Saved Font

Trước/168Sau

[Phần 3] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

Chương 517: Cát Vô Ưu Cường Đại ( 2 )

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Năm phút sau, Chương Hân Di mở mắt, mang theo cường đại khí tràng, đi tới Cát Vô Ưu đối diện.

Cát Vô Ưu cười nói: "Không thành vấn đề?"

Chương Hân Di gật gật đầu, nói: "Có thể bắt đầu rồi."

Tất cả mọi người lại lần nữa nhìn chằm chằm hướng về phía giữa sân hai người.

"Trận đầu lần thứ hai, action"

Chương Hân Di trải qua ngắn ngủi điều chỉnh sau, vượt xa người thường phát huy, bộc phát ra ảnh hậu cấp kỹ thuật diễn.

Cát Vô Ưu cũng lập tức tới hứng thú, động tác, biểu tình đúng mức, rất có một loại nhẹ nhàng tự tại, vô câu vô thúc cảm giác.

Mỗi một câu lời kịch, vô luận buồn cười không buồn cười, chỉ cần là từ trong miệng hắn toát ra tới, đều sẽ cho người ta một loại mạc danh hỉ cảm.

Chỉnh tràng sau khi kết thúc, Tiêu Vân Hải hô một câu: "Quá."

Chương Hân Di lúc này mới thở dài một cái, lập tức dựa vào lưng ghế thượng, tựa hồ phi thường mỏi mệt bất kham.

Cát Vô Ưu quan tâm hỏi: "Ngươi không có việc gì đi?"

Chương Hân Di lắc đầu, nói: "Chủ yếu là ngài quá lợi hại, làm ta không thể không toàn lực ứng phó, điều động cả người sở hữu tinh khí thần tới cùng ngài chống lại, cho nên tinh thần thượng có chút mệt, nghỉ ngơi một chút thì tốt rồi."

Cát Vô Ưu đối nàng giơ ngón tay cái lên, nói: "Ngươi diễn giỏi quá."

Chương Hân Di cười khổ nói: "Ngươi cũng đừng khen ta, người trong nhà biết nhà mình sự, cùng ngươi so sánh với, ta còn kém xa. Tiêu đạo này bộ diễn, có giúp ngài đánh sâu vào Kim Tôn ảnh đế khả năng. Ta chỉ cầu không cho ngài kéo chân sau liền hảo."

Vu Nguyệt Tiên đi tới, cười nói: "Cát lão sư, không hổ là Hoa Hạ tốt nhất diễn viên, có được hóa hủ bại vì thần kỳ năng lực, phổ phổ thông thông một câu lời kịch, từ ngươi trong miệng ra tới, đều có thể ý vị tuyệt vời, thật là lệnh người xem thế là đủ rồi nha."

Cát Vô Ưu nói: "Không bột đố gột nên hồ, Tiêu đạo hảo kịch bản mới là mấu chốt nhất."

Lúc này, Tiêu Vân Hải cầm loa hô: "Tiếp theo cái phim trường liền ở phụ cận, lưu lại mấy cái huynh đệ thu thập đồ vật, những người khác cùng ta qua đi. Hiện tại là 11 giờ, tranh thủ ở cơm trưa phía trước, đem trận thứ hai chụp xong. Đi."

Cát Vô Ưu nhìn đến thứ gì cũng chưa lấy, liền hướng cái thứ hai phim trường đi đến, không cấm kinh ngạc nói: "Đóng phim thiết bị cũng chưa mang, như thế nào liền đi rồi."

Vu Nguyệt Tiên cười nói: "Chúng ta vị này Tiêu đại đạo diễn đóng phim nặng nhất hiệu suất, căn bản không để bụng tiền. Kịch vụ, đạo cụ đám người viên giống nhau đều là chia làm hai tổ, chụp xong một hồi, một khác tràng cần thiết lập tức có thể sử dụng. Nhiếp ảnh máy móc cũng đều là thuê hai đài, tiếp theo cái địa phương, hiện tại phỏng chừng liền cơ vị đều mắc hảo. Bằng không, giống 《 Chân Hoàn Truyện 》, 《 Lang Gia Bảng 》 như vậy tuồng, như thế nào sẽ nhanh như vậy liền chụp xong."

Cát Vô Ưu kinh ngạc nói: "Kia chẳng phải là lượng công việc phi thường đại, đoàn phim nhân viên nguyện ý sao?"

Vu Nguyệt Tiên mỉm cười nói: "Cho bọn hắn gấp đôi tiền, ngài nói bọn họ có nguyện ý hay không."

Cát Vô Ưu sửng sốt, cười khổ nói: "Ngươi nói không sai, thật là không đem tiền đương tiền nha."

Cái thứ hai phim trường cùng cái thứ nhất phim trường cũng bất quá gần mấy trăm mễ khoảng cách.

Tới quay chụp địa điểm sau, Cát Vô Ưu quả nhiên phát hiện nơi này đã sớm chuẩn bị tốt, trong lòng âm thầm gật đầu nói: "Khó trách gia hỏa này đóng phim có thể lại mau lại hảo, lấy như vậy hiệu suất, một ngày không sai biệt lắm có thể chụp người khác ba ngày suất diễn. Bất quá, tiền cũng so mặt khác đạo diễn dùng nhiều vài lần."

Trận thứ hai diễn là Triệu Uyển Tình đóng vai xào cổ nữ cao nhân cùng Cát Vô Ưu thân cận tiết mục.

Sở hữu công việc đều chuẩn bị tốt, theo thư ký trường quay một tiếng: "Action".

Triệu Uyển Tình cả người chấn động, nháy mắt liền tiến vào trạng thái.

Không thể không nói, Triệu Uyển Tình kỹ thuật diễn xác thật là tiến bộ vượt bậc, đang xem một lần Cát Vô Ưu kia siêu cường kỹ thuật diễn sau, trong lòng liền có ứng đối phương pháp.

Nàng ngồi ở ghế trên, uống cà phê, nhìn trên máy tính thị trường chứng khoán đường cong, cả người tản ra một loại khôn khéo giỏi giang, bộc lộ mũi nhọn khí chất.

Cát Vô Ưu ngồi xuống sau, Triệu Uyển Tình đem đôi mắt từ máy tính chuyển qua hắn trên người, ánh mắt sắc bén như kiếm, phảng phất muốn đem Cát Vô Ưu nhìn thấu dường như.

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Không tồi."

Bên cạnh Vu Nguyệt Tiên cười nói: "Xác thật không tồi, nhà ngươi lãnh đạo kỹ thuật diễn cùng 《 Chân Hoàn Truyện 》 khi đó so sánh với, tiến bộ quá lớn, quả thực là khác nhau như hai người nha."

Cát Vô Ưu cũng cảm thấy Triệu Uyển Tình hùng hổ doạ người, trong lòng rất là cảm khái: "Hiện tại người trẻ tuổi thật là lợi hại nha."

Trận này diễn chụp phi thường thuận lợi, bất quá, Triệu Uyển Tình ở khí thế thượng vẫn như cũ yếu đi ba phần.

Nguyên bản thịnh khí lăng nhân nàng, ở Cát Vô Ưu câu đầu tiên lời nói ra tới sau, liền sinh ra một loại lực bất tòng tâm cảm giác.

Cát Vô Ưu cả người phảng phất biến thành một cái không hề sơ hở viên cầu, vô luận ngươi như thế nào công kích, hắn tổng có thể ban cho hóa giải, lại còn có có thể bắn ngược cho chính mình.

Thật là đáng sợ.

So với Vương Quốc An lão sư cường thế, Cát Vô Ưu âm nhu không thể nghi ngờ càng thêm khó có thể đối phó.

Cũng may Triệu Uyển Tình hiện giờ cũng có chân chính ảnh hậu thực lực, đem một vị tiểu tư nữ tử thành thạo khắc hoạ ra tới.

Tiêu Vân Hải chỉ cần ở cắt nối biên tập thời điểm, chỉ cần hơi chút sửa chữa một chút, cấp Triệu Uyển Tình nhiều một hai cái màn ảnh, là có thể làm lẫn nhau gian khí thế thế lực ngang nhau.

Nguyên bản Triệu Uyển Tình qua đi, hẳn là chính là Vu Nguyệt Tiên.

Nhưng Tiêu Vân Hải cũng không có chụp hai người diễn, mà là cho Vu Nguyệt Tiên càng nhiều thời gian chuẩn bị.

Tiêu Vân Hải rất rõ ràng, Triệu Uyển Tình cùng Chương Hân Di ở khí thế thượng có thể nhược một ít, bởi vì các nàng đều là vai phụ, bản thân liền không nên quá xuất sắc. Nhưng Vu Nguyệt Tiên không được, nàng là nữ chính, ở cùng Cát Vô Ưu đối diễn thời điểm, một phân đều không thể nhược, nếu không này bộ diễn liền sẽ xuất hiện không đối xứng cục diện.

Kiếp trước, Cát đại gia cùng thư kỳ quay chụp khi, thư kỳ liền đóng vai thực hảo, còn bằng vào nhân vật này, đạt được quá ảnh hậu vòng nguyệt quế.

Bởi vậy, Tiêu Vân Hải tính toán cho nàng càng nhiều chuẩn bị thời gian, lấy bảo đảm phim nhựa chất lượng.

Giữa trưa cơm nước xong, đến phiên chưa lập gia đình mụ mụ Thái Bình Nhã.

Làm giới ca hát tiểu thiên hậu, ca hát không thành vấn đề, nhưng kỹ thuật diễn cùng thân là ảnh hậu, chuẩn ảnh hậu Triệu Uyển Tình cùng Chương Hân Di đều kém khá xa, càng đừng nói là cùng Cát Vô Ưu so sánh với.

Nhưng vừa lúc chính là Thái Bình Nhã phát huy tốt nhất, đem một cái chưa kết hôn đã có con nữ tử, trong lòng sầu khổ cùng chờ mong hoàn mỹ suy diễn ra tới.

Cát Vô Ưu kia cổ ảnh đế khí thế không hề có ảnh hưởng đến nàng, thật giống như hắn không tồn tại dường như.

Thái Bình Nhã rõ ràng ở ngầm bối thời gian rất lâu, lời kịch nói thực lưu, có thể nói liền mạch lưu loát.

Tiêu Vân Hải cao hứng hô: "Quá."

Hắn nguyên tưởng rằng trận này diễn ít nhất cũng muốn chụp cái mười biến tám biến, không nghĩ tới kỹ thuật diễn yếu nhất Thái Bình Nhã lại là ba người trung, phát huy tốt nhất.

Vu Nguyệt Tiên đi vào theo dõi bình trước, nghiêm túc nhìn một lần, kinh ngạc nói: "Bình Nhã cũng quá lợi hại đi, khí thế thế nhưng chút nào không yếu."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Nàng là bị Cát lão sư mang vào trong phim, sau đó đem chính mình trở thành diễn trung nhân vật. Chương tỷ cùng Uyển Tình kỹ thuật diễn hảo, đối nhân vật có chính mình giải thích, đối mặt Cát lão sư thời điểm, các nàng lựa chọn đối chọi gay gắt. Mà Thái tỷ lại là thuận nước đẩy thuyền, ngươi làm ta như thế nào diễn, ta liền như thế nào diễn, tùy ngươi thao tác, cho nên lúc này mới có trước mắt này vừa ra. Ha hả, Cát lão sư thật là một cái lợi hại dẫn dắt giả nha."

Trước/168Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tà Vương Truy Thê: Phế Tài Nghịch Thiên Tiểu Thư