Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 77: Cấp Đội Trưởng Mạnh Yếu

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ngay thời điểm Get giơ ngón tay chuẩn bị tiếp một quả Shigan Strike, đột nhiên trong mắt hắn lóe ra một đường hàn quang.

Vụt!

Ngay hắn vị trí một nhát kiếm không chút nào xinh đẹp bổ xuống, vì trước thời hạn Get đã lắc mình tránh đi, lưỡi kiếm vào lúc này chém xuống mặt thuyền, nhất thời sàn gỗ để lại một đường vết chém.

Chỉ thấy một người mặc áo khoác ngoài kiểu Nhật màu đen, đầu cột tốc tương tự thời cổ Samurai, không có lông mày, mắt ti hí, nhìn qua tướng mạo có chút xấu xí, không khỏi nhìn ra liền loại này hung tàn ác đảng bộ dáng.

Get khẽ nhếch miệng lẩm bẩm “Có ý tứ, đến bây giờ chủ nhà mới chịu chăm sóc ta sao!”.

Hắn hữu nhãn nhất thời quan sát đối phương, là người mà hắn nhận biết, bởi vì trước đó đã có chuẩn bị, Get cũng nên lí giải tình hình địch, biết rất nhiều thành danh Hải Tặc Băng Shiki ben trong tình báo, kẻ này cũng là một trong số đó.

Roinin, tinh thông kiếm thuật, thực lực không tệ, một đội trưởng của Băng Shiki, tiền thưởng 600 triệu Beri.

Phải biết, Đội Trưởng cấp cường giả bên trong chênh lệch cũng là cực lớn, có thể nói cái này đẳng cấp là bao quát cả TVH đẳng cấp trải dài tới Chuẩn Đô Đốc cũng không sai.

Nhưng giữa lẫn nhau chênh lệch lại không thể dễ tính toán, nói thí dụ như nguyên tác bên trong Đội Trưởng Đội 4 Băng Hải Tặc Râu Trắng Thatch, trên cơ bản bị xem như Đội Trưởng cấp hàng lót đáy.

Mà Cấp Đội Trưởng hạn mức cao nhất, có thể cho là Shiliew tương lai cựu Cai Ngục Trưởng của Impel Down, về phần Râu Đen Teach, hắn sau này trở thành một trong Tứ Hoàng thay thế Râu Trắng, thực lực nhất định đột phá đến Tứ Hoàng Cấp Độ.

Nhìn từ Thatch đến Shiliew ở giữa, cũng căn cứ cá nhân mạnh yếu có chỗ khác nhau, giống Van Augur, Jesus Burgess, bình thường bị cho rằng là thực lực chuẩn Cấp Đội Trưởng.

Nhìn từ Thatch đến Shiliew ở giữa, cũng căn cứ cá nhân mạnh yếu có chỗ khác nhau, giống Van Augur, Jesus Burgess, bình thường bị cho rằng là thực lực chuẩn Cấp Đội Trưởng.

Băng Hải Tặc Râu Trắng Đội Trưởng đội 2 Ace Hỏa Quyền, Đội Trưởng đội 3 Jozu Kim Cương, Đội Trưởng đội 5 Vista Hoa Kiếm, thì bị cho rằng là Cấp Đội Trưởng bên trong cường giả, bởi vì không có cụ thể phân chia đẳng cấp, liền tạm gọi là Cấp Tinh Anh Đội Trưởng.

Về phần lại nói đến Băng Hải Tặc Râu Đen Shiliew, Băng Hải Tặc Râu Trắng Đội Trưởng đội 1 Marco Phượng Hoàng, Băng Hải Tặc Tóc Đỏ Ben Beckman, Băng Hải Tặc Bách Thú Jack Hạn Hán, nhìn bên trong nguyên tác biểu hiện so sánh với một Giai trước càng mạnh mấy phần, nên được gọi là Cấp Đỉnh Phong Đội Trưởng.

Thế nhưng là, cũng không chỉ có Đội Trưởng Tứ Hoàng mới có cái tên gọi cấp bậc này, bởi vì Băng Hải Tặc Shiki thời kì đỉnh phong thế lực cùng tương lai Tứ Hoàng không sai biệt lắm, mơ hồ còn có điểm ưu, giống vậy Roinin cũng xem như là bên trong Cấp Đội Trưởng Tứ Hoàng.

Mà Roinin thực lực, trên thực tế liền ở vào Cấp Đội Trưởng bên trong Tinh Anh, ước chừng cùng Vista Hoa Kiếm tương đương. Lấy Get cách nói, nên là vào khoảng Tinh Anh TVH thực lực.

“Đáng ghét Hải Quân, dám gây sự Băng Shiki, ngươi sẽ chết không có đất chôn!” Roinin âm trầm cười một tiếng, nhãn thần lộ ra một tia xem thường, có thể đó cũng là hắn ý tưởng chân thực.

Mặc dù trước đó Get Shigan Strike lực lượng một điểm này có thể xem là cường giả, nhưng trước hàng thâm niên Hải Tặc như vậy, không tránh khỏi đối phương nhìn người bằng nửa con mắt.

Get cười lạnh một tiếng nói “Cái đó còn chưa biết, ai giết ai, hay là dùng kiếm tới nói chuyện đi!”

Vừa nói, một bên Get hai chân khẽ động “Soru!”

Get bóng dáng thoáng chóc biến mất, gần như ngay lập tức xuất hiện bên người Roinin, một đường Ảnh Đao tử sắc quang mang quơ ra, băng lãnh mà yêu dị, nghĩ muốn một kích lấy đầu đối phương.

Roinin dù sao cũng là lâu năm Đội Trưởng cường giả, hiển nhiên trước thời hạn đã có phản ứng, trong sát na nghiêng người về phía sau, cùng lúc kiếm trên tay vung lên, kiếm cùng kiếm đối chiến.

Keng! Keng!

Keng! Keng!

Thanh âm vũ khí giao kích không ngừng truyền tới, vô số tia lửa ma sát chợt lóe, trên tay hai người đường kiếm tốc độ cực nhanh, mơ hồ đã xuất hiện tàn ảnh, trong thời gian ngắn lại không người nào đã thương được đối phương.

Roinin khẽ cau mày, có chút ngoài ý muốn, xét riêng về kiếm thuật hắn trong Băng Shiki xếp hàng thứ hai, đứng đầu là thủ lĩnh Shiki, mà trước mắt người Hải Quân trẻ tuổi này lại trên phương diện đọ kiếm có thể cùng hắn ở thế cân bằng.

Lại nói chẳng phải đối phương vừa rồi sở trường công kích tầm xa hay sao, giờ ngay cả kiếm thuật cũng như vậy cường à.

“Không được, phải xử hắn tại chỗ này, nếu không tương lai nói không chừng sẽ có nguy hại!” Hắn tâm lí âm thầm quả quyết, nghĩ cũng đúng, chỉ cần thế lực đối địch có mầm non tương lai, cũng phải nghĩ bóp nát trước khi quá muộn.

Bỗng nhiên Roinin thấy Get ánh mắt biến hóa, hữu nhãn nguyên bản hắc đồng hay là lại hóa thành kim sắc.

“Hắc Ám Hành!”

Get thấp giọng hô, trong chớp mắt trước mắt Ronin xung quanh thế giới chỉ còn một màu đen, lại càng thêm quỷ dị là Roinin Haki Quan Sát cảm giác bị áp chế một phần.

Đây là Get tự nghiên cứu ra kĩ năng mới, có thể vẫn là cái cũ Hắc Ám Hành, nhưng theo hắn trình độ Haki Quan Sát tăng lên, phối hợp bên trong có thể đồng thời tiến hành áp chế đối phương Haki Quan Sát.

Có thể đánh cân bằng không nghi ngờ cả hai bên đều có lưu giữ, bất quá hắn cũng không chỉ dùng riêng kiếm thuật, lại nói đối phương giường như lại muốn tung đòn sát thủ a.

Mặc kệ là cái gì, có thể giết được liền giết tốt, dù sao ở đây địch nhân không chỉ có mỗi mình hắn, lại nói cường giả mỗi đầu người đều là hồn tệ a, thật phải nhanh thu thập mới được, không khéo Garp lại một mình hốt hết.

Trong thoáng chốc bốn bề yên lặng, Ảnh Đao dưới cực nhanh tốc độ một đường hướng đối phương chỗ yếu hại chém.

Trong thoáng chốc bốn bề yên lặng, Ảnh Đao dưới cực nhanh tốc độ một đường hướng đối phương chỗ yếu hại chém.

Phốc!

Máu tươi văng ra, Roinin khẽ cắn răng, hắn trên vai cảm giác đau nhói truyền tới, đã hiện lên một đường vết chém sâu tận xương, cũng may hắn trước thời hạn có làm ra tránh thoát, tuy không thể hoàn toàn nhưng cũng đủ giữ được một mạng.

“Hừ, lại né được!” Get hừ lạnh một tiếng, có chút ngoài ý muốn, nếu như không phải cuối cùng một khắc kia Roinin nhanh chóng tránh thoát chỗ yếu hại, sớm đã bị Get xử lí.

Dù sao lấy Get hiện tại kĩ năng Hắc Ám Hành cùng đối thủ thực lực không có chênh lệch quá đáng lớn, hiệu quả vô pháp hoàn toàn áp chế, có thể đối phương Haki Quan Sát vẫn còn tại, dù chỉ là một điểm.

Get khẽ nhíu mày, đối thủ cường Hắc Ám Hành thời gian duy trì lại càng ngắn, lại nói hắn không phải tùy tiện dùng kĩ năng Hắc Ám Hành, vì khi đó căn bản là lộ ra chính mình “năng lực Trái Ác Quỷ thứ hai”.

Bất luận thế nào, tuyệt đối là phải giết chết đối phương!

Siêu Sắc Siêu Hài Siêu Vô Sỉ chỉ có ở Long Hoàng Vũ Thần

Báo Lỗi

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái phải để lùi chương hoặc sang chương.

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tà Đế Cuồng Phi: Phế Tài Nghịch Thiên Tam Tiểu Thư