Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 15: " Chơi " Shizuka

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Zeus đứng ngoài ban công. Ánh mắt thỉnh thoảng nhìn về phía Komuro. Thấy hắn ngơ ngẩn ngồi đó với đám súng ống, hắn trong lòng cười lạnh: Komuro à Komuro! đừng làm tao thất vọng.

Hắn biết, chỉ mấy phút nữa thôi. Komuro sẽ mang theo đám súng ông kia bỏ trốn. Đơn giản bởi vì tất cả là do hắn sắp đặt. Từ việc dọn thây ma, đến việc vô ý tìm được súng ống. Tất cả đều để Komuro hướng đên một mục đích: Rời khỏi đội.

Zeus là người nhập cư trái phép. Bị " ý chí" nhìn chằm chằm, đặc biệt khi hắn cùng Rei đi lại thân cận, đã có xu hướng trở thành một đôi. " Ý chí" liền trực tiếp nổi lên sát khí, muốn giết Zeus. Thế nhưng , nó chỉ là một thực thể vô hình, ngoài việc tác động vào ý nghĩ của sinh linh thì không có việc gì khác.

Kể từ khi hắn đạt được " Âm Dương Đạo Thể". Chỉ cần liên quan tới gái gú là " Như ý lệnh" làm hết mình. Trường hợp này cũng vậy, nhờ có " Như ý lệnh", mà " ý chí" không thể thay đổi được tình cảm của chúng nữ.

Do đó, nó chỉ có thể nhờ vào Komuro tiêu diệt Zeus. Thế nhưng bằng vào sức mạnh hiện tại của hắn liệu có thể giết chết Zeus? đáp án hẳn là quá rõ ràng rồi. Vì thế nó đành chờ đợi một thời cơ để phản công.

Mà sau đó những hành động " vô tình" tiếp theo của Zeus khiến cho " Ý chí" lóe sáng nghĩ ra một kế hoạch

Nó để Komuro rời khỏi đội, tránh xa Zeus. Đồng thời mang theo súng ống. Với đồ đạc như vậy cùng với " ý chí" bảo kê, Komuro hoàn toàn có thể sống an toàn. Không những thế còn hóa thành Boss, có thực lực đánh với Zeus

Mà Zeus cũng lợi dụng điểm này để đuổi Komuro ra khỏi đội. Dù sao, có hắn trong đội. Việc tán gái của hắn sẽ gặp trắc trở. Còn việc Komuro trở thành boss mạnh mẽ thế nào? hắn hoàn toàn không quan tâm. Theo như " Như Ý Lệnh". Ở thấp thế giới, dù nhân vật chính được " Ý chí" phụ thể, trở thành Boss. Thì căng nhất cũng là Tiên Thiên Cảnh mà thôi. Zeus cũng không để trong lòng.

.

Nghĩ như vậy, Zeus liền buông một mồi câu lớn. Và quả nhiên con cá " Komuro" đã hoàn toàn cắn câu rồi.

*****

Trong phòng. Komuro nhẹ nhàng cho mấy khẩu súng vào trong bọc lớn. Ánh mắt hắn thật cẩn thận nhìn ra phía sau, phát hiện Zeus vẫn ngẩng đầu nhìn trăng sáng. Đồng thời, ở bên trong phòng tắm vang lên tiếng cười đùa ầm ĩ hiển nhiên chúng nữ chưa tắm xong. Hắn cắn răng một cái, vội vàng cầm lên túi. Sau đó nhẹ nhàng nhưng cùng vội vàng chạy ra ngoài.

Chỉ đến khi đi ra khỏi ngôi nhà, Komuro mới thở phào. Mặc dù chỉ cách có mấy bước, nhưng hắn cảm tưởng như cả thế kỉ. Hắn thật sự sợ, sợ rằng Zeus phát hiện ra mình. Lúc đó mình sẽ chỉ có con đường chết.

Chỉ đến khi đi ra khỏi ngôi nhà, Komuro mới thở phào. Mặc dù chỉ cách có mấy bước, nhưng hắn cảm tưởng như cả thế kỉ. Hắn thật sự sợ, sợ rằng Zeus phát hiện ra mình. Lúc đó mình sẽ chỉ có con đường chết.

Dẹp bỏ hỗn loạn ý nghĩ, nhìn phía trước không còn một tý thây ma nào. Komuro dù biết trước những vẫn sợ hãi, khiếp sợ không thôi. Quả thực quá cường đại, thằng này thật không phải là người mà. Komuro run run nghĩ. Sau đó ba chân bốn cẳng chạy đi.

Ở trên ban công, nhìn Komuro chạy như bị ma đuổi. Zeus cười lạnh lẩm bẩm:

" Komuro, đừng để tao thất vọng ah!".

***********

" Zeus...kun~".

Một âm thanh tràn đầy mê người vang lên phía sau Zeus. Tiếp theo đó, Zeus cảm thấy một đôi dưa hấu mềm mại, co dãn áp sau lưng khiến hắn thoải mái không thôi.

Quay đầu lại, thấy một khuôn mặt tuyệt mỹ, xin đẹp với mái tóc màu vàng. Đôi má đỏ bừng, hai mắt lim dim. Không phải Shizuka là ai.

Thấy Shizuka tràn đầy mê người như vậy. Zeus hai mắt sáng ngời, trong mắt toát lên lửa nóng dục vọng. Không chút do dự bế nàng lên.

" Zeus - Kun, thật hư nha" Shizuka ánh mắt đầy vẻ câu hồn đoạt phách, hai tay chọc má hắn cười vũ mị.

" Shizuka sensei, trai không xấu gái không yêu ah. Sensai, chẳng lẽ cô không thích?" Zeus cười dâm, đồng thời một cái tay nắm lấy một trong hai quả dưa hấu khổng lồ của nàng mà nhào nặn, trong lòng không khỏi cảm thán " Quả thực là lớn ah".

" Ưm" Bộ ngực bị tập kích, Shizuka rên lên một tiếng, một tay đưa xuông đũng quần hắn, cười dâm mị nói:

" Tất nhiên là thích rồi. Zeus, ôm cô vào trong phòng".

Nhìn Shizuka như vậy. Zeus kinh ngạc không nói lên lời. Đây mà là gái ngốc mà hắn biết sao? tại sao ở phương diện này lại giỏi như vậy. Chẳng lẽ cô nàng không cần học cũng hiểu.

Tuy nghĩ vậy, nhưng Zeus cũng không chút nào chậm chễ, chỉ thấy hắn cười ha hả nói:

Tuy nghĩ vậy, nhưng Zeus cũng không chút nào chậm chễ, chỉ thấy hắn cười ha hả nói:

" Tuân chỉ" .

Sau đó một cái lắc mình liền tiến vào phòng ngủ, đóng cửa, khóa trái. Sau đó, ném Shizuka lên giường, không chút do dự cởi quần áo. Trong ánh mắt ngượng ngùng của Shizuka, hắn như một con mãnh thú nhào tới, đồng thời gào lớn:

" Sensei, em tới".

" Nhẹ nhàng chút, đây là lần đầu của cô".

" Wow, thật lớn... A... thật đau".

....

" Ah, thật thoải mái. Đừng ngừng.... mạnh nữa lên".

.....

Nửa tiếng sau, Shizuka khuôn mặt hồng hào, hai mắt nhắm chặt ôm lấy Zeus ngủ ngon lành. Hôm nay là lần đầu của nàng, chỉ chịu được nửa tiếng là xin đầu hàng. Mặc dù Zeus chưa tận hứng nhưng cũng đành buông tha.

Nhìn mỹ nhân ngủ say trong lòng, trên mặt còn toát lên vẻ thỏa mãn cùng hạnh phúc. Hắn yêu thương vuôt đôi tóc vàng óng mượt của nàng, trong mắt đầy nhu tình. Shizuka trở thành vợ của hắn liền nói hắn lại thêm một phần trách nhiệm.

Khẽ nhắm mắt, linh hồn xuất khiếu tiến vào " Như Ý Lệnh". Trong lúc hắn cùng Shizuka hoan ái, " Như Ý Lệnh" vang lên một vài thông báo.

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trở Lại 90, Nàng Bên Ngoài Khoa Đại Lão Vòng Hỏa Bạo