Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 61: Chấp Niệm Cầu Sinh

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Mọi người có ước mơ của mình chứ?”

Nhóc Việt cao giọng nói, một chân đặt lên một cái ống cống, một bộ dáng hoài bão to lớn vĩ đại.

Chỗ này bãi đất hoang thường là nơi đám nhóc này hay lui tới.

“Rồi rồi, tới nữa rồi!”

Bên dưới đám nhóc tâm lí không hẹn mà gặp nhau ý nghĩ, không khỏi đổ một giọt mồ hôi hột, hết thảy đều quá quen nhóc Viêt cái bộ dáng này là sắp diễn thuyết thứ gì.

“Ước mơ vĩ đại của tớ chính là tạo nên một cái trò chơi siêu siêu hot, hot xuyên thế giới luôn!”

Sau một khắc diễn thuyết, nhóc Việt quay đầy nhìn xuống bên dưới, ánh mắt hào hứng chia sẻ, phảng phất như muốn nói để cho công bằng, các ngươi cũng phải cho ta biết ước mơ chứ!

Bên dưới nhất thời nuốt nước miếng một cái, muốn điên ngươi điên một mình đi, bọn ta éo có rảnh nách!

Đột nhiên một nhóc bước lên, tuy nhỏ tuổi nhưng khuôn mặt rất sáng đẹp, dáng dấp tiểu chính thái không chê vào đâu được, hổ nha nhất thời ngữ xuất kinh nhân

“Ta ước mơ có nói các ngươi cũng không ngờ tới, Harem (Hậu Cung hay Thủy Tinh Cung), chính là lập Harem!”

Harem? Xin lỗi chú em chứ cái này ước mơ mọi người đàn ông đều có, còn cần phải nói ra sao! Bất quá cẩn thận nha, thời buổi loạn lạc này, Harem là thường thường dẫn đến kết thúc có hậu… môn đấy!

Bên dưới đám bạn yên lặng nhổ nước bọt, cũng không có ai dám mở miệng tiếp, phảng phất như ở đây có hai tên điên đã đủ nát!

Đứng trên cao ánh mắt vẫn như cũ hào hứng, nhóc Việt đột nhiên quay sang nhìn một người nói “Còn cậu thì sao, Quang?”

Quang tâm lí có chút cảm thấy chính mình xui xẻo, tuy nhiên vẫn đáp ứng mở miệng lúng túng nói “Tớ!... Ừm, có rồi… Chính là sống, được sống liền có thể!”

Ể? Ước mơ gì kì vậy! Mi chẳng phải là đang sống sờ sờ đó sao!

Đám nhóc lại trốn không khỏi công việc nhổ nước bọt, đkm hóa ra trong đám im lặng cũng có đứa đầu óc không bình thường.

Tựa như biết được mình lời nói chưa đủ ý tứ, Quang cao giọng nói tiếp “Chẳng phải khi còn sống, người ta mới có khả năng thực hiện mình ước mơ sao!”

Tựa như biết được mình lời nói chưa đủ ý tứ, Quang cao giọng nói tiếp “Chẳng phải khi còn sống, người ta mới có khả năng thực hiện mình ước mơ sao!”

Xung quanh dù là đám nhóc tâm lí cũng nhất thời ngộ ra, đúng vậy a, sống là tiên quyết điều kiện, người chết rồi, hết thảy đều là phù vân, còn nói được cái gì ước mơ sao?

Nói ước mơ? Căn bản là người còn sống tới nói!

Sống!

Phải sống!

Chỉ có sống!

Tuyệt đối phải sống!

Trong sát na Get bên trong kí ức chợt lóe, không khỏi hắn trong lòng một trận thật lớn rung động, mặc kệ người ta thật sự có cái gì hoài bão ước mơ to lớn, căn bản đều là xây dựng trên điều kiện phải sống tới thực hiện.

Get trong lòng vốn không có thứ đồ vật gì gọi là ước mơ hay tương tự tới níu kéo, đừng nhìn hắn xưa nay cử động, đầu óc vận chuyển mà xem Get như một người có cái gì dã tâm tham vọng, hắn trên thực tế là một cái người vô tư, chỉ cần sinh hoạt vui khỏe liền thỏa mãn, hắn mưu cầu lực lượng cũng bất quá là vì bản thân cái kia mục đích sống an tĩnh, chỉ cần ngươi cường hãn tới nói ai có thể uy hiếp được ngươi cuộc sống?

Bất quá, chính những người như thế mới có thể sâu sắc hiểu rõ chính mình sinh mệnh đáng quý, ngươi còn sống, hết thảy đều là thống khoái, ngươi ly thế, vạn vật như chưa từng tồn tại.

Mà “phải sống” giờ khắc này đã thành của Get chân chính chấp niệm.

5s! 56%!

Risa bên trong hệ thống khắc này thần sắc tiêu điều, xem ra Get là khó tránh thoát số mệnh, tuy nhiên sau một giây thời gian, trước mắt một màn không khỏi khiến Risa kinh hỉ phát sinh

4s! 46%

3s! 35%

Bất quá nhìn xem cũng đã muộn, bây giờ cho dù có lật ngược tình huống, dưới cái tốc độ này bài xích thuyên giảm là vô pháp Dung Hợp hoàn tất trước thời hạn đấy. Tuy nhiên một bên Risa vẫn không khỏi tâm lí âm thầm mong đợi, nàng thật có một cỗ dự cảm rằng Get nhất định có thể vượt qua.

“Cố lên! Get ca ca!”

2s! 23%!

2s! 23%!

Get trước người ba quả quang cầu lơ lửng không biết từ lúc nào Dung Hợp lại thành một, tạo nên một quả rực rỡ huyết sắc quang cầu kích thước cùng quả tim bình thường không có sai biệt, trong nháy mắt hướng hắn vị trí tim hạ xuống.

1s! 10%!

Get trên người từ Dung Hợp vị trí nhất thời bộc phát ra ánh sáng chói mắt, xua đuổi bóng tối ở một mảnh bên trong rừng rậm

Dung Hợp hoàn tất!

Ngay thời điểm một cái sát na trước khi Get ngọn nến sinh mệnh vụt tắt, Dung Hợp quá trình vừa kịp lúc hoàn tất, phảng phất ở nơi nào đó một vị thần may mắn nhúng tay vào.

Làm Get trong cơ thể bắt nguồn từ trái tim một cỗ lực lượng sinh cơ bừng bừng dâng lên, trải rộng ra quanh thân, tế bào toàn thân không khỏi tung tăng, toàn bộ vết thương trên người lấy cực nhanh tốc độ siêu việt nhân loại tới hồi phục.

Bỗng nhiên sau đó, lại có một cỗ mãnh liệt khát máu ở trong lòng Get dâng lên, gào thét, hóa thành tà ác năng lượng hướng vừa mới quả tim hắn phóng tới, nhất thời truyền tới tiếng nhịp đập, ngay sau đó một cái hình xăm tương tự Viễn Cổ Hung Thú bắt đầu từ hắn vị trí bên trái lồng ngực xuất hiện, bên ngoài lại có một vòng tròn vờn quanh, tạo thành từng đường theo toàn thân khuếch tán ra, càng lúc càng nhanh, càng lúc càng nhanh, sau cùng giăng đầy cơ thể.

Cái này còn chưa hết, trên người Get nhất thời bộc phát ra lam sắc quang mang, trong chốc lát phóng lên cao, hóa thành một đường quang trụ xông thẳng vân tiêu, chiếu sáng cả một phương này.

Lam sắc quang trụ rực rỡ huy hoàng, lại không có bất kì dư âm tiết ra ngoài, xung quanh không khí dị thường an tĩnh, phảng phất như thiên địa hết thảy âm thanh đều bị ánh sáng cắn nuốt lấy.

Không biết lúc này Get ý thức có còn tỉnh hay không, vì hắn lúc này mắt vẫn nhắm nghiền, hô hấp lại cố gắng thanh thoát, tựa như là đang nằm ở trong mộng mĩ cảnh.

Cách đó không xa phụ cận núi Kyuru, Clara trên tay vừa vứt xuống xác một con dã lang, trên Quỷ Trảo vẫn còn đang nhỏ giọt huyết dịch tươi nóng, đột nhiên phát hiện bóng mình hiện rõ, xung quanh quang cảnh được chiếu sáng lên, không khỏi quay đầu, nhất thời nhìn thấy phía kia một cái chọc trời lam sắc quang trụ, ánh mắt hư khởi “Ngươi nói đó là hắn làm?”

“…!”

“Yên tâm, ta đã hứa với ngươi không phải sao?”

Thị trấn Toukushi 7 giờ đêm, mặc dù hôm nay không có trăng sáng, ánh sao cũng cố gắng ảm đạm, trên đường phố nhờ đèn điện vẫn nhộn nhịp không ít.

Không có gì báo trước ánh sáng đèn điện đột nhiên ảm đạm phai mờ, nhường chỗ cho nơi phương xa lam sắc quang trụ hào quang chói lọi, chiếu sáng cả một vùng trời, xa xa nhìn lại, thật giống như trời và đất bị quang trụ kết nối.

Không có gì báo trước ánh sáng đèn điện đột nhiên ảm đạm phai mờ, nhường chỗ cho nơi phương xa lam sắc quang trụ hào quang chói lọi, chiếu sáng cả một vùng trời, xa xa nhìn lại, thật giống như trời và đất bị quang trụ kết nối.

“Mọi người nhìn kìa!”

“Đẹp quá!”

“Là ở phương hướng núi Kyuru!”

“Lẽ nào là núi Kyuru Sơn Thần Thần Tích!

Dân chúng không khỏi nhao nhao nhìn một màn này, không ít người ở trong nhà cũng phải chạy ra đường chứng kiến cho rõ hơn, mặc dù thật sự cũng không có quá lớn tác dụng.

Vì cả đảo Tails từ bất kể vị trí nào, miễn là có thể nhìn lên bao quát bầu trời là có thể thấy cái kia Quang Trụ.

Xa xa ngoài khơi đảo Tails, đang đứng trước mũi một chiếc quân hạm, đột nhiên Đô Đốc Ginryu trong mắt chợt xẹt qua một đường hàn mang, không khỏi bừng tỉnh, nhất thời nhìn về một phía phương xa, tầm nhìn chỉ toàn trời đêm và mặt biển, lông mày rồng cau lại.

Sau đó một lát lớn tiếng nói “Còn bao lâu nữa mới đến nơi?”

“Đô Đốc, khoảng trưa ngày mai là có thể cặp bến đảo Tails” một Hải Quân cấp dưới cung kính nói.

“Quá chậm, việc gấp, ta đi trước!” Ginryu phất tay bất mãn nói.

Tên kia Hải Quân nhất thời cười khổ, nhóm Quân hạm đây đều là bên trong tốc độ nhanh nhất đấy, cái khác Quân hạm hết ngày mai còn chưa có tới bến nữa đây.

Bất quá Hải Quân kia còn chưa kịp làm ra phản ứng, trước mắt Đô Đốc Ginryu trong chớp mắt nhảy xuống khỏi Quân hạm, sau đó một khắc thấy ông ta bóng dáng đứng trên một đám mây bay đi, chẳng mấy chốc đã xa xa không thấy.

Đô Đốc Daisuke “Ngân Long”, Trái Ác Quỷ hệ Logia, quả Mây Mây.

Sau 3 phút huy hoàng, trong thời gian ngắn lam sắc Quang trụ đường quang mang nhỏ dần, cuối cùng ở giữa không trung đứt quãng rồi biến mất.

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Chỉ Có Ta Có Thể Sử Dụng Triệu Hoán Thuật