Saved Font

Trước/168Sau

[Phần 3] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

Chương 460: Xử Lý

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Thôi Mẫn Hiền hừ một tiếng, mang theo Lý Toàn Đức liền rời đi khách sạn.

"Buồn cười. Đây là cái gì chó má siêu sao." Hoàng Bác tức giận mắng.

"Ai, không có biện pháp, hiện giờ, Hàn Quốc phim truyền hình đang ở toàn bộ Châu Á tàn sát bừa bãi, bọn họ có chơi đại bài tư bản." Tô Hồng thở dài.

Tiêu Vân Hải lạnh lùng nói: "Từ hắn đi ra cửa phòng bắt đầu, đoàn phim liền không có hắn này hào người. Tạ đạo, ngươi cảm thấy ai còn có thể thay thế Thôi Mẫn Hiền?"

Tạ Văn Tông nói: "Thôi Mẫn Hiền nhân vật này, chúng ta nguyên bản là tưởng thỉnh Trương Hiểu Cảnh tiên sinh đảm đương."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, đang muốn nói chuyện, Tạ Văn Tông điện thoại vang lên.

Tạ Văn Tông nhìn thoáng qua điện báo biểu hiện, nhẹ giọng nói: "Là Đài Quả Xoài phó đài trưởng Tiền Bân."

Tiếp khởi điện thoại, Tạ Văn Tông nói: "Tiền đài trưởng, ngài hảo."

Tiền Bân cả giận nói: "Ta không tốt. Lão Tạ, ngươi làm cái gì? Chúng ta đài đem Thôi Mẫn Hiền mời đi theo dễ dàng sao? Lúc này mới qua mấy ngày, ngươi liền đem hắn khí phải về Hàn Quốc. Ta nói cho ngươi, ngươi tốt nhất làm hắn xin bớt giận, bằng không, ngươi trước cút xéo cho ta."

Tạ Văn Tông nói: "Tiền đài trưởng, ngươi trước hết nghe ta giải thích. Thôi Mẫn Hiền....."

"Ta không muốn nghe ngươi giải thích." Tiền Bân thô bạo đánh gãy hắn nói, nói: "Ta hiện tại chỉ nghĩ nghe được Thôi Mẫn Hiền trở lại đoàn phim tin tức."

Tiêu Vân Hải chạm vào một chút Tạ Văn Tông, từ trong tay hắn tiếp nhận di động, nói: "Tiền đài trưởng, ngươi hảo, ta là Tiêu Vân Hải."

Tiền Bân vừa nghe là Tiêu Vân Hải, hỏa khí lập tức hàng xuống dưới, nói: "Nguyên lai là Tiêu tiên sinh, ngươi cũng ở đoàn phim?"

Tiêu Vân Hải nói: "Ta chẳng những ở đoàn phim, lại còn có nhìn vừa ra trò hay. Ta không rõ, các ngươi vì cái gì cần thiết dùng Thôi Mẫn Hiền như vậy không hề nghệ đức nghệ sĩ? Sự tình hôm nay, cùng Tạ đạo diễn không quan hệ, là ta cùng hắn nổi lên mãnh liệt xung đột. Có chút người quá không có chức nghiệp đạo đức, nguyên bản ba ngày thu, liền bởi vì hắn chơi đại bài, chính là cho ta kéo dài tới sáu ngày. Ha hả, như vậy nghệ sĩ, ta còn là lần đầu tiên lĩnh giáo đâu. Tiền đài trưởng, tiền của ta không phải gió to quát tới. Nếu hắn phải đi, vậy làm hắn đi hảo."

Tiền Bân nói: "Tiêu tiên sinh, nhưng hắn đã chụp hai kỳ tiết mục."

Tiêu Vân Hải nói: "Vậy một lần nữa chụp hảo, tài chính tuyệt đối không là vấn đề. Chuyện này, ta sẽ tự mình cùng Âu Dương đài trưởng thương lượng."

Tiền Bân không thể nề hà nói: "Vậy được rồi. Ta chỉ là tưởng nhắc nhở ngài một chút, Thôi Mẫn Hiền ở Châu Á nhân khí là phi thường cao. Nếu hắn có thể tham gia cái này tiết mục, đối chúng ta là phi thường có lợi."

Tiêu Vân Hải nói: "Cái này tiết mục yêu cầu chính là đoàn kết, hợp tác còn có người đặc sắc, không có bất luận cái gì một người có thể áp đảo đoàn phim phía trên. Thôi Mẫn Hiền ở trong mắt ta, giống như là một mẩu cứt chuột, đã đem ta này một nồi hảo cháo cấp lộng hỏng rồi. Ta là tuyệt đối sẽ không lại lưu hắn."

Tiền Bân thở dài, nói: "Hảo đi, ta hiểu được."

Thông xong lời nói, Tiêu Vân Hải đưa điện thoại di động còn cấp Tạ Văn Tông, sau đó lại từ trong túi móc ra chính mình di động, trực tiếp cấp Âu Dương Triệu Minh bát qua đi, điện thoại thực mau liền thông.

"Vân Hải, tiểu tử ngươi cho ta gọi điện thoại, có phải hay không bởi vì Thôi Mẫn Hiền sự tình?" Âu Dương Triệu Minh gọn gàng dứt khoát hỏi.

Tiêu Vân Hải hơi hơi sửng sốt nói: "Này Thôi Mẫn Hiền xem ra rất lợi hại nha. Lúc này mới vài phút công phu, tin tức đều có thể truyền tới ngài lỗ tai. Không sai, chính là bởi vì hắn."

Âu Dương Triệu Minh nói: "Thôi Mẫn Hiền phía sau Hàn Quốc SM giải trí công ty vừa mới cùng ta câu thông một chút, đối đoàn phim là rất là bất mãn."

Tiêu Vân Hải ha hả cười, nói: "Thật đúng là ác nhân trước cáo trạng nha. Không biết Âu Dương đài trưởng là có ý tứ gì?"

Âu Dương Triệu Minh nói: "Đó là ngươi đoàn phim, chính ngươi định đoạt. Chúng ta Đài Quả Xoài bất quá là cho ngươi làm công mà thôi."

Tiêu Vân Hải vừa nghe, trực tiếp vui vẻ, nói: "Ngươi lão nhân gia có thể hay không cũng cho ta giới thiệu một cái một phân tiền đều không cần ra, lợi nhuận liền có thể chiếm được 30% chuyện tốt nhi."

Âu Dương Triệu Minh nói: "Tiểu tử ngươi thiếu cho ta tới này bộ. Chúng ta ra chính là truyền phát tin con đường, đây mới là quan trọng nhất."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Đến, ngài là lão nhân gia, ta nhường ngài còn không được sao? Được rồi, bất hòa ngài hàn huyên, ta phải hảo hảo xử lý một chút Thôi Mẫn Hiền sự tình. Chậm trễ đoàn phim thời gian dài như vậy, hại ta mất trắng nhiều như vậy tiền, hắn còn tưởng đi luôn, môn nhi đều không có."

Cùng Âu Dương Triệu Minh nói rõ xong, Tiêu Vân Hải lại cấp cữu cữu Trần Chiến gọi điện thoại.

Đơn giản đem sự tình vừa nói, Trần Chiến tự nhiên không có dị nghị.

Đối Thôi Mẫn Hiền người này, Trần Chiến cũng đã sớm muốn cho hắn cút đi, chỉ là đài truyền hình không đồng ý, lúc này mới không thể không để lại hắn.

Lần này Trần Chiến sở dĩ làm Đặng Việt thỉnh Tiêu Vân Hải lại đây, trừ bỏ bởi vì tưởng thông qua hắn nhắc tới cao ratings ở ngoài, chưa chắc không có thông qua hắn tay, làm Thôi Mẫn Hiền cút đi ý tứ.

Cùng đài truyền hình tam đại Boss theo thứ tự thông xong lời nói, Tiêu Vân Hải nói: "Sự tình thu phục, hiện tại là nên đi cùng chúng ta Thôi Mẫn Hiền tư mật đạt nói chuyện. Uyển Tình, đem ngươi vừa mới lục hạ di động ghi âm cho ta một phần."

Triệu Uyển Tình kinh ngạc nói: "Ngươi như thế nào biết ta lục hạ âm tới?"

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Các ngươi động tác nhỏ, nơi nào có thể giấu được ta. Ta nói cho ngươi, chẳng những ngươi ghi lại, Bác tử gia hỏa này cũng trộm ghi lại. Bằng không, ta cùng Thôi Mẫn Hiền xả như vậy nhiều làm gì? Trên thực tế, Tạ đạo cũng biết các ngươi ghi âm, cho nên mới giúp ta hướng dẫn Thôi Mẫn Hiền cùng Lý Toàn Đức nói như vậy nhiều không nên lời nói. Này nhưng đều là tiểu tử này chơi đại bài chứng cứ. Có phải hay không, Tạ đạo?"

Tạ Văn Tông đối Tiêu Vân Hải giơ ngón tay cái lên, nói: "Vẫn là Tiêu tiên sinh lợi hại."

Tiêu Vân Hải nói: "Không phải ta lợi hại, mà là cái này Thôi Mẫn Hiền quá xuẩn. Những năm gần đây xuôi gió xuôi nước, làm hắn có chút quá tự cho là đúng. Tạ đạo, đài cùng hắn thiêm hiệp ước trung, tiền vi phạm hợp đồng là quy định như thế nào?"

Tạ Văn Tông nói: "Gấp hai. Vô luận là nào một phương vi ước, đều phải chi trả gấp hai tiền vi phạm hợp đồng."

Tiêu Vân Hải hỏi: "Tính cả Đặng ca, Hoàng Bác bọn họ giá trị con người tính thượng, chúng ta mấy ngày qua tổn thất có bao nhiêu?"

Tạ Văn Tông nói: "Không sai biệt lắm 40 triệu."

Tiêu Vân Hải nói: "Đó chính là một trăm triệu 40 triệu. Thực hảo, lần này ta làm Thôi Mẫn Hiền ăn không hết gói đem đi. Tạ đạo, cầm hiệp ước, cùng ta cùng đi gặp hắn."

Tạ Văn Tông gật gật đầu, nghiến răng nghiến lợi nói: "Hảo. Mấy ngày này, ta đều mau bị hắn cấp khí điên rồi, hiện tại rốt cuộc là ta báo thù lúc. 140 triệu, đủ hắn uống một hồ. Ha ha ha."

Hoàng Bác nói: "Tam ca, ta có thể hay không cũng đi xem náo nhiệt?"

Tiêu Vân Hải nói: "Ngươi vẫn là ở chỗ này cho ta hảo hảo ngốc đi."

Mười phút sau, Tiêu Vân Hải cùng Tạ Văn Tông đi tới Thôi Mẫn Hiền trước phòng, phát hiện cửa phòng thế nhưng là mở ra.

Trong phòng vang lên Thôi Mẫn Hiền đắc ý dào dạt thanh âm.

"Vào đi. Ta biết các ngươi nhất định sẽ qua tới mời ta."

Tiêu Vân Hải cùng Tạ Văn Tông nhìn nhau, đều đối Thôi Mẫn Hiền ngu xuẩn rất là vô ngữ.

Cố nén cười, hai người đi vào hắn phòng.

Thôi Mẫn Hiền nằm ở trên giường, lười biếng nhìn TV.

Mà Lý Toàn Đức tắc ngồi ở một cái trên sô pha, nghiền ngẫm nhi nói: "Thôi tiên sinh đã đem sở hữu sự tình toàn quyền giao cho ta. Muốn hắn tiếp tục quay chụp có thể, các ngươi yêu cầu dựa theo hắn giá trị con người trả tiền."

Tiêu Vân Hải cười nhạo một tiếng, đối Tạ Văn Tông nói: "Tạ đạo, có chút người thật đúng là thích mơ mộng hão huyền nha."

Tạ Văn Tông nói: "Có thể là tự cho là nắm chắc thắng lợi đi. Chỉ tiếc, bọn họ quá đánh giá cao chính mình giá trị."

Trước/168Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Mạnh Nhất Thăng Cấp Hệ Thống