Saved Font

Trước/168Sau

[Phần 3] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

Chương 495: 《 Lang Gia Bảng 》 Thu Vào

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
《 Lang Gia Bảng 》 đầu bá sau ngày hôm sau buổi tối, Tiêu Vân Hải vợ chồng son liền về tới Yến Kinh.

Triệu Minh Sinh sớm liền biết hai người hành trình, vì thế gọi điện thoại làm hai người về nhà ăn cơm.

Trên bàn tiệc, Triệu Minh Sinh uống một ngụm rượu, buông chén rượu, thở dài: "Vân Hải, không thể không nói, tiểu tử ngươi xác thật là cái thiên tài. 《 Lang Gia Bảng 》 đầu bá ratings thế nhưng vượt qua 20%, quả thực làm người không thể tin được."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Ở quay chụp 《 Lang Gia Bảng 》 phía trước, mục tiêu của ta liền vẫn luôn là 《 Thủy Hử Truyện 》. Cho dù 《 Lang Gia Bảng 》 đạt được như vậy một cái hảo thành tích, nhưng có không đem nó rơi xuống thần đàn, vẫn là một cái không biết chi số."

《 Thủy Hử Truyện 》 bình quân ratings là 25.7%, mà 《 Lang Gia Bảng 》 ngày hôm qua hai tập bình quân ratings chỉ có 20.6%, hai người kém 5.1%.

Đừng xem thường này 5.1%, Hoa Hạ tổng cộng 1.5 tỷ người, 5.1% liền đại biểu hơn 70 triệu người, hơn 20 triệu hộ.

Nếu mặt sau 《 Lang Gia Bảng 》 không cho lực nói, siêu việt 《 Thủy Hử Truyện 》 vẫn như cũ là không có khả năng sự tình.

Đương nhiên, so với mặt khác phim truyền hình, đã là tốt không thể lại hảo.

Yến Phiêu Vân cười nói: "Vân Hải, ngươi yêu cầu không khỏi cũng quá cao đi. Phải biết rằng trước kia cùng hiện tại là không thể so. Đừng nhìn 《 Thủy Hử Truyện 》 ratings cao dọa người, nhưng ở cái kia giải trí cũng không phát đạt thập niên 80, nó thu hoạch đến tiền lời, cho dù tính thượng lạm phát, cũng so ra kém ngươi một phần mười."

Triệu Uyển Tình kinh ngạc nói: "Mẹ, ngươi có phải hay không tính sai rồi. 《 Thủy Hử Truyện 》 như vậy cao ratings, như thế nào sẽ so ra kém 《 Lang Gia Bảng 》 một phần mười đâu."

Yến Phiêu Vân nói: "Mẹ ngươi trước kia chính là làm cái này, sao có thể tính sai. Tới, ta cho ngươi tính toán một chút."

Ở Yến Phiêu Vân giảng thuật hạ, Triệu Uyển Tình thế mới biết 《 Lang Gia Bảng 》 thế nhưng vì Tiêu Vân Hải kiếm lời nhiều như vậy tiền.

Dựa theo Tiêu Vân Hải cùng hai cái đài truyền hình hiệp nghị điều khoản, 《 Lang Gia Bảng 》 quảng cáo thu vào đem phân biệt chiếm 90%, 91%.

《 Lang Gia Bảng 》 mỗi tập có 12 phút quảng cáo, mỗi giây 50 ngàn Hoa Hạ tệ, một tập quảng cáo thu vào đó là 36 triệu.

《 Lang Gia Bảng 》 tổng cộng 65 tập, phân biệt ở hai cái đài truyền hình bá ra, tổng thu vào là 4 tỷ 680 triệu.

Tiêu Vân Hải có thể đạt được 4.2 tỷ, bào đi cá nhân thuế thu nhập cùng các loại điện ảnh thu nhập từ thuế, 《 Lang Gia Bảng 》 gần vòng thứ nhất, liền vì Tiêu Vân Hải mang đến 3.5 tỷ.

Lấy này bộ diễn chất lượng, kế tiếp đợt thứ hai, vòng thứ ba thậm chí vòng thứ tư, ratings tuyệt đối kém không đến chạy đi đâu, hơn nữa cuối cùng internet video download, không có gì bất ngờ xảy ra, 2 tỷ hẳn là bất luận vấn đề gì.

Đừng quên, còn có Đông Nam Á mặt khác quốc gia, cũng sẽ cấp 《 Lang Gia Bảng 》 mang đến số lấy trăm triệu kế thu vào.

Như thế tính xuống dưới, chỉ bằng một bộ 《 Lang Gia Bảng 》, Tiêu Vân Hải đạt được thuần lợi nhuận ít nhất sẽ có 7 tỷ.

Cái gì là một vốn bốn lời?

《 Lang Gia Bảng 》 vì cái này từ, làm tốt nhất thuyết minh.

Nghe xong Yến Phiêu Vân nói, Tiêu Vân Hải nói: "Thật không nghĩ tới, ta này bộ phim truyền hình thế nhưng đều có thể kiếm nhiều như vậy tiền. Kia đại gia còn chụp cái gì điện ảnh nha, trực tiếp sửa chụp phim truyền hình được."

Triệu Minh Sinh lắc đầu, cười nói: "Ngươi cho rằng sở hữu phim truyền hình đều giống 《 Chân Hoàn Truyện 》, 《 Lang Gia Bảng 》 dường như nha. Ta nói cho ngươi, một trăm bộ phim truyền hình trung, ít nhất có 40 bộ là bồi tiền, 40 bộ không kiếm không bồi, dư lại hai mươi bộ mới có khả năng kiếm được tiền. Liền tính là này hai mươi bộ, có thể kiếm được 100 triệu trở lên tuyệt đối không vượt qua tam bộ."

"Ha hả, nếu là đều giống 《 Lang Gia Bảng 》 dường như, chúng ta công ty điện ảnh đã sớm xưng bá thế giới."

Tiêu Vân Hải tò mò hỏi: "Ba, chúng ta đây Hãn Hải một năm có thể có bao nhiêu bộ kiếm tiền điện ảnh kịch nha?"

Triệu Minh Sinh nói: "Năm trước một năm, Hãn Hải tổng cộng đầu tư mười hai bộ phim truyền hình, mười bộ điện ảnh. Trong đó, kiếm tiền phim truyền hình chỉ có năm bộ, điện ảnh thảm hại hơn gần tam bộ. Này ở công ty điện ảnh trung, đã xem như không tồi."

Triệu Uyển Tình kinh ngạc nói: "Chúng ta đây Hãn Hải năm trước chẳng phải là mệt?"

Triệu Minh Sinh lắc đầu, nói: "Sai, chúng ta trên thực tế là kiếm lời. Bởi vì kia tám bộ thành công điện ảnh phim truyền hình cho chúng ta mang đến 4.5 tỷ lợi nhuận, mà dư lại mười bốn bộ thất bại tác phẩm chỉ mệt chúng ta 1 tỷ 300 triệu tả hữu, nói cách khác chúng ta tịnh kiếm lời 3.2 tỷ."

"Ai, đây là giới giải trí hiện thực. Một bộ lửa lớn điện ảnh kịch thường thường đại biểu chính là mười mấy bộ thậm chí mấy chục bộ điện ảnh kịch đại bại. Tựa như này bộ 《 Lang Gia Bảng 》, một khi bá ra, mặt khác đài truyền hình nguyên bản không tồi ratings nhanh chóng hàng tới rồi đáy cốc. Ngươi nói ngươi làm cho bọn họ như thế nào kiếm tiền?"

"Ta nói cho các ngươi, Hãn Hải có thể bằng vào điện ảnh kịch kiếm được nhiều như vậy tiền, đã là phi thường không tồi. Điện ảnh trong giới, cùng Vân Hải quan hệ phi thường không tốt Hạ Thừa Phong, hắn Hồng Đạt giải trí công ty năm trước ở đầu tư điện ảnh kịch thượng bồi ước chừng 1.2 tỷ."

Tiêu Vân Hải nói: "Không đúng rồi, bọn họ đầu tư 《 Tam Quốc Diễn Nghĩa 》, 《 Sở hà Hán giới 》 đều kiếm lời không ít tiền nha?"

Triệu Minh Sinh cười lạnh nói: "《 Tam Quốc Diễn Nghĩa 》 bởi vì hấp độc vấn đề, Hồng Đạt bồi đi vào vài trăm triệu. Tuy rằng sau lại《 Tam Quốc 》 ratings không tồi, nhưng nhiều nhất chỉ có thể xem như không kiếm không bồi. 《 Sở hà Hán giới 》 nhưng thật ra phi thường không tồi, cho bọn hắn mang đến 1.5 tỷ lợi nhuận, nhưng Hồng Đạt đầu tư mặt khác hơn hai mươi bộ điện ảnh kịch cơ hồ toàn quân bị diệt, tổn thất cao tới 2.8 tỷ. Ha hả, nếu không có Hồng Đạt âm nhạc võng ở nơi đó chống, bọn họ tài chính lưu đều khả năng sẽ ra vấn đề lớn."

Tiêu Vân Hải nói: "Xem ra công ty điện ảnh cũng không hảo làm nha."

Triệu Minh Sinh nói: "Là nha. Vân Hải, hiện tại 《 Lang Gia Bảng 》 đã thành công, kế tiếp ngươi có tính toán gì không sao?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Lại quá hai ngày, nếu ratings vẫn như cũ cư cao không dưới nói, ta sẽ khai một cái đại hình khánh công yến. Ha hả, đến lúc đó, trừ bỏ 《 Lang Gia Bảng 》 đoàn phim ở ngoài, ta còn muốn đem 《 Tiếu ngạo giang hồ 》 đoàn phim cũng kêu lên, bọn họ vì ta kiếm lời nhiều như vậy tiền, ta còn không có hảo hảo cảm tạ bọn họ đâu."

"Khai xong khánh công yến, ta liền phải bắt đầu trù bị ta đệ nhị bộ điện ảnh 《 Phi Thành Vật Nhiễu 》."

Triệu Minh Sinh nói: "Trước đó vài ngày, ta cùng Lương Thiên Thu bộ trưởng uống rượu thời điểm, nghe hắn nói mặt trên đang ở thảo luận tách ra Hoa Hạ rạp chiếu phim sự tình."

Từ cùng Lương Thiên Thu, Tiêu Viễn Dương nhận thức về sau, Triệu Minh Sinh đầy đủ phát huy hắn kia trường tụ thiện vũ bản lĩnh, có việc không việc mời hai người ăn cơm.

Hắn cũng không đi cố tình lấy lòng hai người, chỉ là cùng bọn họ nói chuyện phiếm, nói giỡn, thời gian dài, ba người liền tự nhiên mà vậy trở thành bạn tốt, nói chuyện, cũng tùy ý rất nhiều.

Tách ra Hoa Hạ rạp chiếu phim sự tình, chính là Lương Thiên Thu uống nhiều quá, không cẩn thận để lộ ra tới tin tức.

Tiêu Vân Hải kinh ngạc hỏi: "Hoa Hạ rạp chiếu phim cho tới nay, vận hành phi thường hảo, tiền lời cũng rất là không tồi. Bộ Văn Hóa, Điện ảnh cục vì cái gì muốn làm như vậy?"

Triệu Minh Sinh lắc đầu, nói: "Này ta cũng không biết. Chỉ là loáng thoáng nghe nói hình như là cùng Mỹ Âu chờ quốc có quan hệ, cụ thể như thế nào, chúng ta căn bản hỏi thăm không đến."

Tiêu Vân Hải nói: "Điện ảnh vòng từ trước đến nay có viện tuyến vì vương cách nói. Ba, nếu Hoa Hạ rạp chiếu phim thật muốn tách ra nói, chúng ta có hay không cơ hội đem nó mua tới đâu?"

Tiêu Vân Hải tương lai muốn quay chụp điện ảnh, tất nhiên sẽ cùng rạp chiếu phim giao tiếp. Một khi quan hệ chỗ không tốt, thậm chí có khả năng đã chịu bọn họ chế ước.

Nhưng là nếu Tiêu Vân Hải có được chính mình rạp chiếu phim, kia tương lai hắn liền không cần cầu bất luận kẻ nào, có thể tùy tâm sở dục quay chụp điện ảnh, ngẫm lại đều cảm thấy thoải mái.

Triệu Minh Sinh lắc đầu, nói: "Rất khó. Hoa Hạ rạp chiếu phim tuyến quy mô phi thường đại, một đường, nhị tuyến, tam tuyến thậm chí bốn tuyến thành thị đều có bọn họ rạp chiếu phim, thị giá trị đạt tới khủng bố 600 tỷ Hoa Hạ tệ, so mặt khác ba điều viện tuyến thị giá trị thêm lên còn muốn nhiều. Liền tính tách ra thành bốn điều viện tuyến, kia cũng ít nhất yêu cầu 150 tỷ, chúng ta căn bản mua không nổi."

Tiêu Vân Hải nghe được Triệu Minh Sinh nói, âm thầm cứng lưỡi, này Hoa Hạ viện tuyến so Paramount viện tuyến muốn quý nhiều nha.

Tiêu Vân Hải nghĩ nghĩ, nói: "Ba, ở chúng ta Hoa Hạ, có thể mua toàn bộ viện tuyến xí nghiệp, phỏng chừng cũng liền những cái đó xí nghiệp quốc hữu cụ bị thực lực này, tư xí là không có khả năng có được nhiều như vậy tiền nhàn rỗi. Chúng ta trên thực tế không cần phải cổ phần khống chế, chỉ cần ở bên trong có một ít cổ phần, có một ít quyền lên tiếng là được."

Triệu Minh Sinh gật gật đầu, nói: "Ngươi nói không sai. Chỉ cần bọn họ không ngại ngại chúng ta công ty điện ảnh phát hành, vậy vạn sự đại cát."

Tiêu Vân Hải nói: "Nếu tin tức này là thật, ta tưởng tại đây bốn điều viện tuyến đều cắm thượng một chân, mỗi điều viện tuyến chỉ cần chiếm cứ 10% cổ phần liền hảo. Kể từ đó, chúng ta liền tương đương với có được một cái cả nước phạm vi viện tuyến. Cứ việc chỉ chiếm 10%, nhưng cũng không gây trở ngại chúng ta chiếu phim chính mình công ty điện ảnh."

Triệu Minh Sinh suy xét một phen, nói: "Ngươi cái này ý tưởng thực hảo. Bất quá, cho dù 10%, cũng yêu cầu 60 tỷ. Ta công ty nhiều nhất có thể lấy ra 8 tỷ, nếu dùng Hãn Hải tiến hành thế chấp cho vay nói, không sai biệt lắm có thể đạt được 20 tỷ, thêm lên, cũng bất quá là 28 tỷ, còn kém 32 tỷ."

Tiêu Vân Hải quay đầu nhìn phía Triệu Uyển Tình nói: "Lão bà, chúng ta có bao nhiêu tiền?"

Triệu Uyển Tình nói: "Chúng ta toàn bộ vốn lưu động không sai biệt lắm là 18 tỷ tả hữu."

Yến Phiêu Vân sửng sốt, nói: "Các ngươi như thế nào sẽ có nhiều như vậy tiền?"

Triệu Uyển Tình cười nói: "Ngài đã quên, chúng ta bản thân liền có 6 tỷ, sau lại 《 Tiếu ngạo giang hồ 》 cho chúng ta mang đến 2.2 tỷ thuần thu vào, bán cho Nhậm tổng cùng Triệu tổng video là 5 tỷ, Quan Trường Phong sau khi chết lại đưa cho chúng ta 6.4 tỷ. Nếu không phải 《 Hoa Hạ hảo thanh âm 》, 《 Chạy vội đi, huynh đệ 》 cùng với 《 Lang Gia Bảng 》 đầu nhập dùng đi 1.3 tỷ, chúng ta hiện tại đều mau có được vượt qua 20 tỷ tiền mặt chảy."

Triệu Minh Sinh lắc đầu, cười khổ nói: "Ta xem như phục các ngươi hai cái. Trong tay nhiều như vậy tiền mặt, liền không biết đi đầu tư sao?"

Tiêu Vân Hải nói: "Mua sắm Hoa Hạ rạp chiếu phim chính là tốt nhất đầu tư. Ba, dư lại tiền ta tới gom góp."

Tiêu Vân Hải 《 Hoa Hạ hảo thanh âm 》 cùng 《 Chạy vội đi, huynh đệ 》 lập tức muốn phát sóng, phỏng chừng hai mươi trăm triệu hẳn là không thành vấn đề.

Nếu hơn nữa 《 Lang Gia Bảng 》 7 tỷ, đó chính là 27 tỷ. Khoảng cách 60 tỷ, còn kém 5 tỷ.

Thật sự không được, Tiêu Vân Hải có thể đem Paramount viện tuyến cùng Ma Huyễn đặc hiệu công ty thế chấp cấp Ngân Hàng, cho vay 10 tỷ hẳn là không có bất luận vấn đề gì.

Kể từ đó, 60 tỷ cũng liền gom đủ.

Triệu Minh Sinh nói: "Trên thực tế, tiền vấn đề còn hảo thuyết, mấu chốt là chúng ta như thế nào có thể mua được này bốn điều viện tuyến cổ phần?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Này đơn giản. Viễn Dương ca chính là Hoa Hạ rạp chiếu phim tuyến quản lý giả, vô luận Hoa Hạ viện tuyến như thế nào hủy đi, đều không thể lướt qua hắn. Đến lúc đó, ta cùng hắn nói một tiếng, thỉnh hắn giúp đỡ. Chỉ cần chúng ta không thiếu hắn một phân tiền, ta tưởng chuyện này hẳn là không thành vấn đề."

Triệu Minh Sinh gật gật đầu, nói: "Cũng hảo. Ha hả, chuyện này có hay không còn hai nói đâu, chúng ta hiện tại thảo luận tựa hồ hơi sớm. Chờ về sau rồi nói sau."

Cơm nước xong, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình về tới nhà mình biệt thự. Tuổi trẻ phu thê gian về điểm này chuyện này, tự nhiên là không đủ cùng người ngoài nói cũng.

Trước/168Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Cực Phẩm Y Thần