Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 44: Nói Chuyện

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Cữu Vỹ Thiên Hồ tộc hiện tại còn khoảng năm mươi ngàn người. Bởi vì có công pháp hạn chế, ngoài ra tuổi thọ của Thiên hồ tộc khoảng ngàn năm, nguyên sinh cũng sinh sản đời sau nên 80% dân số bí cảnh đều là Siêu Phàm cảnh đại viên mãn. Chỉ có những người thuộc thế hệ của Ahri mới có thực lực từ Hậu Thiên tới Tiên Thiên.

Cữu Vỹ thiên Hồ chia làm thường dân, quân đội, thị vệ, tình báo cùng hoàng tộc. Thường dân thì ăn mặc hỗn loạn, phức tạp, thích mặc gì mặc nấy. Quân đội, thị vệ, tình báo cùng hoàng tộc thì khác.

Quân đội làm nhiệm vụ bảo vệ bí cảnh, chiến đấu khi có địch nhân xâm phạm bí cảnh, bọn họ thống nhất ăn mặc theo trang phục Ahri hỏa hồ ly,

Thị vệ hay gọi là hoàng cung thị vệ hoặc Hoàng vệ đội. Hoàng vệ đội thành viên đều là Siêu Phàm cảnh cường giả, trong đó đội trưởng cùng với đội phó đều là Siêu phàm cảnh đại viên mãn, chỉ cần có chồng liền đột phá, thống nhất ăn mặc là Ahri thách đấu.

Tình báo có nhiệm vụ thu thập tình báo, tài nguyên tu luyện, ngoài ra tình báo còn thực hiện các phi vụ ám sát do các thế lực bên ngoài bỏ tiền ra thuê sát thủ, bọn họ ăn mặc thống nhất là Ahri bóng đêm.

Còn hoàng tộc chính là những người như Rin, Ahri vậy. Nắm quyền lãnh đạo trực tiếp Thiên Hồ tộc, bao gồm tộc trưởng, công chúa...

Tiến vào bí cảnh. Zeus liền chấn kinh rồi. Chỉ thấy trước mặt hắn là một con đường được phủ thảm đỏ. Hai bên đường là hơn ngàn mỹ nữ xinh đẹp tuyệt trần mặc trang phục hỏa hồ ly. Trong tay cầm mỗi người đều cầm một quả cầu màu xanh, trên khuôn mặt tuyệt sắc tràn đầy vẻ nghiêm túc. Phía sau bọn họ là tộc nhân của thiên hồ tộc đang dùng ánh mắt hiếu kì nhìn về hướng mấy người Zeus.

Sau hơn ngàn người đẹp này là mấy trăm vị siêu cấp mỹ nữ ăn mặc trang phục thách đấu. Chia thành hai hàng ngang, trong tay cầm trường kiếm.

Dẫn đầu bọn họ là một vị mỹ nữ, xinh đẹp đến độ hoàn mỹ. Vẻ đẹp của nàng hoàn toàn vượt xa tất cả những người ở đây. Khuôn mặt chim sa cá lặn, mái tóc dài màu xanh lam, mặc trên người bộ hoàng bào bó sát người, đầu dội vương miệng khiến nàng trở lên vô cùng cao quý. Thiên hồ tộc đều là mỹ nữ khuynh quốc khuynh thành nhưng so với nàng mà nói hoàn toàn là đom đóm với ngôi sao, không thể bì nổi. Vẻ đẹp của nàng mang theo vẻ cao quý, uy nghiêm của hoàng đế lại mang theo vẻ thành thục của người từng trải. Dù là Zeus khi thấy nàng cũng không khỏi kinh diễm, trong lòng thầm thề: Cô ấy là của ta. Mà có thể ở dung mạo, khí chất, dáng người vượt xa toàn bộ người ở đây thì chỉ có một: Tộc trưởng - Rin.

Mấy người Zeus vừa xuất hiện liền là trung tâm của tất cả mọi người. Chính xác hơn là Zeus, vô số ánh mắt nóng bỏng, khó tin, say đắm... nhìn hắn không rời. Dù da mặt Zeus đã tu luyên tới Chân Thần Môn cũng không thể chịu được, trên khuôn mặt lúc nào cũng bình tĩnh của hắn xuất hiện vẻ bối rối.

Ở Thiên Hồ tộc, Zeus là một người vô cùng nổi tiếng. Hắn nổi tiếng từ khi Ahri trở lại bộ tộc. Ahri huyết mạch tiến hóa thành thần phẩm mang tới sự chấn động không khác gì động đất bảy dộ hite. Sau đó biết được nàng tiến hóa hoàn toàn là do cùng một tên nhân loại quan hệ, người đó không những không chết mà còn giúp nàng tiến hóa thành thần phẩm, đồng thời còn cùng Ahri kết hôn. Zeus nổi tiếng từ đó.

Nếu như mọi người chỉ biết Zeus là phò mã có thể cho bọn họ tiến hóa thành thần phẩm huyết mạch thì sau cuộc chiến với hai ngàn đệ tử Hợp Hoan Phái. Zeus trở thành bạch mã vương tử của tất cả cô gái bộ tộc. Soái ca, khoai to à nhầm mạnh mẽ, tính cách ôn nhu ( theo như Ahri kể) người như vậy không một cô gái nào là không muốn huống chi là các nàng là những cô gái rất cần đàn ông. Vì thế Zeus trở thành người nổi danh rất bộ tộc, dù Rin cũng không nổi bằng hắn. Ai cũng muốn được gặp Zeus dù chỉ một lần.

Hiện tại được gặp chân nhân, các nàng không thể không thừa nhận bọn họ bị Zeus chinh phục. Nếu lúc đầu chỉ là tin đồn thì hiện tại đó là sự thật, ít nhất là dung mạo của hắn quả thực khiến các nàng khó tin. Trên đời này lại có một người đàn ông tuấn mỹ đến vậy.

Thấy những "đứa con" của mình ánh mắt mê đắm nhìn Zeus. Rin lắc đầu cười khổ. Cũng không trách bọn họ, nàng lần đầu gặp hắn có thiếu chút nữa không nhịn được đè Zeus ra mà chịch huống hồ là những cô gái chưa trải qua sự đời. Tuy nghĩ vậy, nhưng nghi thức thì cũng phải thực hiện cho xong. Chỉ thấy nàng ho nhẹ, cất cao giọng:

" Các cô gái. Hãy chào mừng phò mã của chúng ta: Zeus".

" Các cô gái. Hãy chào mừng phò mã của chúng ta: Zeus".

Tiếng nói của nàng mang theo ma lực khiến cho các cô gái tỉnh táo lại, sau đó mọi người vỗ tay ầm ầm. Tiếp tới, hai ngàn cô gái thuộc quân độ dơ quả cầu lên, niệm chú. Lập tức, hai ngàn quang trụ màu trắng bắn lên không, rồi một cơn mưa hoa hồng xuất hiện, bao phủ cả bí cảnh.

Nhìn cảnh tượng trước mắt mình, Zeus không khỏi kinh ngạc nói không lên lời. Quá khoa trương, chỉ là đón hắn mà thôi, có cần khoa trương vậy không?. Cả tộc ra đón không nói làm gì, nhưng mà dùng tới cả Quán Quân cấp ma pháp thì quả thực quá khó tin.

Thấy Zeus kinh ngạc như vậy. Ahri cười đắc ý giải thích:

"Rất kinh ngạc? hì...hì, đây là hoàng gia nghi lễ. Chỉ khi đón tiếp người của hoàng tộc mới thực hiện đó".

" Ừm, Điều này thật sự khiến anh rung động đó" Zeus gật đầu cười cợt.

" Oa, thật đẹp. Là hoa hồng ah" Đây là âm thanh thán phục, vui sướng của Annie.

Lúc này Rin mang theo năm vị trưởng lão đi tới mấy người Zeus. Nàng một tay để lên ngực, khẽ cúi đầu cung kính nói:

" Chào mừng ngài đến với thiên hồ bí cảnh: Cứu thế giả".

"Rất hân hạnh được gặp ngài. Tộc trưởng" Zeus cũng không làm cao, đưa một tay lên ngực, hai chân thẳng tắp hơi cúi chào nói

" Xin mời" Rin cười, đưa tay ra trước sau đó dẫn mấy người Zeus tiến về hoàng cung.

**************

Trong hoàng cung, Zeus ngồi đối diện với Rin. Thưởng thực trà do chính tay nàng pha chế. Ahri thì mang theo Annie tham quan bí cảnh. Trong phòng chỉ còn lại hai người Zeus và Rin.

" Cứu thế giả".

"Khoan đã. Không cần phải gọi ta là cứu thế giả, cứ gọi ta là Zeus được rồi" Không để Rin nói xong, Zeus vội vã lên tiếng. Nghe vậy, Rin hơi ngẩn ra sau đó cười nói:

"Khoan đã. Không cần phải gọi ta là cứu thế giả, cứ gọi ta là Zeus được rồi" Không để Rin nói xong, Zeus vội vã lên tiếng. Nghe vậy, Rin hơi ngẩn ra sau đó cười nói:

" Vậy được rồi. Zeus, ta lớn hơn cậu nhiều tuổi. Cậu cứ gọi ta là chị Rin nhé" .

Sau đó nàng khuôn mặt trở lên nghiêm túc nói.

" Zeus, em biết tại sao chị lại cho em tiến vào bí cảnh không?".

Nghe thế, Zeus uống một ngụm trà cười cợt nói: " Bởi vì em là chồng của Ahri".

Rin gật đầu lại lắc đầu. Trong ánh mắt nghi hoặc của Zeus, nàng nói: " Nếu như em chỉ là chồng của Ahri, chị cũng không gọi em vào đây. Ahri lúc chở về bí cảnh thay đổi quá nhiều mới khiến chị cho em vào bí cảnh. Em là nhân loại đầu tiên và cũng là cuối cùng tiến vào bí cảnh".

" Như vậy quả thật là vinh hạnh" Zeus cười ha hả trêu ghẹo. Sau đó nói:

" Chị biết Ahri tiến hóa từ tuyệt phẩm lên thần phẩm là do em. Thế chị có biến cách mà em để khiến cô ấy tiến hóa không?".

Nghe vậy, Rin khuôn mặt đỏ lên. Nhìn khuôn mặt tuấn mỹ của Zeus, trong mắt toát lên vẻ ngượng ngùng khẽ gắt:

" Đồ quỷ sứ. Em biết rõ rồi còn nói ra" .

Zeus thấy nàng thẹn thùng như vậy. Zeus hai mắt sáng ngời, trong mắt tràn đầy dục vọng. Mẹ nó! quá đẹp, Rin thẹn thùng quả thực đáng yêu vô cùng, hắn thật sự không ngờ tới một người như Rin, một nữ hoàng của một bộ tộc lại có lúc ngượng ngùng như vậy. Hắn không chịu được nữa, vội vàng ôm lấy nàng, không chút do dự hôn xuống đôi một đỏ mọng của nàng.

Bị tập kích bất ngờ. Rin mắt đẹp khẽ trừng, sau đó trở lên mê ly, nàng không đẩy Zeus ra bởi vì nàng biết sau này mình là người của hắn. Bị hắn hôn hoàn toàn không phải là chuyện gì quá đáng. Vì thế nàng không đẩy hắn ra mà còn hưởng thụ. Cảm giác này! thật mê ly, thật sung sướng., đây là tình yêu nam nữ sao? Rin trong lòng nghĩ ngợi, sau đó tham lam mà hôn lại Zeus, từ người bị động biến thành chủ động.

Hai người hôn nhau rất lâu mới thả ra. Rin toàn thân vô lực ngã trong ngực Zeus, khuôn mặt đỏ bừng như người say rượu. Ánh mắt mê ly, thỏa mãn.

Zeus ôm lấy nàng, vuốt ve mái tóc dài màu xanh lam cười trêu ghẹo:

" Rin, thật không ngờ em lại học nhanh như vậy ah, không biết còn tưởng em là người trong nghề đó".

" Chán ghét. Chỉ biết trêu trọc em"

" Chán ghét. Chỉ biết trêu trọc em"

Rin nũng nịu. Bởi vì Zeus chắc chắn sẽ là người đàn ông của toàn bộ Thiên hồ tộc, vì thế dù hai người mới gặp mặt, dù cho Zeus xúc phạm nàng. Rin cũng không tức giận mà tiếp nhận chúng. Và nàng không chỉ không tiếp nhận những cử chỉ thân mật của Zeus mà còn yêu thích chúng, yêu thích Zeus hôn nàng. Yêu thích Zeus trêu trọc nàng.

Rin trước đây thân phận cao quý, bạn bè không có lấy một ai. Tất cả mọi người ở bên cạnh nàng đều kính sợ nàng, tiếp cận nàng để nịnh hót nàng hòng qua đó đạt được chỗ tốt về mình. Thời điểm đó nàng tuy cao quý không ai dám chạm tới nhưng lại cô độc, không một người bạn.

Đến khi trở thành nữ hoàng của Thiên Hồ tộc. Mặc dù Thiên hồ tộc ngây thơ, trong sáng? sống với đúng bản tâm của mình vì thế không có những lời nói nịnh hót bên tai. Nhưng bọn họ đều kính sợ nàng, sợ hãi nàng. Mỗi khi đứng cạnh nàng bọn họ đều run rẩy, sự rủn rẩy, sự sợ hãi đó không phải do nàng mạnh như thế nào mà là do huyết mạch mang tới.

Gần năm trăm năm cuộc đời, nàng chưa từng được hưởng qua cuộc sống của một cô gái bình thường. Hiện tại có một người đàn ông dù biết thân phận của nàng vẫn trêu ghẹo nàng, đùa dỡn nàng không những thế còn hôn nàng. Điều này khiến Rin vui vẻ, cạnh hắn nàng mới có thể được sống như một người bình thường. Không phải là nữ hoàng cao quý mà chỉ là một cô gái bình thường, có tình yêu, có người yêu mà thôi.

Nghĩ tới đây, nàng ánh mắt thâm tình nhìn Zeus lẩm bẩm:

" Zeus, cảm ơn anh".

Nghe vậy , Zeus không nói gì. Chỉ xoa đầu nàng cười nói:

" Được rồi. Chúng ta nói tiếp chuyện của Thiên hồ tộc đi. Rin nè! Mấy ngày nữa anh sẽ đi Tứ Trọng Thiên".

" Cái gì? Vậy Thiên hồ tộc thì làm thế nào giờ?" Rin nghe xong, khuôn mặt trắng bệch vội vàng nói.

" Yên tâm, các em đều là nữ nhân của anh. Anh sẽ không bỏ các em lại" Zeus hôn lên tránh Rin, mỉm cười

" Vậy..." Rin vẫn lo lắng nói. Thế nhưng chưa nói xong, miệng nàng đã bị một tay của Zeus chặn lại. Chỉ thấy hắn tự tin nói:

" Hãy giao cho anh. Em phải tin tưởng người yêu mình chứ".

p/s: mệ quá, chăng muốn viết nữa

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bưu Hãn Nông Nữ Có Không Gian