Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 43: Tiến Về Thiên Hồ Bí Cảnh

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Zeus mang theo Annie rời khỏi Hợp Hoan phái. Hắn cũng không mang cô bé trở lại Vô Song Thành mà đưa cô bé đi tới Sương Mù rừng rậm gặp lại Ahri. Có Âm Dương Nhãn, hắn biết được sau này Annie sẽ đi theo mình, vì thế hắn không lo lắng nàng sẽ nói bí mật về nơi này cho người khác biết.

Rút ra một cái đồng hồ. Truyền ma lực vào bên trong chiếc đồng hồ, chiếc đồng hồ lập tức phát sáng. Trên mặt đồng hồ, một hình ảnh 3D xuất hiện chính là Ahri. Đối với lai lịch chiếc đồng hồ này, Zeus không khỏi cảm thán. Hỗn Đỗn đại lục không những tu luyện phát triển tới cực hạn mà cả khoa học kỹ thuật cũng phát triển đến nỗi không thể tin được. Chiếc đồng hồ này nếu thả ở Địa cầu sẽ được coi là bảo bối tương lai nhưng thả ở nơi này cũng chỉ là hàng thứ phẩm, là đồ dùng của bất kì ai ở đại lục.

Ahri thấy Zeus gọi tới, trong mắt toát lên vẻ kinh hỉ cùng tưởng niệm, nũng nịu lên tiếng:

" Zeus. Anh trở lại rồi?".

" Ừm, Ahri. Anh đang đứng trước đại trận. Em ra đón anh nhé".

" Vâng, anh chờ chút" Ahri gật đầu, sau đó vội vàng gác máy.

Bên cạnh Ahri, Rin chứng kiến tất cả, nàng không khỏi kinh hãi. Bởi vì nàng được nhìn thấy Zeus, vị cứu tính của bộ tộc. Lần đầu tiên gặp hắn, nàng không khỏi khiếp sợ vô cùng bởi sự tuấn mỹ của hắn.

Rin bản thân không phải là Cửu Vỹ Thiên Hồ mà Cửu Vỹ Thần Hồ, đó cũng là lý do mà nàng có thể tu luyện tới Hoàng cấp. Là một thần phẩm huyết mạch, nàng biết rất nhiều điều bí mật của Hỗn Độn đại lục. Nàng biết có một chủng tộc có ngoại hình vô cùng hoàn mỹ: Thần tộc.

Nam Thần tộc đẹp trai vô cùng, nữ thần tộc xinh đẹp họa quốc ương dân, thế nhưng nàng xin thề những nam thần tộc đó so với Zeus không khác gì so trời với đất. Có câu " không có gì là hoàn mỹ", thế nhưng nàng không tìm thấy trên Zeus bất kì khuyết điểm nào, ít nhất là dung mạo của hắn.

Không để ý tới Rin còn đang từ trong khiếp sợ chưa hoàn hồn. Ahri hiện tại bức thiết gặp lại Zeus, vừa mới nếm thử tình yêu nam nữ. Nàng hoàn toàn không muốn cùng Zeus tách ra, nếu không phải bộ tộc nàng xảy ra chuyện thì nàng sẽ cùng với Zeus như hình với bóng.

Thấy Ahri vội vã như vậy. Rin cũng bình tĩnh lại cười trêu ghẹo:

" Ahri. Sao phải vội vã như vậy? Zeus mới đi có hai ngày mà con làm như mười năm không gặp hắn vậy."

" Mẹ. Đó là tình yêu. Xa hắn một phút đã khiến con khó chịu rồi huống chi là ba ngày"

Ahri mê luyến, nàng phát hiện " yêu" thật sự lại tuyệt vời như thế. Có người mình yêu bên cạnh thật là hạnh phúc biết bao.

" Tình yêu sao? thật sự mong là ta cũng được nếm thử tư vị đó"

Nhìn Ahri khuôn mặt hạnh phúc mê ly nói, Rin lác đầu, trong mắt tràn đầy chờ mong. Nàng không giống như Ahri, ngây thơ vô số tội. Nàng là người từng trải, biết được sự thù địch của đại lục với Thiên hồ tộc. Nàng từ bỏ thân phận của một thần tộc mà xuống đây làm tộc trưởng của thiên hồ tộc cả đại lục ghét đồng nghĩa với việc nàng hoàn toàn là kẻ thù của đại lục, vì thế tình yêu đối với nàng là một thứ rất xa vời. Dù nàng rất muốn được nếm thử cảm xúc của hai người yêu nhau nhưng đó là ước mơ không thể thực hiện được.

Thế nhưng Zeus xuất hiện lại khiến nàng có một tia hi vọng. Nàng không để ý Zeus là con rể mình, dù sao Ahri cũng không phải con gái ruột của nàng. Hơn nữa, ở đại lục ai nắm tay lớn người đó có quyền nói, nói thô tục là: thằng nào mạnh thằng đấy có quyền. Chỉ cần Zeus mạnh mẽ, không một ai dám chỉ trích quan hệ hai người. Nếu như Ahri nói là đúng, Zeus rất có thể là nam nhân duy nhất của thiên hồ tộc. Thân là tộc trưởng nàng phải đi đầu làm gương cho người khác, vì thế có thể khẳng định Rin sẽ trở thành nữ nhân của Zeus. Mà như vậy, Rin liền có cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

Thiên hồ tộc từ một ngàn năm trước từ một bộ tộc dâm loàn biến thành chung trinh bộ tộc. Không nói ngoa, nữ tử thiên hồ tộc coi trinh tiết của mình còn hơn cả sinh mạng. Dù chết cũng không thể để mất đi trinh tiết.

Cũng phải, nếu như mất đi trinh tiết mà người nam nhân kia vứt bỏ các nàng, các nàng sẽ bị " quy tắc vũ trụ" đánh cho thần hồn yêu diệt. Chính thức biến mất khỏi thiên địa. Vì thế các nàng thà chết chứ không chịu mất đi " cái đó". Dù sao chết còn có thể luân hồi nhưng mất đi " cái đó" thì linh hồn cũng bị diệt.

Nhìn mẹ mình ánh mắt chờ mong. Ahri không chút nào ghen tuông. Đây cũng là...cũng có thể gọi là....nói thế nào nhỉ? đây là một thiên phú mà đàn ông nào cũng ưu thích. Thiên hồ tộc không có dây thần kinh ghen trong người. Hay nói chính xác hơn là các nàng rất ít khi ghen, đặc biệt là cùng tộc thì con số bằng không. Chỉ khi nào chồng các nàng vì nữ nhân khác mà bỏ các nàng thì các nàng mới nổi cơn ghen mà thôi. Thế nhưng lúc đó các nàng cũng cực kì đáng sợ, hoàn toàn có thể vượt cấp khiêu chiến.

Nhìn mẹ mình ánh mắt chờ mong. Ahri không chút nào ghen tuông. Đây cũng là...cũng có thể gọi là....nói thế nào nhỉ? đây là một thiên phú mà đàn ông nào cũng ưu thích. Thiên hồ tộc không có dây thần kinh ghen trong người. Hay nói chính xác hơn là các nàng rất ít khi ghen, đặc biệt là cùng tộc thì con số bằng không. Chỉ khi nào chồng các nàng vì nữ nhân khác mà bỏ các nàng thì các nàng mới nổi cơn ghen mà thôi. Thế nhưng lúc đó các nàng cũng cực kì đáng sợ, hoàn toàn có thể vượt cấp khiêu chiến.

Vì thế, Ahri thấy mẹ mình yêu thích Zeus. Nàng không những không tức giận mà còn vui vẻ. Trong lòng nàng, Rin yêu thích Zeus như vậy sau này ba người sẽ sống chung một chỗ, mãi mãi không tách rời. Quả thật là điều nàng ước mơ.

Ôm lấy mẹ mình, Ahri cười ngọt ngào nói:

" Mẹ. Zeus sẽ khiến mẹ hài lòng".

" Được rồi. Ahri, con đưa hắn vào đi. Đồng thời cũng thông báo tộc nhân dùng nghi lễ của hoàng tộc tiếp đón hắn. Để các nàng biết tới vị cứu tinh của chúng ta".

" Vâng"

Ahri cười gật đầu sau đó chạy đi để lại Rin ánh mắt sâu xa nhìn lên bầu trời lẩm bẩm:

" Nếu như hắn quả thật thần kì như vậy. Cữu Vỹ Thiên Hồ liền được cứu rồi. Zeus, anh đừng để bọn em thất vọng".

***********

Sương mù rừng rậm. Vẫn được Zeus bế từ này đến giờ, Annie không có ý định nhảy xuống. Annie phát hiện mình rất ưa thích được ở trong lòng hắn, rất ấm áp khiến cô bé rất thanh thản. Ánh mắt Annie đảo quanh, hiếu kì nhìn khắp nơi:

" Anh Zeus. Đây là đâu?, chúng ta không đi tìm Tibber sao?".

" Đây là Sương Mù rừng rậm. Anh có chút việc ở đây. Xong việc chúng ta đi tìm Tibber được không?" Zeus sủng nịnh xoa đầu nàng.

" Được ha" Annie gật đầu. Hiện tại nàng cũng không phải rất muốn tìm Tibber, nàng chỉ muốn được ở cùng Zeus thôi.

Lúc này, trước mặt Zeus lóe lên. Ahri liền xuất hiện, đi theo nàng là hai cô gai xinh đẹp vô cùng, tuy rằng so với Ahir có chút kém nhưng thả ở Địa cầu cũng được coi là siêu cấp mỹ nữ. Điều này không khỏi khiến Zeus cảm thán. Cữu Vĩ Thiên Hồ quả thật là nơi tập trung người đẹp mà.

Hai cô gái này độ tuổi đều là hai mươi, mái tóc dài màu trắng, mặc bộ chiến giáp màu đỏ, quần bó màu đen lộ ra đôi chân dài thẳng tắp, sau mông là chín cái đôi cáo vẫy vẫy. Các nàng mặc chính là một trong những bộ trang phục của Ahri: Ahri thách đấu . Lúc này hai cô gái ánh mắt hiều kì, sùng bài cùng nóng bỏng nhìn Zeus.

Ahri nhìn thấy Zeus không chút do dự nhào tới. Zeus vội vàng thả Annie xuống tiếp đón Ahri. Lập tức Ahri ôm cổ hắn, điên cuồng hôn hắn. Nàng dùng hành động của mình để bày tỏ nỗi nhớ nhung mấy ngày này.

Hai người hôn nhau quên hết tất cả, hai vị thiên hồ tộc đi theo há hốc mồm nhìn tình cảnh trước mặt, sau đó đỏ mặt quay đầu. Chỉ có Annie là khó hiểu nhìn hai người.

Rất lâu sau, Ahri mới thả Zeus, ở trong ngực hắn ỉ ôi:

" Zeus, em nhớ anh".

" Anh cũng vậy"

Zeus ôn nhu xoa đầu nàng,trong mắt tràn đầy yêu mến. Ahir là nữ nhân đầu tiên của hắn, không những thế kiếp trước Zeus đối với Ahri yêu thích vô cùng, chỉ bằng việc hắn cầm Ahri từ Bạc đoàn đánh tới kim Cương, hơn một triệu điểm thông thạo cho thấy hắn yêu thích Ahri cỡ nào rồi. Vì thế, Ahri trong lòng chiếm cứ địa vị rất lớn.

Zeus ôn nhu xoa đầu nàng,trong mắt tràn đầy yêu mến. Ahir là nữ nhân đầu tiên của hắn, không những thế kiếp trước Zeus đối với Ahri yêu thích vô cùng, chỉ bằng việc hắn cầm Ahri từ Bạc đoàn đánh tới kim Cương, hơn một triệu điểm thông thạo cho thấy hắn yêu thích Ahri cỡ nào rồi. Vì thế, Ahri trong lòng chiếm cứ địa vị rất lớn.

Nếu như mấy người Saeko chết, Zeus có thể đau đớn nhưng nếu Ahri chết Zeus sẽ không do dự đi cùng nàng sau. Đó là sự thật mà hai người đều ngầm hiểm rõ. Ahri biết được tìm cảm của Zeus, mặc dù không biết tại sao Zeus lại yêu mình tha thiết như vậy, thế nhưng nàng chỉ cần biết thế là đủ rồi, là thỏa mãn rồi

Khẽ đẩy nàng ra kéo Annie tới cười nói.

" Đây là Annie, là anh cứu được khi tiêu diệt Hợp Hoan phái" Sau đó hướng về phía Annie giới thiệu.

"Đây là vợ anh. Ahri".

" Em chào chị"

Annie lễ phép nhìn Ahri nói. Mà Ahri bị bộ dáng đáng yêu của nàng khiến cho hai mắt tỏa sáng, bế nàng lên cười vui vẻ .

" Annie, chào em. Em thật đáng yêu"

Ahri cũng không hỏi Zeus tại sao lại để nhân loại biết về sự tồn tại của các nàng, nàng tin tưởng Zeus sẽ không hại các nàng. Mà bộ dạng đáng yêu tới cực điểm của Annie liền chinh phục nàng, khiến nàng yêu thích không thôi.

Mà Annie cũng không dãy dụa. Cô bé biết Ahri là người thân của Zeus, là người thân của Zeus liền là người thân của cô bé. Cô bé không phản đối. Nhìn Ahri một lượt sau đó gật đầu nghiêm túc nói:

" Ahri chị cũng thật đang yêu".

Ha...Ha.

Nghe vậy. Mấy người Zeus sửng sốt sau đó cười to. Ahri đang yêu, có vẻ như nàng đã thoát khỏi cái tuổi đó ah. Nhìn bộ ngực đầy đặn, khuôn mặt xinh đẹp thật sự không nhìn thấy Ahri có chỗ nào đáng yêu, chỉ thấy nàng quá mê người, là một hồ ly tinh mê người không đền mạng.

Mà Ahri thì khóe miệng giật giật. Nàng không còn nhỏ để được gọi là đang yêu nữa rồi. Vì thế nghiêm túc nhắc nhở Annie:

" Annie. không thể gọi là đáng yêu, phải gọi là xinh đẹp".

" Dạ. à chị Ahri nè ! Chị là người của bí cảnh hử?" Annie hai mắt sáng ngời nhìn Ahri. Bí cảnh, thành trì, môn phái là kiến thức cơ bản của đại lục bất kì ai cũng biết. Annie là con gái thành chủ Vô Song Thành, biết về bí cảnh không có gì là lạ.

Nghe vậy, Ahri giật mình một chút sau đó gật đầu.

" Oa. là thật! lần đầu tiên em được gặp người bí cảnh đó. Thật sự không giống nhân loại nha" Annie vui sướng kêu to, sau đó hai tay xoa lên tai Ahir lầm bầm:

" Thật mềm ah".

- Ah

~Chỗ nhạy cảm bị nắm. Ahri khuôn mặt đỏ bừng, đôi mặt mê ly rên lên một tiếng, nàng chỉ thấy toàn thân vô lực. Trong người xuất hiện một ngọn lửa vô danh. Vội vàng đè nén dục vọng, Ahri khẽ ngắt:

~Chỗ nhạy cảm bị nắm. Ahri khuôn mặt đỏ bừng, đôi mặt mê ly rên lên một tiếng, nàng chỉ thấy toàn thân vô lực. Trong người xuất hiện một ngọn lửa vô danh. Vội vàng đè nén dục vọng, Ahri khẽ ngắt:

" Annie. Đừng có sờ chỗ đó".

" Tại sao?"

Annie chu mỏ bất mãn. Lỗ tai của Ahri mềm mại khiến cho Annie sờ mãi không chán. Vì thế nghe Ahri không cho mình sờ, Annie ủy khuất vô cùng.

Nhìn bô dạng ủy khuất, khuôn mặt mếu máo, chỉ trực khóc của Annie lập tức khiến Ahri mềm nhũn không nói lên lời. Cũng may là có Zeus, chỉ thấy hắn đi tới ôm lấy Annie cười nói:

" Annie, trong bộ tộc của Ahri ai cũng có lỗ tai cùng đuôi. Em muốn sờ ai cũng được ah" .

" Thật" Annie hai mắt sáng ngời.

" Anh đã lừa em bao giờ chưa" Zeus cười cợt nói. Sau đó hướng về phía Ahir lên tiếng:

" Ahri. Không muốn đưa anh về bộ tộc sao?".

" Ah. Phải rồi, tý thì quên mất"

Ahri vỗ đầu thầm nghĩ mình đãng trí. Sau đó đi tới, ôm lấy tay Zeus lôi kéo đi tới chỗ hai người kia giới thiệu:

" Đây là Moka, Mika. Hai nàng là đội trưởng cùng đội phó của Hoàng gia thị vệ".

Sau đó hướng về phía Moka cùng Mika cười hì hì nói:

" Còn hắn là ai. Các ngươi biết rồi đúng không?".

" Tham kiến phò mã"

Hai nàng vội vàng quỳ xuống, thế nhưng quỳ được một nữa liền bị một cỗ khí vô hình nâng lên. Đồng thời âm thanh của Zeus vang lên:

" Không cần phải như vậy. Ta là Zeus, các em gọi ta là Zeus đi. Rất hân hạnh được biết hai người" .

Nghe thế, Moka cùng Mika nhìn nhau, sau đó lại nhìn Ahri thấy nàng gật đầu liền hướng Zeus kêu lên têng hắn. Đồng thời, trong mắt tình ý không chút nào che dấu. Thiên hồ tộc rất lớn mất, dù cho bọn họ biến thành tình trạng hiện tại nhưng một khi động phải nam tử khiến bọn họ động lòng thì các nàng đều sẽ không che dấu. Zeus soái đến độ thiên địa bất dung, thân phận ngoài phò mã ra còn là cứu tinh của thiên hồ tộc. Không những thế còn một người chém giết hai ngàn tên Phàm nhân môn, mười một tên hoàng cấp cường giả. Thực lực sâu không thể lường, thậm chí có người còn nói hắn còn mạnh hắn tộc trưởng.

Lại thêm các nàng từ chỗ Ahri biết được Zeus ôn nhu, săn sóc,.... Khiến cho hắn ở trong bộ tộc trở thành một truyền kì mà bất kì nữ tử nào đều đồng lòng. Moka cùng Mika cũng không ngoại lệ, hiện tại chân chính gặp mặt, các nàng không chút do dự lộ ra tình cảm của mình. Nếu không phải công chúa còn ở bên cạnh, hai nàng đã nhảy tới đè Zeus ra mà.... ( cái gì thì mọi người hiểu rõ rồi).

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Chi Ma Đế Trở Về