Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 37: Chiến Ngũ Đại Trưởng Lão ( 1)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đi ra khỏi đại điện. Chín người khuôn mặt tràn đầy khiếp hãi nhìn cảnh tượng dưới chân mình. Chỉ thấy dưới chân bọn họ nào còn Hợp Hoan phái. Chỉ còn một ngọn núi băng hùng vĩ, lạnh thấu xương. Bọn họ có thể nhìn thấy được ở bên trong núi băng là đệ tử của mình. Thế nhưng lúc này khuôn mặt bọn họ cực kì kinh khủng. cũng như bất động không thể di chuyển, không thể nói lên lời.

Nhìn trước mặt cảnh tượng như vậy. Chín người toàn thân run rẩy, đây là sức mạnh mà nhân loại có thể thi chiển ra sao? đây là sức mạnh mà một Huyền cấp có thể thi chiển ra sao? Quá khủng bố, hiện tại bọn họ không còn kiêng kị Zeus nữa mà là sợ hãi. Một chiêu " Băng Phong Thiên Hạ" này hoàn toàn chấn nhiếp chín người.

Nhìn thiếu niên trước mặt mình. Chín người đều không ai nói gì, khuôn mặt trầm trọng nhìn hắn. Dù là Âm Môn, ả luôn mồm muốn hiếp Zeus cũng không lên tiếng. Ánh mắt ngưng trọng nhìn Zeus, trong mắt tràn đầy sợ hãi cùng với dục vọng. Quả nhiên " Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời" dù nàng khiếp sợ trước sức mạnh của Zeus, nhưng nàng cũng bị khuôn mặt soái đến thiên địa bất dung của hắn làm cho mê hoặc. Trong lòng kêu gào: " Hắn là của ta, hắn là của ta".

Cảm nhận ánh mắt nóng bỏng từ Âm Môn. Zeus nhíu mày, trong mắt tràn đầy chán ghét. Hắn biết ả là ai, một trong hai phó chưởng môn Hợp Hoan phái. Đã qua tay không biết bao nhiêu thằng, người như vậy Zeus cực kì căm ghét.

" Ta là Dương Môn, phó chưởng môn Hơp Hoan phái. Xin hỏi các hạ là ai. Tại sao lại tấn công bổn phái"

Dương Môn hít một hơi để cho mình bình tĩnh. Hướng về phía Zeus nói.

" Ha...ha, không phải các ngươi vừa thảo luận về ta sao?" Zeus cười cợt .

" Nói vậy. Các hạ là Zeus, người đã giết chết John cùng hai ngàn đệ tử bổn phái" Dương Môn lạnh lùng. Trong mắt lóe lên một tia sát khí nhìn Zeus.

" Đúng, là ta" Zeus gật đầu .

" Zeus. Nếu như ngươi chịu quy thuận bổn phái. Chúng ta sẽ không truy cứu việc ngươi giết chết John. Không những thế còn ban cho ngươi chức tứ trưởng lão. Ngươi thấy thế nào?"

Dương Môn suy nghĩ lên tiếng. Zeus thần bí, mạnh mẽ . Vì thế không phải bất đắc dĩ hắn không muốn cùng Zeus làm kẻ địch.

" Nè Zeus, chị là Âm Môn. Hợp Hoan Phái mỹ nữ rất nhiều, em muốn ai cũng được. Thậm chí là chị nha. Một khi em quy thuận bổn phái, chị sẽ là của em đó"

" Nè Zeus, chị là Âm Môn. Hợp Hoan Phái mỹ nữ rất nhiều, em muốn ai cũng được. Thậm chí là chị nha. Một khi em quy thuận bổn phái, chị sẽ là của em đó"

Âm Môn cười vũ mị, đồng thời cũng hơi cởi áo, để lộ bộ ngực căng tròn ẩn hiển sau lớp áo mỏng. Ánh mắt nàng nóng rực nhìn hắn, hận không thể nuốt Zeus vào bụng.

" Ha...ha"

Nghe hai người nói vậy, Zeus ngẩng đầu cười như điên dại, sau đó trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người. Zeus chỉ kiếm về phía bọn họ lạnh lùng nói:

" Ít nói nhảm đi. Hôm nay, một là ta sống, hai là các ngươi sống".

" Nếu vậy, ngươi muốn cùng Hợp Hoan Phái là địch phải không?, ngươi nghĩ rằng bằng vào một thân Huyền cấp có thể cùng chín người bọn ta đánh lại sao?"

Dương Môn lạnh rên. Trong mắt tràn đầy khinh thường.

" Ồ. Vậy sao? Dương môn, ngươi thử cảm nhận đám đệ tử của ngươi xem?" Zeus không mấy để ý cười nhìn hắn.

Nghe vậy, Dương Môn nhíu mày sau đó hướng phía đám đệ tử ở trong bẳng cảm ứng. Khuôn mặt khiếp sợ nhìn Zeus lắp bắp:

" Đây là..."

" Như ngươi thấy đây. Bọn họ chưa chết, thế nhưng ta cũng không đảm bảo bọn họ sẽ không sao đâu" Zeus khẽ cười lên tiếng.

Nghe vậy, Dương Môn hít một hơi thật sâu, bình tĩnh nói:

" Ngươi muốn thế nào?".

" Đơn giản. Chín người các ngươi chia ra. Đầu tiên là năm tên đại trưởng lão, sau đó là hai người các ngươi cùng ta đánh một trân. Nếu ta thua, mặc các ngươi sử chí, tất nhiên là đám đệ tử của các ngươi cũng sẽ bình an. Thế nhưng ,nếu ta thắng. Ha...ha, ta tin tưởng từ hôm nay Hợp Hoan Phái sẽ thành lịch sử" Zeus cười lớn.

" Đơn giản. Chín người các ngươi chia ra. Đầu tiên là năm tên đại trưởng lão, sau đó là hai người các ngươi cùng ta đánh một trân. Nếu ta thua, mặc các ngươi sử chí, tất nhiên là đám đệ tử của các ngươi cũng sẽ bình an. Thế nhưng ,nếu ta thắng. Ha...ha, ta tin tưởng từ hôm nay Hợp Hoan Phái sẽ thành lịch sử" Zeus cười lớn.

" Ngươi chẳng lẽ không biết bọn ta là chi nhánh của một cấp bảy môn phái sao? không sợ bọn họ trả thù sao? còn nữa. Ngươi nghĩ bọn ta sẽ đáp ứng yêu cầu của ngươi. Chỉ cần bắt ngươi là mọi chuyện được giải quyết"

Dương Môn lạnh nhạt trả lời thế nhưng cũng không động thủ. Hắn biết hiện tại Zeus đang là kẻ nắm ưu thế. Có trong tay hơn ba mươi ngàn đệ tử Hợp Hoan phái, Dương Môn không dám động thủ với Zeus. Nếu như ba mươi ngàn đệ tử này chết như vậy cũng có nghĩa là Hợp Hoan Phái xong rồi. Một môn phái mà không có đệ tử thì còn gì là môn phái nữa. Vì thế hắn nói vậy chẳng qua là dọa Zeus mà thôi.

Nghe Dương Môn " Cáo mượn oai hùm" lên tiếng. Zeus khinh thường nói:

" Hừ, cấp bảy môn phái rất mạnh sao? Gọi đến cho ta xem. Mà các ngươi cũng có thể động thủ bắt ta. Thế nhưng...".

Nói tới đây, nhiệt độ giảm mạnh. Đồng thời bên trong núi băng, nhiệt độ cũng từ từ giảm xuống. Đám đệ tử khuôn mặt cũng từ từ trở lên tái nhợt.

" Được rồi, ta đáp ứng ngươi"

Thấy vậy, Dương Môn vội vàng lên tiếng. Hiện tại hắn chỉ còn một cơ hội duy nhất đó là chiến thắng Zeus trong cuộc chiến này thôi. Nghĩ tới đây, Dương Môn liền bình tĩnh lại. Zeus dù mạnh mẽ thế nào chắc cũng chỉ là Huyền Cấp, mà năm tên đại trưởng lão tuy rằng chỉ có Hoàng cấp nhưng thực lực mạnh mẽ, lại tổ đội với nhau nhiều năm. Mặc dù không thể giết chết Zeus nhưng có thể khiến hắn tiêu hao ma lực. Đến khi Zeus cùng hai người bọn hắn đánh nhau, phần thắng sẽ nằm về phía bọn họ.

Nghĩ vậy, Dương Môn trong lòng vui vẻ. Ánh mắt lạnh lùng nhìn Zeus nói:

" Chỉ mong ngươi giữ lời hứa".

Thấy Dương Môn trong mắt tràn đầy tự tin, Zeus há không biết thằng này nghĩ gì. Thế nhưng hắn cũng chẳng để ý. Sáu trăm ma lực cùng với Zanpakutou, Âm Dương Nhẫn. lại có bản hack " Như ý lệnh". Cuộc chiến này, hắn chắc chắn sẽ thắng.

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Hồng Mông Thiên Đế