Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 3: Ahri

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Zeus mở ra hai mắt, ánh mắt buồn bực nhìn mỹ nhân trong ngực. Tuy rằng hắn hôn mê, thế nhưng một màn vừa rồi đều bị “ Như ý lệnh” quay lại. Hắn biết rõ mình bị người ta hấp diêm rồi, không những thế còn là mỹ nữ. Điều này khiến Zeus vừa buồn bực vừa vui vẻ. Buồn bực là ngày đầu tiên đến thế giới này đã mất t…rinh, vui vẻ là có được một người vợ tuyệt sắc. Ngoài ra thực lực của hắn còn tăng lên rất nhiều.

Cảm nhận được mỹ nhân vẫn đang ngủ, Zeus cũng không đánh thức nàng. Hắn nhắm mắt lại, linh hồn xuất khiếu tiến vào một mảnh không gian hắc ám. Ở giữa mảnh không gian là một cái lệnh bài. Trên lệnh bài gắn bảy quả cầu màu vàng, dưới bảy quả cầu có ghi dòng chữ “ Như Ý”. Đây chính là “ Như Ý Lệnh”, thứ mà đã đưa Zeus tới nơi này. Mà không gian này là do “ Như Ý Lệnh” sáng tạo ra.

Hắn vừa tiến vào không gian. Một giọng nói máy móc, không tình cảm vang lên:

“ Đinh. Chủ nhân hấp thu nguyên âm xử nữ, Âm Dương Đạo Thể hoàn toàn kích hoạt. Thực lực đạt tới Luyện khí đỉnh phong”.

“ Đinh. Phát hiện nữ chủ nhân có 9000 linh lực. Trải qua quá trình song tu, chủ nhân đạt được 20% = 1800 linh lực của nữ chủ nhân. Thực lực đạt tới Tiên Thiên trung kì. Nữ chủ nhân linh lực đạt tới 10.000 điểm”.

“ Đinh. Âm Dương Đạo Thể hoàn toàn kích hoạt , bảy đại chức năng mở ra. Thưởng : một lần rút thưởng, một quyển cao cấp huyết nguyệt công pháp, một kỹ năng, một dị năng, một lần triệu hồi, một món vũ khí, một lần miễn phí đi tới thế giới khác ( thấp thế giới), thưởng thêm hai ngàn năng lượng điểm”.

“ Đinh. Phát hiện nữ chủ nhân là hậu duệ của Cửu Vỹ Thiên Hồ. Trong cơ thể tồn tại dâm khí có thể gây nguy hại cho chủ nhân cùng nữ chủ nhân, vì thế “ Như ý lệnh” tự ý hành động. Thay đổi huyết thống của nữ chủ nhân, loại bỏ dâm khí. Bởi vì “ Như Ý lệnh” ra tay, vì thế tuyệt phẩm Cửu Vỹ Thiên Hồ tiến hóa thành thần phẩm Cửu Vỹ Thần Hồ”.

Bốn tiếng thông báo vang lên khiến Zeus giật mình, sau đó là vui sướng. Hắn kiếp trước không may chết trẻ. Sau lại được một vị thần nhân nhận làm đồ đệ. Vị thần nhân này đưa cho hắn “ Như Ý Lệnh” rồi tiễn hắn tới thế giới khác. Hơn một trăm năm ở trong đường hầm không gian, Zeus hoàn toàn hiểu rõ về “ Như Ý Lệnh”. “ Như Ý Lệnh” thật ra là một hệ thống cực kì cường đại. Tuy vậy các công năng của nó hoàn toàn bị khóa lại, trừ khi hắn có thể kích hoạt “Như Ý lệnh”.

Mà muốn kích hoạt “ Như Ý Lệnh”, Zeus phải có thân thể trước đã. Mà “ Như Ý Lệnh” cũng đã chuẩn bị sẵn thân thể cho hắn. Cửu Dương Đạo Thể là bộ thân thể của hắn, kết hợp với linh hồn Zeus là Cửu Âm Đạo Thể sáng tạo ra Âm Dương Đạo Thể, một loại thể chất chưa từng xuất hiện của vũ trụ, được phân vào hàng “ Nghịch thiên” .

Hiện tại “ Như Ý Lệnh” hoàn toàn kích hoạt, bảy đại công năng hoàn toàn mở ra bảo sao Zeus không vui sướng. Nhìn lên bảy quả cầu gắn trên lệnh bài. Lúc này bảy quả cầu tỏa ra hòa quang mãnh liệt, trên bảy quả cầu ghi lấy bảy dòng chữ theo thứ tự là “ Rút thưởng” , “ Công pháp” , “ Kỹ năng” , “ Dị năng” , “ Triệu hồi”, “ vũ khí” , “ Thế giới”.

Zeus lúc này cũng không có tâm trạng nhìn bảy đại công năng bởi vì mỹ nhân trong ngực đã tỉnh lại. Vì thế tâm thần khẽ động, hắn liền rời khỏi không gian “ Như ý lệnh”.

Zeus lúc này cũng không có tâm trạng nhìn bảy đại công năng bởi vì mỹ nhân trong ngực đã tỉnh lại. Vì thế tâm thần khẽ động, hắn liền rời khỏi không gian “ Như ý lệnh”.

Ahri từ từ mở mắt. Ánh mắt nàng tràn đầy mê man. Bỗng nhiên, nàng khẽ nhíu mày nhìn xuống hạ thể mình phát hiện “ nơi đó” của mình đa bị một cây côn dài hai mươi cm cắm vào. Nhất thời toàn bộ hình ảnh đêm quá hiện ra trong mắt nàng. Nàng liền biết rõ mình đã mất đi trinh tiết rồi.

Trong lòng cực kì buồn bực, chán nản cùng với tức giận. Nàng tức giận không phải vì nam nhân này đã lấy đi trinh tiết của nàng mà tức giận Max khiến nàng rơi vào tình cảnh này. Nàng xin thề, lần sau gặp lại nàng giết hắn thề không làm người.

Khẽ ngẩng đầu nhìn nam tử đầu tiên của mình. Ahri muốn biết hình dáng nam nhân của mình ra sao. Bởi vì công pháp quan hệ, ngàn năm qua Thiên hồ tộc cực kì coi trọng trinh tiết. Một người nam nhân lấy đi trinh tiết thì phải gả cho hắn, nếu không chỉ có cách giết hắn rồi tự sát.

Nhìn nam tử trước mặt, Ahri dại ra. Hiện ra trong mặt nàng là một khuôn mặt tuấn mỹ đến cực điểm. Nàng xin thề trong hơn hai mươi năm sinh sống nàng chưa từng thấy ai đẹp trai như người này. Trong lòng không khỏi nghĩ “ Lần đầu cho hắn cũng không tệ”.

“ Cô đã tỉnh ”.

Đang trong lúc Ahri ngây người, Zeus mở mắt mỉm cười nói.

Đột nhiên bị Zeus gọi khiến Ahri giật mình tỉnh táo lại, khuôn mặt đỏ bừng lên lý nhí đáp:

“ Ừm”.

“ Tôi là Zeus, cô tên gì?” Zeus nhìn kỹ nàng một chút. Trong lòng không khỏi kinh ngạc, bởi vì cô gái này hắn cực kì quen thuộc. Chỉ là trong lòng có chút không xác định mà thôi.

“ Tôi là Ahri. Zeus, anh sẽ phụ trách chứ” Ahri ngẩng đầu, ánh mắt chờ mong nhìn hắn. Câu trả lời của hắn đại biểu cho sự sống của hai người. Chỉ là nghĩ tới thân phận của mình, ánh mắt liền trở lên ảm đạm.

Nghe vậy, Zeus khẽ cười. Hắn cũng không phải kẽ ăn xong rồi bỏ. Đặc biết đối phương còn là mỹ nữ, không những thế còn là người mà hắn cực kì yêu thích.

Nghe vậy, Zeus khẽ cười. Hắn cũng không phải kẽ ăn xong rồi bỏ. Đặc biết đối phương còn là mỹ nữ, không những thế còn là người mà hắn cực kì yêu thích.

Khẽ hôn lên chán nàng, Zeus ôn nhu:

“ Yên tâm, Ahri. Từ nay em sẽ là vợ của anh”.

“ Thật sự?”.

Ahri khó có thể tin lên tiếng. Hắn vậy mà đồng ý, nàng là người của Cửu Vỹ Thiên Tộc ah. Là bộ tộc mà cả Hỗn Độn đại lục căm ghét. Hắn vậy mà đồng ý lấy nàng. Điều này khiến nàng không thể tin được.

Cảm nhận được người đẹp khiếp sợ. Zeus khó hiểu, chỉ là kiên định gật đầu nói:

“ Là thật”.

- Oanh.

Theo một tiếng nổ nhỏ trong đầu. Trong đầu Ahri xuất hiện đại lượng tri thức, là một đoạn công pháp. Thế nhưng Ahri cũng không còn tâm tư nghĩ nhiều như vậy, ánh mắt trợn tròn nhìn Zeus, sau đó hóa thành vui sướng cùng thỏa mãn, cả người úp vào lồng ngực của hắn. Khuôn mặt tràn đầy hạnh phúc.

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Xấu Nữ Làm Ruộng: Trong Núi Hán Sủng Thê Vô Độ