Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 57: Cho Ta Lựa Chọn?

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trên Đảo Tails từng tồn tại một con thú được xưng là Tượng Thú, là một con cáo có đến năm cái đuôi.

Cái danh Tượng Thú của nó không phải vì đuôi số lượng, mà là vì nó lực lượng.

Nó muốn gió được gió, muốn mưa có mưa!

Câu này căn bản không nên hiểu theo nghĩa bóng, mà là chân chính nghĩa đen, cũng tức là nói nó năng lực có thể Hô Phong Quán Vũ không sai.

Một đuôi quẩy, gió thổi mây quần!

Hai đuôi quẩy, sấm chớp rền vang!

Ba đuôi quẩy, mưa bắt đầu rơi!

Bốn đuôi quẩy, mưa to gió lớn!

Năm đuôi quẩy, trời yên bể lặng!

Tượng Thú lực lượng chính là như thần tồn tại!

Tượng Thú lực lượng chính là như thần tồn tại!

Nhưng đó đã là câu chuyện của hơn 100 năm về trước!

“Điều khiển Khí Tượng! Uranus!” Get hữu nhãn nhất thời hư khởi, không khỏi thấp giọng nói, hắn tâm lí nhớ lại bên trong nguyên tác, cái này chẳng phải là Thiên Vương Uranus, một trong ba vũ khí cổ đại làm khiếp sợ toàn bộ thế giới hay sao?

Thì ra là một con Vĩ Thú a!

Dưới nhàn nhạt ánh nắng hoàng hôn, một bên vẫn còn đang bị Get ngồi lên lưng, vừa nghe hắn câu nói, Clara trong thời gian thoáng chốc nhíu mày, ánh mắt lộ ra một tia lăng lệ, tuy nhiên sau đó cũng liền bình thường, phảng phất như nàng cũng nhận thức đến Get trong câu nói là gọi vật gì.

“Như vậy nói là, con kia Tượng Thú làm sao ngủm, chả lẽ là đơn giản già bệnh chết?” Get hơi nghi hoặc hỏi, bất quá hắn tâm lí cũng có nghĩ ra một câu trả lời, tuy nhiên không chắc đúng sự thật hay không mà thôi.

“100 năm trước, Chính Phủ Thế Giới phái Hải Quân đến đây tiêu diệt nó, mặc dù cố gắng kháng cự nhưng nó cũng chỉ lực bất tòng tâm” Clara không khỏi cảm khái nói, trong giọng nói nghe có một tia tang thương, phảng phất như là chính nàng tận mắt chứng kiến nó thống khổ vậy.

“Vậy sự kiện này làm sao trên đảo Tails bây giờ không còn nhắc tới… Ặc, quên đi!”

Get sờ sờ cằm đặt một câu hỏi, bắt quá lời vừa rơi xuống hắn lại cảm giác chính mình câu hỏi rất là ngu, còn hỏi nữa sao, Chính Phủ Thế Giới là cỡ nào bá đạo, ngay cả Lịch Sử Trống đoạn thời gian cả trăm năm còn bị che dấu nữa mà, một cái phong khẩu lệnh một đảo lẽ nào không làm được sao.

“Con cáo kia chính là mang trong người huyết mạch Tượng Thú, đồng thời cũng đã giác tỉnh lực lượng của Tượng Thú, mặc dù nó bản thân không thể phát huy mà thôi!”

Clara nói ra phần cốt lõi vấn đề, tuy nhiên Get tâm lí vẫn còn bán tín bán nghi, lạnh rên một tiếng nói “Nếu đúng như cô nói nó không thể phát huy lực lượng Tượng Thú, vậy cô làm sao phân biệt được, lại là nhờ mùi sao?”

Clara nói ra phần cốt lõi vấn đề, tuy nhiên Get tâm lí vẫn còn bán tín bán nghi, lạnh rên một tiếng nói “Nếu đúng như cô nói nó không thể phát huy lực lượng Tượng Thú, vậy cô làm sao phân biệt được, lại là nhờ mùi sao?”

Get tâm lí có chút phẫn nộ, nhất là câu kia con cáo “bản thân không thể phát huy lực lượng”, đây rõ ràng là không tim không phổi nói cho hắn biết, ngươi có chiếm lấy Tượng Thú cũng vô pháp sử xuất nó lực lượng, mưu đồ bất chính ngươi là vô pháp thành công đấy!

“Mời tin ta, bộ tộc ta có một đặc thù cảm giác có thể xác định được Tượng Thú, ta cũng không ngoại lệ, cách đây hơn một tháng, ta đã cảm nhận được trên đảo có Tượng Thú sinh ra.”

Nghe Clara giải thích, Get dần dần tĩnh lại, hắn tâm lí lại làm ra phân tích “Clara nhịp tim, hô hấp, ánh mắt vẫn bình thường như cũ, không giống như là đang nói dối, vậy thì…”

Cảm giác đặc thù! Bộ tộc!

Đkm tên khốn Daniel, lão tử đưa ngươi tiền không ít, thế sao tình báo chỉ có nói Clara sống một mình, người ta còn cả làng bộ tộc đây này, làm ăn sống nhăn, đkm về phải hốt lão này một than mới hả dạ ta!

Get hữu nhãn con ngươi chuyển động một cái, đối với Clara hỏi “Nói như vậy, cô là có thể điều khiển được Tượng Thú, khiến nó phát huy lực lượng?”

Clara trong đáy mắt chợt lóe lên một tia bất lực, ấp úng nói “Ta… không được, Tượng Thú biết chọn chính nó chủ nhân, chỉ có chủ nhân mới có thể sai khiến nó.”

“Bất quá ta sẽ cố gắng hết sức, ta tuyệt đối sẽ ép nó phải chọn chính ta!” Clara nhất thời quả quyết nói, cái này nói ép buộc phương pháp không nghi ngờ gì chính là dùng bạo lực!

Get nhất thời không khỏi đổ một tia mồ hôi lạnh, chị hai ơi chị hai, chị hành động chính là ngược đãi động vật có biết không hả, tội chúng lắm đấy!

Một bên con Gấu Kouji cũng lệ rơi đầy mặt, không khỏi vẻ mặt hoài niệm kinh hoàng, nó đây đã từng lãnh giáo Clara bạo lực, giờ trở thành như con chó không có gì khác nhau!

Một bên con Gấu Kouji cũng lệ rơi đầy mặt, không khỏi vẻ mặt hoài niệm kinh hoàng, nó đây đã từng lãnh giáo Clara bạo lực, giờ trở thành như con chó không có gì khác nhau!

“Đợi một chút, cô nói Tượng Thú là có ý thức riêng nó mà chọn lấy chủ nhân, lời như vậy, con cáo kia là chủ động đến tìm ta nha, chẳng phải nói nó hiện giờ đã xem ta làm chủ nhân Tượng Thú! Ha hả, vậy là vô pháp trả nó cho cô rồi!” Get chợt nhớ lại, đắc ý nói, không khỏi khẽ cười, không ngờ hắn đi chơi một chuyến, lại lụm được cực phẩm bảo bối, Thiên Vương Uranus!

Vô luận thế nào, cũng cảm giác chính mình vận khí cức chó thật giống như chó ngáp phải ruồi!

Nghe Get lời nói, Clara nhất thời con ngươi co rúm lại, kinh nghi biểu tình, tâm lí nhất thời cuồn cuộn suy nghĩ “Hắn như vậy là nói Tượng Thú đã chọn hắn làm chủ nhân, ta vô pháp đảo ngược, không, còn một cách, muốn Tượng Thú chọn chính mình làm chủ nhân vẫn còn một cách!”

Trong thời gian mấy cái hô hấp Clara tâm lí làm ra quả quyết, nhất thời đối với Get hỏi “Ta cho ngươi hai cái lựa chọn, một là từ bỏ Tượng Thú, hai là chết dưới tay ta, trong thời gian đến trước khi trời tối mau làm ra lựa chọn của chính ngươi!”

Chết dưới tay cô? Còn nói cho thời gian ta làm lựa chọn nữa chứ! Có phải não bị đứt cộng gân nào không chị hai, ăn nói mê sảng!

Get tâm lí điên cuồng nhổ nước bọt, Clara thực lực đây là rõ ràng so với hắn yếu không phải chênh lệch một cái cấp bậc có thể tiếp nhận đấy, là như thế nào chơi với hắn đây? “Nện” sao? Mặc dù từ nhỏ tới lớn chưa chơi trò này, bất quá thanh niên hiện đại Get đây chính mình cũng không có ngán!

Tuy nhiên chưa đợi Get làm ra trào phúng, trong thời gian mấy cái hô hấp Clara tiếp tục cười khẽ nói “Đừng nói, hãy trả lời bằng hành động, nếu ngươi đồng ý chịu từ bỏ Tượng Thú, hãy mau chóng rời khỏi đây trước khi mặt trời mất dạng.”

Get quay sang nhìn phía hoàng hôn, sau đó lại cúi đầu nhìn bên dưới Clara ánh mắt, ngoạn vị nói “Phía kia Mặt Trời cũng đã sắp xong, bất quá cho dù hiện giờ có là buổi trưa đi chăng nữa, ta cũng nhất quyết không đi đấy!”

“Vậy à, đáng tiếc, ngươi thời gian đã hết!” Clara lạnh lùng một câu nói, khóe miệng không khỏi lộ ra một tia nụ cười mang theo sát ý.

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Cổ Tiên Y