Saved Font

Trước/168Sau

[Phần 3] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

Chương 474: Đối Sách

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Liền ở Tiêu Vân Hải cùng Nhậm Kiều Lương, Triệu Hi Ngôn thương lượng thời điểm, Quan Trường Phong trong văn phòng, Quan Tường, Quan Duệ, Trần Uy cùng Quạ Đen cũng đều tụ ở cùng nhau.

Quan Trường Phong năm nay 57 tuổi, thân hình cao lớn, sống lưng thẳng tắp, một đôi mắt 囧 囧 có thần, chút nào nhìn không ra trên người hắn lão thái.

"Quan Duệ, Quạ Đen, các ngươi thật là quá không hiểu chuyện." Quan Trường Phong thanh như chuông lớn, đầy mặt tức giận đối với Quan Duệ cùng Quạ Đen mắng: "Ta thật vất vả cùng Hãn Hải điện ảnh truyền thông công ty dắt được tuyến, quá không được nhiều thời gian dài, chúng ta liền có thể thiêm hiệp ước, không nghĩ tới thế nhưng sẽ bị các ngươi làm hỏng. Các ngươi biết này đối chúng ta công ty đả kích có bao nhiêu đại sao? Hãn Hải đại tiểu thư, ngươi cùng Quạ Đen đều dám động, các ngươi lá gan cũng quá lớn đi."

Quan Tường nói: "Ba, chúng ta vẫn là ngẫm lại kế tiếp nên làm sao bây giờ? Cái kia Hãn Hải công ty cô gia Tiêu Vân Hải, ta thấy, tựa hồ không phải một cái dễ đối phó người nha. Chủ yếu là trong tay hắn có Quan Duệ cùng Quạ Đen nói chuyện ghi âm, bên trong khả năng đề cập tới rồi không ít nữ minh tinh. Một khi tuyên bố đi ra ngoài, chỉ sợ sẽ ra vấn đề."

Quạ Đen oán hận nói: "Đều do Hồ Ly cái này vương bát đản. Không nghĩ tới gia hỏa này sẽ cho ta lưu một tay, chờ ta tìm được hắn, phi lột hắn da không thể."

Quan Trường Phong nói: "Cái này Hồ Ly trừ bỏ ghi âm, còn có cái gì đồ vật?"

Quạ Đen nói: "Mặt khác hẳn là đã không có. Ta có thể bảo đảm, chúng ta làm những cái đó cơ mật sự tình, hắn là tuyệt đối không biết."

Quan Trường Phong hừ một tiếng, nói: "Liền tính biết lại có thể thế nào? Không có chứng cứ, ai đều không thể đem chúng ta thế nào. Đến nỗi ghi âm, rất đơn giản, chỉ cần hắn công bố ra tới, chúng ta liền đem bên trong liên lụy đến nữ minh tinh cấp lôi ra tới, khai cái cuộc họp báo, đánh vỡ hắn lời đồn, là được."

"Hừ, nếu cùng Hãn Hải điện ảnh đầu tư công ty đã nháo thành như vậy, chúng ta đây liền không thể lại khách khí. Đem Triệu Uyển Tình ở đoàn phim chơi đại bài, không phối hợp đạo diễn đóng phim cùng với nàng không rên một tiếng hồi Yến Kinh sự tình đều cho ta tuôn ra tới, đặc biệt là Tiêu Vân Hải ở phim trường đánh Quan Duệ sự tình càng muốn ghi lại kỹ càng. Chúng ta trong tay có hay không cái này video?"

"Có. Ta hiện tại liền an bài người phát đến trên mạng." Quan Tường nói.

"Thực hảo. Đều đi làm việc đi. Hừ, một cái hai mươi mấy tuổi người trẻ tuổi, cũng muốn cùng ta Quan Trường Phong đấu, thật là quá không biết tự lượng sức mình."

Trưa hôm đó, Triệu Uyển Tình phim trường chơi đại bài cùng Tiêu Vân Hải chưởng đánh Quan Duệ sự tình, nhanh chóng bá chiếm các đại môn hộ trang web đầu bản đầu đề.

Ngắn ngủn hai cái giờ, điểm đánh liền đạt tới thượng trăm triệu thứ.

Trường Phong công ty điện ảnh mời thuỷ quân cũng bắt đầu ở trên mạng gây sóng gió, bất luận cái gì một cái diễn đàn, đều có bọn họ bóng dáng.

"Vân Hoàng Tình Hậu thật sự là thật quá đáng. Nổi danh, cũng không thể như vậy nha."

"Vân Hoàng đánh Quan Duệ kia hai hạ, thật là quá dọa người. Ta nhìn đều cảm giác đau."

"Quan trọng nhất chính là ngươi xem hắn đánh xong người sau, còn ở nơi đó cười. Hiển nhiên chuyện này hắn làm được nhiều."

"Hai người tuổi còn trẻ, đã bị đại gia nâng tới rồi như vậy cao vị trí, tâm thái phát sinh thay đổi cũng là thực bình thường sự tình. Nhưng Tình Hậu không nói một lời liền từ phim trường rời đi, Vân Hoàng càng là làm trò như vậy nhiều người mặt phiến Quan Duệ hai bàn tay, này liền có chút quá mức."

"Vân Hoàng Tình Hậu, hẳn là ra tới xin lỗi."

"Không sai, thỉnh Vân Hoàng Tình Hậu ra tới xin lỗi."

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình thiết các fan tuy rằng cũng muốn vì hai người nói chuyện, nhưng trên mạng Tiêu Vân Hải phiến Quan Duệ cái tát video quá rõ ràng, hơn nữa Triệu Uyển Tình cũng xác thật là không màng 《 Nhân chứng 》 quay chụp, về tới Yến Kinh, bởi vậy, đại gia cũng đều không biết nên nói như thế nào mới hảo, đành phải đều ở nơi đó tĩnh xem này biến.

Hai người ở giới giải trí bằng hữu cũng đều sôi nổi đánh tới điện thoại, lệnh Tiêu Vân Hải cảm thấy vui mừng chính là, cho dù chứng cứ vô cùng xác thực, bọn họ cũng không có cho rằng là chính mình trước chọc sự.

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình hai người ở trong vòng danh tiếng tuyệt đối không nói, phàm là cùng bọn họ hợp tác quá đạo diễn, diễn viên, căn bản là không tin hai người sẽ vô duyên vô cớ làm như vậy một vở diễn.

Tiêu Vân Hải cũng không có theo chân bọn họ giải thích, chỉ là nói hết thảy thực mau liền sẽ tra ra manh mối.

Vào lúc ban đêm 9 giờ, Nhậm Kiều Lương cấp Tiêu Vân Hải đánh tới điện thoại.

"Tiêu tiên sinh, nói cho ngươi một cái tin tức tốt, ngày mai buổi sáng 10 giờ, Hương Giang cảnh sát liền sẽ lấy cố ý gϊếŧ người tội bắt quan gia phụ tử cùng với bọn họ vây cánh."

Tiêu Vân Hải không mừng phản kinh, nói: "Nhậm tổng, làm như vậy có phải hay không có chút vấn đề nha?"

Phải biết rằng, Quan Trường Phong ở Hương Giang lăn lộn vài thập niên, cục cảnh sát chỉ sợ đều có người của hắn. Một khi tin tức tiết lộ, Quan Trường Phong không cuốn tài sản chạy trốn mới là lạ đâu.

Nhậm Kiều Lương cười nói: "Yên tâm đi. Ta cùng Triệu tổng mang theo video bí mật thấy Hương Giang đặc đầu Bàng Thụ Khôn tiên sinh. Bàng đặc đầu ở nhìn đến video sau, rất là tức giận. Ngày mai buổi sáng 9 giờ 30 phút, hắn sẽ trực tiếp hạ lệnh cục cảnh sát bắt bọn họ. Ha hả, đến lúc đó, liền tính Quan Trường Phong ở trong Cục cảnh sát có người, cũng là không làm nên chuyện gì."

Tiêu Vân Hải nói: "Thì ra là thế. Lúc này, Trường Phong điện ảnh tập đoàn xem như hoàn toàn xong đời, hai vị có phải hay không muốn bố trí giải quyết tốt hậu quả công việc."

Nhậm Kiều Lương cười ha ha, nói: "Chúng ta đã cùng đặc đầu nói hảo, Trường Phong điện ảnh tập đoàn sẽ lấy thị trường giới bán cho ta cùng Triệu tổng. Kể từ đó, chúng ta xem như đại công cáo thành."

Tiêu Vân Hải nói: "Nhậm tổng, ta đây liền tĩnh chờ tin lành."

Nhậm Kiều Lương nói: "Yên tâm đi. Tiêu tiên sinh, trên mạng hiện tại tựa hồ ồn ào đến rất là lợi hại nha, ngươi có phải hay không nên ra mặt cử hành cái cuộc họp báo nha. Nghe nói Quan Duệ còn muốn cáo ngươi nhân thân thương tổn đâu?"

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Nhảy nhót vai hề, không đáng giá cười nhạt. Ta đợi chút cho ta lão bà gọi điện thoại, làm nàng vào ngày mai 10 giờ trước, khai một cái cuộc họp báo, đem tiền căn hậu quả nói rõ ràng, hết thảy cũng liền tra ra manh mối."

Nhậm Kiều Lương nói: "Xem ra là ta buồn lo vô cớ."

Tiêu Vân Hải nói: "Không, không, vẫn là muốn đa tạ Nhậm tổng quan tâm nha."

Cùng Nhậm Kiều Lương nói xong, Tiêu Vân Hải cấp Triệu Uyển Tình đánh đi điện thoại.

"Lão bà, làm gì đâu?"

"Xem bình luận. Hiện tại trên mạng đối chúng ta hai người là khẩu tru bút phạt, chúng ta muốn hay không triệu khai cái cuộc họp báo, làm sáng tỏ một chút nha."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Ta cho ngươi đánh cái này điện thoại, chính là vì chuyện này. Nói cho ngươi một cái tin tức tốt, ngày mai buổi sáng 10 giờ, Hương Giang đặc đầu sẽ tự mình hạ lệnh bắt giữ Quan thị phụ tử cùng hắn vây cánh, Trường Phong điện ảnh tập đoàn sắp xong đời."

"Thật sự? Thiên đâu, ngươi như thế nào làm được?" Triệu Uyển Tình vẻ mặt kinh hỉ hỏi.

Tiêu Vân Hải nói: "Chuyện này ta trở về lúc sau lại cùng ngươi nói tỉ mỉ. Lão bà, ngày mai buổi sáng 9 giờ, ngươi đi triệu khai một cái cuộc họp báo, đem sự tình ngọn nguồn đều giảng một chút. Không cần phải giấu giếm, nên nói như thế nào, liền nói như thế nào. Hiện tại chính là chúng ta ra sức đánh chó rơi xuống nước thời điểm."

Triệu Uyển Tình cười nói: "Ta đã biết. Lão công, ngươi chừng nào thì trở về? Ta rất nhớ ngươi nha."

Tiêu Vân Hải nói: "Nếu hết thảy thuận lợi nói, ta hậu thiên là có thể trở về. Hảo, mau đi chuẩn bị đi."

Triệu Uyển Tình ừ một tiếng, đóng lại di động, đi ra cửa phòng, ngồi đối diện ở trên sô pha Triệu Minh Sinh nói: "Ba, Vân Hải vừa mới cho ta tới điện thoại, làm ta vào ngày mai buổi sáng 9 giờ triệu khai một cái cuộc họp báo, đem sự tình giải thích rõ ràng."

Triệu Minh Sinh nói: "Hành, ta đây liền gọi điện thoại, làm người chuẩn bị. Vân Hải ở Hương Giang thế nào? Thật sự không được, khiến cho hắn trở về đi. Trường Phong công ty điện ảnh có thể ở Hương Giang sừng sững nhiều năm như vậy, không phải không có nguyên nhân."

Một bên Yến Phiêu Vân cũng nói: "Là nha. Có nói là quân tử báo thù, mười năm không muộn. Lấy Vân Hải năng lực, dùng không đến mấy năm, là có thể vượt qua Trường Phong công ty điện ảnh. Hiện tại, chúng ta thật sự không cần thiết cùng bọn họ này đó xã hội đen chống chọi nha. Uyển Tình, ngươi phải hảo hảo khuyên nhủ hắn."

Triệu Uyển Tình lộ ra một cái đắc ý biểu tình, nói: "Trường Phong công ty điện ảnh ở người bình thường trong mắt tựa hồ rất lợi hại, nhưng ở Vân Hải trong mắt, lại chỉ thường thôi. Ba, mẹ, nói cho các ngươi một cái thiên đại tin tức, Trường Phong công ty điện ảnh bị Vân Hải cấp phá đổ."

"Cái gì? Không có khả năng." Triệu Minh Sinh khiếp sợ trực tiếp đứng lên.

Yến Phiêu Vân cũng là khó có thể tin nói: "Một nhà mấy chục tỷ tài sản công ty điện ảnh, sao có thể sẽ ở ngắn ngủn hai ngày thời gian, đã bị Vân Hải cấp thu thập đâu."

Triệu Uyển Tình kiêu ngạo nói: "Vân Hải nói cho ta, ngày mai buổi sáng 10 giờ, Hương Giang đặc đầu sẽ tự mình hạ lệnh, bắt giữ quan thị phụ tử cùng bọn họ những cái đó xã hội đen vây cánh. Lúc này, điện ảnh vòng một cái đại bọc mủ xem như bị bài trừ tới."

Triệu Minh Sinh cùng Yến Phiêu Vân nhìn nhau, trong lòng đồng thời thầm nghĩ: "Chính mình cái này con rể cũng quá lợi hại đi."

Trước/168Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Ly Hôn Sau Chồng Trước Luôn Là Muốn Đuổi Theo Ta