Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 12: Đào Thoát ( Cuối )

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Khác với trong cốt truyện. Bởi vì có tên biến thái Zeus, mấy người Rei rất an toàn đi tới xe khách của trường. Mọi người lên hết xe thì bỗng nhiên một âm thanh nam tử vang lên:

"Đợi đã...".

Chỉ thấy từ phương xa chạy tới mấy người. Cầm đầu là một tên thầy giáo trẻ đeo kính. Thấy người này, Zeus híp mắt, âm hiểm nghĩ:

" Shidou à Shidou. Thiên đường có lối không đi, địa ngục không cửa cứ vào. Mày xác cmn nó định rồi".

Trong Anime, Zeus ghét nhất hai người. Một là Komuro, cái thằng này thực lực không có, dung mạo không có. Bằng vào vận khí cứt chó mà thoát khỏi tay tử thần, không những thế còn cua được rất nhiều em xinh tươi tới tay. Điều này khiến Zeus ghen ghét, tức giận không thôi. Mà người thứ hai chính là Shidou này, không vì lý do gì chỉ vì hắn dám có ý nghĩ xấu với mấy vị nữ chính là đủ để Zeus hận không thể chém hắn rồi.

Hiện tại Shidou xuất hiện. Zeus liền muốn cho thằng này biến mất rồi. Tuy nhiên, hắn cũng không động thủ, bởi vì hắn cần một lý do.

Mấy người nghe thấy tiếng hét liền quay lại. Khi nhìn thấy vị thầy giáo trẻ kia. Komuro liền lên tiếng:

" Là thầy Shidou lớp 3A".

Nghe thấy từ " Shidou". Rei ánh mắt biến sắc, khuôn mặt tràn đầy chán ghét cùng căm thù đi về phía Shizuka đang loay hoay học cách lái xe nói:

" Shizuka sensei. Chúng ta mau rời đi".

" Shizuka sensei. Chúng ta mau rời đi".

" Cậu nói cái quái gì vậy Rei?" Komuro giật mình quát.

" Chúng ta không lên cứu loại người như hắn" Rei cãi lại, quát lớn. Hiển nhiên cho thấy nàng tức giận thế nào.

Thấy hai người cãi nhau, Zeus cười đi tới chỗ hai người đưa tay ra giảng hòa nói:

" Được rồi hai vị không cần cãi nhau nữa. Rei nè. Nếu như em không thích cứu hắn, vậy chúng ta không cứu ah".

" Zeus. Anh sao có thể như vậy?" Komuro thấy Zeus đồng ý với ý kiến của Rei thì tức giận nói.

" Làm sao. Cậu có ý kiến?" Zeus cười lạnh, sát khí lâp tức thả ra. Komuro chỉ thấy xung quanh không khí lạnh lẽo. Khuôn mặt biến sắc trở lên trắng bệch, trong mắt hắn tràn đầy sợ hãi. Bởi vì từ trên người Zeus hắn cảm nhận được tử vong khí tức, chỉ cần hắn nói " phải" một cái, hắn tin tưởng Zeus sẽ lập tức giết hắn.

Vì thế, Komuro rất thức thời ngậm miệng không phản bác. Mà Rei lúc này thì cảm động rối tinh rối mù rồi. Thật không ngờ Zeus lại đồng ý với ý kiến của nàng, Rei không khỏi nghẹn ngào nói:

" Zeus, cảm ơn".

" Không có gì, em là bạn của Saya. Anh là bảo tiêu của nàng, tất nhiên sẽ giúp đỡ em nhiệt tình" Zeus phất tay không để ý.

" Không có gì, em là bạn của Saya. Anh là bảo tiêu của nàng, tất nhiên sẽ giúp đỡ em nhiệt tình" Zeus phất tay không để ý.

" Hừ, coi như anh còn biết mình là bảo tiêu" Saya nghe vậy hừ lạnh một tiếng, thế nhưng trong mắt tràn đầy vui vẻ thì lại bán đứng nàng. Nàng thấy Zeus cùng với Rei thận cận, mặc dù Rei là bạn thân nàng nhưng cũng khiến Sây có chút ghét tị, phẳng phất như Zeus tới nơi này chỉ là muốn tiếp cận Rei mà thôi.

Hiện tại Zeus nói hắn là bảo tiêu của nàng khiến cho Saya vui vẻ. Nói như vậy khác gì nói Zeus là "người" của nàng, coi nàng quan trọng tất cả hơn mọi người. Dù đây chỉ là nàng nghĩ ra nhưng cũng đủ khiến nàng vui mừng rồi. Trong lòng ghen tỵ cũng theo đó biến mất.

Nghe Saya nói vậy, Zeus không mấy để ý hướng về phía Shizuka lên tiếng:

" Shizuka, mau rời đi ah".

" Được...OK" Shizuka luống cuống trả lời. Vội vàng nhấn ga, chiếc xe lập tức đâm thẳng qua một đám thây ma vọt ra ngoài đường. Mà lúc này, Zeus cười lạnh, quay đầu lại. Trong tay một đạo kiếm khí vô hình bắn về phía Shidou đang ngơ ngác nhìn theo bọn hắn, chuẩn xác bắn về phía đầu hắn.

" A".

Hét thảm một tiếng, Shidou não hải trưc tiếp bị phá hủy. Trở thành một tên ngu ngốc, mà đồng thời tiếng hét của hắn cũng làm cho thây ma xung quanh trường bu lại nhanh hơn. Tin tưởng mấy vị đi theo Shidou cũng sẽ rất nhanh trở thành một trong số "bọn chúng".

Thấy Shidou đã chết. Zeus cười nhạt quay đầu cùng chúng nữ nói chuyện. Hành động vừa rồi của hắn rất bí mất chẳng qua là có một người đã nhìn thấy. Đó chính là Komuro, ánh mắt hắn tràn đầy hoảng sợ nhìn Zeus. Muốn nói cái gì nhưng nhìn thấy ánh mắt lạnh như băng của Zeus lại không có dũng khí nói ra. Hắn hoàn toàn bị biểu hiện của Zeus làm cho sợ hãi.

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tiên Võ Đế Tôn