Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 24: Yuriko

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Buổi tối, trong phòng Rei, mọi người quây quần ngồi nói chuyện với nhau. Lúc này, cửa phòng mở ra, Saya bước vào bên trong. Ánh mắt nàng nhìn về phía Zeus đang ôm Alice ngồi giữa chúng nữ nói:

" Zeus, mẹ em có chuyện muốn gặp anh".

" Oh. Mẹ vợ muốn gặp mặt sao? vậy phải nhanh lên"

Zeus cười ha hả đứng dậy, thả Alice xuống đi tới chỗ Saya.

Nghe Zeus nói vậy, Saya khuôn mặt đỏ lên vội vàng nói:

" Ai...Ai là mẹ vợ của anh?".

" Hiện tại không phải sau này sẽ là" Zeus nhún vai sau đó hướng Emma nghiêm túc nói:

" Emma, chị bảo vệ tốt mọi người . Đêm nay sẽ không yên tĩnh đâu".

Thấy Zeus nghiêm túc như vậy. Emma cũng thu hồi nụ cười của mình gật đầu đáp:

" Zeus. Cứ giao cho chị".

" Ừm" Zeus thỏa mãn gật đầu sau đó cùng với Saya rời đi.

**********

Trong phòng của Yuriko. Yuriko ngồi trên giường, ánh mắt tràn đầy mê man. Đêm nay, nàng ăn mặc cực kì sexy. Bộ áo ngủ màu đỏ mỏng manh cùng màu với mái tóc của nàng, bộ áo này cực kì mỏng, mỏng đến nổi có thể nhìn thấy bộ nội y màu đen huyền bí bên trong khiến nàng cực kì dụ người. Tin tưởng bất kì thằng đàn ông nào ở đây khi chứng kiến cảnh này cũng sẽ không chút do dự đè nàng ra mà làm chuyện người lớn.

Đêm này. Nàng sẽ cùng với Zeus quan hệ tình dục. Đây là mệnh lệnh mà Souichiro đề ra. Vì bảo tồn gia tộc, hắn không chút do dự tặng vợ mình cho Zeus. Điều này, nàng hoàn toàn không mấy kinh ngạc, nàng biết rõ cái ngày này sẽ đến, chẳng qua là sớm hay muốn và đó là ai mà thôi.

Nghĩ tới Zeus. Một thiếu niên mười chín tuổi, lớn lên cực kì tuấn mỹ. Nàng còn từ Saya biết được Zeus làm người ôn nhu, hòa ái, rất biết quan tâm... Nói chung hắn hội tụ bất kì ưu điểm của một người đàn ông hoàn mỹ. Đặc biệt nàng còn biết một việc cực kì quan trọng đó là sức mạnh của Zeus, hoàn toàn vượt qua sức mạnh con người. Ma pháp, kiếm khí... những thứ chỉ tồn tại trong khoa học viễn tưởng.

Một con người như vậy. Cùng hắn ân ái cũng chưa chắc đã hỏng. Chỉ là trong lòng nàng rất mê man. Nàng biết Saya thích Zeus và ngược lại. Như vậy, ở trên mặt danh nghĩa Zeus là con rể nàng. Hiện tại nàng cùng con rể làm chuyện đó. Nàng không biết phải làm thế nào? không biết sau này sẽ đối mặt với Saya ra sao? quan trọng nhất là Zeus có tiếp nhận nàng hay không? hay chỉ coi đây là tình một đêm?... rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu nàng khiến Yuriko không biết phải đối mặt với nó thế nào?.

Nàng cứ mê man như vậy mãi cho đến khi tiếng gõ cửa vang lên cùng với đó là âm thanh của Saya:

" Mẹ, con mang Zeus đến rồi".

" Ừm, Saya. Con về phòng trước đi, mẹ muốn nói chuyện riêng với Zeus" Yuriko giật mình, vôi vã chỉnh trang lại quần áo nói vọng ra.

Nghe thế, Saya nghi hoặc. Thế nhưng nàng dù sao vẫn là đứa trẻ nghe lời vì thế gật đầu quay sang Zeus cười nói:

" Anh vào đi. Em về đây".

" Anh vào đi. Em về đây".

Zeus gật đầu, sau đó đẩy cửa đi vào. Saya nhìn theo bóng Zeus vào phòng không biết nghĩ gì. Sau đó cũng rời đi.

Nàng vừa đi xuống tầng một thì một âm thanh vang lên:

" Đại tiểu thư. Tôi có một việc rất quan trọng muốn thông báo".

Saya quay lại, chỉ thấy một vị nam nhân mặc quần áo lao động. Đội mũ rộng vành không nhìn thấy mặt. Tuy vậy, điều này khiến nàng nổi lên lòng nghi ngờ, cực kì thận trọng nói:

" Anh là ai?".

" Tôi là..." nam tử nói tới đây thì từ người hắn tỏa ra một luồng hắc khí bắn về phía Saya. Saya chưa kịp phản ứng lập tức cảm thấy đầu óc mơ hồ, ngã xuống hôn mê. Nam tử đi tới bế Saya lên, cởi mũ để lộ ra khuôn mặt quen thuộc. Chính là Komuro, chỉ là lúc này Komuro không còn dáng vẻ con người nữa. Đôi mắt hắn đỏ ngầu, trên mặt lốm đốm vãi lỗ thịt nhỏ, trong những cái lỗ đó. Ròi, máu đen hôi thôi không ngừng chảy ra, bộ dạng hoàn toàn là một thây ma. Komuro bế Saya lên cười một cách ghê rợn, tiếng cười không phải của một con người nữa mà tựa như một con dã thú gầm thét:

" Saya à! có cô ta có thể giết được Zeus rồi".

Nói xong, toàn thân hắn bao bọc bởi một tầng hắc khí, sau đó biến mất. Đồng thời trên mặt đất xuất hiện một tờ giấy.

************

Trong phòng Yuriko, Zeus ánh mắt sáng ngời nhìn mỹ nữ trước mặt. Không thể không nói, Yuriko hoàn toàn xứng đáng là siêu cấp mỹ nữ, đặc biệt trên người nàng mang theo cỗ khí chất thành thục, vợ người khác càng khiến Zeus nổi lên ý nghĩ chinh phục nàng.

Cảm nhận được ánh mắt nóng bỏng của Zeus, Yuriko khuôn mặt đỏ bừng vì ngượng ngùng. Tuy rằng nàng đã làm vợ, thế nhưng từ khi bị Souichiro cưỡng hiếp lấy mất đời con gái tới giờ nàng chưa bao giờ làm chuyện ấy. Vì thế kinh nghiệm hoàn toàn không có. Bị một nam tử nhìn chằm chằm như vậy, nàng không đỏ mặt mới lạ.

" Cô Yuriko, cô gọi cháu có việc gì" Z

eus đè nén nội tâm xúc động muốn nhào lên, bình tĩnh nói.

Nghe vậy, Yuriko hít một hơi nhìn hắn nở một nụ cười câu dẫn:

" Zeus, chiều này không phải cậu đề ra yêu cầu sao? chẵng lẽ đã quên?".

" Nói vậy. Cô chính là nữ nhân mà Soiuchiro cho cháu?. Thật không ngờ ông ta vì gia tộc mà sẵn sàng hiến vợ mình cho người khác" Zeus nhìn nàng híp mắt . Đối với Souichiro thán phục không thôi. Vì gia tộc mà có thể bán vợ của mình, Zeus không phục sao được dù sao hắn cũng không làm nổi điều này.

Nghe vậy, Yuriko nhíu mày. Trong mắt tràn đầy cay đắng. Mặc dù hai người không có tình cảm nhưng vẫn là vợ chông trên danh nghĩa, bị chính chồng mình bán đi còn nỗi tủi nhục nào lớn hơn việc này

Nghĩ vậy, trong mắt nàng tràn đầy hận ý cùng kiên định, chỉ thấy Yuriko đứng lên. Từ từ cởi xuống bộ áo ngủ. Đệ lộ ra cơ thể hoàn mỹ ẩn hiển sau lớp nội y màu đen kết hợp với khí chất thục phụ khiến nàng trở lên cực kì dụ người. Yuriko ngẩng đầu, ánh mắt tràn đầy câu hồn đoạt phách nhìn Zeus. Giọng nói tràn đầy vũ mị, câu dẫn nói:

" Đừng nói tới ông ta nữa. Đêm nay ta là của cậu. Cậu còn chờ gì nữa?".

Nàng đã nghĩ thông suốt rồi. Đã không thể tránh khỏi vậy thì chấp nhận thôi. Gần bốn mươi năm chưa ái ân khiến nàng thèm muốn không thôi, ngoài ra việc làm của Souichiro khiến nàng nổi lên hận ý, nàng muốn trả thù hắn, muốn hắn cảm nhận được cảm giác mình bị NTR như thế nào?

Nàng đã nghĩ thông suốt rồi. Đã không thể tránh khỏi vậy thì chấp nhận thôi. Gần bốn mươi năm chưa ái ân khiến nàng thèm muốn không thôi, ngoài ra việc làm của Souichiro khiến nàng nổi lên hận ý, nàng muốn trả thù hắn, muốn hắn cảm nhận được cảm giác mình bị NTR như thế nào?

Mà Zeus cũng không do dự. Gầm nhẹ một tiếng, quần áo lập tức chấn bay. Hắn như một con sói đói lao tới Yuriko, đè nàng xuống. Bắt đầu chinh phạt.

Hai tiếng sau, Yuriko ôm chặt lấy Zeus. Khuôn mặt đỏ bừng tràn đầy vẻ thỏa mãn. Nàng mở mắt, ánh mắt tràn đầy yêu thương cùng nhu hòa nhìn Zeus.

Nếu lúc đầu, nàng cùng hắn quan hệ chỉ là giao dịch, nhưng trải qua hai tiếng bị Zeus thảo phạt, nàng phát hiện mình có chút thích người đàn ông này. Không vì cái khác, chỉ bằng sự cường đại của hắn làm cho nàng mê luyến. Lần đầu tiên nàng phát hiện làm chuyện ấy lại khoái lạc như vậy, khiến nàng trầm luân trong đó.

Người ta thường nói " Nữ ba mươi như hổ, bốn mươi như lang". Nàng hiện tại gần bốn mươi tuổi, gần bốn mươi năm chưa gần gũi đàn ồng. Điều này đối với nàng quả thật là một cực hình không hề nhẹ. Có nhiều lúc nàng nghĩ mình muốn ngoại tình, nhưng nàng lại nghĩ tới Souichiro. Với thế lực của hắn, nếu như nàng ngoại tình hắn sẽ biết ngay lập tức. Lúc đó không chỉ nàng nguy hiểm mà còn Saya cũng gặp nguy hiểm

Nhưng hôm nay lại khác. Lúc này, nàng không biết nên hận Souichiro hay là cảm ơn hắn đây. Nếu như không có hắn, mình cũng sẽ không được hưởng sự khoái lạc như vậy. Chỉ là không biết hắn có đúng như những gì Saya nói không? có thu nhận mình không? hay chỉ coi mình là một món đồ giao dịch.

Cảm nhận được Yuriko ánh mắt tràn đầy bất an nhìn mình, Zeus không biết trong lòng nàng nghĩ gì thì không phải là hắn rồi, hắn cúi đầu hôn lên trán nàng bá đạo nói:

" Yên tâm. Hiện tại em là nữ nhân của anh, hiện tại cũng vậy, sau này, tương lai cũng sẽ mãi là như vậy".

" Ừm" Nghe vậy, Yuriko trong lòng ngọt ngào. Quả nhiên đúng như những gì Saya nói, có những lời này của hắn là mình yên tâm rồi. Trong lòng cũng bình an xuống, không biết lúc nào nàng đã ngủ. Còn về Saya, nàng đã không nghĩ nhiều đến con bé. Thế giới này đã sụp đổ, pháp luận, luân lý con người đã hoàn toàn mất đi. Saya rất thông minh, nàng cũng biết điều này. Vì thế Yuriko tin tưởng dù biết chuyện của nàng với Zeus. Saya cũng chỉ tức giận mà sẽ không phản đối.

Phát hiện người đẹp trong ngực đã ngủ say, Zeus cũng không đánh thức nàng. Bởi vì Yuriko không còn là xử nữ, Zeus cũng không thu được nhiều. Chỉ có một trăm linh lực cùng với hai mươi năm khí vận tiền. Tuy vậy, Zeus cũng không mấy để ý.

Đang chuẩn bị ngủ. Bỗng nhiên một âm thanh lo lắng vang lên trong đầu hắn. Chính là giọng nói của Emma:

" Zeus, không xong! có chuyện xảy ra rồi".

" Chuyện gì vậy?" Zeus nhíu mày.

" Saya bị bắt cóc" Emma vội vàng lên tiếng.

Nghe Emma nói, Zeus giật mình kinh hãi hô lớn:

" Cái gì?".

" Zeus, có chuyện gì vậy?" Zeus quát lớn khiến cho Yuriko tỉnh giấc, nghi hoặc nhìn hắn.

" Không có gì. Em nghỉ ngơi đi, anh có chút chuyện phải làm"

Zeus không muốn nàng lo lắng vì thế hôn lên trán nàng cho nàng yên tâm, sau đó mặc quần áo vội vàng rời đi. Nhìn bộ dạng vội vã của hắn, Yuriko cũng biết có chuyện xảy ra, chỉ là nàng không muốn Zeus bận tâm, đồng thời nàng tin tưởng Zeus có thể giải quyết được. Vì thế liền nằm xuống ngủ tiếp.

********

Trở lại phòng Rei, nhìn chúng nữ khuôn mặt tràn đầy lo lắng đọc một tờ giấy. Vừa nhìn thấy Zeus vào, Rei chạy tới ôm lấy hắn lo lắng lên tiếng:

Trở lại phòng Rei, nhìn chúng nữ khuôn mặt tràn đầy lo lắng đọc một tờ giấy. Vừa nhìn thấy Zeus vào, Rei chạy tới ôm lấy hắn lo lắng lên tiếng:

" Honey, Saya bị Komuro bắt cóc rồi".

Nói xong đưa cho Zeus một tờ giấy. Hắn cầm tờ giấy lên, ngay lập tức khuôn mặt trở lên lạnh như băng, sát khí bành trường khiến cho không khí hạ thấp mấy độ. Chúng nữ cũng bị sát khí của Zeus làm cho sợ hãi. Rất lâu sau, Zeus cười gằn một tiếng lạnh lùng lên tiếng:

" Hay...hay lắm, Komuro, " Ý chí". Nếu như Saya xảy ra việc gì, ta muốn cái thế giới này cùng với các ngươi chôn cùng".

Nói xong, hắn nhìn Emma nói.

" Emma, đêm nay Takagi gia có thể bị thây ma tấn công. Chị tận lực bảo vệ Takagi gia tộc, nếu như thấy không được thì lập tức bỏ đi. Trước khi đi, chị nhớ mang theo mọi người còn có mẹ của Saya cùng với giết chết Souichiro. Sau đó đi tìm người thân của các nàng. Tìm một chỗ nghỉ ngơi. Em giải quyết xong Komuro sẽ đi tìm mọi người".

Zeus là một người rất giữ lời hứa. Nếu như đã đáp ứng Souichiro bảo vệ gia tộc Takagi thì hắn sẽ tận lực. Chỉ là tận lực thôi, nếu như có nguy hiểm hắn sẽ không chút do dự bỏ đi. Emma là một cô gái thông minh, nàng có thể hiểu ý đồ của hắn vì thế hắn rất yên tâm giao việc bảo vệ chúng nữ cho nàng

" Được. Em cẩn thân đó"

Emma cũng biết tình hình nghiêm trọng, vì thế ôn nhu gật đầu. Mà chúng nữ cũng không nói gì, hiển nhiên đồng ý với quyết định của hắn.

" Honey, anh phải trở về đó nha"

Shizuka ôm lây đầu hắn ép vào bộ ngực khổng lồ của mình yêu thương nói.

" Yên tâm. Có mấy cô vợ đẹp đang chờ đợi ở nhà. Anh không dễ chết thế đâu" Zeus cười ha hả. Sau đó rời khỏi phòng. Hắn hiện tại cần chuẩn bị cho kế hoạch giải cứu Saya.

Khẽ nhắm mắt lại, linh hồn tiến vào " Như ý lệnh". Ở trên " Như ý lệnh" tìm tòi rất lâu. Cuối cùng hai mắt hắn sáng ngời thầm nghĩ " chính là nó".

Tên: Thuấn Gian Di Động

Đẳng cấp: SSS

Giá Tiền: ba chục ngàn tỷ điểm

Giá cho thuê: 2000 năng lượng điểm/ lần

Sử dụng linh lực, tiến hành dịch chuyển tức thời tới bất kì địa điểm nào trong vụ trụ.

Hiện tại Zeus có hơn 2000 năng lượng điểm. Hắn không chút do dự bỏ ra toàn bộ mua lấy một lần Thuấn Gian Di Dộng. Còn nguyên nhân tại sao, rất nhanh mọi người sẽ biết.

Mua lấy Thuấn Gian Di Động. Trong đầu xuất hiện phương pháp sử dụng, Zeus hài lòng. Sau đó một tay đặt lên chán, trong đầu nghĩ tới vị trí cần tới. Lập tức Zeus tiêu thất, biến mất khỏi Takagi gia tộc.

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Không Gian: Vương Bài Cay Thê Chớ Chọc Hỏa