Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 17: Thổ Lộ

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Zeus khẽ cười, sau đó kể lại chuyện của mình. Tất nhiên, việc nàng là nhân vật Anime cùng với nội dung của High school of the dead, hắn tuyệt đối sẽ không nói.

Mà Shizuka sau khi nghe xong thì hưng phấn vô cùng, ôm lấy cánh tay của Zeus lắc lắc, nũng nịu:

" Honey, anh nhớ phải đưa em tới thế giới của anh đó nha! Đi ~ mà ~".

Mẹ nó, Shizuka, em không phải muốn mạng già của anh đó chứ? Zeus nhìn biểu tình tràn đầy dụ người của nàng hít một ngụm nước bọt nghĩ.

" Được rồi Shizuka, hiện tại em là vợ anh, anh tất nhiên sẽ mang em đi rồi" Zeus rất gian nan mới nói ra được một câu.

Nhận được sự đồng ý của Zeus, Shizuka hưng phấn vô cùng. Đè Zeus xuống giường còn mình thì ngồi lên người hắn, cầm lấy " long thương" đã thẳng đứng cười vũ mị nói:

"Hì...hì, Honey, cảm ơn anh. Đây là khen thưởng nha" .

Sau đó ngồi xuống, lập tức lại một cuộc đại chiến xảy ra.

**********

Một tiếng sau, Zeus tinh thần sảng khoái đi ra khỏi phòng. Bỗng phát hiện Rei khuôn mắt vội vã, lo lắng chạy tới chỗ mình. Thấy vậy, Zeus đi tới cười nói:

" Rei, có chuyện gì xảy ra vậy?".

" Anh Zeus, Komuro mất tích rồi"

" Anh Zeus, Komuro mất tích rồi"

Rei lo lắng. Mặc dù Rei không có tình cảm gì với Komuro, nhưng dù sao hai người cũng là bạn thân từ nhỏ. Đồng thời lại cùng nhau chạy trốn, hiện tại là đồng đội của nàng. Hiện tại Komuro mất tích khiến cho nàng cưc kì hoảng sợ cùng lo lắng.

Nghe nàng nói vậy, Zeus trong lòng hiểu ra. Bên ngoài làm bộ kinh ngạc kêu lên:

" Cái gì, cậu ta mất tích? anh nhớ lần cuối gặp cậu ta là ở tầng một, lúc đó anh còn nhờ cậu ta trông súng ống nữa cơ đây" .

" Súng ống? Chuyện gì xảy ra?" Rei nghe thấy hai từ " súng ống" nghi hoặc nhìn hắn.

Sau đó Zeus liền kể lại những gì diễn ra thời gian vừa qua. Nghe xong, Rei khuôn mặt trầm thấp lôi kéo Zeus chạy xuống tầng một, dựa theo nơi Zeus chỉ định tìm thấy hòm đựng súng. Chỉ là bên trong không còn lấy một khẩu súng nào, thậm chí cả túi đựng súng cũng biến mất.

Đồng thời phía bên ngoài, cửa ra vào khóa nhưng hiện tại đã bị mở ra. Cửa chỉ bị khép hờ.

Thấy hiện trường như vậy. Rei có thể rất nhanh đoán ra nguyên nhân Komuro mất tích. Chỉ là điều này khiến cho nàng cực kì chấn động cùng thất vọng.

Nhìn bộ dạng của nàng, Zeus trong lòng gật đầu đắc ý. Từ khi tiến vào nhà đến giờ. Tất cả hành động của hắn từ việc giết đám thây ma cùng với vô tình tìm được súng ống hoàn toàn là để Komuro rời vào cái bẫy. Không những Komuro rời khỏi đội đồng thời độ thiên cảm của mấy em gái trong team đối với hắn sẽ xuống dốc không phanh.

" Rei, Komuro không có gì xảy ra chứ?" Zeus tỏ vẻ ân cần , lo lắng nói.

" Em thật không ngờ tới! thật sự không ngờ tới! Komuro lại là một người như vậy?" Rei mắt tràn đầy lửa giận cùng thất vọng, ngồi xuống ôm đầu gối nghẹn ngào.

" Rei, sao vậy? Có chuyện gì cứ nói ra cho anh biết, anh sẽ giúp em mà" Zeus cũng ngồi xuống, ôn nhu nói.

Mà Rei thì khẽ gật đầu sau đó tựa vào vai Zeus thổn thức nói:

Mà Rei thì khẽ gật đầu sau đó tựa vào vai Zeus thổn thức nói:

" Anh Zeus, anh nói rằng thây ma xung quanh nơi này đã bi anh dọn dẹp sạch sẽ. Kết hợp với việc súng ống ở trong nhà mất đi, em tin chắc rằng: Komuro đã cướp lấy những khẩu súng này mà bỏ trốn".

" Rei, cơm có thể ăn bậy nhưng lời nói là không thể nhé. Em có chứng cứ gì không?"

Zeus nhíu mày phản bác. Thế nhưng trong lòng ngoài vui vẻ còn có chút khiếp sợ. Cô nàng này đầu óc quả không đơn giản như trên Anime nha, rất thông minh đó. Có thể bằng vào hiện trường thô sơ như vậy mà đoán được ra không phải ai cũng làm được.

" Em không có chứng cứ. Thế nhưng nơi này là tận thế, có súng ống không khác gì hổ mọc thêm cánh. Dù là em khi nghe thấy hai từ " súng ống" cũng cực kì hưng phấn. Việc làm của cậu ta không có gì là lạ" Rei phức tạp. Trong quá khứ, nàng cũng từng xem những bộ phim thây ma. Vì thế nàng hiểu rõ, một khi thây ma xuất hiện là thế giới này sụp đổ, khi đó tất cả mắt trái của con người đều sẽ bộc lộ một cách rõ nét.

Việc làm của Komuro nàng đã gặp nhiều trên màng ảnh rồi. Nàng cũng đã nghĩ tới một ngày nào đó Komuro phản bội lại đội. Bởi vì ở trong cái tiểu dội này, chỉ có một mình hắn là có địch ý với Zeus. Mà những người khác, dù không nói nhưng nàng vẫn có thể nhìn ra bọn họ đều ái mộ Zeus. Bị mị lực của hắn làm cho sùng kính, dù là nàng cũng trầm luân vào trong đó. Vì lẽ đó, chỉ cần ở trong tiểu đội này có Zeus, như vậy các cô gái khác sẽ không phản bội.

Nhưng Komuro lại khác. Nàng biết hắn thích mình, nhưng mình lại thích Zeus. Điều này khiến cho Komuro rất hận Zeus. Từ khi Komuro lộ ra ánh mắt giận dữ khi nàng cùng Zeus chuyện trò thân mật là nàng đã biết rồi. Vì thế nàng mới dám khẳng định là Komuro phản bội mà không phải là do người nào đó vào cướp súng, hoặc là bắt cóc Komuro...

Chỉ là nghĩ như vậy, nhưng sự thật bày ra trước mắt khiến nàng rất không bình tĩnh, cả người thất thần ngồi đó thật lâu mới lên tiếng.

" Dù biết là vậy. Nhưng mà.... hức...Hisashi chết rồi! Komuro thì bỏ trốn, cha mẹ thì không có tung tích. Thế giới này em còn ai nữa".

Nói tới đây, Rei nghẹn ngào không nói lên lời. Trong lòng mê man với tương lai, không biết đi về đâu. Nếu như nàng gặp lai cha mẹ, nếu như bọn họ còn sống thì tốt. Thế nhưng nếu bọn họ đều hóa thành thây ma thì sao? sau này sẽ thế nào? nàng không dám nghĩ tiếp.

Nhìn Rei bộ dạng cực kì thương tâm như vậy, Zeus đau lòng cực kì cùng với áy náy. Komuro làm tất cả hoàn toàn là do Zeus một tay sắp đặt. Mặc dù bên trong có " Ý chí " của thế giới quấy phá nhưng không thể không phủ nhận. Nếu không phải hắn xuất hiện, Komuro cũng sẽ không đi tới con đường này.

Ôm chặt lấy Rei. Zeus trịnh trọng nói:

" Rei, yên tâm. Dù cả thế giới phản bội em, nhưng anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em, bảo vệ em mọi lúc để em không còn bất khì đau khổ nào nữa" .

" Rei, yên tâm. Dù cả thế giới phản bội em, nhưng anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em, bảo vệ em mọi lúc để em không còn bất khì đau khổ nào nữa" .

Rei bất thình lình bị Zeus ôm, trong lòng chấn kinh. Nhưng nghe được câu nói của hắn, nàng hai mắt ngơ ngác nhìn hắn thật lâu. Rất lâu sau, nàng nở một nụ cười mãn nguyện, hạnh phúc nói:

" Zeus, em yêu anh".

Nàng cuối cùng cũng nói ra tấm lòng của mình. Đồng thời cũng có chút khó tin, nàng yêu một người chỉ có gặp hơn một ngày. Vậy mà Komuro cùng Hishashi theo đuổi nàng hơn mười năm mà vẫn không được. Duyên phận quả thật khiến người ta không thể tin được.

" Anh cũng vậy, Rei"

Zeus thâm tình nhìn nàng, sau đó không chút do dự hôn xuống đôi môi đỏ mọng của nàng.

Rei đầu tiên toàn thân chấn động, sau đó anh mắt mê ly. Một tay quàng qua cổ hắn, bắt đầu phối hợp. Mà Zeus cũng không yên phận. Hắn vừa hôn, vừa một tay bắt đầu du đãng, tập kích những vị trí trọng yêu của địch, khiến cho Rei ánh mắt mê ly, khuôn mặt ửng hồng như người say rượu.

Mà Zeus trogn lòng thì hưng phấn vô cùng, hắn đổi lấy " Kim Cương Bất Hoai" vừa có lợi vừa có hại, cái hại ở đây chính là một người không thể thỏa mãn hắn. Vì thế, hắn chưa được tận hứng. Hiện tại mồi ngon dâng tận miệng, há lại không dùng.

Chỉ là một câu nói của Rei không khác gì một chậu nước lạnh đổ lên đầu hắn, chỉ thấy Rei ngượng ngùng đẩy Zeus ra, thẹn thùng nói:

"Zeus không được, em đến "ngày" rồi" .

Sau đó, không đợi Zeus phản ứng chạy vội về phòng. Để lại Zeus ngồi ở giữa sân trợn mắt nhìn theo. Rất lâu sau mới thảm thiết kêu lên:

" Ông trời ạ! Không muốn troll kiểu đấy chứ"?.

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Kinh Thế Y Phi, Phúc Hắc Cửu Hoàng Thúc