Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 14: Komuro Bỏ Trốn

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ở chúng nữ đang tắm rửa. Zeus ánh mắt đảo quanh, trong lòng đang không ngừng hỏi " Có hay không rình trộm". Cuối cùng, lý chí đã chiến thắng dục vọng, hắn không muốn để lại ấn tượng xấu trong lòng chúng nữ. Cơ mà, bọn họ cũng sẽ là người của mình. Sau này nhìn lúc nào chả được.

Đi tới bên cạnh Komuro đang xem TV. Zeus nói:

" Cậu ở đây trông chừng. Tôi đi dẹp đám thây ma xung quanh".

" Vậy anh hãy cẩn thận"

Komuro gật đầu khẽ nhắc nhở. Trong lòng lại ác độc nghĩ " Tốt nhất là chết trong miệng thây ma đi".

Thời gian này, hắn phát hiện lo lắng của mình thành sự thật. Rei thật sự thích Zeus, bằng chứng cả sáng hôm nay. Nàng đều cùng tên này chuyện trò, bộ dạng cực kì thân mật. Trực tiếp bỏ qua người bạn thơ ấu này, điều này khiến cho Komuro nội tâm ghen ghét cùng tức giận. Hắn ghét Zeus, nếu không phải Zeus xuất hiện. Rei sẽ là của hắn. Hắn hận Zeus chết đi cho rồi.

Hiện tại nghe được Zeus nói vậy. Komuro kinh hỉ, trong lòng thầm cầu khẩn chúa Jesu, Thiên Chiếu, Phật Tổ vân vân và mây mây khiến Zeus biến thành thây ma.

Nhìn từ trong mắt Komuro âm tàn. Zeus bên ngoài không mấy để ý, thế nhưng trong lòng cười lạnh. Hắn khẽ gật đầu, sau đó rời đi.

Mười phút sau, Zeus quay trở lại. Quần áo trên người không một chút bẩn, chỉ là từ trên người hắn tỏa ra sát khí cùng với máu tươi từ Ỷ Thiên Kiếm nhỏ xuống cho thấy Zeus đã chém giết vô số thây ma rồi.

Mười phút sau, Zeus quay trở lại. Quần áo trên người không một chút bẩn, chỉ là từ trên người hắn tỏa ra sát khí cùng với máu tươi từ Ỷ Thiên Kiếm nhỏ xuống cho thấy Zeus đã chém giết vô số thây ma rồi.

Thấy Zeus trở về. Komuro trong mắt toát lên vẻ thất vọng nhưng rất nhanh liền che dấu lại, vội vàng đi tới "ân cần" hỏi han:

" Zeus, anh đã trở lại. Không sao chứ?".

" Không sao, chỉ là thây ma mà thôi cũng không làm gì được tôi. Hiện tại con đường này hoàn toàn sạch sẽ" Zeus cười cợt.

Nghe vậy, Komuro hít một hơi lạnh. Thế nhưng cũng không mấy khiếp sợ, dù sao hắn cũng biết một ít thực lực của Zeus, chỉ là trong lòng có chút thất vọng mà thôi.

Zeus không mấy để ý đến hắn, cất Ỷ Thiên Kiếm đi. Làm bộ đi quanh khắp nhà, sau đó vô tình đi tới một cái tủ. Một quyền đánh vỡ cửa tù, từ bên trong lấy ra năm khẩu súng cùng một cây cung máy cùng với vài viên đạn.

Thấy vậy, Zeus làm bộ kinh hỉ kêu lên :

" Komuro, lại đây. Xem tôi tìm được thứ gì?".

Nghe Zeus gọi, Komuro vội vàng chạy vào. Nhìn trước mặt bày biện mấy khẩu súng, Komuro hai mắt sáng ngời. Hiển nhiên thế giới này súng là đồ phòng thân tốt nhất.

Nghe Zeus gọi, Komuro vội vàng chạy vào. Nhìn trước mặt bày biện mấy khẩu súng, Komuro hai mắt sáng ngời. Hiển nhiên thế giới này súng là đồ phòng thân tốt nhất.

"Được rồi, súng này anh hãy bảo quản. Tôi ra ngoài hóng gió chút" Zeus để mấy khẩu súng lại, sau đó đi ra khỏi phòng tiến vào ban công. Ánh mắt thỉnh thoảng có thâm ý nhìn Komuro. Trong lòng nghĩ ngợi:

" Tao đã làm đến thế mà mày còn không biết hành động thì chỉ nói mày ngu thôi".

Chờ cho Zeus rời đi. Komuro ánh mắt sững sờ nhìn mầy khẩu súng, không biết nghĩ gì. Hắn nhìn thấy Zeus cực kì yêu thích Rei. Chỉ bằng việc từ khi gặp mặt tới giờ, Zeus thái độ ôn nhu, quan tâm, chăm sóc là có thể nhìn ra. Mặc dù trong lòng rất tức giận, nhưng sợ hãi thực lực của Zeus khiến hắn không dám manh động.

Mà bản thân mình là tình địch của hắn, kết hợp với việc thằng này giết người không chớp mắt. Bản thân mình không biết lúc nào sẽ bị giết chết. Dù không quang minh chính đại nhưng khiến hắn "không may" chết , hoặc biến thành thây ma. Komuro tin tưởng Zeus có năng lực đó. Điều này khiến hắn nơm nớp lo sợ, không biết tương lai thế nào.

Hiện tại có súng trước mặt, đồng thời mấy phút trước đó Zeus đã dẹp hết thây ma xung quanh khiến Komuro nổi lên một ý định táo bạo. Nếu như hắn cướp lấy chỗ súng ống này chạy trốn. Như vây có thể đảm bảo mạng sống của mình sau này, quan trọng nhất là việc hắn có thể không bị Zeus giết chết.

Còn việc hướng Zeus nổ súng. Bị sức mạnh mà Zeus bày ra chấn nhiệp, hắn không có lá gan đó. Vì thế hắn muốn chạy trốn.

Càng nghĩ càng thấy kế hoạch này thực hiện được. Mặc dù tiếc nuối Rei bị Zeus cua đi. Nhưng giữa gái gú với mạng sống. Hắn càng yêu quý mạng sống của mình hơn. Đồng thời, dưới sự ám chỉ vô hình của " ý chí", Komuro càng kiên định kế hoạch này. Hắn không biết việc làm của mình khiến cho hắn bước lên một con đường có đi không có về rồi.

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đấu Phá Chi Vô Thượng Chi Cảnh