Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 80: Khế Ước Hiệp Sĩ

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Biển Đông, trên Đảo Yosuba!

Vào đêm, bầu trời trăng sáng treo cao.

Dưới ánh trăng, xung quanh cảnh vật đại khái đều có thể thấy trắng xóa một màu, cây cỏ xanh thẫm không khỏi khoác lên người một lớp áo tuyết, bốn phía màu sắc thuần khiết vi diệu, có một loại biệt dạng mỹ cảnh.

Bây giờ là cuối tháng 11, đã thuộc về mùa Đông, khí trời chuyển lạnh, năm nay lại có tuyết rơi, mặc dù thường thường mỗi năm nơi đây địa phương đều thiếu nợ tuyết.

Trên lầu cát, Get đang dựa lưng trên một chiếc ghế cạnh lò sưởi, khoác bên ngoài người một lớp áo ấm, tuy một điểm nhiệt độ thời tiết này hắn cố gắng có thể không nhìn, nhưng không có nghĩa là cơ thể cảm giác tê liệt, dù sao với Get cách nói, có thể hưởng thụ liền cố gắng tận hưởng.

Trong vòng bán kính 3 km xung quanh đất đều đã bị Get một nhà mua hết, theo hắn một loại thuyết pháp “thích không khí xung quanh yên tĩnh”, có thể lí do trực tiếp cố gắng đơn giản dễ hiểu, ai kêu hắn… giàu quá làm gì!

Thời điểm bây giờ cũng là hơn 12 giờ khuya, tại cái khí trời lạnh lẽo này, tiểu Hina cùng Clara đã về phòng đi ngủ, trong nhà chỉ còn Get một người còn thức.

Bên cạnh lò sưởi ánh lửa bập bùng, khẽ nhấp một ly trà nóng, cảm thụ trong đó vị ấm, đột nhiên từ dưới chân truyền tới cảm giác âm ấm cùng nhột nhột, thật giống như là đồ lông thú cọ vào da thịt.

“Há, kém chút quên, còn có ngươi a!”

Get khẽ cười một tiếng, thò tay xuống bắt lấy Nirama, nhất thời ôm nó vào lòng vuốt ve, cảm giác ấm áp truyền tới, thật thoải mái.

Với Nirama năng lực hắn ưa thích nhất, chính là nó giường như lông có thể điều chỉnh nhiệt độ, Hè mát Đông ấm, thật giống như một cái gối ôm điều hòa.

“Reng! Kí Chủ có nhiệm vụ mới: khế ước Hiệp Sĩ!

Thông tin nhiệm vụ: để trợ giúp Kí Chủ, hệ thống đặc biệt dâng tặng một cái khế ước Hiệp Sĩ, hi vọng Kí Chủ tạo ra một cái thủ hạ đủ cường đại, từ đó đi lên, sớm ngày chinh phục thế giới.

Thông tin nhiệm vụ: để trợ giúp Kí Chủ, hệ thống đặc biệt dâng tặng một cái khế ước Hiệp Sĩ, hi vọng Kí Chủ tạo ra một cái thủ hạ đủ cường đại, từ đó đi lên, sớm ngày chinh phục thế giới.

Nhiệm vụ ban thưởng: Thêm vật phẩm khế ước Hiệp Sĩ trong Shop hệ thống.

Thời hạn nhiệm vụ: Không.

Nhiệm vụ trừng phạt: Không.”

Bỗng nhiên hệ thống đến ban bố một cái nhiệm vụ, Get không khỏi sững sờ, đkm cái hệ thống này làm sao lúc này phát hành nhiêm vụ? Lần nào cũng vậy, đều là đột nhiên xông ra, hết thảy không có một nửa điểm điềm báo trước.

Get suy nghĩ một chút, hai mắt nhắm nghiền, để cho tinh thần tiến vào bên trong không gian hệ thống.

Ở bên trong không gian hệ thống, theo ý nghĩ chuyển động một cái, lúc này trên tay Get có thêm một tờ giấy, cảm giác mềm mại, không giống với loại giấy bình thường, rất dẻo dai.

Nhìn một chút, viết bên trên một loại chữ viết hắn không nhận biết, tuy nhiên lại có thể đọc hiểu ý nghĩa trong đó.

Khế ước Hiệp Sĩ, là một loại khế ước Chủ Tớ cao cấp, có thể với bất kì đối tượng miễn là có trí tuệ sử dụng, người kí tên vào, liền tính mạng tự động trở thành vật sở hữu của chủ khế ước, chủ khế ước có thể tùy thời một cái ý nghĩ trong đầu liền để bọn họ tự sát.

Đồng thời, người kí tên vào có thể nhận được một loại truyền thừa anh hùng.

Cái đệch! Truyền thừa anh hùng! Lại còn có cái công dụng này nữa á!

Khác với Get lúc đầu nhận được chỉ có kĩ năng, cái này là chân chính truyền thừa anh hùng, có thể đạt đến cùng anh hùng năng lực tương đồng, lấy thí dụ như ban đầu Get nhận được dạng này truyền thừa, cũng liền nhận được Morphling chi thể, nắm giữ nguyên tố hóa nước năng lực.

Mặc dù vẫn là không có anh hùng ván khuôn, nhưng nhiêu đấy đã quá đủ.

Get lộ ra nụ cười quái dị, chẳng phải nhiệm vụ ban thưởng là cái khế ước Hiệp Sĩ này sau đó hiện mục trong Shop hệ thống hay sao, tức là còn có thể mua được, khác nào nói hắn sắp trở thành thánh ban phát sức mạnh.

Get lộ ra nụ cười quái dị, chẳng phải nhiệm vụ ban thưởng là cái khế ước Hiệp Sĩ này sau đó hiện mục trong Shop hệ thống hay sao, tức là còn có thể mua được, khác nào nói hắn sắp trở thành thánh ban phát sức mạnh.

Truyền thừa anh hùng, nhất định phải lựa cái nào thật trâu vô!

Ảo tưởng một chút chính mình tương lai thủ hạ, ừ, khoảng một chục tên thôi, nhưng hết thảy đều là nắm giữ truyền thừa anh hùng, một khi ra biển cùng lúc quẩy một cái, ai nào cảng được!

“Ha ha ha!” ảo tưởng một hồi, Get không khỏi đứng cười như thằng điên… mà mất một lát mới an định xuống được.

“Cũng không nên quá sớm đắc ý, trước hết hoàn thành nhiệm vụ đi đã!”

Get quyết định đặt Nirama làm đối tượng đầu tiên kí khế ước Hiệp Sĩ, đến chế tạo đi ra một cái cao đoan chiến lực, tổ kiến thế lực cho chính mình.

Mặc dù Nirama là thú, bất quá trong khế ước Hiệp Sĩ có nói là sử dụng được với bất kì đối tượng miễn là có trí tuệ, nói như vậy Nirama điều kiện liền không có gì cản trở.

Get không có ý định sáng tạo thế lực của mình nhân số quá khổng lồ, là vì thế lực phương diện sự tình này rất khó giải quyết. Sáng tạo một cái thế lực cần không ngừng cố gắng, cần cấp dưới trung thành.

Hiện tại phải nói hắn ở đây chỉ có thời gian khoảng 5 năm, có vẻ không đủ dùng, mà thân phận lại còn ở trong Hải Quân, kiến tạo thế lực ở bên trong Hải Quân nơi đây nghe thế nào đều có chút quá hảo huyền.

Mà quan trọng nhất là, hiện tại hắn không có thủ hạ thuộc hàng cao đoan chiến lực.

Clara chỉ được có cái thực lực kia bất quá nửa ngày, còn những người hắn có thể xem là nguyện ý bên hắn thì càng không bàn, Hina tuổi quá nhỏ, Nirama chỉ là một con non Uranus, nói tới thủ đoạn nhiều có lẽ không vừa ý hắn.

Cho dù mạnh cách mấy, lấy hắn sức một người muốn xây dựng thế lực, mục đích chinh phục thế giới, cái này thời gian có chút lâu à nha.

Mà lần này Hệ thống hợp thời đưa ra khế ước Hiệp Sĩ phảng phất giống như hắn lúc nắng hạn gặp cơn mưa xuống, có thể giúp Get giải quyết vấn đề đặt ra.

Get chú tâm Nirama đã lâu, xét thấy Nirama đối với hắn một mực trung tâm, trở thành một cái lí tưởng thủ hạ thật không sai biệt lắm.

Get chú tâm Nirama đã lâu, xét thấy Nirama đối với hắn một mực trung tâm, trở thành một cái lí tưởng thủ hạ thật không sai biệt lắm.

Nếu cho nó một cái truyền thừa anh hùng thì đâu nào?

Một cái tận trung thủ hạ, thực lực lẫn năng lực đều có, mà bản thân lại vừa là Vũ Khí Cổ Đại Uranus, cái thủ hạ này quả thật quý hiếm hơn cả châu báu, có đào khắp thể giới cũng không tìm ra được!

Nghĩ xong, liền ý thức trở về bên ngoài, vừa rồi một đoạn thời gian cũng không tính lâu.

“Nirama, dù sau này có thế nào, ngươi vẫn nguyện ý ủng hộ ta chứ?” Get đột nhiên nói, lộ ra một tia nụ cười quỷ quyệt, để Nirama trong lòng run một cái.

Nirama không biết tại sao Get lại hỏi thế, bất quá cũng không chút trầm tư liền bảo đảm nói: “Chỉ cần là ý muốn của chủ nhân, lên núi đao xuống biển lửa, có chết cũng không từ nan!”

Get khẽ cười mãn ý, sau đó nói “Bậy bậy bậy, ta tuyệt đối không ép ngươi đi chết mức độ đó, chỉ cần là… nhận lực lượng của ta a!”

“Lực lượng?” Nirama bất minh sở dĩ hỏi.

“Ngươi muốn biết cảm giác làm người sao?” Get không có trả lời, mà là ngược lại hỏi.

Không đợi đang nghi hoặc Nirama trả lời, Get vung tay từ khoảng không móc ra một tờ giấy, “Cái này nha, chỉ cần in dấu tay ngươi vào, lập tức có được lực lượng mới!” Get lời nói dáng vẻ rất là dụ dỗ, phối hợp trên mặt hắn nụ cười quỷ quyệt kia để người ta nhìn thế nào đều cảm giác rất nguy hiểm.

Bất quá Nirama không có chút gì nghi ngờ Get, mà theo tâm lí nó căn bản cũng không cần nghi ngờ Get, liền như thế tay thú in dấu vào Khế ước Hiệp Sĩ.

Get cười nhạt một tiếng, chờ mong Nirama sao khi nhận truyền thừa anh hùng sẽ biến hóa thành cái dạng gì đây?

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đệ Nhất Chiến Thần