Saved Font

Trước/168Sau

[Phần 3] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

Chương 486: Đấu Thầu

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Buổi chiều, Tiêu Vân Hải mang theo 《 Lang Gia Bảng 》 đi tới Điện ảnh cục, giao cho xét duyệt bộ nhân viên công tác.

Nguyên tưởng rằng dùng không đến hai ngày, xét duyệt là có thể thông qua.

Không nghĩ tới, Tiêu Vân Hải ước chừng đợi một tuần cũng không có được đến tin tức.

Cuối cùng, Tiêu Vân Hải thật sự là nhịn không được, liền cấp Tiêu Viễn Dương gọi điện thoại.

"Viễn Dương ca, đã lâu không thấy. Chiều nay, có thể hay không ra tới uống một chén?"

Tiêu Viễn Dương ha hả cười nói: "Thiếu tới này bộ. Ngươi gia hỏa này trừ phi có việc, bằng không căn bản sẽ không cho ta gọi điện thoại. Nói đi, lần này gặp được cái gì phiền toái?"

Tiêu Vân Hải hì hì cười, nói: "Nhìn ngài nói, ta là cái loại này người sao?"

Tiêu Viễn Dương nói: "Có phải hay không chính ngươi trong lòng rõ ràng. Chạy nhanh, ta gần nhất vội thực, không có thời gian cùng ngươi dong dài."

Tiêu Vân Hải nói: "Viễn Dương ca, ta tân chụp một bộ 《 Lang Gia Bảng 》, một tuần trước, giao cho các ngươi xét duyệt bộ. Nhưng đến bây giờ cũng không có chút nào tin tức, ngài có thể hay không giúp ta hỏi một chút nha?"

Tiêu Viễn Dương cười mắng: "Ta liền biết, tiểu tử ngươi khẳng định là có việc nhi. Hành, ta giúp ngươi hỏi một chút."

Nửa giờ sau, Tiêu Viễn Dương cho hắn trở về điện thoại.

"Được rồi, ngươi đến Điện ảnh cục tới bắt cho phép chứng đi. Ngươi biết này bộ diễn vì cái gì dùng thời gian dài như vậy sao?"

Tiêu Vân Hải nói: "Sẽ không lại có người chơi xấu đi?"

Tiêu Viễn Dương cười nói: "Kia thật không có. Ta nói cho ngươi, chuyện này muốn trách chỉ có thể trách ngươi chính mình. Ngươi chụp này bộ 《 Lang Gia Bảng 》 thật sự là quá xuất sắc, chúng ta trong cục những cái đó xét duyệt viên đều coi trọng nghiện. Nếu là ta không hỏi một chút nói, phỏng chừng không đến cuối cùng một ngày, bọn họ khẳng định là không bỏ. Hảo tiểu tử, xem ra ngươi lại chụp một bộ khó lường phim truyền hình nha."

Tiêu Vân Hải vừa nghe, trong lòng rất là buồn bực, nói: "Không thể nào, thế nhưng sẽ có như vậy kỳ ba nguyên nhân, ta cũng là say."

Tiêu Viễn Dương nói: "Hảo, không cùng ngươi xả, ngươi chạy nhanh lại đây đi."

Tiêu Vân Hải ngồi xe, thực mau liền đi tới Điện ảnh cục.

Bắt được cho phép chứng sau, một vị xét duyệt bộ nhân viên công tác nhẹ giọng hỏi: "Tiêu tiên sinh, ngài này bộ diễn thật là chụp quá tuyệt vời. Không biết khi nào sẽ ở đài truyền hình bá ra nha?"

Tiêu Vân Hải hơi hơi mỉm cười, nói: "Hẳn là thực mau liền có thể cùng đại gia gặp mặt."

Bắt được chiếu phim cho phép chứng sau, Tiêu Vân Hải kế tiếp liền phải xác định đài truyền hình.

Cùng 《 Chân Hoàn Truyện 》 giống nhau, Tiêu Vân Hải vẫn là chuẩn bị lựa chọn hai nhà đài truyền hình đồng thời bá ra.

《 Chân Hoàn Truyện 》 lửa lớn, làm Tiêu Vân Hải trở thành Hoa Hạ đài truyền hình trong mắt hương bánh trái. Bởi vậy, đương đại gia biết được Tiêu Vân Hải tân kịch 《 Lang Gia Bảng 》 đã bắt được chiếu phim cho phép chứng tin tức sau, Hãn Hải điện ảnh đầu tư công ty lập tức ùa vào tới 32 gia đài truyền hình.

Trong đó không chỉ có bao gồm Đài Quả Xoài, Chiết Giang đài, Yến Kinh đài chờ các địa phương đài, ngay cả Trung ương nhất bộ, Trung ương bát bộ cũng đều nhịn không được phái cao tầng lại đây.

Tiêu Vân Hải đi vào phòng họp, nhìn đến nhiều như vậy đài truyền hình cao tầng tụ tập dưới một mái nhà, trong lòng còn là phi thường kiêu ngạo.

"Cảm tạ các vị lãnh đạo vì kẻ hèn tân tác 《 Lang Gia Bảng 》, có thể ở trăm vội bên trong, rút ra thời gian, đến chúng ta Hãn Hải điện ảnh đầu tư công ty tới. Ta biết các vị lãnh đạo thời gian thực quý giá, vô nghĩa ta liền không nói nhiều, chúng ta trực tiếp thượng hàng khô."

"Đại gia trước bàn đều có một trương giấy, mặt trên là ta vài giờ yêu cầu, tin tưởng các vị hẳn là đến thấy được. Ta lại lần nữa nhắc lại một lần, giống 《 Chân Hoàn Truyện 》 giống nhau, 《 Lang Gia Bảng 》 sẽ lựa chọn hai nhà đài truyền hình, hơn nữa chỉ tiếp thu quảng cáo chia làm. Nếu đại gia có cái gì bất đồng ý kiến, hiện tại có thể nói ra."

Tiêu Vân Hải nói âm vừa ra, Trung ương nhất bộ tiết mục bộ chủ nhiệm Chu Tự Nhiên cau mày, nói: "Tiêu tiên sinh, ngươi làm như vậy có phải hay không có chút quá mức nha. Quảng cáo thu vào là một cái đài truyền hình nhất trung tâm ích lợi, chúng ta Trung ương đài còn chưa từng có cùng bất luận kẻ nào tiến hành quá quảng cáo chia làm đâu. Bởi vậy, ta hy vọng ngươi có thể đem chỉ tiếp thu quảng cáo chia làm này một cái xóa."

Nghe được Chu Tự Nhiên nói, Trung ương bát bộ, Đài Quả Xoài, Chiết Giang đài, Yến Kinh đài lãnh đạo đều sôi nổi tỏ vẻ tán đồng.

Tiêu Vân Hải cười nói: "Nếu mọi người đều là như vậy cái ý tứ, vậy xóa hảo."

Đối Tiêu Vân Hải tới nói, này cũng không quan trọng. Dù sao cuối cùng lựa chọn quyền ở chính hắn trong tay. Cùng lắm thì chỉ tuyển những cái đó nguyện ý cùng chính mình tiến hành quảng cáo chia làm đài truyền hình hảo.

Chính mình không đáng vì như vậy một chuyện nhỏ, đắc tội nhiều người như vậy.

Chu Tự Nhiên ở trong vòng lăn lộn nhiều năm như vậy, tự nhiên có thể đoán ra Tiêu Vân Hải ý tưởng, vì thế nói: "Nếu Tiêu tiên sinh đồng ý, ta đây hy vọng mọi người đều dựa theo mỗi tập giá cả tiến hành đấu thầu, miễn cho cuối cùng lung tung rối loạn, làm Tiêu tiên sinh khó xử."

Tiêu Vân Hải đôi mắt nhíu lại, nhìn Chu Tự Nhiên nói: "Chu tiên sinh, thực xin lỗi, ngài cái này cách nói, ta sẽ không đồng ý. Tài chính hùng hậu đài truyền hình có thể dùng tiền mua, điểm này, ta không phản đối. Nhưng không có tiền đài truyền hình, đồng dạng có thể dùng quảng cáo chia làm tới thay thế. Rốt cuộc, các gia đài truyền hình tình huống bất đồng, chúng ta không thể quơ đũa cả nắm."

Chu Tự Nhiên hừ một tiếng, nói: "Tiêu tiên sinh, ngài là ở đậu chúng ta đi. Có quảng cáo chia làm, ngài còn sẽ lựa chọn chúng ta này đó ra tiền đài truyền hình sao?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Đương nhiên sẽ. Nếu các ngươi ra con số có thể làm ta cảm thấy tâm động, ta tự nhiên sẽ lựa chọn các ngươi."

Chu Tự Nhiên lạnh lùng hỏi: "Kia có thể làm ngài tâm động con số là nhiều ít đâu?"

Tiêu Vân Hải hơi hơi mỉm cười, nói: "Ta đối này bộ 《 Lang Gia Bảng 》 tin tưởng hãy còn ở 《 Chân Hoàn Truyện 》 phía trên. Lúc trước 《 Chân Hoàn Truyện 》 ratings đột phá 36%, ba cái đầu tư phương tổng cộng đạt được 2.8 tỷ thu vào. Ha hả, đại gia có thể dựa theo 《 Chân Hoàn Truyện 》 tới định giá."

Chu Tự Nhiên ha ha cười nói: "Tiêu tiên sinh không khỏi có chút công phu sư tử ngoạm đi. Ngươi ý tứ chẳng phải là nói 65 tập 《 Lang Gia Bảng 》, ít nhất một tập 30 triệu mới có khả năng?"

Tiêu Vân Hải nói: "20 triệu cũng có thể, rốt cuộc chỉ là đầu luân truyền phát tin quyền sao."

Chu Tự Nhiên cười lạnh nói: "Tiêu tiên sinh, ta ở đài truyền hình công tác vài thập niên, còn chưa từng có nghe nói qua 2-30 triệu một tập phim truyền hình. Hôm nay, ngài thật đúng là làm ta mở mắt."

Tiêu Vân Hải hai mắt như kiếm, nhìn Chu Tự Nhiên, nói: "Chu tiên sinh nếu ngại quý, có thể không tham gia lần này đấu thầu."

Chu Tự Nhiên một phách cái bàn, nói: "Tiêu Vân Hải, ta hiện tại đại biểu chính là Trung ương đài truyền hình, ngươi chính là như vậy một cái thái độ sao?"

Tiêu Vân Hải cười khúc khích, nói: "Chu tiên sinh, ngài tuy rằng eo khoan thể béo, phân lượng đủ trọng, nhưng còn đại biểu không được Trung ương đài truyền hình."

"Phụt."

Một ít đài truyền hình người phụ trách nghe được Tiêu Vân Hải nói, nhịn không được bật cười.

Tiêu Vân Hải tiếp tục nói: "Chu tiên sinh, nếu ta nhớ không lầm nói, chúng ta hôm nay hẳn là lần đầu tiên thấy, trước kia tựa hồ cũng không có đắc tội quá ngài đi, đáng giá vì một bộ 《 Lang Gia Bảng 》, lại đây quấy rối sao?"

Chu Tự Nhiên vừa nghe, chỉ vào Tiêu Vân Hải, cả giận nói: "Ngươi đánh rắm. Ta lại đây là thiệt tình thực lòng muốn mua sắm 《 Lang Gia Bảng 》, chỉ là không quen nhìn ngươi giả thiết yêu cầu, mới đứng lên, nói vài câu công đạo lời nói. Không nghĩ tới, ngươi cũng dám bôi nhọ ta là tới quấy rối?"

Tiêu Vân Hải lắc đầu, trào phúng nói: "Chu tiên sinh, làm một vị thân cao bảy thước đại lão gia, lại là Trung ương nhất bộ cao tầng, nếu đều làm, cần gì phải không dám thừa nhận đâu."

"Ngồi ở chỗ này đều là trong nghề tinh anh, mỗi người mắt sáng như đuốc, ngài vừa rồi hành động như vậy rõ ràng, liền tính là cái ngốc tử đều có thể xem ra tới, huống chi chúng ta đang ngồi các vị đâu."

"Ai, trên thực tế, liền tính ngài không nói, ta cũng có thể đoán ra một vài tới, hẳn là chúng ta Bộ Văn Hóa Điền phó bộ trưởng hoặc là hắn công tử làm ngài tới đi."

Chu Tự Nhiên sắc mặt biến đổi, ngoài mạnh trong yếu nói: "Ngươi nói bậy."

Tiêu Vân Hải lạnh lùng nói: "Có hay không nói bậy, ngài trong lòng nhất rõ ràng. Hảo, bất hòa ngươi càn quấy. Các vị, đại gia hiện tại có thể tiến hành đấu thầu."

"Không đúng rồi." Cùng Tiêu Vân Hải hợp tác quá hai lần Ký Bắc đài truyền hình phó đài trưởng Tống Long Kỳ kinh ngạc nói: "Tiêu tiên sinh, chúng ta không phải hẳn là đi trước xem một chút ngài phiến tử sao?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Không cần nhìn. Ta có thể bảo đảm, này bộ 《 Lang Gia Bảng 》 chất lượng tuyệt đối không có bất luận vấn đề gì. Nếu tuyển ra hai cái đài truyền hình người phụ trách ở quan khán lúc sau cảm thấy không hài lòng, ta có thể cho hắn một lần đổi ý cơ hội."

Dự Nam đài truyền hình Trương Hằng cười nói: "Xem ra, Tiêu tiên sinh đối này bộ diễn tin tưởng so 《 Chân Hoàn Truyện 》 đều phải đủ nha."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Đương nhiên. Các vị lãnh đạo, đại gia trên bàn có giấy cùng bút, hiện tại có thể đấu thầu."

Chu Tự Nhiên lạnh lùng cười, ở chính mình tiêu thư thượng viết nói: "Dùng quảng cáo phí dụng 80% tới đổi lấy 《 Lang Gia Bảng 》 đầu bá quyền."

Dù sao, Tiêu Vân Hải nói, nếu trúng thầu đài truyền hình đối hắn phim truyền hình không hài lòng, là có thể đổi ý một lần.

Đến lúc đó, chỉ cần chính mình đang xem 《 Lang Gia Bảng 》 sau tỏ vẻ không hài lòng, sao lại không được sao?

Tiêu Vân Hải mang theo 32 phân tiêu thư, đi tới Triệu Minh Sinh văn phòng.

Triệu Minh Sinh hỏi: "Sự tình còn thuận lợi sao?"

Tiêu Vân Hải lắc đầu, sẽ nghị trong phòng sự tình nói một chút.

Triệu Minh Sinh nhíu mày nói: "Vân Hải, cái kia Chu Tự Nhiên xem ra là cố ý tìm tra nha."

Tiêu Vân Hải nói: "Không sai. Có thể có tư cách đem hắn mời đến hồ nháo, trừ bỏ vị kia Điền đại thiếu gia, hẳn là không có những người khác."

Triệu Minh Sinh kinh ngạc hỏi: "Vì cái gì không thể là Điền Kỷ Thượng đâu?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Nếu Điền Kỷ Thượng chỉ có điểm này nhi bản lĩnh, vậy không có khả năng trở thành Bộ Văn Hóa Phó bộ trưởng. Ba, chúng ta vẫn là xem một chút bọn họ báo giá đi."

Trước/168Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Chi Ma Đế Trở Về