Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 71: Ta Nhận Thức Ngươi

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đối mặt lao tới một con to lớn Lôi Đình Hung Thú, Get không khỏi cắn chặt răng, trong sát na đen nhánh Haki Vũ Trang ngưng tụ cả người, tựa hồ nghĩ cố gắng giảm thiệt hại đến mức thấp nhất.

Ầm!

Một tiếng Lôi Đình ầm vang truyền tới, trên không trung Lôi Điện bạo phát, hóa thành một khỏa Quang Cầu nhanh chóng lan tràn, tới cắn nuốt cả dưới chân mặt đất, thiên địa trong sát na chỉ còn đó một vùng ánh sáng.

Ánh sáng bạo phát quá chói mắt, đồng tử nhìn vào trực tiếp sẽ bị quáng đến mù, tựa như đã có chuẩn bị, Daisuke ở từ trước đó đã nhắm mắt đồng thời lấy tay ngăn trước mặt.

Trong thời gian ngắn sau đó, ánh sáng rất nhanh ảm đạm, để lại dưới chân trên mặt đất một cái hố hình lồng trảo, bên trong đều có khói khét bốc lên.

Daisuke ánh mắt nhìn đến, trên không trung ‘Karasu’ vị trí chỉ còn thấy thanh kia Hoàng Kim Đại Kiếm, nhất thời không có gì khống chế rơi xuống, phập một tiếng cắm vào trên mặt đất ở giữa kia hố trảo.

Xem ra đối phương cặn bã cũng không còn lưu lại.

Căn bản hoàn toàn có khả năng này, Daisuke dù sao cũng là chân chính thực lực Đô Đốc, một kích hủy thi vẫn có thể nghĩ là bình thường sự tình.

Daisuke hít sâu một cái, sau đó chậm rãi phun ra, một tên phiền phức đã giải quyết, bất quá thời điểm khi hắn quay lại nhìn thì bên kia Clara nhân ảnh không biết từ lúc nào đã biến mất.

Mưa lúc này đã tạnh, nhưng bầu trời vẫn âm u khó chịu, trừ Daisuke tiếng thở ra, nơi này không có bất kì những âm thanh khác.

“Có lẽ là thừa dịp chạy mất đi!”

Daisuke tâm lí cho là như vậy, nhưng hắn hiện giờ căn bản không có lực đi truy đuổi a, hay là quay về đội tịnh dưỡng một chút, căn bản hiện nay chỉ có hắn một mình xung động lên đảo.

Daisuke tâm lí cho là như vậy, nhưng hắn hiện giờ căn bản không có lực đi truy đuổi a, hay là quay về đội tịnh dưỡng một chút, căn bản hiện nay chỉ có hắn một mình xung động lên đảo.

Sau đó Daisuke dùng năng lực tạo mây cầm máu chính mình vết thương, cũng không thể đi ngay, mà là tại chỗ địa phương ngồi xuống cố gắng hô hấp, nghĩ muốn thả lỏng một chút, dù sao hắn là từ tối đến sáng trải qua ác chiến a, trâu bò còn biết mệt chứ huống gì là người.

Đưa ánh mắt liếc nhìn thanh kia Đại Kiếm, Daisuke thầm nghĩ trong lòng, ít nhất sau một trận chiến, cũng có thứ gọi là chiến lợi phẩm.

“Đó là!”

Daisuke đột nhiên vi lăng, nhìn từ xa một đường nhân ảnh áo gió đen hướng hắn nhanh chóng đi tới, tuy không cùng hắn chiến dịch lần này nhưng là hắn có thể nhận thức được, là một vị Hải Quân trước đó hắn từng gặp.

Một lát sau hắn nói “Aron, hóa ra ngươi nghỉ mát ở đây a!”

Mặc dù Get ở trong Hải Quân mới có 6 tháng hơn một chút, nhưng tích cực nhiệm vụ tương đối nhiều, ở trong một lần có dịp cùng Daisuke chạm mặt, dù sao Get trong đội thể hiện cũng quá mức nổi bật, không tránh khỏi hắn một ít chú ý.

“Vâng! Ặc… Đô Đốc Ginryu! Sao lại chật vật thế này?” Get giả mù sa mưa hỏi, Daisuke nhìn vào tuyệt đối không thể phát hiện.

Get tâm lí ngày càng cảm giác rằng, hắn thật có tiềm năng Ảnh Đế Hollywood.

“Chuyện là như vầy…”

Daisuke không nhanh không chậm nói, đồng thời hắn tâm lí âm thầm thở phào nhẹ nhõm, nghĩ tình huống có thể khả quan, trong những Hải Quân dưới trướng Garp thì Aron là người có năng lực nhất, dù sắp tới có bị đối phương đuổi theo vẫn có thể phối hợp với hắn tiến hành chống trả.

Dù sao vẫn còn một Clara cũng là thực lực tương đương hắn, lại thêm năng lực đặc thù tự trì dũ, rất có khả năng không lâu sẽ phải đánh, tình huống này thêm một thực lực người hay là thêm một phần sức.

Dưới cái nhìn của hắn, không một chút nào phòng bị ‘Aron’.

Dưới cái nhìn của hắn, không một chút nào phòng bị ‘Aron’.

“Ra là như thế a, khổ cực ngài!” Get thấp giọng nói, nghe như là cảm khái.

“Cũng không đáng gì, nếu ta được lợi hại như thầy ngươi Phó Đô Đốc Garp, cũng không cần chật vật như vậy!” Daisuke khiêm tốn nói, kì thực hắn trong lòng rất là thần tượng Anh Hùng Garp.

Cũng không phải riêng gì Daisuke, đa số Hải Quân đều là như vậy, vừa mạnh vừa bá đạo, ai lại không ngưỡng mộ.

“Được, cũng không còn sớm, ta phải đi, đến trưa mọi người sẽ cặp bến đảo Tails” Daisuke thương thế đã cảm thấy khá lên đôi chút, không muốn lỡ việc.

“Để ta giúp ngài!” Get một bộ dáng chính nghĩa lẫm nhiên nói.

Daisuke vui vẻ đáp ứng “Ừ, phiền ngươi!”.

Get đến giúp Daisuke đứng dậy, đột nhiên từ phương xa truyền tới tiếng xé gió, hai người không khỏi đảo ánh mắt nhìn qua.

Trên không trung như Nữ Ác Quỷ tóc đỏ một đường bay đến, nhất thời cười lạnh, trong giọng mang theo sát ý nói “Hừ hừ, ngươi còn chưa chết?”

Phập!

Giữa lúc Daisuke nhãn thần ngưng trọng nhìn Clara cử động trong sát na, hắn đột nhiên ngực đau xót, Daisuke cả kinh, vô ý thức cúi đầu nhìn, máu tươi từ lồng ngực chảy ra, đã bị từ sau lưng một con dao cho xỏ xuyên.

Daisuke vô lực khuỵu xuống đất, hắn tim đã bị cho đâm xuyên, căn bản là không sống được, cố gắng ngẩng mặt lên nhìn người bên cạnh.

“Aron, ngươi!” hắn giọng tràn đầy không thể tin, máu tươi đã tại trong miệng không ngừng xông ra.

“Aron, ngươi!” hắn giọng tràn đầy không thể tin, máu tươi đã tại trong miệng không ngừng xông ra.

“Chả phải ngay từ đầu ta đã nói là nhận thức được ngươi sao, Ngân Long Đô Đốc?” Get thanh âm nghe cố gắng khàn khàn nói, không có trả lời Daisuke câu hỏi, vì cũng không cần thiết a.

Đối với người chết, không cần nhiều lời!

Tuy nhiên chỉ cần đối phương một cái gợi ý này, Daisuke giờ khắc này đã công khai biết được, gã ‘Karasu’ kia chính là Trung Úy Aron.

“Yên tâm, cái chết của ngươi sẽ như một vị Anh Hùng!”

Bất quá những câu nói đó cũng chính là những gì Daisuke cuối cùng nghe được, trong thời gian ngắn, tầm mắt bắt đầu mơ hồ, hắn hô hấp càng suy yếu, rốt cuộc trút hơi thở cuối cùng, trên mặt hay lại là viết đầy chữ không cam lòng.

Bị đâm một dao sau lưng, luôn là sự tình không ai ngờ tới nhất.

Huống chi chính mình là cường giả tới nói, không nghi ngờ gì là một cái thiên đại biệt khuất sự tình.

“Reng! Nhiệm vụ hoàn thành, Kí Chủ nhận được Morphling chi thể!” Hệ thống thông báo thanh âm lại vang lên, là thời điểm mà Get mong chờ nhất.

Một dòng thông tin chảy vào trong đầu hắn, ngay sau đó Get thử đưa tay lên, nghĩ phát động nguyên tố hóa, kia bộ phận lập tức hóa thành nước, sau đó hắn ý nghĩ nhất chuyển, lại trở về hình dạng bàn tay.

“Logia năng lực, lại còn là nước nữa chứ, không biết có giống như trái Ám Ám có thể khóa năng lực đối phương hay không đây!” kết quả hoàn thành tốt đẹp, làm Get lí không khỏi mãn ý, nhất thời ảo tưởng chính mình năng lực.

“Ừm… Aron, đợi một chút!” Không biết từ lúc nào trở về hình dáng nhân loại, Clara đột nhiên lên tiếng đối với Get nói.

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Cái Thế Chiến Thần