Chương Trước/28Chương Sau

Phản Xuyên Đệ Nhất Yêu Nữ

Chương 16: Đàn Ông Ở Đây Vì Cô Mà Điên Cuồng

Nhìn thoáng qua liền thấy đuợc nét quyến rũ khiêu gợi, tất cả mọi người đều đã bị mê hoặc, khóe mắt đuôi lông mày càng không giấu đuợc phong thái mê hoặc.

Đang ở nơi có hoàn cảnh như thế này thì càng thêm quyến rũ không cách nào diễn tả hết đuợc bằng lời.

Những chiếc móng tay màu đỏ đuợc nạm thêm những viên kim cương vụn, dưới ánh đèn nó phản chiếu ra đủ loại màu sắc sặc sở.

Chiếc váy ngắn không che giấu đuợc một vòng eo thon thả, để lộ ra những viên kim cương đỏ dưới rốn, bông tai kim cương cùng với đá quý đỏ thẫm kết hợp hài hoà.

Vẻ gợi cảm của Tần Mộc Vũ có thể nói là từng chi tiết.

Những điệu nhảy nóng bỏng của cô đã đem Bất Dạ Thành một cuộc sống về đêm không bao giờ ngủ trở nên cao trào.

Khán giả phía dưới sùng sục sôi nổi, phát ra tiếng vỗ tay như sấm, khí thế ngất trời, vô cùng náo nhiệt.

Cô chính là bông hồng nóng bỏng nhất!

Cô hoàn toàn xứng đáng là nữ thần gợi cảm!

Trên lầu, một phòng vip cao cấp nào đó, có một người đàn ông trung niên có vẻ mặt đầy lấy lòng, có một người đang ngồi trên sô pha đối diện hắn, đó là người đàn ông cao lớn mặc bộ vest đen đuợc may khéo léo chỉnh tề làm cho khí chất lạnh lùng vốn có của người đàn ông càng trở nên thần bí và thật cao quý.

Anh ta chỉ ngồi như vậy và khí chất mạnh mẽ của anh ta đã làm cho căn phòng riêng rộng rãi của Bất Dạ Thành cảm giác chật chọi vô cùng.

Xung quanh anh ta như bị bao quanh một lá chắn lạnh lẽo dường như anh ta bị cô lập trong môi trường đầy lửa nóng này, như anh ta đang sống trong một thế giới riêng của bản thân.

"Tần....Tần tổng, ngài xem lần này nếu chúng ta hợp tác...."

Tần Cảnh Thừa không nói gì, người đàn ông trung niên như sắp đổ mồ hôi lạnh, lần hợp tác này rất quan trọng, hơn nữa công ty ở đế đô hiện đều đang tranh giành, hắn hẹn trước ba tháng mới có cơ hội gặp đuợc người đàn ông cao cao tại thượng này, lần này nhất định phải tranh thủ ký xong hợp đồng.

Cắn răng một cái, "Tần tổng, tôi nghe nói Bất Dạ Thành gần đây có nhận một đám người mới...."

Người đàn ông trung niên vừa mở miệng đột nhiên có cảm giác yết hầu bị người ta bóp chặt, không thể nói nên lời.

Người đàn ông ngồi đối diện rõ ràng đến cả đuôi lông mày còn chưa động nhưng hắn lại có cảm giác bị một luồng khí mạnh mẽ đè lên người.

Đúng lúc này, tiếng cổ vũ vang vội từ sàn nhảy dưới lầu truyền tới. Đôi mày kiếm sắc bén của Tần Cảnh Thừa cau lại giữa mày đã nói lên vài phần không vui. Hiển nhiên, là anh ta không thích môi trường nơi đây.

Ánh mắt lơ đãng đảo qua, khi chạm đến bóng dáng đỏ tươi đầy mê hoặc thì dừng lại.

Người phụ nữ này....

Người đàn ông trung niên như phát hiện ra điểm khác thường, chợt nhìn theo ánh mắt của anh, ông ta chỉ nhìn đến một bóng dáng màu đỏ đang bước xuống sân khấu.

Đột nhiên nhanh trí, người đàn ông trung niên lộ ra ánh mắt mà chỉ có đàn ông mới hiếu, cười lấy lòng, "Tần tổng, tôi xin phép không tiếp ngài một chút."

Xoay người đi ra ngoài, nhanh chóng sai người đem nữ nhân kia tóm lại.

Bất kể cô là ai, cô có thể đến đuợc chỗ này nhảy múa, nếu không có tiền thì không tài nào đến đuợc đây!

Còn tưởng rằng Tần Cảnh Thừa đúng như lời đồn là một người cao lãnh cấm dục không gần nữ sắc, hiện giờ khi nhìn thấy được một yêu tinh cực phẩm mà không động tâm mới là lạ.

Bất quá còn cô gái kia, đúng vậy, phỏng chừng đêm nay đã đem tất cả đàn ông có mặt tại đây đều vì cô mà điên cuồng!

Tần Mộc Vũ đã xuống khán đài và đưa lưng về phía bên này, nhưng lại đối mặt với người bên kia.

"Khúc Phàm, cậu xem cô gái kia, có phải rất quen mắt hay không?"

Hôm nay là sinh nhật của một người bạn, nên Khúc Phàm bị kéo tới để chúc mừng, uống có vài phần hơi say, lại nghe đuợc người bạn nói, phản ứng có chút chậm chạp nhìn qua.

Khi nhìn thấy được gương mặt của Tần Mộc Vũ, hai mắt hắn mở to ra.

Truyện convert hay : Võ Thần Chúa Tể
Chương Trước/28Chương Sau

Theo Dõi