Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 59: Khó Thoát Ma Chưởng

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trong Thần Thoại, khi nói đến Bất Tử, người ta nghĩ tới Phượng Hoàng.

Năng lực tự thân trì dũ phi thường, lại có thể Dục Hỏa Trùng Sinh, được xưng là chân chính Bất Tử.

Thế nhưng trong thần thoại biết bao thần ma huyễn thú, liệu chỉ Phượng Hoàng là duy nhất tồn tại có Bất Tử thân?

Câu trả lời là sai, có chăng chỉ là Phượng Hoàng nó bản thân so với cái khác ngọn lửa sinh mệnh lớn nhất mà thôi, còn lại bên trong thần thoại, đại khái thân thể bất tử thứ đồ này vẫn có không ít người nắm giữ.

Ma Vương chính là một cái trong đó!

Get trước kia cùng Clara ở trạng thái bình thường giao đấu qua, theo hắn ước đoán, thời điểm đó Clara thực lực nhỏ hơn hắn gấp 5 lần, hắn thừa sức tạo thành nghiền ép, mà bây giờ Clara tùy ý một chiêu kia lực lượng tăng lên gấp 15 lần không ít, lời như vậy chẳng phải là nói Clara trạng thái này mạnh hơn hắn nhiều hơn 3 lần sao!

Ma Vương Satan cái này thực lực rõ ràng đã đạt đến Đô Đốc cấp bậc, tuy nói thế có hơi quá nhưng căn bản ít nhất là cỡ Chuẩn Đô Đốc thực lực.

Mà kì thực, đó cũng chưa chắc là Clara trạng thái Satan cực hạn sức mạnh, nhìn cô ta trong lúc chiến đấu nụ cười không bao giờ rời khỏi khóe miệng, ắt hẳn là vừa rồi có một chút ý tứ mèo vờn chuột, vô luận thế nào lực lượng Clara tuyệt đối mạnh hơn Get suy đoán có thể tinh tường.

“Hả! Đó là…” Get đột nhiên nhìn thấy một màn, hữu nhãn con ngươi nhất thời co rụt lại, không khỏi hít một ngụm khí lạnh, bên kia Clara vết thương đang lấy một loại tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy được dần hồi phục, chỉ trong vòng 5s, cái vết thương kia căn bản đã lành nguyên, phảng phất như trước nay chưa từng tổn hại quá.

“Còn có cả năng lực tự trị dũ, không phải nói cô ta là năng lực giả hệ Zoan sao, cũng không phải là Phượng Hoàng a, sao có thể tự hồi phục?”

Get tâm lí kinh nghi nói, trong chớp nhoáng không khỏi làm ra suy đoán, ắt hẳn là có liên quan đến cái gọi là “Thức Tỉnh” kia, lẽ nào hệ Zoan Thần Thoại này nếu Thức Tỉnh năng lực sẽ có thể như vậy tự động hồi phục.

Vừa mạnh hơn người, lại có thể tự hồi phục, căn bản thừa sức dây dưa ngươi cho đến chết!

Vừa mạnh hơn người, lại có thể tự hồi phục, căn bản thừa sức dây dưa ngươi cho đến chết!

Cái này đkm làm sao chơi đây, chỉ có nước tẩu vi thượng sách!

“Muốn chạy?” Clara lạnh quát một tiếng, như bắt được Get trong đáy mắt một tia ý định đào tẩu, nàng bóng dáng trong chớp nhoáng hóa thành một đường hắc sắc quang mang, hướng phía Get lao tới.

“Lại có thể nhanh hơn!” Get sắc mặt kinh biến, kinh sợ Clara tốc độ, lần này lại nhanh hơn, tựa như muốn lấy mạng hắn liền như vậy, hắn Haki lại không thể hoàn toàn bắt kịp.

Lúc này, Get không khỏi lộ ra hắn quyết đoán một mặt, tránh voi không xấu mặt nào, huống chi con voi kia còn có thể thự thân hồi phục, muốn sơ hở một kích ám sát khả năng chỉ là tồn tại trong viễn vong.

Kích hoạt Ảnh Đao, tàng hình!

“Chết tiệt! Tàng hình cần 2 giây sau khi khởi động mới có kết quả, trong 2 giây không được nhanh ngỏm!” Get tâm lí bất đắc dĩ cười khổ, hắn Ảnh Đao tàng hình năng lực là để đi giết người ta đấy, không ngờ hôm nay lại trở thành của hắn phải nắm lấy rơm cứu mạng.

Trong khoảnh khắc, liên tiếp công kích đánh vào Get, nhìn vào chỉ có thể thấy mơ hồ một đường hắc sắc quang mang đang cao tốc di chuyển vây quanh hắn, cùng với nơi đó liên tục tia lửa từ vũ khí va chạm chợt lóe.

Get lúc này chỉ có thể làm ra tránh né và một chút vung Đao đỡ, nếu hắn công kích lấy hay phát động bất kì kĩ năng nào khác, hiệu quả tàng hình Ảnh Đao sẽ không thể hoàn thành.

Rầm!

Một thanh âm cực lớn vang lên, nhất thời Get vị trí kích khởi mảng lớn bụi đất, sau đó bụi mù dần tản đi, bên trong hiện lên Clara Satan bóng dáng, tay móng vuốt lúc này chạm đất, là vừa rồi một kích này vồ hụt Get tự nhiên đánh xuống mặt đất.

“Chạy rồi sao?” Clara hai mắt liếc xung quanh, trong tầm mắt Get bóng dáng đã hoàn toàn biến mất, phảng phất như là đột nhiên không tồn tại như vậy.

Ngược lại Clara nhất thời ánh mắt hơi nửa khép, lưỡi khẽ liếm môi, phảng phất như Get tuyệt đối không thể nào thoát khỏi nàng Satan Ma Chưởng, “Như ta đã nói, thời gian của ngươi đã hết!”

Đang lúc thời điểm đắc ý, đột nhiên phía sau lưng Clara một bóng dáng Vĩ Thú bước tới, không khỏi khiến Clara quay đầu nhìn, nhất thời ngoạn vị cười nói

Đang lúc thời điểm đắc ý, đột nhiên phía sau lưng Clara một bóng dáng Vĩ Thú bước tới, không khỏi khiến Clara quay đầu nhìn, nhất thời ngoạn vị cười nói

“Rốt cuộc chịu trở về rồi sao, Nirama!”

“Móa, tàng hình đủ 3s lại phải Blink ngay, không khéo lại bị cô ta một cái loạn chiêu cho miểu sát!” Get tả oán nói, không khỏi bạo nổ thô tục, hắn bây giờ không phải là chim non lần đầu rời tổ, đánh được chạy được, lúc quả quyết không nên chần chừ dù chỉ một khắc.

Hiện tại Get khoảng cách cùng chỗ cũ giao chiến tương đối xa, bên trong rừng rậm, hắn lúc này chật vật chạy trốn, cũng không phải vì hắn bị thương, mà là hắn có một loại không tên cảm giác lực bất tòng tâm, đối phương trong thời gian ngắn triển lộ chân thật lực lượng, khiến hắn không khỏi thêm một phần quyết tâm trở nên chính mình cường hãn.

“Get ca ca, Status (thanh trạng thái) phát hiện trên người ca ca có hiệu ứng bất lợi!” bên trong hệ thống giọng nói Risa đột ngột vang lên, đây cũng là lần đầu tiên Get thấy Risa phản ứng mất bình tĩnh như vậy, thường thường nàng vẫn là một mực im lặng, chỉ khi Get hỏi mới cố gắng trả lời.

Theo Risa lời nhắc nhở, Get nhất thời liếc xuống cảm giác thân thể chính mình một cái, mọi thứ đều bình thường, duy chỉ có trên vị trí bên trái ngực không biết từ lúc nào dính vào một dạng như hồ vật chất màu đen dính chặt “Hửm! Cái gì đây?”

Đang ở Get thời điểm mờ mịt, đột nhiên cái kia vật lạ màu đen không có gì báo trước phát sáng, trong sát na Get suy nghĩ thình lình nảy sinh ý tưởng bất lợi, cái này hẳn là của Clara Satan để lại một chiêu, nhưng từ lúc nào? Là ngay từ đầu sau lúc cô ta nói “Người chết không cần biết quá nhiều” sao!

Tiếp theo trong một phần mười sát na trong đầu Get một tia kí ức vụt qua, lúc đó Đao cùng Vuốt va chạm, Clara một tay con lại khẽ nhúc nhích, bất quá không có làm động tác công kích hắn cũng không có để tâm tới.

Vô luận thế nào tuyệt đối là sát chiêu!

Bùm!

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đan Hoàng Võ Đế