Saved Font

Trước/168Sau

[Phần 3] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

Chương 480: 2 Tỷ Mỹ Kim

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Buổi chiều 3 giờ, Tiêu Vân Hải ngồi trên hồi Yến Kinh phi cơ, tiến đến đưa hắn không chỉ có có Triệu Hi Ngôn cùng Nhậm Kiều Lương, ngay cả vị kia Lý cảnh tư cũng tới.

Trở lại Yến Kinh quốc tế sân bay khi, đã là buổi chiều 5 giờ rưỡi.

Nhìn đến tiến đến tiếp cơ Triệu Uyển Tình, Tiêu Vân Hải trên mặt lộ ra sang sảng tươi cười.

Triệu Uyển Tình chạy đến Tiêu Vân Hải trước mặt, đầu tiên là hung hăng mà đánh hắn một quyền, sau đó gắt gao mà ôm cổ hắn, dâng lên chính mình môi thơm.

Hai người ước chừng hôn một phút, lúc này mới ngừng lại.

Tiêu Vân Hải ôm đầy mặt thẹn thùng Triệu Uyển Tình, đối Cao Tường Phong đám người ha hả cười nói: "Lão Cao, Tống ca, các ngươi đều trở về đi. Quá hai ngày, ta sẽ mời một vị chức nghiệp giám đốc, phụ trách chúng ta công ty bảo an hoạt động."

"Ha hả, lần này Hương Giang hành trình, tuy rằng mạo hiểm vạn phần, nhưng lại hoàn toàn khai hỏa chúng ta công ty danh hào. Kế tiếp, chỉ sợ có các ngươi vội. Bất quá, ta muốn nói cho các ngươi chính là, nhất định phải làm các huynh đệ nắm giữ an bảo phương diện kỹ năng. Huấn luyện không đủ tiêu chuẩn, tuyệt đối không thể nhường ra đi chấp hành an bảo công tác."

Cao Tường Phong gật gật đầu, nói: "Yên tâm đi, ta minh bạch."

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình ngồi Lý Binh xe, về tới Triệu Minh Sinh trong nhà.

Yến Phiêu Vân đã sớm làm tốt một bàn đồ ăn chờ.

Trên bàn tiệc, Tiêu Vân Hải đem Hương Giang sự tình, từ đầu tới đuôi, nói một lần.

Nghe tới bốn người cùng hơn hai mươi cái hắc bang thành viên tiến hành bắn nhau khi, Triệu Uyển Tình tuy rằng biết không có việc gì, lại vẫn như cũ dọa không nhẹ.

Triệu Minh Sinh cùng Yến Phiêu Vân cũng là nghe một thân mồ hôi lạnh.

Triệu Minh Sinh thở dài: "Vân Hải, về sau không cần lại đi làm này đó nguy hiểm sự tình. Ngươi phải biết rằng ngươi hiện tại đã có lão bà, có chính mình gia đình, tương lai còn sẽ có chính mình hài tử, vạn nhất trung gian trừ bỏ cái gì sai lầm, ngươi làm Uyển Tình làm sao bây giờ?"

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Ba, ta minh bạch, ngài cứ yên tâm đi. Ta lần này sở dĩ phải đối phó Quan Trường Phong, chính là vì gϊếŧ gà dọa khỉ. Ta tin tưởng, có Trường Phong công ty điện ảnh này chỉ gà, Uyển Tình về sau đi ra ngoài đóng phim, hẳn là sẽ không tái ngộ đến cùng loại sự tình."

Triệu Uyển Tình trên mặt một trận cảm động, trong ánh mắt thâm tình đều có thể đem Tiêu Vân Hải cấp nóng chảy.

Yến Phiêu Vân nghe được Tiêu Vân Hải nói, đối cái này con rể cũng là 200% vừa lòng.

Một người nam nhân vì chính mình lão bà, không tiếc đại khai sát giới, đem tung hoành Hương Giang hơn hai mươi năm Trường Phong công ty điện ảnh cấp chém xuống mã hạ.

Như vậy con rể, liền tính là phóng nhãn toàn thế giới, có thể tìm được mấy cái.

Đúng lúc này, Triệu Uyển Tình trong lòng vừa động, hỏi: "Đúng rồi, lão công, ta còn không có hỏi ngươi, ta trong thẻ vì cái gì đột nhiên nhiều 5 tỷ?"

"Cái gì? 5 tỷ?" Yến Phiêu Vân kinh ngạc nói: "Như thế nào sẽ có nhiều như vậy tiền?"

Tiêu Vân Hải hơi hơi mỉm cười, liền đem chính mình cùng Nhậm Kiều Lương, Triệu Hi Ngôn làm giao dịch nói một lần.

Triệu Minh Sinh chỉ vào Tiêu Vân Hải, cười nói: "Tiểu tử ngươi quả thực chính là cái gian thương. Một cái video bán 5 tỷ, này hẳn là toàn thế giới quý nhất video đi. Ai, ta cực cực khổ khổ làm vài thập niên, mỗi ngày mệt muốn chết muốn sống, kết quả còn không bằng ngươi nhẹ nhàng bán cái video. Ha hả, này cũng quá đả kích người."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Ba, còn có càng đả kích người đâu."

Tiêu Vân Hải móc ra một cái tiền bao, từ bên trong lấy ra hai trương chi phiếu, nói: "Đây là Quan Trường Phong sau khi chết, ta từ hắn trên người tìm được. Tổng cộng 2 tỷ Mỹ kim, ta cũng không biết có thể hay không từ Ngân Hàng Hoa Kỳ cùng Ngân Hàng Thụy Sĩ lấy ra."

Triệu Minh Sinh đầy mặt khiếp sợ tiếp nhận này hai trương chi phiếu, nói: "Mẹ ngươi là phương diện này người thạo nghề, vẫn là nàng đến xem đi."

Yến Phiêu Vân nhìn thoáng qua, nói: "Đây là Ngân Hàng Hoa Kỳ cùng Ngân Hàng Thụy Sĩ không ký danh chi phiếu, vô luận ai đi lãnh đều có thể."

Tiêu Vân Hải nói: "Xem ra Quan Trường Phong tưởng thực chu đáo nha. Ai, nếu là hắn có thể đi chính đạo, lấy năng lực của hắn, vẫn như cũ có thể làm ra một phen sự nghiệp tới, làm sao cần cho chính mình lưu như vậy một cái đường lui đâu."

Triệu Minh Sinh trên mặt lộ ra tán dương biểu tình nói: "Ngươi có thể như vậy tưởng, vậy thật tốt quá. Lần này Hương Giang hành trình, ngươi gần dùng hai ba thiên công phu, phải tới rồi hơn 10 tỷ. Nghiêm khắc tới nói, này cũng đều không phải là thông qua chính đạo lấy được."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Ba, ta minh bạch ngài ý tứ. Ngài là nhìn đến ta như thế đơn giản phải tới rồi hơn một trăm trăm triệu, lo lắng ta tâm thái sinh ra biến hóa, về sau không đi đường ngay, đúng không?"

Triệu Minh Sinh khẽ cười một chút.

Tiêu Vân Hải nói: "Ngài yên tâm hảo. Đừng nói là 10 tỷ, liền tính là 100 tỷ, 1000 tỷ, ở trong mắt ta, cũng bất quá là một chuỗi không hề ý nghĩa con số thôi. Ta sở làm hết thảy, chỉ là vì có thể làm ta tùy tâm sở dục quay chụp tưởng chụp điện ảnh kịch mà thôi."

Triệu Uyển Tình hỏi: "Kia này đó tiền, ngươi chuẩn bị xử lý như thế nào?"

Tiêu Vân Hải nghĩ nghĩ, nói: "Nếu Hoa Kỳ bạo phát khủng hoảng kinh tế, ngươi nói chúng ta trong tay nắm chặt đôla hảo vẫn là Hoa Hạ tệ hảo?"

Yến Phiêu Vân nói: "Đương nhiên là Hoa Hạ tệ hảo. Hiện tại tỉ suất hối đoái duy trì ở 1:3, 2 tỷ Mỹ kim sẽ đổi đến 6 tỷ Hoa Hạ tệ. Một khi Hoa Kỳ bạo phát khủng hoảng kinh tế, tất nhiên sẽ dẫn tới đôla bị giảm giá trị, nếu hàng tới rồi 1:2, ngươi cũng chỉ có thể đổi ra 4 tỷ Hoa Hạ tệ."

Tiêu Vân Hải nói: "Ta đây đi trước Ngân Hàng, đem đôla đổi thành Hoa Hạ tệ lại nói."

Triệu Uyển Tình gật gật đầu, nói: "Hành, Yến Kinh liền có chúng nó chi nhánh Ngân Hàng, chúng ta ngày mai liền đi."

Cơm nước xong, Tiêu Vân Hải cũng không có ở tại nhạc phụ nhạc mẫu trong nhà, mà là cùng Triệu Uyển Tình về tới chính mình biệt thự.

Vào lúc ban đêm, Triệu Uyển Tình biến dị thường chủ động, phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, nơi nơi đều có bọn họ điên cuồng dấu vết, làm Tiêu Vân Hải hưởng hết vô biên diễm phúc.

Ngày hôm sau buổi sáng, hai người phân biệt đi tới Ngân Hàng Hoa Kỳ cùng Ngân Hàng Thụy Sĩ. Sự tình phi thường thuận lợi, Ngân Hàng nhân viên công tác ở nhìn đến chi phiếu sau, một câu cũng chưa hỏi, liền vì hai người làm đổi công việc.

Bởi vì không phải đề tiền, chỉ là đổi một cái thật danh biên lai gửi tiền mà thôi, cho nên, bọn họ làm việc hiệu suất phi thường mau, dùng không đến nửa giờ, liền đều hoàn thành.

2 tỷ đôla, hơn nữa Quan Trường Phong mấy năm nay lợi tức, cuối cùng biến thành 64 tỷ 245 triệu Hoa Hạ tệ.

Vào lúc ban đêm, Hương Giang bên kia cũng truyền đến tin tức, Quan Tường cùng Quạ Đen bởi vì chứng cứ vô cùng xác thực, sự thật rõ ràng, bị phán cả đời giam cầm.

Trường Phong công ty điện ảnh rơi đài sau, Quan Duệ mất đi ô dù, những cái đó đã từng đã chịu hắn hãm hại nữ minh tinh nhóm, sôi nổi đứng dậy, đối hắn tiến hành rồi lên án. Đương nhiên, này đó đều là bí mật tiến hành.

Cuối cùng, Quan Duệ bởi vì bị nghi ngờ có liên quan mê gian sáu vị nữ tinh, bị phán bỏ tù mười lăm năm.

Kể từ đó, ở Hương Giang hô mưa gọi gió hơn hai mươi năm Trường Phong công ty điện ảnh, cứ như vậy tan thành mây khói.

Tiêu Vân Hải ở Yến Kinh chỉ ngây người hai ngày, liền bay trở về Hollywood.

Còn có một tuần, 《 Lang Gia Bảng 》 hậu kỳ đặc hiệu công tác, liền toàn bộ hoàn thành.

Không có hắn cái này đạo diễn chỉ huy, đặc hiệu nhân viên công tác căn bản là vô pháp làm.

Trước/168Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Siêu Cấp Thiên Đế