Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 20: Tiến Tới Nhà Saya

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Mùa xuân ở Nhật vô cùng đặc biệt. Mang theo những cánh hoa đào bay trong gió, không khí se lạnh của xuân mới khiến cho con người sảng khoái. Dù là Zeus cũng cảm thây tâm hồn thư thái. Ngồi trên nóc xe humer, hai mắt hắn nhắm nghiền, bộ dạng cực kì hưởng thụ thả mình trong gió.

Trong xe, Rei ôm lấy Alice trò chuyện trên trời dưới dất, bộ dạng cực kì vui vẻ. Saeko thì nhìn hai người đùa dỡn mà cười cợt. Saya ánh mắt nhìn ra cửa sổ, trong mắt thỉnh thoảng toát lên vẻ lo lắng. Mà gái ngốc Shizuka, đêm hôm qua từ thiếu nữ biến thành phụ nữ khiến cho nàng càng trở lên xinh đẹp. Đặc biệt là huyết mạch tiến hóa càng khiến nàng xinh đẹp dạng ngời, khiến cho chúng nữ không khỏi ghen tỵ vô cùng.

Sáng hôm nay, Shizuka từ phòng ra ngoài bước đi có chút khó khăn. Mà cô gái ngốc này hoàn toàn không có khái niệm xấu hổ. Mọi người hỏi một câu là trực tiếp phun ra đêm qua cùng Zeus vụng trộm. Điều này khiến ba cô nàng còn lại, đặc biệt là Rei cùng Saeko ánh mắt tràn đầy u oán nhìn hắn. Còn Saya, cô bé này mặc dù chưa cùng hắn xác nhận quan hệ vì thế cũng không tỏ thái độ gì. Nhưng bộ dạng lạnh lùng, khó chịu của nàng từ khi lên rời đi tới giờ trực tiếp khiến Zeus im lặng. Có lúc hắn nghĩ, việc mình chịch Shizuka là đúng hay sai?.

Sau một đêm ngủ ngon lành, Alice cũng không còn vì cha mất mà thương cảm nữa. Trở lên hoạt bát hơn nhiều. Chỉ là nàng bám lấy Zeus không rời. Dù mấy người Saeko đùa giỡn thế nào cũng không dám lại gần bọn họ. Phải an ủi một lúc lâu mới khiến Alice cùng mọi người nói chuyện. Hiện tại Alice đã hoàn toàn hòa vào cùng với chúng nữ rồi.

" Saya, nhà em còn xa không?" Shizuka vừa lái xe vừa hỏi.

" Cô cứ đi thẳng về phía trước. Chỉ khoảng năm phút nữa là tới nơi" Saya cười trả lời. Trong lòng có chút lo lắng, không biết cha mẹ mình thế nào.

Đúng lúc này, Zeus âm thanh nghiêm túc vang từ trên nóc xe vang lên:

" Shizuka, mau dừng lại".

" Dạ..vâng" Bị Zeus âm thanh làm cho giật mình, Shizuka luống cuống trả lời. Sau khi xe dừng lại, nàng ngẩng đầu lên nghi hoặc nhìn hắn hỏi: T

" Honey, sao vậy?".

" Mọi người nhìn trước mặt đi" Zeus nhảy xuống chỉ về phía trước nói.

Mà lúc này là buổi sáng sớm, sương mù hơi nhiều vì thế tầm nhìn bị giảm. Mọi người nheo mắt lại mới nhìn rõ phía trước. Chỉ thấy phía trước là một hàng rào làm bằng dây điện chia cắt con đường thay hai mặt.

Mà lúc này là buổi sáng sớm, sương mù hơi nhiều vì thế tầm nhìn bị giảm. Mọi người nheo mắt lại mới nhìn rõ phía trước. Chỉ thấy phía trước là một hàng rào làm bằng dây điện chia cắt con đường thay hai mặt.

" Có vẻ chúng ta phải tìm đường khác rồi" Saeko híp mắt lên tiếng.

" E rằng không kịp đâu" Zeus quay đầu cười nhạt, mà theo âm thanh của hắn. Phía sau mọi người xuất hiện một vài bóng đen từ trong sương mù đi ra. Bòng đen càng lúc càng nhiều, càng lúc càng rõ. Cuối cùng hiện ra trước mặt bọn họ là một đội quân thây ma. Quân số phải trên ngàn con.

" Cái này... đây là.... không thể nào?" Nhìn lít nha lít nhít thây ma, chúng nữ khiếp hãi kêu lớn. Chỉ có Zeus bình tĩnh như không nhìn đám thây ma trước mặt. Hắn đi đến bên cạnh Saeko cười nói:

" Saeko, để anh cho em chứng kiến một chút sức mạnh thế giới của anh".

Sau đó, dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người. Zeus lơ lững giữa không trung. Trước ngực hắn ngưng tụ thành một quả cầu bảy sắc cầu vồng. Lúc này, Zeus quát lớn:

" Cầu Vồng Tối Thượng ".

Xoẹt... Oanh.

Một dải sáng bảy màu xuất hiện bắt thẳng về phía trước. Nơi tia sáng đi qua, nơi đó thành tro bụi, thây ma hoàn toàn biến mất. Chỉ một giây, hơn một ngàn thây ma chỉ còn lại hai trăm. Hơn sáu trăm thây ma đã hoàn toàn trở về với cát bụi.

Lần đầu thi chiển ra until, Zeus cũng bị uy lực của Cồng Vồng Tối Thượng làm cho khiếp hại huống chi hiện tại chúng nữ chỉ là người thường. Các nàng mắt chữ O mồm chữ A, ngơ ngác nhìn những gì trước mắt.

Mà hành động tiếp theo của Zeus liền khiến chúng nữ chết lặng. Chỉ thấy hắn lao vào giữa hai trăm thây ma, Ỷ Thiên Kiếm xuất ra là thây ma ngã xuống, kèm theo đó là một vài kỹ năng ma pháp hoa lệ cũng theo Zeus tùy tâm sở dụng bắn phá.

- Xung Kích Năng Lượng

- Vụ Nổ Ma Pháp

- Vụ Nổ Ma Pháp

- Cột Lửa

- Vệt Lửa

Bốn kỹ năng hoàn toàn tung ra khiến cho chiến trường trở lên rất đẹp đẽ. Ma pháp chập chờn, đầu người tung bay. Một bức tranh " đẹp đẽ" giữa chốn địa ngục.

Chỉ trong chốc lát. Hơn một ngàn thây ma mà bất kì ai gặp phải cũng điên đầu, phải chạy trốn thế nhưng ở dưới tay Zeus hoàn toàn không chịu nổi một kích, hoàn toàn bị tiêu diệt. Quần áo hắn không nhiễm một tý máu nào, nếu như không phải là từ trên người hắn tỏa ra sát khí kinh người thì không ai tin tưởng ở đây vừa phát sinh một cuộc chém giết.

" Oni chan, anh là siêu nhân phải không?" .

Zeus trở lại chỗ chúng nữ, người đầu tiên mở miệng chính là Alice. Nàng khuôn mặt tràn đày sao tinh, sùng bái nhìn hắn nói lớn.

" Siêu nhân sao? nói cũng đúng mà" Zeus bế Alice lên cười ha hả.

" Zeus, thật lợi hại" Rei sùng bái nhìn Zeus, đây mới là người yêu nàng. Quả thật là quá mạnh mẽ, có hắn làm bạn trai thật sự quá tốt.

" Hì, honey. Lúc nãy anh thật đẹp trai đó. Em rất yêu thích" Shizuka đi tới ôm lấy tay hắn, ép tay hắn vào bộ ngực khổng lồ của mình cười mị hoặc, trong mắt tràn đầy sùng bái .

" Zeus. Nói đi, anh là ai?" Saya đầu tiên là kinh ngạc, sau đó nghiêm túc nhìn hắn.

" Anh không phải là bảo tiêu của em sao?" Zeus nhìn nàng híp mắt cười nói.

" Hừ, quỷ mới tin anh. Anh lợi hại như vậy, cha mẹ em dù có bán cả gia tài đi cũng sẽ không mời được anh về làm bảo tiêu cho em. Quan trọng hơn là, sức mạnh của anh hoàn toàn vượt qua người thường, hoàn toàn trái với khoa học. Nói đi, anh là ai?" Saya đẩy gọng kính, khinh thường nhìn hắn.

" Hừ, quỷ mới tin anh. Anh lợi hại như vậy, cha mẹ em dù có bán cả gia tài đi cũng sẽ không mời được anh về làm bảo tiêu cho em. Quan trọng hơn là, sức mạnh của anh hoàn toàn vượt qua người thường, hoàn toàn trái với khoa học. Nói đi, anh là ai?" Saya đẩy gọng kính, khinh thường nhìn hắn.

" Quả không hổ danh là " Nữ gia cát" của đội, rất thông minh" Zeus cười lớn, sau đó buông Alice ra, đi tới đối diên trước mặt mọi người. Tay phải để lên ngực trái, hai chân đứng nghiêm hơi cúi đầu cười nói:

" Xin tự giới thiệu. Tôi là Zeus, đến từ Hỗn Độn đại lục. Xin chỉ giáo nhiều hơn".

*****************

Nói về nam nhân vật chính của " High school of the dead" : Komuro. Dưới sự bảo kê của " Ý chí", hắn thành công đào thoát khỏi tay Zeus. Chạy tới một nơi tị nạn gần đó. Chỉ là chưa nghỉ được bao lâu, ngay đêm đó. Trại tị nạn hoàn toàn bị thây ma tấn công, mà hắn cũng bị một con thây ma cắn phải.

Cảm nhận sinh mạng mình từ từ tan biến. Komuro trong mắt tràn đầy tuyệt vọng cùng hoảng sợ. Nghĩ tới Rei, cô bạn gái yêu thầm từ nhỏ. Nghĩ tới Saeko, nữ thần trong lòng hắn, lại nghĩ tới Shizuka, Saya mấy vị người đẹp rơi vào tay Zeus. Hắn tức giận, đố kị vô cùng. Tại sao Zeus lại xuất hiện, nếu không phải có sự xuất hiện của hắn, Rei sẽ là của mình, Saeko sẽ là của mình, Shizuka, Saya cũng sẽ là của mình. Bởi vì Zeus, mà hắn phải chạy trốn. Bởi vì Zeus, mà hắn mới bị như thế này. Hắn hận, hắn muốn Zeus phải chết dù bằng mọi cách. Hắn ngẩng mặt lên trời gào to:

" Ông trời ơi! Ta không cam tâm".

- Oanh.

Mây đen kéo tới. Một đạo lôi điện chuẩn xác đánh xuống nơi Komuro đứng tạo ra một vụ nổ kinh thiên. Khói bui mù mịt. Chờ cho khói bụi biến mất, từ trong khói bụi đi ra một thân ảnh, đồng thời kèm theo một tiếng cười âm u:

" Khà...khà, Zeus, ngày chết của mày đến rồi".

Sau đó, dưới chân đạo thân ảnh xuất hiện một đám mây đen. Đám mây đen mang theo đạo thân ảnh bay lên không biến mất trong tầng trời. Mà nếu Zeus thấy cảnh này sẽ há hốc mồm, bởi vì chỉ có Phàm Nhân Môn Siêu Phàm Cảnh mới có thể gọi ra " cân đẩu vân" để phi hành. High School Of The Dead có tu thần giả, cái này wtf thật không khoa học.

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vân Gia Tiểu Chín Siêu Da Đát