Saved Font

Trước/168Sau

[Phần 3] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

Chương 473: Chuẩn Bị

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Quan Tường đám người đi rồi, Cao Tường Phong đi đến, nói: "Tiêu tiên sinh, chúng ta phía dưới làm sao bây giờ?"

Tiêu Vân Hải nói: "Hương Giang luôn luôn là ba chân thế chân vạc. Nhất muốn cho Trường Phong ngã xuống không phải chúng ta, mà là Hương Giang Đại Chúng truyền thông công ty cùng Ngân Hà điện ảnh công ty. Xem ra, ta yêu cầu đi tìm một chút bọn họ."

Cao Tường Phong hỏi: "Tiêu tiên sinh, ta không rõ, chúng ta đã có bọn họ gϊếŧ người video, vì cái gì không trực tiếp giao cho cục cảnh sát đâu?"

Tiêu Vân Hải hơi hơi mỉm cười, nói: "Liền như vậy làm Trường Phong đổ, chỉ biết đối Hương Giang Đại Chúng truyền thông công ty cùng Ngân Hà điện ảnh công ty có lợi, mà chúng ta xuất lực nhiều nhất, lại là cái gì đều không chiếm được. Ha hả, ta nhưng không nghĩ làm người làm áo cưới. Không từ bọn họ hai cái công ty trong tay vớt đến cũng đủ chỗ tốt, chúng ta chẳng phải là bạch bận việc."

"Đi, chúng ta đi trước tìm Ngân Hà điện ảnh công ty. Nghe nói bọn họ Nhậm lão bản ở Đông Nam Á tình cảnh cũng không tốt, tựa hồ là bị Trường Phong công ty điện ảnh chèn ép rất lợi hại nha."

Thực mau, mọi người tới tới rồi Ngân Hàng điện ảnh công ty tổng bộ Ngân Hà cao ốc.

Mấy cái bảo an nhân viên nhìn đến bọn họ, lập tức đề phòng lên.

Tiêu Vân Hải đi vào trước đài, tháo xuống kính râm, nói: "Tiểu thư, ngươi hảo, ta là Tiêu Vân Hải. Ta tưởng cầu kiến một chút quý công ty lão tổng Nhậm Kiều Lương tiên sinh."

"Tiêu Vân Hải? Ngài là Vân Hoàng Tiêu Vân Hải." Tiểu cô nương nhìn đến Tiêu Vân Hải có chút kích động, nhưng vẫn là thực tốt thực hiện chính mình chức trách, nói: "Xin hỏi ngài có hẹn trước sao?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Không có. Bất quá, còn thỉnh ngài giúp ta gọi điện thoại, liền nói Tiêu Vân Hải có một ít đối Kiều tổng phi thường trân quý đồ vật muốn bán cho hắn, ta tin tưởng hắn nhất định sẽ cảm thấy hứng thú."

Tiểu cô nương gật gật đầu, nói: "Ngài chờ một chút, ta giúp ngài hỏi một chút?"

Thực mau, tiểu cô nương liền buông xuống điện thoại nói: "Nhậm tổng thỉnh ngài đi lên, bất quá chỉ có thể là ngài một người."

Tiêu Vân Hải nói: "Cảm ơn. Lão cao, các ngươi ở chỗ này chờ một chút."

Lão cao đáp ứng một tiếng, liền thẳng tắp ngồi ở đại sảnh trên sô pha.

Ở một vị nhân viên công tác dưới sự chỉ dẫn, Tiêu Vân Hải đi vào Nhậm Kiều Lương văn phòng.

Nhậm Kiều Lương tựa hồ rất rõ ràng hắn ở Hoa Hạ giới giải trí địa vị, nhìn đến Tiêu Vân Hải, hắn đứng lên, ha ha cười, nói: "Tiêu tiên sinh, cho dù ở Hương Giang, ta cũng là kính đã lâu đại danh của ngươi."

Tiêu Vân Hải cùng hắn nắm tay, cười nói: "Nhậm tổng, khách khí. Ở giới giải trí, ngài đại danh mới là vang dội, ta Tiêu Vân Hải nhiều nhất cũng chính là có một ít nho nhỏ thanh danh thôi."

Nhậm Kiều Lương nói: "Đối với Tiêu tiên sinh tài hoa, Nhậm mỗ là phi thường kính nể. Tiêu tiên sinh viết bốn bộ võ hiệp tiểu thuyết, ta là mỗi ngày buổi tối tất đọc nha. Mau mời ngồi."

Tiêu Vân Hải ngồi xuống sau, nói: "Ta kia mấy quyển chuyết tác có thể vào Nhậm tổng pháp nhãn, Tiêu mỗ thật là tam sinh hữu hạnh."

Nhậm Kiều Lương nói: "Tiêu tiên sinh khiêm tốn. Nghe trước đài nói, ngài lần này lại đây, là có thứ gì muốn bán cho ta?"

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Xác thực nói, hẳn là bán cho ngài cùng Hương Giang truyền thông Triệu Hi Ngôn tiên sinh. Ha hả, chúng ta trước không nói chuyện chuyện này. Nhậm tổng, không biết ngài đối Trường Phong công ty điện ảnh có ý kiến gì không?"

Nghe được Trường Phong công ty điện ảnh, Nhậm Kiều Lương đầy mặt mỉm cười khuôn mặt lập tức đen xuống dưới, cả giận nói: "Bọn họ chính là Hương Giang điện ảnh trong giới một viên u ác tính."

"Ha hả, xem ra Nhậm tiên sinh đối bọn họ rất có cái nhìn nha." Tiêu Vân Hải cười nói.

Nhậm Kiều Lương nói: "Không phải ta, là chúng ta toàn Hương Giang điện ảnh vòng đồng nghiệp, đều đối Trường Phong có cái nhìn. Bọn họ ác ý cạnh tranh thật sự là quá lệnh người chán ghét. Tiêu tiên sinh, có phải hay không có cái gì về Trường Phong công ty điện ảnh đồ vật muốn bán cho ta cùng Triệu tổng nha?"

Tiêu Vân Hải hơi hơi mỉm cười, nói: "Nhậm tổng còn có nhớ hay không Trương Kim Bằng tiên sinh?"

Nhậm Kiều Lương nói: "Đương nhiên nhớ rõ. Chúng ta điện ảnh trong giới đều biết hắn. Quan Trường Phong có thể có được Đông Nam Á viện tuyến 71% cổ phần, trong đó rất lớn một bộ phận chính là từ trong tay hắn mua tới. Lúc ấy đem chúng ta đều khí không nhẹ. Có thể là hắn đối chúng ta có chút áy náy, cho nên từ bán rạp chiếu phim cổ phần sau, hắn liền mang theo cả nhà xuất ngoại tiêu dao tự tại. Thật là buồn cười."

Tiêu Vân Hải đôi mắt nhíu lại, nói: "Nhậm tổng có thể xác định hắn là xuất ngoại?"

Nhậm Kiều Lương gật gật đầu, nói: "Đương nhiên. Chúng ta đi sân bay tra quá, hắn xác thật cấp cả nhà đính bay đi Hoa Kỳ New York vé máy bay."

Tiêu Vân Hải nói: "Chỉ cần có giấy chứng nhận, vé máy bay là thực hảo đính. Nếu bọn họ không có đi, mà là bị người gϊếŧ, Nhậm tổng cảm thấy có hay không cái này khả năng?"

"Cái gì?" Nhậm Kiều Lương khiếp sợ đứng lên, nhìn Tiêu Vân Hải, hỏi: "Ngươi lời này là có ý tứ gì? Chẳng lẽ còn có người như thế phát rồ, gϊếŧ bọn họ cả nhà không thành?"

Nhìn Tiêu Vân Hải kia nhàn nhạt ánh mắt, Nhậm Kiều Lương một mông ngồi ở trên sô pha, dùng một loại khó có thể tin biểu tình, hỏi: "Là Trường Phong công ty điện ảnh người làm?"

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Trừ bỏ bọn họ, còn có thể có ai?"

Nhậm Kiều Lương ngơ ngẩn nói: "Sao có thể? Hắn làm sao dám?"

Tiêu Vân Hải nói: "Không có gì sự tình là bọn họ không dám làm. Nhậm tổng, thực xảo, ta trên tay vừa lúc có bọn họ gϊếŧ người video, không biết ngài cùng Triệu tiên sinh sẽ ra cái dạng gì giá cả mua sắm đâu?"

"Không thể tưởng được ngươi thực sự có bọn họ làm ác chứng cứ." Nhậm Kiều Lương nghiêm mặt nói: "Tiêu tiên sinh, ta cảm thấy ngươi dùng cái này video vì chính mình mưu lợi, có phải hay không phi thường không thích hợp nha? Ở ngài võ hiệp tiểu thuyết trung, những cái đó các đại hiệp nhưng đều là vì chính nghĩa có thể vứt đầu, sái nhiệt huyết anh hùng nhân vật. Trương Kim Bằng tiên sinh cả nhà chết không minh bạch, chúng ta có phải hay không hẳn là vì dưới chín suối hắn làm chút sự tình đâu?"

Tiêu Vân Hải lắc đầu, nói: "Nhậm tổng, đầu tiên ta không phải cái gì đại hiệp, không có khả năng vì cái gì công lý, làm ra làm nhà ta người ở vào nguy hiểm sự tình. Tiếp theo, Trường Phong công ty điện ảnh nếu đổ, thu lợi lớn nhất không hề nghi ngờ là ngài cùng Triệu Hi Ngôn tiên sinh. Không nói cái khác, chỉ là cái kia kéo dài qua mười mấy quốc gia Đông Nam Á viện tuyến, phỏng chừng bỏ chạy không được nhị vị lòng bàn tay. Ha hả, ta làm nhiều như vậy, cái gì đều không chiếm được; nhị vị cái gì đều không làm, lại có thể không cần tốn nhiều sức đem mạnh nhất đối thủ cạnh tranh cấp làm đi xuống, còn có thể được đến như thế đại ích lợi. Ngài nói, nếu đổi làm ngài, ngài trong lòng có thể cân bằng sao?"

Nhậm Kiều Lương thử hỏi: "Nếu chúng ta không mua đâu?"

Tiêu Vân Hải nói: "Ta đây sẽ đem cái này video bán cho Quan Trường Phong. Giống loại này liên lụy đến hắn vui vẻ chết tồn vong sự tình, ta liền tính muốn 10 tỷ, hắn cũng nhất định sẽ cho ta. Sở dĩ tìm ngài nhị vị, không vì cái gì khác, chính là bởi vì ta trong lòng còn có một phần chính nghĩa. Ta cũng không nghĩ nhìn đến bọn họ người xấu xa như vậy ung dung ngoài vòng pháp luật. Nhậm tổng, có được hay không, ngài nói một câu."

Nhậm Kiều Lương nói: "Tiêu tiên sinh, muốn bao nhiêu tiền mới bằng lòng bán đâu?"

Tiêu Vân Hải vươn năm cái ngón tay, nói: "5 tỷ Hoa Hạ tệ."

"Không có khả năng." Nhậm Kiều Lương trực tiếp đứng lên, nói: "Một cái video bán 5 tỷ, Tiêu tiên sinh có phải hay không cũng quá độc ác một ít?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Nhưng nó là duy nhất một cái có thể làm một nhà có được mấy trăm trăm triệu tài sản cùng vô số điện ảnh tài nguyên Trường Phong nháy mắt xong đời video. Một khi Trường Phong đổ, Nhậm tiên sinh, Hương Giang cùng Đông Nam Á thiên hạ nhưng chính là các ngươi nhị vị. 5 tỷ, ha hả, ta cảm thấy rất tiện nghi."

Nhậm Kiều Lương nhíu nhíu mày, chắp tay sau lưng ở văn phòng qua lại đi rồi hai tranh, nói: "Tiêu tiên sinh, ngươi video thật có thể chứng minh Trương Kim Bằng một nhà là bị Quan Trường Phong gϊếŧ hại sao?"

Tiêu Vân Hải nói: "Hình ảnh rành mạch."

Nhậm Kiều Lương nói: "Chuyện này, ta không làm chủ được. Ta yêu cầu cấp Triệu tổng gọi điện thoại, xem hắn là có ý tứ gì."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Đương nhiên có thể. Bất quá, ta phải nhắc nhở Nhậm tổng chính là, ta thấy được tiền, mới có thể cho các ngươi video."

Nhậm Kiều Lương cười khổ một tiếng, nói: "Một nhà 2.5 tỷ, thật đúng là làm người đau đầu."

Tiêu Vân Hải nói: "Nhưng xác thật là tiền nào của nấy."

Nhậm Kiều Lương lấy ra di động, bát cái dãy số, thực mau bên kia liền thông.

"Nhậm tổng, nghe nói ngươi ở Đông Nam Á cùng Trường Phong làm lợi hại nha, như thế nào có rảnh cho ta gọi điện thoại?"

"Triệu tổng, nhàn thoại ít nói. Ta liền hỏi ngươi một vấn đề, nếu làm ngươi chi trả 2.5 tỷ Hoa Hạ tệ, tới đổi lấy Trường Phong rơi đài, ngươi có nguyện ý hay không?"

Nhậm Kiều Lương nguyên tưởng rằng Triệu Hi Ngôn sẽ suy xét một phen, không nghĩ tới hắn lại liền không hề nghĩ ngợi, chỉ dùng không đến một giây đồng hồ, liền chém đinh chặt sắt nói: "Nguyện ý, ta đương nhiên nguyện ý. Đừng nói là 2.5 tỷ, chính là 5 tỷ, ta cũng nguyện ý."

Nhậm Kiều Lương sửng sốt, nói: "Vì cái gì?"

Triệu Hi Ngôn ở trong điện thoại nói: "Nhậm tổng, Quan Trường Phong ở điện ảnh trong giới tai họa nhiều năm như vậy, chúng ta bị hắn nhiều ít ám toán. Nếu là đao thật kiếm thật cạnh tranh, chúng ta thua, không có gì để nói. Nhưng hắn lại dùng một ít đê tiện thủ đoạn tới chèn ép chúng ta, cái gì ở rạp hát phóng xà, đóng phim thời điểm tìm người đem chúng ta vai chính cấp đánh một đốn, kéo dài chúng ta đương kỳ từ từ. Dựa, đây là người làm sự tình sao? Nếu là thật có thể đem hắn vặn ngã, ta mẹ nó ngủ đều có thể cười tỉnh. Nhậm tổng, ngươi hỏi ta lời này là có ý tứ gì? Chẳng lẽ nói...."

Nhậm Kiều Lương nói: "Không sai. Ta nơi này có vặn ngã hắn bằng chứng, chỉ là yêu cầu chúng ta mỗi nhà ra 2.5 tỷ, chủ bán mới bằng lòng giao cho chúng ta trong tay."

Triệu Hi Ngôn nói: "Cái dạng gì bằng chứng?"

Nhậm Kiều Lương liền đem Trương Kim Bằng một nhà bị gϊếŧ sự tình nói một lần.

Triệu Hi Ngôn nói: "Ta đây liền đến ngươi nơi đó đi. Chỉ có thấy được video, ta mới có thể yên tâm."

Nhậm Kiều Lương nói: "Hảo, ta ở công ty chờ ngươi."

Nửa giờ sau, một vị hơn 50 tuổi, đầy đầu tóc bạc trung niên nam tử đi đến, đúng là Hương Giang Đại Chúng truyền thông công ty lão tổng Triệu Hi Ngôn.

Nhậm Kiều Lương nói: "Triệu tổng, ta tới cấp ngài giới thiệu một chút, vị này chính là Tiêu Vân Hải Tiêu tiên sinh."

Tiêu Vân Hải cùng hắn nắm tay, nói: "Triệu tổng, ngài hảo, thật cao hứng nhận thức ngài."

Triệu Hi Ngôn nói: "Xem ra, chứng cứ liền ở Tiêu tiên sinh trong tay."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, hơi hơi mỉm cười, nói: "Không tồi. Không biết Triệu tổng cảm thấy cái này video bán 5 tỷ giá trị sao?"

Triệu Hi Ngôn nói: "Giá trị, giá trị tuyệt đối. Chỉ là ta muốn xem đến đồ vật. Nếu thật sự đủ phân lượng, có thể trấn cửa ải Trường Phong vặn ngã, ta sẽ lập tức cho ngươi tiền. Nhậm tổng, ngài nói đi?"

Nhậm Kiều Lương nói: "Ta cũng tán thành. Cùng lắm thì, một ít phiến tử trước đình một chút hảo. Làm đổ cái này u ác tính, chúng ta Hương Giang điện ảnh nghiệp mới có thể chân chính phát triển."

Tiêu Vân Hải từ trong túi móc ra một cái tồn trữ khí, cười nói: "Nhậm tổng, ta yêu cầu làm dưới lầu bảo tiêu, giúp ta bắt tay đề máy tính mang lên."

Nhậm Kiều Lương nhìn Tiêu Vân Hải trong tay đồ vật, nói: "Tiêu tiên sinh, ngươi như vậy quang minh chính đại lấy ra tới, sẽ không sợ ta đoạt sao? Phải biết rằng đây chính là giá trị 5 tỷ đồ vật."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Trừ phi là xuất động quân đội, nếu không không có bất luận kẻ nào có thể từ ta trong tay cướp được đồ vật. Liền tính là cảnh sát cũng làm không đến."

Nhậm Kiều Lương nói: "Lợi hại như vậy, ta đây vẫn là không thử đi. Ta làm nhân viên công tác thỉnh hắn đi lên."

Thực mau, Cao Tường Phong mang theo một cái đại kính râm, dẫn theo một cái laptop, đi đến.

Triệu Hi Ngôn nhìn Cao Tường Phong trạm tư, nói: "Tiêu tiên sinh, ngài bảo tiêu tựa hồ đương quá binh nha."

Tiêu Vân Hải một bên mân mê máy tính, một bên nói: "Phải nói là bộ đội đặc chủng. Ta ở Yến Kinh vùng ngoại thành kiến một cái bảo an công ty, bên trong tất cả đều là xuất ngũ xuống dưới bộ đội đặc chủng. Triệu tổng, Nhậm tổng, nhị vị giao tế mặt quảng, chờ chúng ta bảo an công ty chính thức treo biển hành nghề sau, còn thỉnh giúp chúng ta tuyên truyền một chút."

Triệu Hi Ngôn nói: "Khó trách ngươi lớn như vậy khẩu khí đâu, nguyên lai mặt sau còn có nhiều người như vậy. Bọn họ hẳn là đều tới Hương Giang đi?"

Tiêu Vân Hải nói: "Đương nhiên. Đối phó Trường Phong, ta cũng không dám đại ý."

Nhậm Kiều Lương khó hiểu hỏi: "Tiêu tiên sinh là nội địa đại minh tinh, tựa hồ cùng Trường Phong công ty điện ảnh xả không thượng quan hệ đi. Vì cái gì phải đối phó nó đâu?"

Tiêu Vân Hải mỉm cười không nói, nói: "Hảo, các ngươi có thể xem một chút."

Nhậm Kiều Lương cùng Triệu Hi Ngôn từ đầu tới đuôi nghiêm túc mà nhìn một lần, phát hiện cái này video xác thật là phi thường rõ ràng, gây án nhân viên tất cả đều bị chụp rành mạch.

Nhậm Kiều Lương nhìn Quan Tường một thương đem bảy tám tuổi hài tử cấp đánh chết, không cấm mắng to, nói: "Cái này phát rồ đồ vật, liền tiểu hài tử đều không buông tha. Thật là cái vương bát đản."

Xem xong video sau, Nhậm Kiều Lương cùng Triệu Hi Ngôn nhìn nhau, đồng thời nói: "Tiêu tiên sinh, thỉnh cho ta ngươi tài khoản."

Tiêu Vân Hải đem Triệu Uyển Tình tài khoản nói cho hai người, nghi hoặc hỏi: "Nhị vị lão tổng, các ngươi tài chính cũng quá sung túc đi? Nhanh như vậy là có thể đem 5 tỷ cho ta gom đủ."

Nhậm Kiều Lương nói: "Chúng ta ở Hương Giang cùng Đông Nam Á phát triển vài thập niên, nếu là liền 2.5 tỷ đều lấy không ra, kia chẳng phải thành chê cười."

Nghe được như thế bá đạo nói, Tiêu Vân Hải hơi hơi sửng sốt, cười khổ nói: "Ta tựa hồ là bán tiện nghi. Nếu Trường Phong công ty điện ảnh bị nhị vị cắn nuốt, chỉ sợ các ngươi thực lực sẽ vượt qua bất luận cái gì một nhà nội địa công ty điện ảnh đi."

Triệu hi nói cười nói: "Chúng ta không thiếu tiền, chúng ta thiếu chính là con đường cùng tài nguyên."

Nửa giờ sau, Tiêu Vân Hải nhận được Triệu Uyển Tình điện thoại.

"Lão công, di động của ta thượng vừa mới tới một cái tin nhắn, nói ta thẻ Ngân Hàng đột nhiên nhiều ra 5 tỷ. Đây là có chuyện gì nhi?"

Tiêu Vân Hải nói: "Ngươi coi như là ngươi lão công làm việc thù lao đi."

Triệu Uyển Tình nói: "Lão công, ngươi vẫn là mau trở lại đi. Ở Hương Giang, Trường Phong công ty điện ảnh không phải như vậy dễ đối phó. Chúng ta cường long không áp địa đầu xà, không cần lại theo chân bọn họ đấu."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Yên tâm đi, nơi này sự tình thực mau liền sẽ kết thúc, hừ, Quan Duệ dám đối với ngươi mưu đồ gây rối, ta đây khiến cho hắn toàn bộ Trường Phong công ty tới bồi."

Triệu Uyển Tình lo lắng nói: "Vậy ngươi nhất định phải tiểu tâm chút."

Tiêu Vân Hải nói: "Hai ngày này, ngươi ở nhà chờ ta, xử lý xong gió mạnh sau, ta liền đi Yến Kinh bồi ngươi."

"Tốt, ta chờ ngươi."

Tiêu Vân Hải buông điện thoại, Triệu Hi Ngôn cười như không cười nói: "Cổ nhân vân, trùng quan nhất nộ vi hồng nhan. Nguyên lai Tiêu tiên sinh sở dĩ phải đối phó Trường Phong, lại là bởi vì Triệu tiểu thư. Nhậm tổng, chúng ta này tiền tiêu thật sự là quá oan."

Tiêu Vân Hải lắc đầu, cười nói: "Một chút đều không oan. Nếu nhị vị không mua, ta thật sự có khả năng sẽ dùng cái này video đi xảo trá Quan Trường Phong. Đến lúc đó, cũng không phải là 5 tỷ sự tình. Đến nỗi Quan Duệ, ha hả, ta có mấy trăm loại phương pháp làm hắn hối hận chính mình làm sự tình. Hảo, hai vị lão tổng, đồ vật đã ở các ngươi trên tay, dư lại liền phải xem nhị vị thủ đoạn."

Nhậm Kiều Lương nói: "Có cái này video, nếu còn lộng không ngã Quan Trường Phong, chúng ta đây hai cái nên tìm khối đậu hủ đâm chết tính."

Tiêu Vân Hải cùng bọn họ nắm tay, nói: "Ta đây liền cáo từ, chờ mong nhị vị tin tức tốt."

Trước/168Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Y Bỏ Nữ