Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 76: Danh Hiệu Pháo Chỉ

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người là không chống nổi thiên nhiên.

Trong trận chiến Ed War, một cơn bão bất ngờ ập đến, và kết quả là phân nửa hạm đội của Shiki bị thuyền Roger đánh chìm.

Và do bởi có cơn bão bất ngờ đó từ đâu ập xuống đầu đội quân của Shiki, cho nên Roger nhân lúc đó đã trốn thoát, trận chiến đã kết thúc như thế đấy…

Hoặc có lẽ là như vậy, nếu không có sự xuất hiện của hai thầy trò Ác Quỷ, Garp Nắm Đấm.

Mưa vẫn còn nhẹ rơi, bất quá cơn bão kia sớm đã theo Roger thuyền Oro Jackson rời đi, để lại trên mặt biển một vùng mảnh gỗ trôi nổi, rất nhiều xác thuyền tàn phá, tràng cảnh cực kì xơ xác tiêu điều.

Indigo lắc đầu cười khổ, Shiki hạm đội tan tành hơn nửa, còn chính Shiki hắn thì bị bánh láy găm vào đầu bất tỉnh, không biết tương lai có bị làm sao không.

Cũng may Băng Roger đã rời đi, không còn địch thủ ở lại, còn lại chỉ việc thu dọn tàn cuộc, dù sao bị tổn thương đều toàn là người mình, cái kết quả này thật ngoài ra hết thảy dự liệu.

Truyen Cv . com

Đột nhiên một đạo thanh âm hốt hoảng truyền tới “Tiến sĩ Indigo, có… Hải Quân đến!”, trong băng của Sư Tử Vàng, vai trò của Indigo rất lớn, căn bản có thể xem là nhân vật số 2 trong băng. Mà lúc này Shiki bất tỉnh, tự nhiên tình huống mới phát sinh là phải hướng hắn bẩm báo.

Indigo nhất thời thần sắc cả kinh, khẩn trương hỏi “Đến có bao nhiêu tên?”

Đồng thời hắn tâm lí âm thầm nhổ nước bọt, Hải Quân không sớm không muộn lại nhè ngay lúc này đến vét máng, Băng Shiki lần này thật đã đen còn lắm lông.

Tên kia Hải Tặc cũng không có trả lời câu hỏi, mà là đưa cho Indigo một cái ống nhòm, đồng thời nói, trong giọng không khỏi run rẩy “Mời ngài xem!”.

“Garp… là Ác Quỷ Garp!” vừa nhìn ống nhòm nơi xa, Indigo nhất thời kinh sợ hét lớn, trên một chiếc thuyền nhỏ một đường chạy đến đây, một trong hai người bóng dáng không thể nghi ngờ chính là Phó Đô Đốc Hải Quân Garp.

Mặc dù Băng Shiki nhân lực còn lại có thể toàn lực chiến đấu cố gắng đếm hơn 1500 người, bên đối phương chỉ có hai người nhưng lần này tình huống lại hướng xấu nhất phát triển.

Mặc dù Băng Shiki nhân lực còn lại có thể toàn lực chiến đấu cố gắng đếm hơn 1500 người, bên đối phương chỉ có hai người nhưng lần này tình huống lại hướng xấu nhất phát triển.

Vì trong đó có một người là Garp!

Garp mạnh thế nào thực tế đã chứng minh, lại nói tình huống hiện tại Băng Shiki như rắn không đầu, lại còn là con rắn tàn tạ nửa thân.

Hắn cả người không khỏi rùng mình một cái, bây giờ có lẽ Băng Shiki vận khí cứt chó đã không còn từ nào đủ để hình dung được.

“Truyền lệnh xuống, cứu hộ người nhanh lên một chút, đồng thời phân ra một đội cản bước tiến Garp, còn lại mang theo thủ lĩnh rút lui!” Indigo nhanh chóng phân phó nói, ngay sau đó chính hắn cũng khẩn cấp rời đi, đùa gì thế, hắn không phải loại hình chiến đấu Hải Tặc a, hơn nữa đối phương còn là Garp, việc bộc hậu để cấp dưới lo hết đi.

Mà bên này đang láy Waver Get đột nhiên mở miệng nói “Sư phụ Garp! Nhìn tình huống có lẽ Roger đã rời đi, chỉ còn Băng của Shiki chiến lực đã giảm hơn phân nửa! Có muốn hay không bây giờ đục nước béo cò!”

Garp không khỏi hừ một cái nói “Hừ! Lại để tên xảo quyệt đó chạy thoát!”.

Ngoáy mũi một cái, sau đó Garp lộ ra bá đạo nụ cười nói “Tiếp tục tiến lên, Băng Roger cũng tốt, Băng Shiki cũng được, chỉ cần là Hải Tặc đều phải bắt”.

“Vâng!” Get khóe miệng nhất thời khẽ lộ ra một đường vòng cung, dùng thanh âm chỉ có chính mình mới nghe được nói “Sư phụ xem ra tâm tình không được tốt đây!”

Bất kể như thế nào, Băng Shiki lần này đều muốn xui xẻo!

Đúng vào lúc này, bên băng Shiki vài chiến thuyền đã chĩa họng pháo về phía Waver, phát ra từng đợt pháo kích, nghĩ muốn chặn đánh từ xa.

Đùng! Đùng!

Cùng lúc đạn pháo rơi xuống mặt nước, nhất thời bọt nước vọt lên cao, Get Haki Quan Sát không ngần ngại phát động, trổ tài tay láy lụa trên Waver, trước thời hạn tới tránh né từng đợt pháo kích, từ xa đến gần vẽ ra một đường cong ngoằn nghoèo bọt sóng.

Waver duy trì tốc độ nhanh chóng, không mất bao lâu sẽ tiếp cận đối phương chiến thuyền.

Waver duy trì tốc độ nhanh chóng, không mất bao lâu sẽ tiếp cận đối phương chiến thuyền.

“Lên!” Garp thanh âm vừa rơi xuống, trên Waver hai người bóng dáng chợt phân biệt phóng lên chiến thuyền gần nhất của Băng Shiki.

Ầm một tiếng nổ vang, chiếc Waver không ai điều khiển theo quán tính tự nhiên đâm sầm vào một khác chiến thuyền, nhất thời phát nổ, cả thuyền bốc cháy, khói lửa bay vọt lên cao. Lúc này Get cũng không rảnh quan tâm, Waver bản vẽ hắn có, tốn tiền một chút chục chiếc làm được.

Trước mắt đã là Ách giữa đàn.

“Xông lên!”

“Ngăn bọn hắn lại!”

“Băng Shiki không phải dễ khi dễ!”

Trên một chiếc thuyền, Hải Tặc một đám đông nghẹt, gươm giáo tuốt sáng loáng, cùng lúc xông lên, Garp một quyền ngưng tụ Haki Vũ Trang, không chút nào xinh đẹp đánh ra, dưới cự lực truyền tới, sóng trùng kích quét ra, đánh bay hết thảy Hải Tặc xông lên.

A A!

Tiếng hét thảm liên tục truyền tới, Garp một quyền lại nối tiếp một quyền, từng đám đông Hải Tặc bị đánh cho bay tán loạn, rớt ùm xuống dưới mặt nước, số lại may mắn một chút cả người đập vào trên thuyền.

Trong Băng Shiki Hải Tặc thực lực bình quân không yếu, tệ nhất thực lực cũng ngang hàm Hạ Sĩ bên Hải Quân, nhưng trước mắt người là Garp, lại kháng cự không chút nào hiệu quả, đông cách mấy cũng chỉ là một đàn kiến hôi.

Garp một thân một mình ngang dọc, căn bản người Băng Shiki đến cản hết thảy đều vô dụng. Có lẽ nếu thật là Shiki liền có thể khác.

Xử xông một thuyền, Garp lại không chút nào ý muốn ngừng lại, tiếp tục nhảy qua thuyền khác. Mà bên này nhìn Garp dị thường sống động, Get không khỏi bất đắc dĩ đổ một giọt mồ hôi lạnh.

“Có lẽ cũng là lúc ta ra sân!” Get lẩm bẩm một câu, Ảnh Đao trên tay ra khỏi vỏ, nhất thời phát động kĩ năng tàng hình.

“Nguyệt Xạ!”

“Nguyệt Xạ!”

Vô thanh vô tức, lại không có gì báo trước đột nhiên xuất hiện giữa rừng người, Get trên tay Ảnh Đao loạn vũ, trong chớp nhoáng đánh gục hơn 20 tên Hải Tặc.

Bất quá vô ý thức liếc nhìn Garp, thành tích so sánh không khỏi có chút ảm đạm.

“Ừm, để các ngươi kiến thức ta một chút kĩ năng mạnh nhất!” trong lòng âm thầm quyết định, tay trái hai ngón tay giơ lên, ngưng tụ một viên nho nhỏ trong suốt thủy cầu.

“Shigan Strike!”

Get quát nhẹ một tiếng, thủy cầu hóa thành một đường quang mang bắn ra, lấy siêu việt đại pháo sức công phá, nhất thời bắn vào nơi xa một chiến thuyền, phanh một tiếng bạo nổ, cái đó chiến thuyền giờ khắc này bạo liệt, trên thân đứt gãy làm đôi mảnh không bằng nhau, không khỏi bắt đầu chìm xuống.

“Trời ạ, đó là cái gì?”

“Là Garp làm sao?”

“Không phải, là tên Hải Quân độc nhãn cùng đi với hắn.”

Băng Shiki nhất thời khiếp sợ nhìn một màn này, có thể trước đây trong hai người đến bọn họ chỉ đặc biệt chú ý có Garp, trong bọn họ tưởng tượng người còn lại có thể cũng mạnh, nhưng không thể nào ngờ lại cường mức này.

Một chiêu đánh chìm một chiến thuyền, không thể nghi ngờ trên biển xứng tên cường giả.

Get khóe miệng khẽ nhếch lên đắc ý, trò vui còn chưa kết thúc, có thể Shigan Strike là hắn viễn trình công kích uy lực mạnh nhất, nhưng nó tiêu hao ngược lại không nhiều a, thời gian cooldown lại ngắn chỉ có 5s tả hữu, phát động không chút nào áp lực tồn tại.

Cũng chính là nhờ kĩ năng này bảng hiệu, Get sau lần này được dương danh Đại Hải, danh hiệu Pháo Chỉ - Cannon Finger, Moonlight D. Aron.

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thái Cổ Long Tượng Quyết