Saved Font

Trước/168Sau

[Phần 3] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

Chương 564: Thiên Hạ Đệ Nhất

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đóng máy cuộc họp báo thượng, Watanabe Jun nói Tiêu Vân Hải là thiên hạ đệ nhất cao thủ nói, nhanh chóng ở Hoa Hạ truyền bá mở ra.

Trên mạng cũng nhấc lên một hồi về Hoa Hạ công phu nhiệt liệt thảo luận.

"Vân Hoàng công phu thiên hạ đệ nhất, đây là thật sự vẫn là giả?"

"Trên lầu thực sự có ý tứ, liền loại này vấn đề đều phải hỏi. Khẳng định là giả nha. Ta tuy rằng là Vân Hoàng thiết phấn, nhưng chuyện này chân thật độ thật sự là quá thấp, ta là không tin."

"Cho tới nay, Hoa Hạ công phu đều là được xưng thiên hạ đệ nhất. Cũng thật đánh lên tới, lại căn bản không được. Ta xem bọn họ cũng bất quá là vì tuyên truyền điện ảnh mới nói như vậy."

"Không đúng. Ta là Karate người yêu thích. Đối với Watanabe sư phó, ta là rất rõ ràng. Hắn là Karate đệ nhất cao thủ, đã từng dùng mười chiêu đánh bại thế giới quyền vương, ba chiêu chiến bại Nhật Bản đô vật quán quân. Lấy thân phận của hắn cùng địa vị là tuyệt không sẽ vì một bộ điện ảnh nói dối."

"Dựa theo trên lầu cách nói, chẳng lẽ nói Vân Hoàng thật là thiên hạ đệ nhất? Này quá không thể tưởng tượng."

"Xem Vân Hoàng trả lời, hắn tựa hồ đối cái này danh hiệu rất là không cảm mạo."

................

Liền ở đại gia nghị luận sôi nổi thời điểm, một cái võng hữu đem phía trước về Tiêu Vân Hải sở hữu đối địch video cấp lục soát ra tới.

Một cái là hắn cùng Lương Hổ ở Hoành Điếm luận võ, một cái là hắn ở 《 Đại tông sư 》 lễ chiếu đầu thượng cùng Yamamoto Suzumiya đối chiến, còn có một cái chính là hắn nhẹ nhàng đẩy khiến cho phóng viên xoay quanh video.

Ba cái video tức khắc làm Tiêu Vân Hải lửa lớn lên.

Trên mạng các đại diễn đàn toàn bộ đều tại đàm luận chuyện này, Tiêu Vân Hải trang chủ thượng càng có mấy trăm vạn điều dò hỏi hắn thiệp.

Ký Bắc đài truyền hình phản ứng nhất nhanh chóng, Vương Vĩnh Tuyền 《 Siêu cấp thăm hỏi 》 trực tiếp thỉnh Hoa Hạ võ thuật hiệp hội phó hội trưởng Trương Khải Minh tới vì đại gia lời bình này ba cái video.

Trương Khải Minh cũng là có thật bản lĩnh, chủ tu Thái Cực quyền, mặt khác các loại võ thuật cũng đều có điều đọc qua.

Hắn ở tiết mục trung nói: "Cái thứ nhất video là Tiêu tiên sinh dùng Hình Ý quyền cùng đối phương Thái quyền tiến hành so đấu, cứ việc đối phương công kích dị thường hung mãnh, đem Thái quyền hung ác phát huy vô cùng nhuần nhuyễn, nhưng Tiêu tiên sinh lại đem Hình Ý quyền trung pháo quyền luyện đến lô hỏa thuần thanh nông nỗi, vừa ra tay cũng đã chiếm cứ tuyệt đối thượng phong. Cái thứ hai video, bởi vì hai người chênh lệch thật sự là quá lớn, cho nên cũng không có hiện ra Tiêu tiên sinh công phu. Mà cuối cùng một cái video tắc hiển lộ ra hắn chân chính thực lực. Đại gia đừng tưởng rằng hắn đem một ít phóng viên cấp đẩy xoay quanh cảm giác tựa hồ rất đơn giản dường như, kỳ thật nội có càn khôn. Hắn dùng chính là Thái Cực quyền trung chuyển kính, hơn nữa đã tới rồi tự nhiên mà vậy, cử trọng nhược khinh nông nỗi."

Vương Vĩnh Tuyền nói: "Trương hội trưởng, kia Vân Hoàng công phu rốt cuộc cao tới rồi cái gì trình độ đâu?"

Trương Khải Minh nói: "Chúng ta võ thuật truyền thống Trung Quốc chia làm minh kính, ám kình cùng hóa kính. Từ cuối cùng một lần ra tay tới xem, hắn đã là một vị hóa kính cao thủ. Gần trăm năm tới, có thể cùng Tiêu tiên sinh sánh vai, không ra mười ngón chi số. Nếu Watanabe sư phó thật sự luận võ bại bởi Tiêu tiên sinh, ta đây có thể minh xác nói cho đại gia, Tiêu tiên sinh xác thật là thiên hạ đệ nhất cao thủ. Ít nhất, ta là chưa từng có gặp qua so với hắn còn cường võ giả."

《 Siêu cấp thăm hỏi 》 này kỳ tiết mục một khi bá ra, bình quân ratings đạt tới 12%, có thể nói sáng tạo thăm hỏi loại tiết mục kỳ tích.

Có Trương Khải Minh loại này chuyên nghiệp nhân sĩ bình luận, Tiêu Vân Hải thiên hạ đệ nhất cao thủ chi danh xem như chứng thực, fans lượng mãnh trướng hơn 30 triệu, đạt tới 150 triệu, trở thành Hoa Hạ nhân khí tối cao minh tinh.

Vô số phóng viên sôi nổi đuổi tới Hoành Điếm, muốn phỏng vấn Tiêu Vân Hải, lại như thế nào cũng tìm không thấy hắn.

Có phóng viên rất là thông minh, trực tiếp đi tới Tiêu Vân Hải ông ngoại Trần Gia Hồng Hình Ý Thái Cực môn.

Trần Gia Hồng đối này đó phóng viên không chê phiền lụy, gọi điện thoại đem Tiêu Vân Hải cấp răn dạy một đốn, sau đó liền mang theo Lương Hổ đến nơi khác du ngoạn đi.

Giới giải trí sự tình, từ trước đến nay là tới mau, đi cũng mau.

Tiêu Vân Hải biết công phu sự tình không quá bao lâu thời gian đã bị một cái khác đại tin tức cấp bao trùm.

Trải qua thời gian dài như vậy chuẩn bị, Mãn Văn Bân Tiên Nguyệt video trang web rốt cuộc muốn chính thức đẩy ra.

Tin tức một khi tuyên bố, toàn bộ giới giải trí sinh ra động đất.

Cho tới nay, internet video đều là tam đại trang web thiên hạ, vì có thể kiếm lấy càng nhiều ích lợi, bọn họ lẫn nhau chi gian, đã hợp tác lại đối lập.

Hiện giờ, cái thứ tư internet video trang web liền phải xuất hiện, nhất không cao hứng tự nhiên là bọn họ.

Mãn Văn Bân cùng Vu Nguyệt Tiên đã đăng ký kết hôn, cùng Tiêu Vân Hải, Triệu Uyển Tình giống nhau, thiếu đến chính là một cái hôn lễ mà thôi.

Vì có thể làm ra thanh thế, hai người cấp trong ngoài nước hơn mười vị minh tinh phát đi thiệp mời.

Vu Nguyệt Tiên chủ công quốc nội, Mãn Văn Bân tắc phụ trách nước ngoài, ngay cả Vu Hải đều cắm tay, tự mình gọi điện thoại mời không ít giải trí công ty lão tổng.

Làm Vu Nguyệt Tiên hảo bằng hữu, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình tự nhiên cũng ở danh sách được mời.

Triệu Uyển Tình hướng Trương Thiết Sơn thỉnh một ngày giả, cùng Tiêu Vân Hải cùng nhau thừa phi cơ về tới Yến Kinh.

Cùng ngày giữa trưa, hai người trang điểm một phen, đi tới trang web khai mạc cuộc họp báo hiện trường -- Đôn Hào khách sạn lớn.

Khi bọn hắn từ trong xe ra tới thời điểm, vô số phóng viên trong tay cameras, DV, máy quay phim đồng thời phát uy, đèn flash phát ra quang liền ánh nắng đều bị che lấp.

Nhìn đến hai người, Mãn Văn Bân cùng Vu Nguyệt Tiên mỉm cười đón đi lên.

Vu Nguyệt Tiên cùng Triệu Uyển Tình gắt gao ôm một chút, nói: "Ta còn tưởng rằng các ngươi hai vợ chồng không tới đâu?"

Triệu Uyển Tình cười nói: "Ngươi Vu tỷ khai trương đại điển, ta cùng Vân Hải nào dám không tới. Chúng ta là hôm nay buổi sáng ngồi máy bay từ Hoành Điếm chạy tới, cho nên có chút chậm."

Vu Nguyệt Tiên nói: "Có thể tới liền hảo. Văn Bân, ta cho ngươi giới thiệu một chút, vị này chính là...."

Mãn Văn Bân ha hả cười, nói: "Vân Hoàng Tình Hậu đại danh, ta sao có thể không biết. Triệu tiểu thư phong tư yểu điệu, thiên tiên hóa người, Vân Hải đời trước không biết làm nhiều ít chuyện tốt, mới có thể được đến ngươi lọt mắt xanh."

Tiêu Vân Hải nói: "Văn Bân ca, ngươi làm trò Vu tỷ mặt, khích lệ một vị khác nữ sĩ, cũng không phải là một chuyện tốt. Lộng không tốt, buổi tối là phải quỳ cái bàn xát."

Vu Nguyệt Tiên cười nói: "Ta còn không có keo kiệt như vậy. Đúng rồi, còn không có chúc mừng ngươi trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ đâu."

Tiêu Vân Hải thở dài, nói: "Đừng nói nữa, ta hiện tại đều mau vì chuyện này đau đầu đã chết. Ngươi nói ta một cái nghệ sĩ, thế nhưng mơ màng hồ đồ trở thành cái gì thiên hạ đệ nhất cao thủ, ha hả, ngẫm lại đều khôi hài."

Triệu Uyển Tình nói: "Hảo, lão công, chúng ta vẫn là đừng quấy rầy bọn họ tiếp khách."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Ngươi nói rất đúng. Văn Bân ca, Vu tỷ, chúng ta đi vào trước."

Tiến vào khách sạn, bên trong là một cái phương Tây hình thức buffet tiệc rượu.

Tiêu Vân Hải gặp được rất nhiều người quen, giống Vương Quốc An, Ngô Tử Húc, Lương Huy, Diệp Vĩnh Nhân, Ngô Lan, Diêu Na chờ thiên vương thiên hậu, bọn họ tụ ở bên nhau hình thành một cái vòng lớn tử, lẫn nhau đàm tiếu tiếng gió.

Còn có một ít Tiêu Vân Hải cũng không nhận thức nhưng thường xuyên ở điện ảnh nhìn thấy Jones, Anlit, Lemon chờ Hollywood siêu sao, bọn họ ngồi ở cùng nhau.

Cuối cùng một đám chính là giới giải trí lão tổng nhóm, bồi bọn họ nói chuyện đúng là Vu Nguyệt Tiên phụ thân Vu Hải, trong đó liền có Tiêu Vân Hải nhạc phụ Triệu Minh Sinh, Hồng Đạt điện ảnh truyền thông công ty Hạ Hồng Đạt.

Nhìn đến Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình, Diệp Vĩnh Nhân triều bọn họ vẫy vẫy tay, hai người mỉm cười đi qua.

Vương Quốc An cười nói: "Vân Hải, tiểu tử ngươi hiện tại khó lường nha, đều thành....."

Tiêu Vân Hải vội vàng đánh gãy hắn nói, vẻ mặt đau khổ nói: "Vương lão sư, ngài đừng nói nữa, ta biết ngươi muốn nói cái gì. Ai, chụp một bộ công phu điện ảnh, ta liền thành thiên hạ đệ nhất. Này thiên hạ đệ nhất cũng không tránh khỏi quá không đáng giá tiền đi. Ta chính là một cái ca hát diễn kịch, chuyện này chỉ do tung tin vịt, như có tương đồng, đúng là trùng hợp."

Mọi người vừa nghe, cười ha ha.

Lương Huy nói: "Nghe nói các ngươi Hãn Hải muốn cùng Tiên Nguyệt video trang web hợp tác, có hay không việc này nhi nha?"

Triệu Uyển Tình gật gật đầu, nói: "Xác thật như thế, giống như ta ba cùng Mãn tiên sinh ở phía trước mấy ngày đều ký hiệp ước. Rốt cuộc, chúng ta cùng Vu tỷ đều là người quen, cho ai không phải cấp nha?"

Ngô Tử Húc cười nói: "Vân Hải đều đem 《 Lang Gia Bảng 》 cùng 《 Phi Thành Vật Nhiễu 》 giao cho bọn họ, chuyện này có thể giả sao? Ha hả, không nói cái khác, chỉ là Vân Hải 《 Lang Gia Bảng 》 là có thể làm cái này trang web hỏa lên. Theo ta thấy, Nguyệt Tiên còn cần cấp Vân Hải quảng cáo phí mới là."

Vương Quốc An nói: "Vậy quá quý. Bằng 《 Lang Gia Bảng 》 mức độ nổi tiếng, cho dù đánh cái 3, 500 triệu quảng cáo chỉ sợ cũng không có nó như vậy lực ảnh hưởng. Bất quá, kể từ đó, Vân Hải, ngươi xem như đắc tội mặt khác tam đại video trang web."

Tiêu Vân Hải nhún nhún vai nói: "Giặc tới thì đánh, nước lên nâng nền, tùy nó đi thôi."

Diệp Vĩnh Nhân cười nói: "Tiểu tử ngươi tâm thật đúng là đại. Đúng rồi, ở 《 Tinh Võ Anh Hùng 》 cuộc họp báo thượng, ngươi nói này bộ diễn có thể đưa tới Hoa Kỳ đi chiếu phim, đây là thật vậy chăng?"

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Đương nhiên là thật sự."

Ngô Tử Húc khó hiểu hỏi: "Ngươi như thế nào liên hệ thượng? Phải biết rằng, Hoa Kỳ bên kia giống nhau sẽ không tiếp thu chúng ta Hoa Hạ điện ảnh."

-----//-----

An Lợi Đặc _ 安利特 : Anlit

Lai Mông _ 莱蒙 : Lemon

Trước/168Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Cửu Tinh Bá Thể Quyết