng một câu nói, không biết câu nói này ý tứ chân thực là gì, nhưng Get hiện giờ tâm lí suy nghĩ đã lái sang một hướng đen tối!

“Nó là cái gì mới được chứ cô nương, lời vừa rồi cô nói ta thật sự không hiểu a!” Get cười khổ nói, hắn tâm lí thật sự rất khó xử a! Chả phải nói nữ nhi ở thế giới One Piece thường thường đều rất trong sáng sao? Hắn ở nhà Hina một cái, bây giờ ra đường gặp Clara một cái!

Loạn, đkm loạn hết cả rồi!

Ở một bên Clara không nhanh không chậm nói “Nó chính là một con cáo hai đuôi, là của ta, bắt được mời trả lại cho ta!”

Get hữu nhãn con ngươi chuyển động một cái, lơ đễnh nói “Ta đúng là có một con Pet là cáo hai đuôi đây, tuy nhiên làm sao biết là con cô nói?”

“Là nhờ mùi của nó trên người ngươi rất nồng, phải không Kouji?” Clara giải thích nói, đồng thời một bên con Gấu Kouji cũng phụ họa gật đầu.

Con cáo! Là của Clara!

Get mấy cái ý nghĩ trong đầu trong thời gian chớp mắt vụt qua, liên kết Clara và con cáo khả năng cao là có a.

Đầu tiên hắn tìm được con cáo ở núi Kyuru, Clara nhà cũng ở phụ cận gần đây.

Thứ hai, thời điểm hôm qua hắn gặp Clara, giả thiết cô ta là đang tìm con cáo, tại sao không thấy?

Mùi! Chính là mùi! Con cáo chui vào đống đồ của hắn, tự nhiên mùi của nó đã bị lấp mất, làm sao nhận ra được!

Còn hắn thời điểm đó là đang tắm, trên người mùi con cáo kia cũng đã trôi đi, khác với hôm nay.

Còn hắn thời điểm đó là đang tắm, trên người mùi con cáo kia cũng đã trôi đi, khác với hôm nay.

“Thì ra là con cáo, bất quá cô nói nó là của cô, ta làm sao cũng thấy không đáng tin a!” Get hơi nghi ngờ nói, vô luận nhìn thế nào con cáo kia dáng vẻ là đang chạy trốn, lại còn không muốn về núi Kyuru gặp chủ nữa chứ, muốn vật hoàn cố chủ tuyệt đối phải nói cho ra lẽ!

Clara hừ lạnh một tiếng, không tốt khí nói “Hừ! Sự thực ngươi muốn tin hay không tùy ngươi, nếu ngươi không giao ra, đừng trách ta hạ thủ bất lưu tình!”.

Hạ thủ bất lưu tình!

Get tâm lí nhổ nước bọt nói “Ê chị hai, câu này là ta nói mới đúng chứ, chả lẽ nhìn ta giống kẻ muốn khi dễ phụ nữ sao?”

“…”

Get tâm lí vừa nói xong câu, nhất thời trong lòng có một loại cảm giác không tên thấy có gì đó sai sai.

“Ha hả! Nghe đồn ở đảo Tails cô cũng mạnh thuộc hàng Top, vậy được, đánh một trận nếu cô thắng, ta sẽ suy nghĩ có hay không nhớ ra con cáo kia vị trí!” Get ngoạn vị nói, hắn căn bản không phải là Sanji không dám đánh phụ nữ, huống chi nhìn Clara dáng vẻ, nếu không chăm chú thì hắn sẽ sớm đo đất.

“Kouji ngươi lánh một bên đi!” Clara đối với Gấu Đen phân phó nói, lấy nó thực lực tham chiến chỉ càng làm vướng tay vướng chân cô.

Get hữu nhãn chuyển động một cái, đây là lần đầu hắn cùng cường giả nữ giao đấu, còn là mĩ nữ nữa chứ, vô luận thế nào cũng nên tránh mấy địa phương trên thân thể đối phương đây, tỉ như là đôi núi chẳng hạn.

Get tâm lí suy nghĩ làm hắn khóe miệng không khỏi lộ ra một tia nụ cười, bất quá với Clara ánh mắt tới nhìn, Get đây là đang khinh thường cô, tâm lí nhất thời quả quyết bắt hắn phải trả giá đắt.

“Lên!” – “Đánh!”

Gần như cùng lúc phát sinh, cả Get và Clara lao vào nhau, một hồi quyền cước đấu đá.

10 phút sau!

“Ngươi còn không mau giao nó ra đây, ta sẽ không khách khí!” Clara hung hăng nói, một bộ dáng ngươi mà nói không, sẽ có án mạng!

“Ê ê, hình như thời điểm trước đây không lâu ta có nói qua, cô đánh thắng ta mới được mà!” Get cười khổ nói, không khỏi đổ một giọt mồ hôi lạnh, nhìn thế nào bộ dáng Clara cũng không giống chịu thua a!

“Ê ê, hình như thời điểm trước đây không lâu ta có nói qua, cô đánh thắng ta mới được mà!” Get cười khổ nói, không khỏi đổ một giọt mồ hôi lạnh, nhìn thế nào bộ dáng Clara cũng không giống chịu thua a!

Lúc này Clara là đang nằm úp mặt đo đất đấy, còn Get vị trí là đang ngồi lên lưng cô, nói là lưng chứ hắn tránh ngồi đối diện phần ngực vị trí, của người ta to như thế, đè lên không đau mới là lạ, hắn cũng là rất thương hoa tiết ngọc đây!

Điều Get đkm không ngờ nhất chính là, Clara so với hắn tưởng tượng yếu quá đáng!

Lẽ nào hắn thực lực đã siêu việt TVH cấp độ, đối với hắn thì Chuẩn TVH vô pháp tạo thành uy hiếp.

Cái này không phải a, thực sự là bây giờ thực lực của Clara, Chuẩn TVH một phần hai còn chưa tới đây, trong 10 phút thời gian bị Get K.O, là hắn đã quá nương tay!

Get tâm lí chợt dâng lên một loại xung động muốn khóc, cảm giác não mình gần đây có chút tàn, thời gian hai ngày nay bao nhiêu chuyện xảy ra hắn đều dự đoán trật lất, từ lúc con cáo xuất hiện cho tới Clara thực lực, lẽ nào hắn thời gian gần đây thật sự bị ngu đi!

Không muốn a, về tuyệt đối phải tìm mua óc khỉ tới ăn bổ não!

Get tâm lí nhất thời nảy sinh ý nghĩ cầu thực, chợt ở đâu đó trên thế giới, loài khỉ bất thình lình rùng mình một cái, trong đầu không khỏi dâng lên một cỗ không tên cảm giác ớn lạnh.

Đột nhiên Clara xuống nước nhỏ, cố gắng quay đầu cầu khẩn, nhỏ giọng nói “Xin ngươi, ta tuyệt đối bằng mọi giá phải bắt lại con cáo kia!”

Clara trong giọng nói cố gắng có thể đáng thương, phối hợp nàng đôi mắt tuyệt thế, mơ hồ còn có một màng nước bên trong, phảng phất như là chịu thiên đại ủy khuất, cái này đkm lực sát thương đối với Get tâm lí nhảy lên 999 999!

Bất quá Get cũng không phải quá sớm vẫy cờ trắng, nhất thời ho khan vài tiếng, nói “Khặc Khặc! Cho ta lí do, một cái lí do hợp lí ta sẽ đồng ý cô nguyện vọng!”

Kì thực Get lời này rất khó khiến người ta đồng ý, cón phải nói sao, con cáo kia nhất định có giá trị gì đó người ta mới cất công đi tìm, ngươi muốn hỏi lí do, còn không phải là nói ngươi đi chôm của người ta máy móc còn xin thêm cả bảng hướng dẫn sử dụng sao!

Tuy nhiên, sau khi Clara trong thời gian ngắn lưỡng lự, cuối cùng quyết định đối với Get tiết lộ.

Thời điểm này Mặt Trời cũng đã lăn trên sườn núi, nền trời bắt đầu chuyển sắc, một buổi chiều hoàng hôn bình thường không khác, không có chút nào dấu hiệu một đêm bất ổn sắp diễn ra.

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tuyệt Thế Võ Thần