Saved Font

Trước/168Sau

[Phần 3] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

Chương 435: 《 Nửa Thành Yên Sa 》Chấn Động

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đối với Điền Quân Hào chuẩn bị tìm Ma Huyễn đặc hiệu công ty làm phim truyền hình hậu kỳ sự tình, Tiêu Vân Hải tự nhiên không biết. Liền tính đã biết, hắn cũng sẽ không đi quấy rối.

Rốt cuộc, này đối Ma Huyễn tới nói, là một bút thật lớn thu vào.

Ngốc tử mới có thể cùng tiền không qua được đâu.

Đối với cùng Lý Húc Cương âm nhạc thi đấu, Tiêu Vân Hải còn là phi thường coi trọng.

Hắn nhưng không nghĩ lật thuyền trong mương, bại bởi Lý Húc Cương.

Trải qua nghiêm túc mà suy xét, Tiêu Vân Hải lựa chọn Hoa Hạ phong 《 Nửa thành yên sa 》, này bài hát là từ kiếp trước Hứa Tung biểu diễn, giai điệu phi thường êm tai, ca từ cũng là tươi mát thoát tục, là một đầu phi thường không tồi Hoa Hạ phong ca khúc.

Đối với rock and roll ca khúc, Tiêu Vân Hải lựa chọn rock and roll giáo phụ Thôi Kiện 《 Giả hành tăng 》, có này bài hát, liền tính là Lý Húc Cương lại ngưu, tưởng thắng chính mình cũng trên cơ bản là không có khả năng sự tình.

Cuối cùng tình yêu ca khúc lựa chọn tính liền quá nhiều, ở lặp lại suy tư lúc sau, Tiêu Vân Hải lựa chọn Âu Đắc Dương biểu diễn 《 Cô đơn Bắc bán cầu 》, này bài hát phi thường dễ nghe, cho người ta một loại u buồn rồi lại ấm áp cảm giác.

Tiêu Vân Hải cũng không tưởng ở cái này cái gọi là thi đấu thượng lãng phí quá nhiều thời giờ, ở xác định tam ca khúc sau, Tiêu Vân Hải khiến cho Tô Ánh Tuyết lấy Đổng Phiêu Phiêu danh nghĩa, ở công ty đính một cái phòng thu âm.

Tiêu Vân Hải buổi tối mang theo chính mình ca khúc tiểu dạng, cùng Tô Ánh Tuyết trộm đi tới ghi hình lều, dùng bốn cái giờ thời gian, liền đem tam ca khúc cấp thu phục.

Tô Ánh Tuyết nghe xong cuối cùng kia đầu 《 Nửa thành yên sa 》 sau, thở dài: "Vân Hải, này tam bài hát mỗi một thủ đô có thể coi như một trương album chủ đánh, đặt ở trên mạng thật sự là quá đáng tiếc. Bằng không, ta đi tìm Lý Húc Cương người đại diện nói một chút, hủy bỏ lần này thi đấu, thế nào?"

Tiêu Vân Hải rút ra tồn trữ khí, xóa bỏ rớt trên máy tính sở hữu dấu vết, lúc này mới đứng dậy nói: "Tuyết tỷ, ngươi nếu làm như vậy, ta đây Tiêu Vân Hải về sau ở giới giải trí liền thật sự không dám ngẩng đầu. Đối phương là tuyệt đối sẽ không bỏ qua tốt như vậy một cái lăng xê cơ hội, dùng không đến hai ngày, trên mạng liền sẽ xuất hiện Tiêu Vân Hải khiếp chiến, không dám cùng tốt nhất tân nhân quyết đấu linh tinh cười tức. Ha hả, tới lúc đó, ta liền thật sự xong rồi."

Tô Ánh Tuyết nói: "Ta minh bạch, vừa mới cũng chỉ là nói nói thôi. Ai, quá đáng tiếc."

Tiêu Vân Hải ha hả cười, nói: "Tuyết tỷ, tin tưởng ta, như vậy ca khúc, ta về sau làm theo có thể viết ra tới."

Tô Ánh Tuyết nói: "Đối điểm này, ta nhưng thật ra tin tưởng không nghi ngờ."

Tiêu Vân Hải đem tồn trữ khí giao cho Tô Ánh Tuyết nói: "Tuyết tỷ, cái này thi đấu sự tình liền giao cho ngươi. Từ ngày mai khởi, mỗi cách ba ngày cấp Thẩm phó chủ tịch phát một bài hát. Nhớ kỹ, liền tính chúng ta ca khúc thành tích không bằng đối phương, cũng không cần làm bất luận cái gì động tác. Nếu không nói, một khi bị điều tra ra, phiền toái liền lớn."

Tô Ánh Tuyết gật gật đầu, nói: "Yên tâm đi, ta biết đúng mực."

Ngày hôm sau buổi chiều 3 giờ, Tiêu Vân Hải đệ nhất bài hát 《 Nửa thành yên sa 》 bị Thẩm Khâu lấy Vô Địch Thiên Hạ giả thân phận truyền tới Thật Lâu âm nhạc trên mạng.

Đến nỗi Lý Húc Cương Hoa Hạ phong ca khúc, cũng đồng thời bị hắn nặc danh thượng truyền tới Hồng Đạt âm nhạc trên mạng.

Thật Lâu âm nhạc võng tổng bộ, Dương Bân thích ý ngồi ở chính mình văn phòng ghế bập bênh thượng, một bên nghe Tiêu Vân Hải những cái đó kinh điển ca khúc, một bên nhìn hắn mới nhất võ hiệp tiểu thuyết 《 Xạ Điêu Anh Hùng Truyện 》.

Chính nhìn đến Quách Tĩnh đi theo Hồng Thất Công học tập Hàng Long Thập Bát Chưởng thời khắc mấu chốt, bàn làm việc thượng điện thoại đinh linh linh vang lên.

Dương Bân trên mặt một trận buồn bực, nhưng vẫn là lập tức tiếp nổi lên điện thoại, nói: "Ta là Dương Bân."

"Dương tổng, ta là ban biên tập tiểu linh. Báo cáo ngài một cái tin tức tốt, chúng ta vừa mới phát hiện một đầu phi thường dễ nghe Hoa Hạ phong ca khúc, tên gọi 《 Nửa thành yên sa 》. Mặc kệ là ca từ, giai điệu vẫn là ca sĩ ngón giọng, đều quá tuyệt vời. Chúng ta ban biên tập vẫn luôn cho rằng này bài hát có thể giúp hắn hảo hảo mà đề cử một phen."

Dương Bân nói: "Ngươi trước chờ một chút, ta quá một lát cho ngươi tin tức."

Dương Bân từ trên máy tính tìm được 《 Nửa thành yên sa 》 này bài hát, trước nhìn một chút ca khúc tác giả, hảo gia hỏa cũng dám kêu Vô Địch Thiên Hạ, lá gan thật là không nhỏ nha.

Click mở ca khúc, một cổ tươi mát thoát tục giai điệu tức khắc ở nàng bên tai vang lên.

"Di, không tồi nha. Nghe một chút ca từ thế nào?" Dương Bân thầm nghĩ.

"Có chút ái giống cắt đứt quan hệ con diều, kết cục bi dư trong tay tuyến.

Có chút hận như là một vòng tròn, oan oan tương báo không được kết.

Chỉ vì hoàn thành một cái tâm nguyện, còn đem trả giá bao nhiêu máu tươi.

Trung nghĩa chi ngôn, lừa mình dối người nói dối.

...................................."

Gần chủ ca câu đầu tiên xuất hiện, biểu diễn giả kia lười biếng thanh tuyến liền làm Dương Bân đứng thẳng thân thể.

Ở biểu diễn này bài hát thời điểm, Tiêu Vân Hải cố ý thay đổi tiếng nói, dùng chính là nguyên xướng giả hứa tung cái loại này không ôn không hỏa, không nhanh không chậm biểu đạt phương thức, thanh tuyến ôn nhu trung mang theo nhu mỹ, rất là êm tai.

"Có chút tình nhập cực khổ hồi miên,

Cửa sổ gian nguyệt tịch tịch thành quyết.

Có chút thù tâm tàng lại không nói gì,

Bụng hóa phong tuyết vì đao kiếm.

Chỉ vì hoàn thành một cái tâm nguyện,

Hoang loạn trúng tà chính như gì biện.

Phi sa khói báo động đem loạn ta, đồ có bi thêm."

Nghe đến đó, Dương Bân đã minh bạch đây là một đầu phản chiến ca khúc, tức khắc hai mắt tỏa ánh sáng, thầm nghĩ: "Chẳng lẽ nói lại một cái Vân Hoàng muốn xuất hiện sao?"

Bởi vì 《 Nửa thành yên sa 》 cùng Tiêu Vân Hải mặt khác Hoa Hạ phong ca khúc khác biệt quá lớn, hơn nữa Tiêu Vân Hải cố tình thay đổi xướng pháp, khiến cho Dương Bân căn bản là không hướng Tiêu Vân Hải trên người tưởng.

"Nửa thành yên sa, binh tập viết chữ hạ.

Kim qua thiết mã, thế ai tranh thiên hạ.

Một tướng thành, vạn cốt khô,

Nhiều ít đầu bạc tiễn đi tóc đen.

Nửa thành yên sa, theo gió mà xuống.

Trong tay còn có, một sợi vướng bận.

Chỉ mong quy điền tá giáp,

Còn có thể phủng về ngươi pha trà."

Nghe xong điệp khúc bộ phận, Dương Bân vẻ mặt kích động đứng lên, này đầu Hoa Hạ phong ca khúc phong cách cùng Tiêu Vân Hải hoàn toàn bất đồng, rồi lại phi thường tuyệt đẹp êm tai, thật sự là quá tuyệt vời.

Không được, cái này ca sĩ, ta nhất định phải đem hắn trói đến Thật Lâu võng chiến xa thượng.

Lúc trước một cái Vân Hoàng, làm Thật Lâu âm nhạc võng nhanh chóng phát triển tới rồi cùng Hồng Đạt, PP ba chân thế chân vạc trang web, nếu lại có một cái, không, liền tính là nửa cái Vân Hoàng, kia Thật Lâu âm nhạc võng chẳng phải là có thể cao hơn mặt khác hai cái công ty nửa đầu.

Vì thế, Dương Bân liền đệ nhị đoạn cũng chưa nghe, liền gấp không chờ nổi tìm được ca sĩ liên hệ phương thức, đánh qua đi.

Thực mau, một trung niên nhân thanh âm truyền tới.

"Xin hỏi, ngươi là vị nào?"

Dương Bân nhíu mày, nghe thanh âm tựa hồ cũng không phải vị kia ca sĩ, vì thế nói: "Tiên sinh ngươi hảo, ta là Thật Lâu âm nhạc võng người phụ trách Dương Bân. Xin hỏi, ngài có hay không dùng Vô Địch Thiên Hạ tên này ở chúng ta Thật Lâu trên mạng truyền một đầu 《 Nửa thành yên sa 》?"

"《 Nửa thành yên sa 》? A, đối, ta vừa mới mới truyền đi lên."

Dương Bân nói: "Kia xin hỏi này bài hát là ngươi viết sao?"

"Không phải, là ta.... Nhi tử viết. Dương tiên sinh, ngươi gọi điện thoại tới rốt cuộc có chuyện gì?"

Dương Bân nói: "Nếu ngài là Vô Địch Thiên Hạ phụ thân, ta đây cùng ngài nói cũng là giống nhau. Ta muốn đem ngài nhi tử đánh dấu chúng ta Thật Lâu âm nhạc trên mạng tới, ngươi xem như thế nào?"

"Tuyệt đối không được." Đối diện trung niên nhân không hề nghĩ ngợi, liền chém đinh chặt sắt nói: "Ta nhi tử tuổi còn nhỏ, là sẽ không đi con đường này. Dương tiên sinh, ta có thể đáp ứng ngươi, về sau ta nhi tử ca sẽ truyền tới ngươi nơi đó, nhưng là nếu nói làm hắn ký hợp đồng trở thành internet ca sĩ, đó là trăm triệu không thể."

Dương Bân không nghĩ tới đối diện sẽ có như vậy đại phản ứng, vì thế nói: "Xem ra tiên sinh đối nhi tử rất là khẩn trương nha. Vậy được rồi, chúng ta sẽ giúp ngài nhi tử hảo hảo mở rộng này bài hát, còn thỉnh ngài về sau có thể đem hắn tân tác phẩm truyền tới chúng ta Thật Lâu võng tới."

"Cái này không thành vấn đề."

"Vậy đa tạ, tái kiến."

"Tái kiến."

Dương Bân treo điện thoại, trên mặt rất là buồn bực, thật là xuất sư bất lợi nha.

Điện thoại kia đầu Thẩm Khâu so với hắn cùng buồn bực, lúc ấy như thế nào liền ngây ngốc để lại chính mình dãy số đâu. Cái này hảo, thế nhưng làm người đã tìm tới cửa.

Bất quá, Tiêu Vân Hải này đầu 《 Nửa thành yên sa 》 xác thật là dễ nghe, cũng khó trách nhân gia sẽ gấp không chờ nổi gọi điện thoại tới đâu.

"Đinh linh linh"

Đúng lúc này, Thẩm Khâu di động lại một lần vang lên.

Thẩm Khâu nhìn trong tay xa lạ dãy số, thầm nghĩ: "Không phải là Hồng Đạt âm nhạc võng người đi. Lý Húc Cương kia ca khúc tựa hồ cũng rất không tồi."

Chuyển được điện thoại, một cái tràn ngập từ tính trung niên nam tử thanh âm truyền tới.

"Ngài hảo, ta là Hồng Đạt âm nhạc võng Tiết Nhân Cát, xin hỏi ngài là ở chúng ta trang web thượng phát biểu ca khúc Long Đằng Cửu Châu sao?"

Thẩm Khâu trên mặt lộ ra một bộ khóc không ra nước mắt biểu tình, nói: "Đó là ta nhi tử."

................................

Trưa hôm đó bốn giờ, Thật Lâu âm nhạc võng nhanh chóng đem này đầu 《 Nửa thành yên sa 》 đặt ở tinh phẩm đề cử trung.

"Tân nhân Vô Địch Thiên Hạ kế Vân Hoàng lúc sau ngang trời xuất thế, một đầu phong cách khác biệt Hoa Hạ phong 《 Nửa thành yên sa 》, kính thỉnh mê ca nhạc nghe."

Thật Lâu âm nhạc võng hiện tại lưu lượng phi thường đại, không ở PP âm nhạc võng cùng Hồng Đạt âm nhạc võng dưới. Ca khúc mới vừa một phát bố, liền có rất nhiều mê ca nhạc thí nghe xong lên.

Lý Thụ Hành năm nay 22 tuổi, tự Tiêu Vân Hải xuất đạo tới nay, hắn chính là Tiêu Vân Hải thiết phấn. Ở nhìn đến 《 Nửa thành yên sa 》 đề cử sau, hắn là phi thường bất mãn. Chỉ bằng một tân nhân cũng dám cùng Vân Hoàng so sánh với, thật là buồn cười.

Tự Hoa Hạ phong ra đời tới nay, không ít internet ca sĩ liền lấy Hoa Hạ phong vì danh hấp dẫn đại gia chú ý, nhưng mỗi một lần sau khi nghe xong, vô luận là ca từ vẫn là giai điệu, cùng Vân Hoàng Hoa Hạ phong đều kém khá xa, không hề ý cảnh, làm rất nhiều mê ca nhạc đều là chửi ầm lên.

Hiện giờ, cái này gọi là gì Vô Địch Thiên Hạ thế nhưng lại lấy Hoa Hạ phong tới giả danh lừa bịp, còn đem Vân Hoàng liên lụy tiến vào, làm thiết phấn Lý Thụ Hành tự nhiên là rất là bất mãn.

"Trước hết nghe một chút ca khúc, nếu không tốt lời nói, xem ta không phát thiếp phê chết hắn"

Mở ra ca khúc, Lý Thụ Hành cẩn thận nghe xong lên.

"Có chút ái giống cắt đứt quan hệ con diều,

Kết cục bi dư trong tay tuyến.

Có chút hận như là một vòng tròn,

Oan oan tương báo không được kết.

....................

Nửa thành yên sa, huyết lệ rơi xuống.

Tàn kỵ nứt giáp, phô hồng thiên nhai.

Chuyển thế yến còn cố giường,

Vì ngươi hàm tới hai tháng hoa."

Nghe xong 《 Nửa thành yên sa 》 sau, Lý Thụ Hành trực tiếp sững sờ ở nơi đó.

"Dễ nghe, quá dễ nghe. Tuy rằng cùng Vân Hoàng Hoa Hạ phong khác biệt rất lớn, nhưng giai điệu tuyệt đẹp, ca từ tinh xảo, càng quan trọng là nó có Hoa Hạ phong quan trọng nhất ý cảnh. Lợi hại, cái này Vô Địch Thiên Hạ muốn hỏa nha."

Lý Thụ Hành sắp sửa này bài hát trực tiếp download xuống dưới, lại liên tục nghe xong hai lần, liền ở bình luận khu đã phát cái thiệp.

"Nửa thành yên sa, huyết lệ rơi xuống. Tàn kỵ nứt giáp, phô hồng thiên nhai. Chuyển thế yến còn cố giường,

Vì ngươi hàm tới hai tháng hoa. Mặt trên chính là ca khúc cuối cùng một đoạn ngắn, viết quá tuyệt vời. Mãnh liệt đề cử đại gia nghe một chút này đầu 《 Nửa thành yên sa 》, thật sự rất có ý cảnh."

"Trên lầu không phải là Vô Địch Thiên Hạ thác đi, chuyên môn vì hắn đánh quảng cáo."

"Sẽ không. Ta biết biển máu phiêu linh, cùng ta giống nhau đều là Vân Hoàng thiết phấn. Nếu hắn nói tốt nghe, kia hẳn là không tồi."

"Xem này đoạn ca từ tựa hồ rất không tồi, trước thí nghe một chút lại nói."

Cứ như vậy, Tiêu Vân Hải này đầu 《 Nửa thành yên sa 》 thực mau được đến fan ca nhạc tán thành, phàm là nghe thế bài hát mê ca nhạc, liền không có không thích.

Có được như vậy hảo danh tiếng, 《 Nửa thành yên sa 》 thành tích tự nhiên là ngồi hỏa tiễn dường như hướng về phía trước thẳng thoán.

Tới rồi buổi tối 12 giờ thời điểm, download lượng đã đạt tới 920 ngàn.

Tiêu Vân Hải nhìn đến cái này thành tích sau, thầm nghĩ: "Còn tính không tồi."

Hắn lại ở mặt khác hai cái trang web tìm tòi một chút Lý Húc Cương ca khúc, thực mau liền tìm được rồi PP âm nhạc trên mạng một đầu 《 hoàng thiên ở thượng 》.

Này bài hát biểu diễn giả kêu Long Đằng Cửu Châu, cùng 《 Nửa thành yên sa 》 giống nhau, vừa mới thượng truyền đã bị PP âm nhạc võng đặt ở tinh phẩm đề cử trung, hiện giờ download lượng đạt tới 630 ngàn.

Tiêu Vân Hải thí nghe xong một chút, không thể không nói, này bài hát xác thật là viết không tồi.

Tuy rằng Tiêu Vân Hải phía trước cũng không biết Lý Húc Cương ca khúc tên, nhưng sau khi nghe xong này bài hát sau, hắn lập tức liền xác định cái này Long Đằng Cửu Châu chính là Lý Húc Cương.

Thật là tài hoa hơn người nha.

Tiêu Vân Hải trong lòng đối Lý Húc Cương sáng tác năng lực sinh ra một tia bội phục, nếu là bằng thật bản lĩnh, chính mình căn bản là không phải đối thủ của hắn.

Ai, khó trách Trần Hoan trong lòng tuy rằng đối Lý Húc Cương mãnh liệt bất mãn, lại vẫn như cũ làm hắn ở《 Hoa Hạ hảo thanh âm 》thượng một đường đi trước, có được như vậy âm nhạc tài hoa, ngay cả Tiêu Vân Hải đều nổi lên ái tài chi tâm, càng đừng nói Trần Hoan.

Bất quá, 《 Hoàng thiên ở thượng 》 này bài hát tuy rằng không tồi, nhưng cùng 《 Nửa thành yên sa 》 so sánh với, vẫn là có một tia chênh lệch. Bởi vậy, bình luận khu nội, cũng không giống 《 Nửa thành yên sa 》 như vậy toàn bộ đều là khen ngợi.

Theo thời gian trôi đi, Tiêu Vân Hải mặt khác hai ca khúc 《 Cô đơn Bắc bán cầu 》《 Giả hành tăng 》 cũng đều bị Thẩm Khâu lấy mặt khác hai cái tên phát tới rồi Thật Lâu âm nhạc trên mạng. Cùng 《 Nửa thành yên sa 》 giống nhau, đạt được Thật Lâu võng tinh phẩm đề cử.

Chẳng qua, lần này Dương Bân học thông minh, ở liên hệ phương thức một lan, cũng không có lưu lại số điện thoại.

-----//-----

《 Nửa thành yên sa 》_ Hứa Tung : https://www.youtube.com/watch?v=OSQ2nW4r_-E

《 Giả hành tăng 》_ Thôi Kiện : https://www.youtube.com/watch?v=XmyH6EnIZUc

《 Cô đơn Bắc bán cầu 》_ Âu Đắc Dương : https://www.youtube.com/watch?v=E60H6mjmNRQ

Bonus:

《 Giả hành tăng 》_ Hoa Thần Vũ : https://www.youtube.com/watch?v=sBicJnN3D_k

Trước/168Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Ta Là Người Ở Rể