Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 45: Rời Đi

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sáng hôm sau. Zeus cùng với Rin đi tới nơi cao nhất của Cửu Vỹ Thành - Sinh Nguyên Tháp. Một tòa tháp mười tầng, là nơi tọa lạc của Sinh Nguyên, ngoài ra cũng là một khu vực tu luyện của bí ảnh.

Lúc này Zeus cùng Rin đứng tại đỉnh tòa tháp. Dưới chân bọn họ là toàn bộ cô gái của bí cảnh. Bọn họ tập trung ở đây là do tộc trưởng có chuyện quan trọng muốn thông báo, liên quan tới sự sinh tồn của bộ tộc.

Nhìn hơn năm mươi ngàn nữ tử xinh đẹp tuyệt trần, kém nhất cũng thuộc hàng khuynh quốc khuynh thành, thả ở thế giới bên ngoài cũng đều là tuyệt sắc mỹ nữ bất kì nam nhân nào cũng muốn có một cô . Zeus trong lòng đắc ý vô cùng, bởi vì bọn họ đều là nữ nhân của hắn. Hiện tại hắn bận rộn nhiều việc, lại thêm Cữu Vỹ Thiên Hồ chưa ổn định nơi sống vì thế hắn không chịch các nàng, dù sao muốn chịch năm mười ngàn cô gái này thì phải cần mất mấy ngày, mấy tháng liền.

Nói thật, ngoại trừ Rin vs Ahri cùng với tương lai một vài người sẽ đi cùng hắn ra thế giới bên ngoài ra những người khác Zeus chỉ coi bọn họ như một món sưu tập. Đối với nam nhân, còn gì thỏa mãn hơn khi có được một dàn harem đầy mỹ nữ. Trừ Rin và Ahri, Zeus không có tình cảm nam nữ với bất kì cô gái nào của thiên hồ tộc, dù sao hắn với các nàng biết nhau chưa tới một ngày. Chỉ có dục vọng sở hữu của một người đàn ông với một cô gái xinh đẹp mà thôi.

Tuy nói vậy, nhưng Zeus là một tên rất có trách nhiệm, đồng thời cũng là một kẻ cực kì bá đạo. Hắn không thể chịu đươc cảnh mình bị NTR.

Muốn Thiên hồ tộc không diệt vong thì phải giải quyết dâm khí tồn tại trong huyết mạch bọn họ. Mà muốn vậy thì Thiên Hồ tộc phải tiến hóa thành Thần Hồ tộc. Zeus có thể ở " Như ý lệnh" mua Cữu Vỹ Thần Hồ. Thế nhưng ở đây có tới năm mươi ngàn người cần tiến hóa, hắn không đủ tiền để mua nhiều huyết mạch như vậy.

Vì thế chỉ còn cách chịch họ. Sử dụng bug của " Như ý lệnh". Chỉ cần bất kì thứ gì có thể gây nguy hiểm tới hắn và vợ hắn, " Như ý lệnh" sẽ miễn phí giải quyết. Chỉ cần hắn cùng những cô gái ở đây chịch, " Như ý lệnh" sẽ giúp họ tiến hóa.

Zeus dù không có tình cảm nam nữ với bọn họ thế nhưng hắn sẽ tức giận nếu như bọn họ bị thương, sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chúng nữ, sẽ cho chúng nữ thực lực tuyệt đối: Bán Thần Môn, Chân Thần Môn hoàn toàn là chuyện quá bình thường. Nói chung, bọn họ cần gì hắn đều có thể đáp ứng, chỉ có một thứ hắn không đáp ứng được đó là tình cảm. Chỉ có những cô gái thật đặc biệt mới có thể khiến hắn động tâm.

Trở lại câu chuyện. Zeus nhìn toàn bộ tộc nhân Thiên Hồ tộc một lượt sau đó cười nói:

Trở lại câu chuyện. Zeus nhìn toàn bộ tộc nhân Thiên Hồ tộc một lượt sau đó cười nói:

" Xin chào mọi người. Chắc các em cũng biết ta là ai rồi phải không? Là người đàn ông đầu tiên và cũng là duy nhất của Thiên hồ tộc. Ta cảm thấy vô cùng vinh hạnh ah" .

Nói tới đây, hắn khuôn mặt nghiêm túc trầm giọng:

" Hôm nay các em đều có mặt đông dủ ở đây. Ta có một chuyện muốn hỏi mọi người".

Thấy mọi người vẫn chăm chú nghe, Zeus gật đầu cao giọng:

" . Ta biết Thiên hồ tộc có lịch sử đen tối, bị cả đại lục tìm cách tiêu diệt. Các em phải trốn chui trốn lủi tại cái xó man hoang này. Sống trong sợ hãi của sự diệt tộc. Sợ một ngày nào đó sẽ có người tìm tới đây tiêu diệt. Tất cả những việc đó ta đều biết".

Nghe Zeus nói vậy, phía dưới mọi người cúi đầu,c ắn chặt răng, khuôn mặt trắng bệch, hai bàn tay nhỏ nhắn nắm chặt. Lịch sử của thiên hồ tộc, chúng nữ đều rất rõ ràng. Chỉ vì bọn họ thiên phú quá mạnh mẽ, có tiềm lực vô hạn phá vỡ sự ổn định của đại lục mà bị các thế lực liên hiệp tiêu diệt. Sau đó lại mang tiếng xấu muôn đời, người gặp người giết. Phải sống chui lủi tại man hoang khỉ ho cò gáy này. Tuy các nàng ngây thơ, không rõ sự đời nhưng không thể không nói các nàng không hận, không cam lòng. Thế nhưng lại không biết làm gì. Định kiến của Hỗn Độn đại lục với các nàng quá lớn. Chỉ cần các nàng xuất hiện ở đại lục liền sẽ bị đuổi giết không thương tiếc.

Các nàng là sinh vật trí tuệ cao, có tình cảm của chính mình. Các nàng muốn trở lên mạnh mẽ, muốn được thành thần, muốn được có tình yêu,... muốn được sống như những sinh linh khác thế nhưng chỉ bời vì dâm khí trong huyết mạch mà các nàng trở thành kẻ thù của đại lục. Kể cả sau này tìm được cách giải quyết những cũng hoàn toàn không thể làm gì dẫn tới sự diệt vong sắp tới với các nàng. Các nàng hận, đau khổ, không cam lòng.

Thấy mọi người đều cúi đầu không nói gì. Zeus cũng thương cảm. Các nàng có tiềm năng vô hạn. Không phải nói đùa thế nhưng chỉ cần các nàng liên tục chịch thì trở thành Bán Thần thậm chí là Chân Thần đều có thể. Thế nhưng nó cũng mang lại cho các nàng sự bất hạnh. Trở thành kẻ thù của cả đại lục, đi đến đâu cũng bị đuổi giết. Không một ai thương hai, phải sống ẩn mình ở man hoang cằn cõi. Rất khó tin các nàng có thể sinh sống như vậy xuốt mấy trăm ngàn năm.

Nghĩ tới đây. Zeus nắm đấm siết chặt. Hắn lúc đầu không rõ về Thiên hồ tộc. Sau khi bỏ ra mấy năng lượng điểm biết về lịch sử của Thiên Hồ tộc, hắn không chán ghét họ mà nhiều hơn là thương cảm. Lỗi không phải tại các nàng mà là tại huyết mạch của các nàng. Lúc đó, Zeus mới thầm thề, dù bằng mọi cách hắn cũng để Thiên Hồ tộc trở thành một bộ tộc mạnh mẽ, mạnh đến nỗi không một ai dám động đến.

Nghĩ tới đây. Zeus nắm đấm siết chặt. Hắn lúc đầu không rõ về Thiên hồ tộc. Sau khi bỏ ra mấy năng lượng điểm biết về lịch sử của Thiên Hồ tộc, hắn không chán ghét họ mà nhiều hơn là thương cảm. Lỗi không phải tại các nàng mà là tại huyết mạch của các nàng. Lúc đó, Zeus mới thầm thề, dù bằng mọi cách hắn cũng để Thiên Hồ tộc trở thành một bộ tộc mạnh mẽ, mạnh đến nỗi không một ai dám động đến.

Zeus ánh mắt kiên định cao giọng nói:

" Thế nhưng, ta khác bọn họ. Ta không giống như sinh linh đại lục, không những không hại các em mà còn cho các em thực lực cường đại. Ở đây, ta muốn hỏi mọi người. Các em có muốn trở lên mạnh mẽ, có muốn Thiên Hồ tộc trở thành thế giới này mạnh nhất bộ tộc không? có muốn trở thành cấp một bí cảnh thậm chí là chí thượng bí cạnh không? Các em không cần hoài nghi ta, bởi vì ta có thực lực đó. Bằng chứng chính là Ahri. Nàng hiện tại đã là Cữu Vỹ Thần Hồ, dâm khí biến mất đồng thời có thể tu luyện tới Bán Thần thậm chí Chân Thần. Như vậy, các em có muốn được như cô ấy không? Trả lời ta".

Nói tới đây, Zeus cơ hồ là hét lên. Nghe hắn nói vậy, chúng nữ đang từ trong ưu thương bừng tỉnh. Ánh mắt sáng ngời nhìn thân ảnh trên cao đồng thanh nói:

" Có".

" Quá nhỏ, ta nghe không rõ".

" Có"

Âm thanh vang vọng khắp bí cảnh cho thấy sự quyết tâm của chúng nữ. Trong mặt bọn họ lúc này không còn ưu thương nữa mà thay vào đó là ý chí chiến đấu sục sôi. Các nàng muốn trở thành mạnh mẽ, muốn để Thiên Hồ tộc vang danh khắp Hỗn độn đại lục, để bọn họ biết Thiên Hồ tộc không phải chỉ dựa vào nam nhân mà mạnh mẽ

Cảm nhận được ý chí chiến đấu mãnh liệt của chúng nữ. Zeus cùng Rin nhìn nhau mỉm cười. Rin hai tay xoa má hắn, nhu tình nói:

" Zeus, cảm ơn anh"

" Zeus, cảm ơn anh"

" Giữa chúng ta còn cần phải nói cảm ơn sao?"

Zeus xoa đầu nàng cười nói. Sau đó quay về phía chúng nữ dơ tay lên. Lập tức bầu trời biến sắc. Một ma pháp trận khổng lồ bao trùm cả bí cảnh. Trong ánh mắt kinh sợ của chúng nữ, năm mười ngàn cô gái từ từ bay lên không.

Thấy các cô gái bất an. Zeus mỉm cười trấn an nói lớn:

" Yên tâm. Các em muốn trở lên mạnh mẽ, nơi này không đủ tài nguyên tu luyện. Ta sẽ đưa mọi người tới một nơi. Một thế giới rất thần kì, ở đó các em có thể đạt được sức mạnh"

Nghe được âm thanh của Zeus. Các cô gái liền bình tĩnh lại. Zeus là người đàn ông mà cả tộc thừa nhận. Bọn họ tin tưởng Zeus sẽ không hại các nàng, vì thế hắn nói các nàng đều nghe theo.

Chờ cho người cuối cùng biến mất, Zeus cầm lấy tay Rin biến mất. Chỉ để lại Annie ngơ ngác đứng bên cạnh, thế nhưng rất nhanh một giây sau hắn liền xuất hiện bên cạnh nàng mỉm cười nói

" Đi thôi Annie, chúng ta đi tìm Tibber nào!"

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tà Đế Triền Sủng: Thần Y Cửu Tiểu Thư