Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 34: Chiến ( 2)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Senbonzakuga - Senkei loại bỏ khả năng phòng thủ của Zeus nhưng lại đề thăng khả năng tấn công. Có nghĩa hiện tại hắn sức phòng thủ còn kém hơn pháp sư nhưng bù lại tốc độ, sát thương lại cao hơn bình thường gấp ba, bốn lần.

Hiện tại hắn lại sử dụng Tensa Zangetsu cũng tăng lên sát thương cùng tốc độ. Vì thế lúc này, tốc độ, sát thương của Zeus đã tăng lên gấp hai mươi lần. Do đó, hắn vừa niệm xong liền biến mất. Ngay lập tức khắp đấu trường đều đầy thân ảnh của hắn. Đây là ảo ảnh do việc tốc độ quá nhanh mà tạo thành.

Nhìn khắp nơi tàn ảnh, bốn tên đội trưởng đầy mồ hôi lạnh. Ánh mắt tràn đầy sợ hãi, đến giờ bọn họ mới biết đối thủ của mình mãnh mẽ đến cỡ nào, chỉ là hiện tại không còn đường quay đầu nữa.

Đè nén trong lòng sợ hãi. Bốn tên đội trưởng đồng loạt thi chiển ma kỹ của mình đánh về phía tàn ảnh. Thế nhưng khiến bọn họ tuyệt vọng là toàn bộ đều rơi vào khoảng không.

" Các ngươi đã tấn công. Như vậy đến lượt ta: Ảo Kiếm"

khắp nơi tàn ảnh đồng loạt lên tiếng, sau đó Zeus một kiếm đâm thẳng. Không hoa lệ, không ma kỹ chỉ là bình thường một kiếm thế nhưng ở tốc độ, sát thương gấp hai mươi lần lại mang theo uy lực khủng bố.

- Phập

Một tiếng đâm xuyên vang lên, rất nhiều tàn ảnh đâm vào bốn tên đội trưởng đều biến mất, thế nhưng một tên đội trưởng đã bị một thanh trường kiếm đâm thủng đầu. Và phía sau hắn chính là Zeus.

Tu Thần Môn tuy rằng có khả năng phòng thủ mạnh mẽ, thế nhưng ở trước mặt Zeus hoàn toàn không đáng một đồng. Hai mươi lần sát thương khiến hắn đơn giản vô cùng xuyên thủng đầu một tên Tu Thần Môn, mà đầu bị thủng tên đội trưởng này đã chết không thể chết được nữa.

Zeus rút kiếm ra. Tên đội trưởng rơi thẳng xuống đất, khí tức đoạn tuyệt. Còn Zeus thì khuôn mặt lạnh nhạt như thường, như là hắn vừa giết một con kiến chứ không phải là một tên tu thần giả vậy.

" Người thứ hai. Các vị, còn chiêu gì nữa không?"

Zeus âm thanh lại một lần nữa vang lên, nhưng ở trong tay bọn họ lại như tiếng gọi của ác ma vậy. Hai tên đội trưởng còn lại trong mắt tràn đầy kinh khủng cùng sợ hãi, hiện tại trong đầu chỉ có một ý niệm duy nhất đó là trốn.

Zeus âm thanh lại một lần nữa vang lên, nhưng ở trong tay bọn họ lại như tiếng gọi của ác ma vậy. Hai tên đội trưởng còn lại trong mắt tràn đầy kinh khủng cùng sợ hãi, hiện tại trong đầu chỉ có một ý niệm duy nhất đó là trốn.

Vì thế không chút do dự quay đầu, hướng về phía sáu người John bay tới. Mà Zeus để bọn họ thoát sao.

Chỉ thấy hắn cảm thán kêu lên.

" Các ngươi đã lựa chọn bỏ trốn, cuộc chiến này ta thắng rồi. Nếu vậy các ngươi nhận lấy cái chết đi: Shikai - Senbonzakuga - Gokei".

Ngay lập tức, đấu trường hóa thành vô số hoa anh đào bay toán loạn trong gió. Mắt thấy đầu trường biến mất, hai tên đội trưởng trong mắt tràng đầy vui sướng. Dù hết sức bình sinh, Mị ảnh thi chiển tới cực hạn bay về phía đồng đội.

Hai mươi...mười mét... năm mét...hai mét.

Đồng đội càng ngày càng gấn, trong mắt bọn họ càng lúc càng vui vẻ. Chỉ cần thoát khỏi tên ác ma kia là có thể sống sót, chỉ cần thoát khỏi hắn, chỉ cần...

Thế nhưng đời không như mơ, tình không như thơ. Ngay khi bọn họ chỉ kém một bước là về được đội của mình thì vô số cách hoa đào bay tới hai tên đội trưởng từ mọi góc độ, từ từ bao chùm lấy hai người. Ngay khi hai tên đội trưởng hoàn toàn bị hao anh đào bao bọc, tạo thành hai quả cầu không lồ màu hồng thì cũng là lúc hai quả cầu dùng mắt thường có thể thấy thu nhỏ lại.

- Phập... A....

Hai tiếng đâm xuyên vang vọng cùng với đó là hai tiếng hét. Sau đó toàn bộ hoa anh đào biến mất, còn tại vị trí đó, hai tên đội trưởng đã biến mất, hoàn toàn không có dấu vết, bởi vì hai người đã bị vô số kiếm khí dấu bên trong hoa anh đào chém thành mảnh vụn.

Năm tên võ sư đã chết, Zeus ánh mắt lạnh như băng nhìn về phía năm tên pháp sư cười âm u:

" Đồng đội đã chết. Các ngươi cũng nên đi theo ah".

" Đồng đội đã chết. Các ngươi cũng nên đi theo ah".

Nghe vậy, năm tên pháp sư ánh mắt sợ hãi nhìn Zeus. Bọn họ thật sự hối hận, hối hận tại sao lại nghe lời John chém giết Zeus. Năm tên võ sư thực lực từ Hoàng cấp đều bị đối phương miểu sát, đây cần thực lực khủng bố như thế nào. Vì thế, năm tên nhìn nhau không chút do dự bỏ chạy.

Mà Zeus cũng không truy đuổi, không phải là hắn không muốn mà hiện tại hắn cần thời gian hồi ma lực. Năm lần Shikai, mỗi lần tiêu hao năm mươi ma lực. Hiện tại trong người ma lực đã hoàn toàn hết, nếu bình thường Zeus sẽ hết cách nhưng hiện tại có tiền trong tay, việc hồi ma lực hoàn toàn là chuyện quá bình thường.

Bỏ năm nghìn năng lượng điểm mua lấy một viên " ma lực đan". Nuốt xuống bụng, đan dược liền hóa thành ma lực bản thân, ngay lập tức Zeus liền hồi phục hoàn toàn.

Từ lúc Zeus nói xong đên giờ đã trải qua mấy giây, nhưng đối với Tu Thần Môn, đặc biệt là pháp sư thì trong vòng mấy giây, bọn họ cũng đã chạy được một quãng xa. Mắt thấy năm tên pháp sư sắp biến khỏi tầm mắt, Zeus cười lạnh nói:

" Muốn chạy trốn? đơn giản sao? Shikai - Getsuga Jujisho".

Sau đó một kiếm chém ra. Một thanh thập tự giá màu đen hình thành mang theo uy lực khủng bố, khí tức hủy diệt bắn về hướng năm tên pháp sư chạy trốn.

- Oanh.

Một tiếng nổ kinh thiên vang lên. Năm tên pháp sư thì hoàn toàn biến mất chỉ để lại mặt đất bị chém thành hình thập tự, tạo thành một cái vực sâu không thấy đáy.

Giết xong năm tên pháp sư, Zeus cầm kiếm chỉ về phía John đang khiếp sợ đến ngơ ngác đứng đó gằn từng tiếng một:

" Tiếp theo là người: Tứ trưởng lão Hợp Hoan Pháp - John".

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Chỉ Có Ta Có Thể Sử Dụng Triệu Hoán Thuật