Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 21: Emma Frost

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Takagi Souichiro, người lãnh đạo tổ chức những người yêu nước. Trong tay nắm quyền to nhất nhì cái Nhật bản này. Vì thế nhà của hắn cũng hoàn toàn hơn hắn ngưởi bình thường.

Một gia viên rộng lớn xây dựng theo lối phương tây. Vừa hiện đại lại vừa cổ kính. Gia viên rất rộng lớn, hoàn toàn có thể chứa trên trăm người sinh sống.

Giữa gia viên là một biệt thự hiện đại, đây chính là nơi ở của gia đình Souichiro. Tại một căn phòng bên trong biệt thự, một vị quý phu nhân xinh đẹp, thành thục, mang theo khí chất của một "vợ người ta". Khuôn mặt hao hao giống Saya, nàng chính là mẹ của Saya: Yuriko.

Trong phòng làm việc, Yuriko ngửa ra sau thở dài mệt mỏi. Tận thế đến, thây ma xuất hiện. Hiện nay nhà của nàng chứa rất nhiều người tị nạn. Chồng nàng lại không có nhà. Vì lẽ đó, rất nhiều công việc liền đè lên đầu nàng. Từ khi tận thể xảy ra đến nay đã được hơn một ngày, nàng chưa từng lúc nào nghỉ ngơi.

Từ cửa số nhìn xuống phía dưới. Nhìn một đám dân tị nạn tụm năm tụm bảy nói chuyện ồn ào, nàng khẽ thở dài. Trong lòng tràn đầy lo lắng, nàng hiện tại lo lắng nhất là con gái mình đang ở trường. Không biết an nguy ra làm sao.

- Cộc...Cộc.

Một tiếng gõ cửa vang lên khiến Yuriko giật mình, vội vàng điều chỉnh lại tư thế khẽ hô:

" Vào đi".

" Thưa phu nhân. Có tin vui: tiểu thư đã trở về" .

Một vị cảnh vệ đi vào, hơi khom người, cung kính nói.

Nghe cảnh vệ nói vậy, Yuriko đừng bật dậy, toàn thân run rẩy. Trong mắt tràn đầy kinh hỉ vô cùng, gấp gáp:

" Anh nói là thật".

"Bẩm phu nhân, tiểu thư đang ở dưới tầng một chờ ngài" Cảnh vệ vội vàng gật đầu trả lời.

Yuriko trong lòng vui sướng . Từ khi tận thế xảy ra tới nay, nàng lo lắng nhất là con gái mình. Hiện tại con gái còn sống còn sống, hơn nữa còn trở về không khác gì một liều thuốc an thần cho nàng. Vì thế nàng không chút do dự bỏ hết công việc, vội vàng chạy xuống tầng một.

Yuriko trong lòng vui sướng . Từ khi tận thế xảy ra tới nay, nàng lo lắng nhất là con gái mình. Hiện tại con gái còn sống còn sống, hơn nữa còn trở về không khác gì một liều thuốc an thần cho nàng. Vì thế nàng không chút do dự bỏ hết công việc, vội vàng chạy xuống tầng một.

***********

Bởi vì có một vị bảo kê số một thế giới trong đội. Mấy người Saya không chút nguy hiểm nào đi tới nhà nàng. Sau đó mọi chuyện diễn ra hoàn toàn bình thường. Saya cùng mẹ nàng trình diễn một bộ phim tình cảm hàn quốc xẻng, ôm nhau khóc rống. Tiếp tới Yuriko cảm ơn mấy người Zeus, sắp xếp phòng cho họ rồi lôi kéo Saya rời đi.

Ở trong phòng ngủ. Zeus, Rei, Shizuka, Saeko còn có loli Alice đang nói chuyện phiếm. Chính xác hơn là mấy cô gái nhìn Zeus không rời mắt. Trong mắt toát lên vẻ hiếu kì.

Saeko là người đầu tiên mở miệng, nàng nhìn Zeus hỏi:

" Zeus. Anh nói muốn tìm một đồng đội nữa vào đội?".

" Đúng vậy. Hiện tại trong đội chỉ có anh là có sức mạnh siêu nhiên. Thế nhưng như thế chưa đủ đâu" Zeus cười gật đầu.

" Zeus. Anh nói thế giới này là một thế giới cấp thấp. Việc tồn tại sức mạnh siêu nhiên là không thể xảy ra. Nhưng vậy ở thế giới này anh là vô địch rồi còn gì nữa? Chúng ta cần tìm đồng bạn làm gì?"

Rei nghi ngờ nhìn hắn hỏi. Lúc nãy, Zeus đã kể cho các nàng nghe một ít thông tin. Lúc đó, các nàng mới biết được thế giới này chỉ là một thế giới cấp thấp, hoàn toàn là thế giới của người thường.

Đồng thời Saeko cũng hiểu ra, tại sao từ trước đến nay chưa từng có ai tu luyện kiếm thuật tới cảnh giới kiếm khí. Điều này khiến nàng đối với thế giới của Zeus càng thêm ngóng chông.

Biết được những việc này, chúng nữ cũng hiểu ra một điều. Thế giới này không có ai là đối thủ của Zeus. Vì thế, Zeus đưa ra yêu cầu tìm đồng bạn quả thật khiến các nàng nghi ngờ rất nhiều.

Nghe vậy, Zeus lắc đầu nói:

" Mỗi thế giới đều có " ý chí" của nó. Việc anh đi tới nơi này là thuộc " nhập cư trái phép". Anh đã trở thành kẻ thù của " ý chí". " Ý chí" chính là sức mạnh siêu nhiên đầu tiên và cũng là duy nhất của thế giới này. Trong tương lai, anh sẽ cùng nó quyết một trận sinh tử. Hiện tại các em là nữ nhân của anh, rất có thể cũng bị liên lụy, vì thế có một người bảo vệ các em vẫn là tốt hơn".

Hắn nói là thật. Mặc dù hiện tại Shizuka đã có được Hoa Đà Huyết Mạch, có có sức mạnh siêu nhiên. Thế nhưng, Zeus hoàn toàn không hi vọng cô gái ngốc này có thể chiến đấu. Thậm chí hắn tin tưởng, đến lúc chiến đấu nàng rất có thể quên rằng mình đã có sức mạnh siêu nhiên. Vì thế hắn mới quyết định tìm một người bảo vệ chúng nữ.

Chúng nữ cái hiểu cái không , thế những cũng biết Zeus là lo lắng cho mọi người vì thế cũng không hỏi nhiều. Gật đầu.

Chúng nữ cái hiểu cái không , thế những cũng biết Zeus là lo lắng cho mọi người vì thế cũng không hỏi nhiều. Gật đầu.

Mà đồng đội tiếp theo của các nàng, Zeus đã chuẩn bị xong. Hắn có một lần triệu hồi, hiện tại cũng lên là lúc dùng tới.

Khẽ nhắm mắt, linh hồn xuất khiếu tiến vào " Như ý lệnh". Kích lên viên ngọc " triệu hồi". Một loạt danh sách xuất hiện, trên đó ghi tên rất nhiều nhân vật ảo tưởng. Tuy nhiên, phần lớn đều là màu xám, chỉ có một số cái tên là màu hồng.

Zeus nhìn lên bảng danh sách. Không chút do dự kích lấy một cái tên. Sau đó hắn mở mắt, đồng thời ở bên ngoài cũng xuất hiện dị tượng.

Trong ánh mắt kinh ngạc của chúng nữ. Một cánh cửa làm bằng vàng ròng tinh xảo xuất hiện. Cánh cửa từ từ mở ra, từ bên trong bước ra một người.

Một cô gái phương tây khoảng hai năm, hai sáu tuổi. Mái tóc dài màu bạch kim mượt mà, đôi mắt màu xanh da trời xinh đẹp. Mặc bộ áo chỉ dài đến rốn, quần dài máu trắng. Sau lưng khoác áo choàng màu trắng. Khuôn mặt tinh xảo không thua kém gì chúng nữ. Không những thế, bởi vì nàng là người phương tây, phát triển hơn bên đông phương. Vì thế, cơ thể nàng cực kì nở nang. Ngực tấn công, mông phòng thủ. Quả thật là nữ thần trong lòng nam nhân.

Tên: Emma Grace Frost

Tuổi: 25

Thế giới: Maverl

Chủng tộc: Dị nhân/ hạ phẩm huyết mạch

Đẳng cấp: Sơ Cấp Tiên Thiên Cảnh

Linh Lực: 1500

Năng Lực: không

Dị năng:

1) Tâm linh: Bao gồm: Phát sóng suy nghĩ, đọc suy nghĩ, điều khiển trí não, tạo ảo ảnh, tạo ký ức giả, tẩy não,

1) Tâm linh: Bao gồm: Phát sóng suy nghĩ, đọc suy nghĩ, điều khiển trí não, tạo ảo ảnh, tạo ký ức giả, tẩy não,

2) Kim cương hữu cơ : Biến da thịt của mình thành một dạng kim cương hữu cơ cực kỳ linh hoạt. Khi ở trong trạng thái kim cương, Một loại vật chất gần như không thể phá hủy nên chủ nhân có thể kháng cự lại bất kì tấn công vật lý nào như đạn, lửa, băng tuyết,.

Nếu bị bất tỉnh trong khi ở trạng thái kim cương, cô sẽ trở về dạng thường.Trong trạng thái kim cương, sức mạnh tăng lên một cách phi thường.

Ngoài ra, khi ở trong trạng thái này, cơ bắp sản xuất nhiều năng lượng hơn và lọc hết các độc tố khiến cơ thể mệt mỏi giúp chủ nhân chịu được nhiệt độ cao nhất là 7.362 độ F và thấp nhất là -320 độ F.

*******

Emma từ từ mở mắt. Ánh mắt nàng đầu tiên tập trung tới Zeus. Nàng đi tới chỗ hắn, quỳ bằng một chân cung kính nói:

" Tham kiến chủ nhân".

" Đứng lên đi. Chị là Emma phải không? cứ gọi em là Zeus nha" Zeus đỡ nàng lên ôn hòa cười.

Nghe hắn nói vậy. Emma đầu tiên ngẩn ngơ. Sau đó mỉm cưởi vui vẻ gật đầu:

" Chào em, Zeus".

Zeus trong lòng vui vẻ. Đây chính là điều hắn muốn. Bất kì cô gái nào mà hắn triệu hồi từ " Như ý lệnh" đều cực kì trung thành. Dù hắn bảo các nàng di chết các nàng đều sẽ không nháy mắt một cái. Thế nhưng hắn không muốn điều này. Hắn muốn một cô gái có ý thức riêng của mình, không phải là một con rối do " Như ý lệnh" tạo ra.

Mà biểu hiện của Emma làm hắn cực kì hài lòng. Ở sâu trong nội tâm của Emma là sự trung thành với Zeus, nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng tới suy nghỉ của nàng. Nếu như tương lai Zeus đối xử tệ bạc với nàng, lúc đó thậm chí Emma có thể giết chết hắn sau đó tự sát theo cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Sau đó, Zeus để chúng nữ với Emma làm quen. Rất nhanh mọi người quây lại một chỗ nói chuyện, bộ dạng thân mật cực kì. Mà Zeus cũng mặc kệ các nàng, hắn đứng dậy đi ra ngoài. Cũng là lúc lên chuẩn bị " săn bắn" rồi, con mồi đã tập trung, cũng là lúc nên ra tay. Nghĩ tới đây, Zeus trên miệng treo một nụ cười tà mị. Vội vàng bước ra khỏi phòng.

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tuyệt Thế Kiếm Thần