Saved Font

Trước/168Sau

[Phần 3] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

Chương 471: Thẩm Vấn

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
9 giờ 30 phút, Cao Tường Phong mang theo Lý Mai, Vương Phượng, Triệu Uyển Tình tới rồi Hương Giang quốc tế sân bay, vẫn luôn nhìn các nàng ba người thượng phi cơ, lúc này mới yên tâm rời đi.

Trở lại khách sạn, Cao Tường Phong thấy được ở bên ngoài vẫn luôn tìm hiểu tin tức hắc tử, vội vàng hỏi: "Trường Phong bên kia có phản ứng gì?"

Hắc tử nói: "Bọn họ phản ứng phi thường đại, toàn bộ Hương Giang, nơi nơi đều là tìm kiếm chúng ta lưu manh. Ta tìm hiểu một chút, nói là Trường Phong bên kia hạ hắc đạo lệnh truy nã, dùng 1 triệu treo giải thưởng tới mua chúng ta tin tức."

Cao Tường Phong nhíu nhíu mày, khó hiểu hỏi: "Đây là vì cái gì? Chúng ta bất quá là mang đi ba người, bọn họ dùng đến lớn như vậy phản ứng sao? Bọn họ hẳn là biết, chúng ta chỉ là bảo tiêu, khẳng định sẽ không thương tổn bọn họ."

Hắc tử nghĩ nghĩ, nói: "Lão đại, có thể hay không bọn họ ba người trung có cái gì quan trọng nhân vật."

Cao Tường Phong ánh mắt sáng lên, nói: "Rất có khả năng. Trần Lị chính là cái minh tinh, Tống Lâm cũng bất quá là cái hội sở người phụ trách, nên nói các nàng đều nói. Như vậy vấn đề mấu chốt hẳn là chính là cái kia mỏ chuột tai khỉ gia hỏa. Nghe Tống Lâm nói, hắn ngoại hiệu kêu Hồ Ly, là cái kia gọi là gì Quạ Đen quân sư, mà Quạ Đen lại là Trường Phong công ty điện ảnh nhân vật trọng yếu, cực chịu Quan Trường Phong tin cậy. Ngươi nói có thể hay không là bởi vì hắn biết Trường Phong rất nhiều chuyện, cho nên bọn họ mới có thể như vậy khẩn trương."

Hắc tử gật gật đầu, nói: "Rất có khả năng."

Cao Tường Phong nói: "Đi, chúng ta đi thẩm thẩm cái này Hồ Ly."

Hai người đi vào Hồ Ly phòng, phụ trách nhìn hắn Hồ Hiểu Đông: "Cao lão đại, ngươi xuống tay cũng quá nặng đi. Này đều qua đi ba cái giờ, cũng không tỉnh lại."

Cao Tường Phong nói: "Hắc tử, đem hắn làm tỉnh."

Hắc tử cầm lấy một cái chén trà, tiếp một ly nước lạnh, chiếu Hồ Ly mặt liền bát đi xuống.

Hồ Ly cả người chấn động, tỉnh lại.

Hắn sờ soạng một chút còn ở nơi đó ẩn ẩn làm đau cái ót, nhìn Cao Tường Phong đám người, không có chút nào sợ hãi, quát: "Các ngươi là đang làm gì? Có biết hay không ta là ai?"

Cao Tường Phong nhìn hắn một cái, mặt vô biểu tình nói: "Ta hỏi ngươi đáp. Một vấn đề đáp không được, ta sẽ gọt bỏ ngươi một ngón tay. Hai vấn đề đáp không được, sẽ gọt bỏ ngươi hai căn. Ba cái vấn đề đáp không được, thực xin lỗi, ta sẽ đem ngươi từ cửa sổ ném xuống, sống hay chết, liền xem ngươi tạo hóa."

Hắc tử cùng Hồ Hiểu Đông cũng là lạnh lùng nhìn hắn, trong ánh mắt tràn ngập sát khí.

Hồ Ly cảm giác đối phương tựa hồ không giống như là ở nói giỡn, vừa mới khí thế tức khắc biến mất vô tung vô ảnh, ôm quyền cầu xin nói: "Các vị lão đại, ta chính là một cái bình thường lưu manh, các ngươi đại nhân không nhớ tiểu nhân quá, buông tha ta đi. Ta thề, về sau tuyệt đối sẽ không đối Triệu tiểu thư làm bất luận cái gì bất lợi sự tình."

Cao Tường Phong đối hắn nói, mắt điếc tai ngơ, nói: "Cái thứ nhất vấn đề, đem ngươi biết đến về Trường Phong công ty điện ảnh làm những cái đó chuyện xấu, một năm một mười cho ta nói ra."

Hồ Ly nói: "Các vị lão đại, ta chỉ là cái tiểu nhân vật, nào biết đâu rằng bọn họ sự tình."

Cao Tường Phong gật gật đầu, nói: "Đáp đến hảo."

Nói xong, trong tay không biết khi nào đột nhiên xuất hiện một phen chủy thủ, lập tức đem Hồ Ly tay trái hạ ngón cái cấp tước xuống dưới.

Một cổ trùy tâm đau đớn từ Hồ Ly trên tay truyền đến, hắn vừa định há mồm hô to, miệng lại bị hắc tử dùng khăn trải giường cấp lấp kín.

Cao Tường Phong đối Hồ Hiểu Đông nói: "Cho hắn băng bó một chút, đừng làm cho hắn đã chết."

Hồ Hiểu Đông gật gật đầu, nhanh nhẹn đem Hồ Ly tay băng bó lên.

Làm bộ đội đặc chủng, cầm máu, băng bó loại này sự tình, đều là bọn họ chuẩn bị kỹ năng.

Hồ Ly lúc này đã là đau mồ hôi đầy đầu, hắn nhìn liếc mắt một cái chính mình ngón út, trong ánh mắt tràn ngập đối Cao Tường Phong đám người sợ hãi.

Cao Tường Phong đem trong miệng hắn khăn trải giường lấy xuống dưới, nói: "Cái thứ hai vấn đề, đem ngươi biết đến về Trường Phong công ty điện ảnh làm những cái đó chuyện xấu, một năm một mười cho ta nói ra."

Cái thứ hai vấn đề cùng cái thứ nhất vấn đề giống nhau như đúc, không có cải biến một chữ, nhưng nghe ở Hồ Ly trong tai, lại là hoàn toàn bất đồng cảm thụ.

Lần đầu tiên hỏi thời điểm, hắn còn có chút may mắn tâm lý, cho rằng đối phương là ở hù dọa chính mình. Mà lúc này đây hắn đã biết, đối phương tuyệt đối không phải nói giỡn.

Nhìn trước mắt ngón út, Hồ Ly cũng không dám nữa có chút giấu giếm, ống trúc cây đậu đem chính mình biết nói sự tình một năm một mười nói một lần.

Ước chừng dùng hai mươi phút, hắn mới ngừng lại được. Bởi vậy có thể thấy được, Trường Phong làm nhiều ít chuyện xấu.

Cao Tường Phong lạnh lùng nói: "Các ngươi thật đúng là những người này tra. Ta muốn các ngươi làm này đó chuyện xấu chứng cứ, có thể đóng đinh Quan Trường Phong chứng cứ. Dùng Quan Trường Phong mệnh tới đổi ngươi mệnh. Nếu ngươi vô pháp cho chúng ta cung cấp, vậy ngươi đối chúng ta cũng liền không có bất luận cái gì giá trị lợi dụng, kết quả ngươi hẳn là minh bạch."

Hồ Ly nhấp môi môi, nói: "Ta nếu làm như vậy, cuối cùng vẫn như cũ trốn bất quá Trường Phong công ty điện ảnh đuổi gϊếŧ, còn không phải tử lộ một cái."

Cao Tường Phong ánh mắt sáng lên, Hồ Ly nói như vậy, chẳng phải là đại biểu trên tay hắn xác thật có Trường Phong phạm tội chứng cứ.

"Ngươi nếu không muốn chết, cùng chúng ta hợp tác là ngươi duy nhất đường ra. Chỉ cần Trường Phong tới rồi, ngươi cũng liền an toàn. Tương phản, nếu ngươi lựa chọn không hợp tác, vậy ngươi hiện tại sẽ chết, không, phải nói là sống không bằng chết."

Nhìn đến Cao Tường Phong lại lần nữa cầm lấy chủy thủ, Hồ Ly vội vàng nói: "Ta và các ngươi hợp tác."

Cao Tường Phong nói: "Thực hảo, nói đi. Ngươi có cái gì chứng cứ?"

Hồ Ly nuốt một ngụm nước miếng, nói: "Quan Duệ là hắn tư sinh tử, háo sắc như mệnh, mê gian không biết nhiều ít nữ minh tinh, ta có hắn cùng Quạ Đen nói chuyện ghi âm."

Cao Tường Phong hừ một tiếng, nói: "Này phân ghi âm trừ bỏ có thể làm hắn thân bại danh liệt ở ngoài, ở trên pháp luật không có bất luận tác dụng gì. Thứ này mua không được ngươi mệnh. Thực xin lỗi, chúng ta chỉ có thể tiễn ngươi một đoạn đường."

Hồ Ly vội la lên: "Ta có quan hệ Trường Phong, Quan Tường bọn họ gϊếŧ người video."

Cao Tường Phong sửng sốt, nói: "Cái dạng gì video?"

Hồ Ly nói: "5 năm trước, vì có thể được đến Trương Kim Bằng tiên sinh trong tay 23% Đông Nam Á viện tuyến cổ phần, ở một cái rơi xuống mưa to buổi tối, lão bản mang theo con hắn Quan Tường, Trần Uy, Quạ Đen bọn họ đánh bất ngờ Trương tiên sinh biệt thự, dùng con hắn bức bách hắn ở cổ phần chuyển nhượng trên hợp đồng ký tên. Nhưng không nghĩ tới bọn họ bởi vì lo lắng Trương tiên sinh sẽ đi ra ngoài nói bậy, thế nhưng hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, đem Trương tiên sinh một nhà toàn bộ gϊếŧ chết. Cũng không biết tìm cái địa phương nào, đem Trương tiên sinh một nhà chôn lên."

"Ngày hôm sau, chúng ta lão bản khiến cho người ở báo chí thượng tuyên truyền, nói là Trương Kim Bằng đem Đông Nam Á viện tuyến cổ phần bán cho chính mình, mà Trương Kim Bằng bản nhân ra ngoại quốc định cư. Nhoáng lên nhiều năm đi qua, ngay cả cảnh sát đều không có hoài nghi quá chuyện này. Rốt cuộc, ai đều sẽ không nghĩ đến, lão bản thế nhưng sẽ như vậy phát rồ."

Cao Tường Phong đôi mắt nhíu lại, nói: "Ngươi như thế nào sẽ có cái này video?"

Hồ Ly nói: "Ta là phụng Quạ Đen mệnh lệnh, theo dõi Trương tiên sinh nửa năm. Ta trước kia đã làm tu công trình thuỷ lợi, thừa dịp Trương tiên sinh trong nhà vòi nước hỏng rồi cơ hội, ta đi vào cho hắn sửa chữa một chút, sau đó tìm cơ hội ở nhà hắn trang bị một cái mini cameras, vừa lúc nhắm ngay bọn họ cưỡng bức cũng gϊếŧ hại Trương Kim Bằng tiên sinh nơi đó."

Cao Tường Phong nói: "Thực hảo. Hiện tại đồ vật ở nơi nào?"

Hồ Ly nói: "Ta phải đến thứ này sau, thực sợ hãi, liền đem nó đặt ở ta ở Cửu Long quê quán."

"Nói cụ thể một ít."

................................

Hai cái giờ sau, Hắc tử mang theo đồ vật đã trở lại. Bên trong không chỉ có có quan hệ Trường Phong bọn họ gϊếŧ hại Trương Kim Bằng một nhà video, còn có quan hệ duệ cùng Quạ Đen rất nhiều lần nói chuyện ghi âm.

Cao Tường Phong nhìn đến Quan Tường liền tám tuổi tiểu hài tử đều không buông tha, tức khắc sát khí bốn phía, hung hăng nói: "Thật là cái súc sinh."

Hắc tử nói: "Người như vậy nên chết."

Cao Tường Phong quay đầu nhìn phía Hồ Ly, nói: "Ngươi mệnh bảo vệ. Ta hỏi ngươi, nhà ngươi còn có cái gì người sao?"

Hồ Ly lắc đầu, nói: "Cha mẹ ta đã sớm đã chết, lão bà cũng cùng ta ly hôn."

Cao Tường Phong nói: "Ta sẽ phái người đem ngươi đưa đi Yến Kinh. Hiện tại, Trường Phong người ở bên ngoài mãn thế giới tìm ngươi, nếu bị bọn họ tìm được rồi, ta phỏng chừng ngươi kết cục hẳn là hảo không đến chạy đi đâu. Chờ Trường Phong đổ về sau, ngươi có thể lại trở về."

Hồ Ly cảm kích nói: "Cảm ơn các vị lão đại."

Cao Tường Phong đối hắc tử nói: "Các huynh đệ phi cơ 2 giờ rưỡi rớt xuống, Tiêu tiên sinh 2 giờ 50 phân lại đây. Hiện tại thời gian cũng không sai biệt lắm, ngươi đi tiếp một chút?"

Hắc tử gật gật đầu, nói: "Ta đây liền qua đi."

3 giờ 30 phút, Tiêu Vân Hải một hàng hơn bốn mươi người tới khách sạn.

Cao Tường Phong đem sở hữu sự tình hướng Tiêu Vân Hải hội báo một phen sau, Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Lão cao, vất vả các ngươi. Mọi người đều nghỉ ngơi đi, nghỉ ngơi dưỡng sức, ngày mai ta sẽ tự mình đi thấy một chút cái kia Quan Duệ."

Cao Tường Phong nói: "Kia này ba người làm sao bây giờ?"

Tiêu Vân Hải nói: "Đem kia hai nữ nhân đưa trở về. Các nàng bất quá là đồng lõa thôi, chính chủ nếu tìm được rồi, các nàng cũng liền không có cái gì tác dụng. Đến nỗi cái kia Hồ Ly, tựa như ngươi nói, phái hai cái huynh đệ đưa hắn đi Yến Kinh hảo."

Cao Tường Phong gật gật đầu, nói: "Minh bạch."

Trước/168Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Đệ Nhất Sủng: Đại Lão Ngọt Thê Sủng Lên Trời Cố Chín Từ Hoắc Trong Sáng