Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 33: Chiến (1)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ngay sau khi Zeus niệm xong. Không gian rung động kịch liệt. Những mảnh kiếm xuất hiện kết hợp với nhau tạo thành những thanh kiếm phát sáng, số lượng lên tới hàng ngàn, tạo thành bốn hàng. Những hàng này lơ lửng ngay phía trên cái kia, và tiếp tục chuyển động như những cái cột tạo thành một vòng tròn bao quanh Zeuss cùng năm tên đội trưởng. Chia cắt bọn họ với những đồng đội.

Nhìn một đấu trường do kiếm khí tạo lên. Năm tên đội trưởng khiếp sợ vô cùng. Cảm nhận được sát khí lạnh thấu xương từ những thanh kiếm khí, khuôn mặt bọn họ trắng bệch không còn chút máu. Bọn họ tin tưởng, nếu như toàn bộ kiếm khí này đồng loạt tấn cộng chắc chắn chỉ có một kết cục: lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân.

Như là đọc thấu ý nghĩ của năm tên đội trưởng. Zeus cười nói:

" Yên tâm. Những thanh kiếm khí này sẽ không tấn công đâu. Chỉ cần các ngươi đánh thắng ta, đấu trường sẽ biến mất. Mà ngược lại, nếu các ngươi thua. Các thanh kiếm khí này sẽ đồng loạt tấn công. Thế nhưng...".

Zeus nói tới đây. Thân hình biến mất, một giây sau xuất hiện phía sau một tên đội trưởng có thực lực thấp nhất. Đôi mặt nhắm lại, lạnh nhạt lên tiếng:

" Các ngươi có đủ sức thắng ta không đã. Vũ điệu khai cuộc - Tsukishiro".

" Cái gì, từ lúc nào..."

Tên đội trưởng khiếp sợ. Vừa rồi Zeus cách hắn năm mươi mét, vậy mà chỉ trong nháy mắt liền xuất hiện phía sau hắn khiến hắn sợ hãi không thôi. Bỗng nhiên hắn cảm nhận dưới chân mình lạnh toát. Vội vàng cúi đầu xuống phát hiện chân mình đang ở trong một vòng tròn, chân thì từ từ bị đóng băng, không nhưng thế còn không dừng lại đang dần dần bao phủ khắp thân hắn.

Tên đội trưởng kinh hãi. Vội vàng dùng lực, toàn thân bắn thẳng lên không. May mắn thoát khỏi bị đóng băng. Trên mặt tràn đầy mô hôi lạnh. Nếu chỉ chậm một giây, hắn đã thành tượng băng rồi. Tên đội trưởng mỉm cười đắc ý nhìn Zeus dưới mặt đất nói:

" Ha...ha, nhóc con. Tưởng thế nào, chẳng lẽ ngươi không biết Tu Thần Môn có thể độ không sao?".

" Ngươi nghĩ rằng như vậy là thoát sao?" Zeus cười lạnh.

" Ngươi nghĩ rằng như vậy là thoát sao?" Zeus cười lạnh.

" Cái gì ... ach" Tên đội trưởng nghi ngờ kêu lên. Thế nhưng chỉ kêu được một câu, một côt băng thẳng tắp bắn lên không bao phủ lấy hắn. Trong khuôn mặt tràn đầy sợ hãi của tên đội trưởng, hắn biến thành tượng băng.

" Tsukishiro không chỉ đóng băng mặt đặt đất mà nó chạm tới. Như ngươi thấy đây, bất cứ khi nào còn trong vòng tròn đó..." Nói tới đây, Zeus phất kiếm lạnh lùng lên tiếng.

" Đều sẽ tử mạng".

" Rác..Rắc"

Ngay sau tiếng nói của hắn, cột băng liền vỡ nát mang theo sinh mệnh của tên đội trưởng này.

Xử lý xong tên đội trưởng có thực lực thấp nhất. Zeus một kiếm chỉ về phía bốn tên đội trưởng, áo choàng tung bay nói lên tưng tiếng một.

" Tiếp theo là ai?".

Nhìn Zeus sừng sững trước mặt, mấy tên đội trưởng ánh mắt tràn đầy sợ hãi, làm gì còn bộ dạng hùng hổ ban đầu. Mười giây, từ lúc đấu trường kiếm khí hình thành đến giờ chỉ có mười giây vậy mà môt tên đội trưởng nằm xuống. Một chiêu tiễn một tên hoàng cấp tầng năm lên bảng đếm số. Hoàn toàn chấn nhiếp bọn họ. Hiện tại bọn họ lôi tổ tông mười tám đời John ra mà mắng. Mẹ nó! quá âm hiểm, để bọn họ tiến lên làm mồi nhử, nếu biết Zeus mạnh như vậy, cho dù có trăm lá gan bọn họ cũng không dám.

Vì thế khi nghe Zeus nói vậy, không một ai dám xông tới. Ánh mắt ngưng trọng nhìn Zeus. Hiện tại chỉ mong năm tên pháp sư niệm chú xong, dù ma pháp trợ giúp bọn họ.

Bên ngoài đấu trường. Mọi người nhìn Zeus với đủ kiểu ánh mắt. John khiếp sợ nhìn hắn, Ahri ánh mắt tràn đầy sùng bái, trong lòng tự hào vô cùng nghĩ " Quá mạnh mẽ, đây là nam nhân của ta ah".

Bên ngoài đấu trường. Mọi người nhìn Zeus với đủ kiểu ánh mắt. John khiếp sợ nhìn hắn, Ahri ánh mắt tràn đầy sùng bái, trong lòng tự hào vô cùng nghĩ " Quá mạnh mẽ, đây là nam nhân của ta ah".

Còn mấy ngàn nữ tộc nhân của Thiên Hồ tộc thì ánh mắt mê luyến nhìn Zeus. Zeus cùng Ahri thân mật khiến cho bọn họ nhận ngay ra hắn là ai. Phò mã của Thiên Hồ tộc cũng là chúa cứu thế cứu giúp tộc nhân. Lúc đầu chỉ là tin đồn, hiện tại chân chính gặp hắn. Đồng thời được chứng kiến sức mạnh của Zeus, càng nàng đối với Zeus sùng bái vô hạn. Hiện tại chỉ cần Zeus kêu một tiếng lập tức sẽ bọn họ không do dự hiến thân.

Hơi lan man chút. Trở lại với cuộc chiến. Các cụ ngày xưa có câu: Tích cực quay tay, vận may sẽ đến. Thật không biết bốn tên đội trưởng này quay tay bao nhiêu lần mà ngay khi bọn họ cầu mong sự giúp đỡ của pháp sư thì cũng là lúc bọn họ niệm chú xong. Chỉ thấy năm tên đội trưởng trường phái pháp sư hai tay kết ấn. Năm cái ma pháp trận xuất hiện. Sau đó năm tên cùng quát lên:

- Hỏa Cầu Thuật

- Vẫn Thạch

- Chém Gió ( Trảm phong)

- Băng Long

- Quang Tiễn

Một quả cầu lửa có bán kính mười mét, một viên thiên thạch có bán kính mười mét, một cái bán nguyệt do phong nguyên tố tạo thành, một con băng long mang theo khí tức lạnh giá cùng một cây thánh giá do quang nguyên tố tạo thành đồng loạt bắn về phía đấu trường.

Nhìn năm đạo ma pháp mang theo uy lực mạnh mẽ hướng tới chỗ mình. Bốn tên đội trưởng trong mắt tràn đầy vui mừng. "Mẹ nó, pháp sư ! I love you". Các vị đội trưởng trong lòng hô lớn. Bọn họ ánh mắt đắc ý nhìn Zeus.

Trong Tu Thần Môn. Nếu nói trường phái nào dễ dàng vượt cấp khiêu chiến nhất thì đó chính là pháp sư. Ma pháp của pháp sư cực kì mạnh mẽ, không những thế phần lớn còn sát thương lan. Ngoài ra ma pháp ngoài tấn công ra còn buff máu, buff giáp, buff công.... đủ mọi loại hình chiến đấu. Vì thế, nếu để một pháp sư niệm thành công ma pháp thì lúc đó trận chiến hoàn toàn biến đổi. Pháp sư chính là người thay đổi cục diện trận đấu.

Trong Tu Thần Môn. Nếu nói trường phái nào dễ dàng vượt cấp khiêu chiến nhất thì đó chính là pháp sư. Ma pháp của pháp sư cực kì mạnh mẽ, không những thế phần lớn còn sát thương lan. Ngoài ra ma pháp ngoài tấn công ra còn buff máu, buff giáp, buff công.... đủ mọi loại hình chiến đấu. Vì thế, nếu để một pháp sư niệm thành công ma pháp thì lúc đó trận chiến hoàn toàn biến đổi. Pháp sư chính là người thay đổi cục diện trận đấu.

Như trận chiến này. Bốn tên dội trưởng hoàn toàn có thể bị Zeus giết chết, cuộc chiến nghiêng về phía Zeus. Thế nhưng, hiện tại năm tên pháp sư niệm chú thành công, phát ra ma pháp uy lực mạnh mẽ. Nếu như Zeus bị chúng cả năm ma pháp thì không chết cũng trọng thương, lúc đó võ sư lợi dụng thời cơ xông tới. Zeus lành ít dữ nhiều.

Tất nhiên đó là ý tưởng của đám người John. Tuy vậy cũng đừng quên : Hy vọng càng lớn, thất vọng càng nhiều. Mà Zeus sẽ để việc đó xảy ra sao?

Quả nhiên. Năm đạo ma pháp bắn tới đấu trường kiếm khí liền biến mất không còn tăm hơi. Mà trong ánh mắt khiến hãi, khó tin của bốn tên đội trưởng. Zeus cười hả hả giải thích.

" Quên nói cho các vị biết. Đấu trường này một khi đã dựng thì bên ngoài hoàn toàn không thể tấn công vào. Trừ khi đối phương thực lực đạt tới Lĩnh Vực cảnh mới có thể phá".

Nghe Zeus nói vậy. Bốn tên đội trưởng tuyệt vọng, một tên Hoàng cấp tầng bốn cắn răng nói:

" Nếu vậy. Muốn thoát khỏi đây chỉ còn cách giết hắn. Anh em: Giết".

Sau đó hăn thi chiển thân pháp: Mị ảnh, thân pháp của Hợp Hoan phái. Thân hình như quỷ mị bay tới phía Zeus, một kiếm chém xuống. Ba tên đồng bọn thấy vậy cùng đồng loạt thi chiển Mị Ảnh, hướng Zeus tấn công.

Mà Zeus thì đứng đó, lạnh nhạt nhìn tất cả. Trường kiếm dơ lên không nói khẽ:

" Tensa Zangetsu ".

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Cấp Cuồng Tế