Saved Font

Trước/168Sau

[Phần 3] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

Chương 563: Đóng Máy Cuộc Họp Báo

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Uống xong đóng máy rượu, Tiêu Vân Hải trở lại phòng, đem Vương Hữu Tài sự tình cùng Triệu Uyển Tình nói một lần.

Triệu Uyển Tình nói: "Không thành vấn đề. Ta ba ngày hôm qua còn đang nói, gần nhất kịch bản quá nhiều, biên tập nhóm đều lo liệu không hết. Nếu Vương Hữu Tài lão sư có thể đến Hãn Hải nói, kia đối chúng ta lẫn nhau đều là chuyện tốt nhi. Ta hiện tại liền cho ta ba gọi điện thoại nói một tiếng."

Thực mau, Triệu Uyển Tình liền đem sự tình cấp thu phục.

Ngày hôm sau buổi sáng 8 giờ, Tiêu Vân Hải tìm được Vương Hữu Tài, nói: "Vương lão sư, ta nhạc phụ làm ngươi hôm nay liền đi Hãn Hải ký kết hiệp ước. Hiện tại ban biên tập vội thành một nồi cháo, nói là có vô số kịch bản đang ở xét duyệt bên trong. Ngươi có thể đi xem một chút, nếu đụng tới xác thật không tồi kịch bản, ngươi có thể đem nó lưu lại, từ công ty cho ngài đầu tư quay chụp."

Vương Hữu Tài kích động nói: "Ý của ngươi là nói ta có thể chân chính đạo diễn một bộ điện ảnh kịch."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Đương nhiên. Bất quá, ta hy vọng ngài ở lựa chọn chính mình đệ nhất bộ diễn thời điểm, nhất định phải thận trọng. Tựa như ngài nói, ngươi danh khí ở trong vòng cũng không lớn. Một khi đệ nhất bộ diễn liền tao ngộ đến thảm bại, kia đối ngài tới nói khả năng chính là một cái cực kỳ nghiêm trọng đả kích, công ty đối ngài coi trọng trình độ cũng sẽ thẳng tắp trượt xuống. Tương phản, nếu ngươi diễn ở tương lai đại hoạch thành công, ha hả, về sau công ty sở hữu kịch bản, ngài liền đều có thể tùy tiện chọn."

Vương Hữu Tài gật gật đầu, nói: "Ta minh bạch. Tiêu đạo, phía dưới đóng máy cuộc họp báo cũng không chuyện của ta nhi, ta tưởng lập tức bay đi Yến Kinh. Không sợ ngài chê cười, ta hiện tại tâm đều bay đến Hãn Hải bên kia đi."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Hành, vậy ngươi đi thôi."

9 giờ 30 phút, 《 Tinh Võ Anh Hùng 》 đóng máy cuộc họp báo chính thức triệu khai.

Khách sạn lầu hai, lập tức liền ùa vào một trăm nhiều vị phóng viên.

Đương Tiêu Vân Hải mang đại gia tiến tràng thời điểm, cameras, máy quay phim tiếng chụp hình liền không có đình quá, đèn flash càng là chiếu người khó chịu cực kỳ.

Các vị chủ sang nhất nhất ngồi xong sau, Tiêu Vân Hải ho khan một tiếng, cầm microphone nói: "Thực cảm tạ đại gia có thể tiến đến tham gia chúng ta 《 Tinh Võ Anh Hùng 》 đóng máy cuộc họp báo. Ta trước giới thiệu một chút chúng ta chủ sang nhân viên. Ta bên cạnh vị này chính là chúng ta động tác chỉ đạo La Gia Ban bầu gánh La Thiên Hùng tiên sinh, hắn ở bên trong cũng diễn một cái nhân vật."

La Thiên Hùng đứng dậy, đối đại gia vốc một cái cung, các phóng viên cũng đều thực nể tình vỗ tay.

Tiêu Vân Hải nói: "Phía dưới một vị là Nhật Bản Karate tông sư Watanabe Jun, hắn là chân chính võ thuật đại gia, am hiểu thế giới nhiều loại quyền pháp, ở bên trong sắm vai Nhật Bản tông sư Fumio Funakoshi."

"Trương Hiểu Cảnh ta liền không cần giới thiệu đi. Hắn ở bên trong đóng vai nam số 2 Tinh Võ Môn môn chủ Hoắc Đình Ân."

"Tô Hồng đóng vai chính là Karate quán quán chủ Akutagawa Ryuichi, cùng ta đại chiến một hồi, phi thường đẹp."

"Lớn nhất vai ác tên là Takeshi Fujita, từ tân nhân Chu Lập Hổ đóng vai. Hắn là Thiếu Lâm môn hạ, tinh thông Thiết Bố Sam cùng Thiếu Lâm quyền pháp, đại gia nhưng đừng không đem hắn đương một hồi sự. Hắn công phu, bình thường mười mấy cá nhân, đều vào không được hắn thân."

"Phía dưới là Lâm Lộ, đóng vai chính là.....

Tiêu Vân Hải mỗi giới thiệu một cái, đối ứng diễn viên liền đứng lên, hướng đại gia khom lưng ý bảo.

Thực mau, sở hữu chủ sang nhân viên liền giới thiệu xong rồi.

Tiêu Vân Hải nói: "Hảo, các vị, đại gia có cái gì vấn đề có thể vấn đề?"

"Tiêu đạo, ngài này bộ 《 Tinh Võ Anh Hùng 》 nghe nói là ứng các fan yêu cầu quay chụp. Từ bắt đầu chuẩn bị đến điện ảnh đóng máy, gần dùng một tháng rưỡi. Có phải hay không có chút trò đùa?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Ngươi có phải hay không tưởng nói ta là vì vòng tiền nha. Ha hả, vị này phóng viên bằng hữu, ta nói cho ngươi, ta Tiêu Vân Hải đời này tuyệt không sẽ vì vòng tiền tới chụp bất luận cái gì một bộ điện ảnh kịch. Sở dĩ có thể chụp nhanh như vậy, là bởi vì chúng ta diễn viên đều là có công phu đáy, không cần làm bất luận cái gì huấn luyện liền có thể trực tiếp lên sân khấu, hơn nữa chụp lên cũng dị thường thuận lợi. Cho nên, ở chỗ này, ta muốn cảm tạ bọn họ cùng La Gia Ban các sư huynh đệ vì này bộ diễn trả giá."

"Tiêu đạo, ngươi 《 Tinh Võ Anh Hùng 》 cùng mặt khác động tác điện ảnh so sánh với, có cái gì chỗ đặc biệt sao?"

Tiêu Vân Hải trịnh trọng mà nói: "Từng quyền đến thịt, chú trọng thực chiến. Ta có thể nói cho đại gia, này bộ diễn bao hàm Hoa Hạ Thái Cực, Hình Ý, Bát Quái, Phách quải, Bát Cực, Triêm y thập bát ngã, Cầm Nã, Thiết Bố Sam, Thiếu Lâm quyền pháp, Thái quyền, phương Tây Quyền Anh, Nhật Bản Karate, Nhu thuật, Tae Kwon Do từ từ hơn hai mươi môn công phu. Mỗi một loại đều không xinh đẹp, tất cả đều là từ thực chiến xuất phát. Nếu các ngươi có thể từ bên trong học được một chiêu nửa thức, là hoàn toàn có thể làm dùng để phòng thân. Đương nhiên, đặc biệt đại động tác liền không cần thử, miễn cho thương đến chính mình."

La Thiên Hùng tiếp lời nói: "Các vị, ta làm mười mấy năm võ thuật chỉ đạo. Không chút nào không dám nói nói, đây là ta chụp tốt nhất một bộ điện ảnh, là Hoa Hạ động tác phiến sử thượng khó có thể vượt qua đỉnh."

"La sư phó, ngài ý tứ là này bộ diễn so 《 Tiếu ngạo giang hồ 》 đều phải đẹp sao?"

La Thiên Hùng gật gật đầu, nói: "Đương nhiên. 《 Tiếu ngạo giang hồ 》 là bộ võ hiệp phiến, yêu cầu phiêu dật tự nhiên chiêu thức. Thoạt nhìn hoa lệ, trên thực tế một chút dùng đều không có, trong hiện thực là không có khả năng xuất hiện. Mà này bộ diễn lại là chính cống phim võ thuật, ta ở bên trong khởi tác dụng cũng không lớn. Bởi vì Tiêu đạo cùng Watanabe Jun sư phó là võ thuật giới đỉnh cấp thực chiến cao thủ, sở hữu động tác đều là bọn họ cùng nhau thương lượng làm được, ta chủ yếu công tác chính là đưa bọn họ động tác phó chư với thực tiễn. Ha hả, thật là được lợi không ít nha. ·"

"La sư phó, ngài nói đỉnh cấp thực chiến cao thủ là có ý tứ gì?"

La Thiên Hùng nghĩ nghĩ, nói: "Đại gia ở trên TV hẳn là thường xuyên xem tự do vật lộn đi, nơi đó mặt quán quân ở bọn họ nhị vị trước mặt, căng bất quá ba cái đối mặt."

"Oa, không phải đâu.

"Ta dựa, không phải là khoác lác đi."

"Thổi cái gì ngưu. La sư phó ở động tác trong giới đại danh đỉnh đỉnh. Lời hắn nói, khẳng định không phải là giả."

Tiêu Vân Hải ha hả cười, nói: "Ta sư huynh ngày hôm qua uống lớn, hiện tại khả năng đầu óc không rõ lắm. Watanabe sư phó là Karate đệ nhất cao thủ, hắn có thể làm được điểm này, cũng không hiếm lạ. Ta liền không được."

Watanabe Jun nhất nghe, nói: "Ta không phải Tiêu đạo đối thủ. Sở dĩ tiến đến tham gia 《 Tinh Võ Anh Hùng 》 quay chụp, chính là bởi vì ta luận võ bại bởi hắn. Tiêu đạo công phu là chân chính thiên hạ đệ nhất, ta tập võ 40 năm, chưa từng có gặp được quá so với hắn còn muốn lợi hại võ giả."

Tiêu Vân Hải một phách cái trán, thầm nghĩ: "Xong rồi."

Quả nhiên, dưới đài phóng viên vừa nghe, mắt mạo kim quang, trên mặt một trận hưng phấn.

"Tiêu đạo, xin hỏi la sư phó cùng Watanabe sư phó nói chính là thật vậy chăng?"

"Ngươi là thiên hạ đệ nhất cao thủ, ngài thừa nhận sao?"

"Ngài có thể hay không triển lãm một chút, làm chúng ta nhìn xem ngài lợi hại?"

Tiêu Vân Hải nói: "Các vị phóng viên bằng hữu, đây đều là việc nhỏ không đáng kể, cùng 《 Tinh Võ Anh Hùng 》 không có gì quan hệ. Hy vọng đại gia có thể hỏi một chút về chúng ta điện ảnh sự tình. Có quan hệ ta bản thân công phu đề tài, ta đem không làm bất luận cái gì trả lời. Hảo, vị kia giải trí sớm biết rằng phóng viên."

"Xin hỏi Tiêu đạo, ngươi bộ phim này khi nào có thể chiếu?"

"Kia muốn xem rạp chiếu phim đương kỳ. Bộ phim này không chỉ có sẽ ở Hoa Hạ chiếu, rất có khả năng cũng sẽ ở Hoa Kỳ chiếu. Nếu thành tích tốt lời nói, toàn cầu chiếu cũng không phải không có khả năng."

Tiêu Vân Hải nói, tức khắc lệnh phóng viên tạc nồi.

Ở thế giới này, bởi vì Hoa Hạ điện ảnh hàng rào cùng với văn hóa sai biệt, điện ảnh rất ít có thể ở Hoa Kỳ chiếu. Vài thập niên tới, cũng liền ít ỏi mấy bộ phiến tử có cơ hội này, bất quá phòng bán vé trên cơ bản đều là thảm bại.

Hôm nay, Tiêu Vân Hải dám ở nhiều như vậy phóng viên trước mặt, nói điện ảnh có khả năng ở Hoa Kỳ chiếu, vậy tỏ vẻ sự tình đã cơ bản nói thỏa.

Nghĩ đến đây, các phóng viên đem vô số vấn đề đều ném Tiêu Vân Hải.

Ở liên tục trả lời vài vị phóng viên vấn đề sau, đại gia lúc này mới buông tha hắn, chuyển hướng về phía những người khác.

Một giờ sau, cuộc họp báo kết thúc.

Buổi chiều, các chủ sang nhân viên đều đã lần lượt rời đi, chỉ có Tiêu Vân Hải vẫn như cũ ở khách sạn trong phòng.

Hắn phải đợi Triệu Uyển Tình cùng nhau hồi Yến Kinh.

《 Cô thành 》 khoảng cách đóng máy còn có nửa tháng thời gian, cho nên Tiêu Vân Hải tính toán ở chỗ này làm 《 Tinh Võ Anh Hùng 》 cắt nối biên tập, phối âm cùng hậu kỳ chế tác.

Hoành Điếm làm Hoa Hạ lớn nhất điện ảnh quay chụp căn cứ, các phương diện nhân tài tự nhiên là không thiếu, bởi vậy, Tiêu Vân Hải liền tìm một nhà danh tiếng không tồi điện ảnh hậu kỳ chế tác công ty, bắt đầu rồi đối 《 Tinh Võ Anh Hùng 》 hậu kỳ chế tác.

-----//-----

[chú thích cá nhân]

* Triêm y thập bát ngã: 沾衣十八跌 _ Dính y mười tám ngã.

Tìm hiểu thêm ( tiếng Trung ):

https://baike.baidu.hk/item/%E6%B2%BE%E8%A1%A3%E5%8D%81%E5%85%AB%E8%B7%8C/1782662

https://www.daoisms.org/article/sort015/info-59.html

Trước/168Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nông Môn Trưởng Tỷ Có Không Gian