Saved Font

Trước/168Sau

[Phần 3] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

Chương 558: Bắt Đầu Quay

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ngày hôm sau, Tiêu Vân Hải đơn giản cử hành một cái khởi động máy nghi thức, liền cuộc họp báo cũng chưa khai, liền mang theo đoàn phim đi đóng phim.

Trận đầu diễn là Tiêu Vân Hải đóng vai Trần Chân cùng Watanabe Jun đóng vai Fumio Funakoshi ở Hoắc Nguyên Giáp trước mộ kia tràng diễn.

Đoàn phim đã sớm đem phim trường cấp bố trí hảo, Tiêu Vân Hải kiểm tra rồi một vòng, không có phát hiện vấn đề, liền tìm được Watanabe Jun cùng La Thiên Hùng cùng nhau thiết kế động tác.

Tiêu Vân Hải nói: "Watanabe tiên sinh, chúng ta trận này diễn sẽ chia làm hai đoạn. Đoạn thứ nhất, ta hy vọng ngươi có thể đem ngươi sở học đến sở hữu công phu tất cả đều dùng tới, không cần làm bất luận cái gì giữ lại. Đệ nhị đoạn, chúng ta là tránh con mắt đánh, cho nên liền yêu cầu ngươi đem Nhật Bản Nhu thuật, bắt chờ gần người công phu vô cùng nhuần nhuyễn phát huy ra tới."

Watanabe Jun mỉm cười nói: "Ta minh bạch. Chụp nhiều năm như vậy diễn, duy độc lần này có thể làm ta hảo hảo phát huy một chút."

Tiêu Vân Hải nói: "Kia Watanabe tiên sinh liền đem ngươi chiêu thức trước nói một chút, ta cũng hảo đúng bệnh hốt thuốc, nhìn xem như thế nào hóa giải sẽ làm chúng ta hai người động tác càng thêm đẹp."

La Thiên Hùng gật gật đầu, nói: "Chúng ta bộ phim này đi chính là thực chiến chiêu số. Động tác muốn ngắn gọn hung ác, nhanh chóng hữu hiệu, tuyệt đối không thể ướŧ áŧ bẩn thỉu, bằng không, hậu kỳ cắt nối biên tập nói, liền sẽ ra vấn đề."

Ba người đều là võ học cao thủ, này một thảo luận hóa giải, dùng đi ước chừng một giờ thời gian. Các loại kỳ tư diệu tưởng, sôi nổi xuất hiện, Tiêu Vân Hải cảm thấy này đó động tác so với kiếp trước tới tựa hồ muốn càng thêm bá đạo.

Động tác thiết kế không sai biệt lắm sau, Tiêu Vân Hải cùng Watanabe Jun lại đi rồi hai lần, cảm thấy không thành vấn đề, lúc này mới bắt đầu quay chụp.

"Trận đầu lần đầu tiên, ACTION"

Theo thư ký trường quay ra lệnh một tiếng, Tiêu Vân Hải bày ra một bộ buồn bực đến cực điểm bộ dáng, nhìn đang ở làm chiến trước nhiệt thân Watanabe Jun.

Tình tiết này ở điện ảnh là phi thường có ý tứ, cho nên Tiêu Vân Hải đem nó cấp bảo lưu lại xuống dưới.

Làm xong nhiệt thân công tác, Watanabe Jun bày ra một cái Karate cái giá, nói: "Thỉnh."

Tiêu Vân Hải thở dài một hơi, có chút không thèm để ý nói: "Thỉnh."

Vừa dứt lời, Watanabe Jun về phía trước bỗng nhiên bước ra mấy cái toái bước, ở dây thép dưới sự trợ giúp, lăng không bay lên, đá hướng Tiêu Vân Hải ngực.

Tiêu Vân Hải sắc mặt biến đổi, hai tay khép lại, ngạnh chắn một cái, bị Watanabe Jun cấp đá về phía sau liên tiếp lui bảy tám bước, mới ngừng lại được.

Watanabe Jun đắc thế không cho người, quay đầu, lại lần nữa phát động công kích, tốc độ nhanh như tia chớp, chiêu chiêu công hướng Tiêu Vân Hải yếu hại, rất có đem hắn một kích phải gϊếŧ chi thế.

Đoàn phim mặt khác động tác diễn viên nhìn đến hai người kia sắc bén tuyệt luân động tác, đều lẫn nhau nhìn thoáng qua, thầm nghĩ: "Võ thuật đại sư đóng phim, quả nhiên không giống người thường nha. Nếu không phải trước tiên biết, phỏng chừng còn đều cho rằng hai người là thật động thủ đâu."

Ngồi ở theo dõi bình thượng Vương Hữu Tài cũng là chụp không ít phim võ thuật phó đạo diễn, nhìn hai người ở đây thượng ngươi tới ta đi, không cấm kinh ngạc liền miệng đều khép không được.

"Đây là chụp phim võ thuật sao? Cũng quá khoa trương đi."

La Thiên Hùng nhẹ giọng nói: "Vương đạo không cần phải kinh ngạc. Bọn họ hai người đều là chân chính võ học tông sư. Mặc kệ cái dạng gì động tác, bọn họ đều có thể cho ngươi không hề lệch lạc đi xuống tới."

Vương Hữu Tài nói: "Nhưng này cũng quá chân thật đi. Ngươi xem, hai người động tác tàn nhẫn đến trình độ này, thật giống như có thù không đội trời chung dường như. Như vậy đánh tiếp, sẽ không bị thương đi?"

La Thiên Hùng cười nói: "Vương đạo, bọn họ hai người đối lực đạo nắm chắc, đã luyện đến tình trạng xuất thần nhập hóa. Đừng nhìn bọn họ tư thế rất dọa người, trên thực tế, đánh tới trên người thời điểm, đều là thu lực, căn bản là không đau, tự nhiên cũng liền sẽ không xuất hiện bị thương vấn đề."

"Ai, chỉ tiếc, có thể đạt tới cái này cảnh giới nghệ sĩ, ta chỉ có thấy bọn họ hai người. Nếu lại nhiều một ít nói, chụp khởi phim võ thuật nhưng thật ra đơn giản."

Cái thứ nhất tràng quay chụp phi thường thuận lợi, hai người phân biệt ngã xuống đất hai lần.

Watanabe Jun dùng Quyền Anh, Karate, Thái quyền chờ đủ loại chiêu số, mà Tiêu Vân Hải tắc trước kia thế kiếp này học được giống Vịnh Xuân, Hồng quyền, Phách quải quyền, Thái Cực, Hình Ý từ từ các loại Hoa Hạ công phu tới hóa giải.

Hai người thân hình mau lẹ như điện, thế công sắc bén tột đỉnh, nhưng tư thế lại là tương đương tiêu sái đẹp.

Một hồi chụp xong, đoàn phim tất cả mọi người vỗ tay.

"Quá tuyệt vời, đây là ta đã thấy chụp thuận lợi nhất một hồi động tác diễn."

"Bình thường động tác diễn viên ít nhất yêu cầu chụp hai ngày diễn, phóng tới hai người trên người thế nhưng gần là vài phút liền thu phục. Này cũng quá trâu bò đi."

"Hai ba thiên? Ta nói cho ngươi hai ba thiên cũng chụp không ra hiệu quả như vậy tới. Phải biết rằng, đây chính là từng quyền đến thịt."

Tiêu Vân Hải trở lại theo dõi bình nhìn một lần, cười nói: "Phi thường hảo, quá. Chúng ta tiếp theo tiếp theo tràng."

Cứ như vậy, bằng vào hai người thiên hạ vô song công phu, gần dùng không đến một ngày thời gian, liền đem trận này đại chiến chụp xong rồi.

La Thiên Hùng nhìn hai người, lắc đầu, thở dài: "Ta chụp mười mấy năm động tác diễn, hôm nay xem như khai mắt."

Tô Hồng cười khổ nói: "Ai nói không phải. Ta hiện tại cũng không biết, ta nên làm cái gì bây giờ? Nếu là dựa theo Tiêu đạo cùng Watanabe sư phó phương thức chụp, ta phỏng chừng căng không đến hai hạ liền xong đời."

Một bên Trương Hiểu Cảnh nói: "Ta thảm hại hơn. Ngươi mới cùng Tiêu đạo tiến hành một hồi luận võ, sau đó đã bị Takeshi Fujita gϊếŧ chết, mà ta lại muốn đánh tam tràng đâu. Lúc này chết chắc rồi."

Đối với ngày đầu tiên quay chụp, Tiêu Vân Hải rất là cao hứng, buổi tối thỉnh đoàn phim chủ sang nhân viên mỹ mỹ ăn một đốn.

Nhưng tới rồi ngày hôm sau, quay chụp Tiêu Vân Hải cùng mặt khác người đánh nhau suất diễn khi, liền không có như vậy nhẹ nhàng.

Suốt một ngày xuống dưới, bất quá là chụp hai tràng mà thôi, cùng Watanabe Jun căn bản là vô pháp so.

Tiêu Vân Hải đảo cũng hoàn toàn không sốt ruột.

Động tác phiến là khó nhất chụp điện ảnh loại hình chi nhất, rất nhiều màn ảnh đều là yêu cầu dùng thời gian ma. Giống Watanabe Jun như vậy diễn viên, ở toàn bộ giới giải trí sẽ không lại có người thứ hai.

Liền ở Tiêu Vân Hải quay chụp 《 Tinh Võ Anh Hùng 》 thời điểm, Daniel đột nhiên đánh tới điện thoại, thanh âm rất là hoảng loạn.

"Lão bản, không hảo. Không biết cái gì nguyên nhân, Metro Gold đột nhiên đem chúng ta Ma Huyễn cổ phần bán cho Columbia ảnh nghiệp công ty lão bản Tony, Thomas cũng đang tìm người mua."

Tiêu Vân Hải vừa nghe, khẽ cau mày.

Ma Huyễn đặc hiệu công ty ở trên thế giới xếp hạng đệ nhất, cổ phiếu giá cả vẫn luôn ở thong thả dâng lên, có được như vậy một cái cường đại đặc hiệu đoàn đội, đối Metro Gold tới nói, tuyệt đối là trăm lợi mà không một hại.

Nhưng hiện tại bọn họ thế nhưng đem cổ phần bán đi.

Nghĩ tới nghĩ lui, cũng cũng chỉ có hai cái nguyên nhân.

Một là bọn họ cấp chờ tiền dùng, yêu cầu dùng Ma Huyễn cổ phần đổi lấy vàng thật bạc trắng, dùng ở những mặt khác.

Thực hiển nhiên, đây là không có khả năng. Metro Gold quay chụp 《 Chu du tinh tế 》 toàn cầu phòng bán vé đạt tới 2.9 tỷ đôla, trong khoảng thời gian ngắn, vốn lưu động là tuyệt đối sẽ không thiếu.

Cái thứ hai khả năng liền đối Tiêu Vân Hải phi thường bất lợi. Đó chính là Ma Huyễn đặc hiệu công ty tự thân có vấn đề, Metro Gold biết Ma Huyễn giá cổ phiếu sẽ sụt, cho nên mới chủ động bán đi, để tránh tổn thất thảm trọng. Mà Thomas cũng biết chuyện này, cho nên ở tích cực mà tìm kiếm người mua.

Nhưng Tiêu Vân Hải không rõ chính là nếu thật sự như thế, kia Columbia ảnh nghiệp công ty lão bản Tony vì cái gì muốn tiếp nhận đâu.

Tiêu Vân Hải nghĩ tới nghĩ lui cũng không suy nghĩ cẩn thận, vì thế nói: "Daniel, ngươi tìm người tra một chút Columbia ảnh nghiệp công ty, xem bọn hắn nơi đó có động tĩnh gì không có? Đặc biệt là đặc hiệu phương diện. Mặt khác, ngươi không cần phải xen vào, đem chính mình công tác làm tốt là được. "

Daniel nói: "Ta hiểu được, lão bản."

Thông xong điện thoại, Tiêu Vân Hải ngồi ở ghế trên, ngón tay không ngừng mà gõ cái bàn.

Nhưng hắn vô luận như thế nào cũng nghĩ không ra cái nguyên cớ tới, vì thế, Tiêu Vân Hải liền dùng di động cấp Kerry bát qua đi.

"Hắc, Tiêu, có chuyện gì sao?"

"Kerry, chúng ta là bằng hữu sao?"

"Đương nhiên không phải. Chúng ta là huynh đệ."

"Một khi đã như vậy, ta đây hy vọng ngươi có thể nói cho ta, vì cái gì đem Ma Huyễn cổ phiếu bán cho Columbia công ty Tony?"

"Cái gì? Công ty đem Ma Huyễn đặc hiệu công ty cổ phần bán đi? Thiên đâu, này quá ngu xuẩn. Ta gần nhất vẫn luôn ở 《 Harry Potter và Hòn đá Phù thủy 》 đoàn phim, cũng không biết bên trong sự tình. Tiêu, ngươi đừng có gấp, ta hỏi một chút cụ thể tình huống."

Trước/168Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Cuồng Thiếu Trở Về