Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 54: Kayle

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Từ sau khi sư phụ rời đi, Zeus liền không nghĩ sâu xa làm gì. Hắn mặc dù rất muốn biết tại sao sư phụ mình lại tới nơi này hay là việc mà sư phụ muốn mình làm nhưng hiện tại hắn không đủ thực lực để biết điều đó. Do đó hắn không nghĩ nhiều, hiện tại hắn quan tâm nhất là công việc săn mỹ của mình.

Tiến về Tokyo, bỏ ra mấy chục triệu yên mua lấy hẳn một căn biệt thự xa hoa tại một khu đô thị. Ở trong phòng mình, Zeus tâm niệm khẽ động, lần này hắn dùng cả thân thể tiến vào Như Ý Lệnh mà không phải là ý thức.

Tiến vào không gian của Như Ý Lệnh, Zeus liền kinh ngạc phát hiện Như Ý Lệnh đã thay đổi.

Chỉ thấy bảy viên ngọc khắc trên Như Ý Lệnh đã biến mất thay vào đó là một màn hình tivi màn hình phẳng ở giữa khối lệnh bài. Một viên ngọc màu tím phía dưới, bên trong viên ngọc có một cô bé đang nằm ngủ, chính là Annie.

" Chuyện này..."

Zeus kinh hoàng lắp bắp, hắn thật không biết sư phụ mình động tay chân gì vào cái Như Ý Lệnh, nhưng mà bảy viên ngọc biến mất thật sự hắn không chấp nhận được. Dù sao bảy viên ngọc có rất nhiều thứ mà hắn cần dùng. Không những thế còn có truyền tông môn đưa hắn tới Nữ Thần đại lục cùng với Hỗn Độn đại lục, chẳng lẽ hắn cả đời liền ở thế giới này. Ngoài ra Như Ý Lệnh là căn cơ của Zeus, nếu như mất Như Ý Lệnh, hắn thật sự không biết làm gì.

Đang không biết xoay sở ra sao thì dị biến xảy ra. Chỉ thấy viên ngọc duy nhất phóng to lên mấy lần, sau đó viên ngọc từ từ vỡ nát. Sau đó một cô bé khoảng mười tuổi, khuôn mặt tinh xảo vô cùng, thân hình nhỏ bé , sau lưng là một đôi cánh nhỏ bé màu trắng tinh khiết, nhìn cô bé quả thật đáng yêu vô cùng. Dù là Annie cùng Alice hai bé loli này so với nàng không khác gì đom đóm với ngôi sao.

Cô bé đôi mắt ngáy ngủ, khẽ vươn vai một cái sảng khoái nói:

" Ưm, ngủ thật thoải mái".

Bỗng nàng hai mắt sáng ngời nhìn về phía Zeus, đôi cánh khẽ đập, cô bé liền bay tới chỗ Zeus đâu lên vai hắn vui vẻ nói:

" Anh là đại sư huynh Zeus phải hông. Hì, nhìn trông rất đẹp đẽ ah? Em tên là Kayle".

" Rất vui được gặp em, Kayle"

Zeus sau một giây kinh ngạc liền trở lại bình thường khẽ mỉm cười nói, sau đó nhìn nàng nghiêm túc :

" Kayle, em có biết chuyện gì xảy ra với Như Ý Lệnh không?" Nói xong hắn chỉ tay về phía Như Ý Lệnh.

" Cái này em biết" Kayle cười hì hì vỗ tay sau đó nói.

" Cha em nói ông ấy đã thay đổi Như Ý Lệnh, để nó trở lên thực dụng với anh hơn. Tý nữa em sẽ khởi động Như Ý Lệnh ah".

" Cha em nói ông ấy đã thay đổi Như Ý Lệnh, để nó trở lên thực dụng với anh hơn. Tý nữa em sẽ khởi động Như Ý Lệnh ah".

" Tại sao ông ấy lại làm vậy nhỉ?" Zeus lẩm bẩm. Nghe vậy, Kayle cúi đầu thất vọng nói.

" Cái này cha không nói với em,em xin lỗi".

Bộ dạng như một tiểu hài tử làm sai chuyện vậy, đáng yêu cực kì. Zeus thấy vội cũng không thể nổi lên lòng trách cứ cười khổ, buồn bực nói:

" Coi như anh chưa nói gì? Đúng rồi Kayle nè, sư phụ nói em sẽ trợ giúp anh, vậy em có thể làm gì ?".

" Hì..hì, em rất lợi hại đó nha"

Kayle vỗ bộ ngực bé tý của nàng kiêu ngạo nói. Zeus nghe xong không khỏi nhìn cô bé nhiều lần sau đó liền lắc đầu, ngoài xinh đẹp ra quả thật không nhìn ra nàng là cao thủ, chẳng lẽ nàng đùng sắc đẹp đi đánh nhau.

Thấy Zeus một bộ không tin, Kayle tức giận đến phùng mồm trợn má, đôi má đỏ bừng lên chu mỏ bất mãn nói:

" Hừ... hừ, anh không tin em! thật là tức chết người ta mà. Được, để em cho anh xem".

Nói xong, hai tay nàng kết ấn sau đó bắn ra một đạo bạch quang về phía Như Ý Lệnh. Lập tức, màn hình sáng lên, trên màn hình hiện ra bốn cái bảng nhỏ ghi " Nhiệm vụ" " Thuộc tính" " Thế Giới" " Cửa Hàng".

Không để Zeus phản ứng, Kayle liền để tay lên màn hình, kích vào ô " Thuộc tính".

Tên: Zeus

Tuổi: 20

Chủng tộc: Nhân tộc

Thể Chất: Âm Dương Đạo Thể

Chức Nghiệp: Tu Thần Giả

Chức Nghiệp: Tu Thần Giả

Đẳng Cấp: Tu Thần Môn Địa cấp tầng năm

Ma lực: 60.000

Tinh linh: Kayle

Tuổi: 10

Chủng tộc: Thiên Thần Tộc

Thể chất: Trật Tự Thần Thể

Chức Nghiệp: Chân Thần

Đẳng Cấp: Chân Thần Cảnh Ngũ Hành Kì

Thần Lực: vô hạn

Zeus nhìn bảng thông tin lập tức hai mắt trợn tròn, sau đó quay sang nhìn Kayle, sau đó lại quay lại nhìn bảng thuộc tính cứ như vậy lập đi lập lại chục lần. Cuối cùng hắn liền trực tiếp ngồi xổm xuống vẽ vòng tròn, trong miệng lẩm bẩm:

" Ta không bằng một đứa trẻ...Ta không bằng một đứa trẻ"

Zeus lúc này bị thực lực của Kayle đả kích. Cô bé mới mười tuổi mà đã là Chân Thần Ngũ Hành kì cái này cmn chứ quá không khoa học đi. Cứ cho nàng là người của Thần giới thế giới mười tuổi Chân Thần cái này cũng quá yêu nghiệt đi chứ. So với nàng, hắn quả thực là đập mặt vào đậu hũ mà chết đi.

Thấy Zeus tủi thần ngồi góc tường, một bộ bị đả kích. Kayle tràn đầy đắc ý nói:

" Thế nào. Tin chưa?".

" Tin rồi. Thánh ăn gì con cúng"

Zeus trừng mắt nhìn nàng nói, người so với người quả thật tức chết nhau mà. Sau đó cũng mặc kệ Kayle, hắn bắt đầu nghiên cứu Như Ý Lệnh .

Zeus trừng mắt nhìn nàng nói, người so với người quả thật tức chết nhau mà. Sau đó cũng mặc kệ Kayle, hắn bắt đầu nghiên cứu Như Ý Lệnh .

Thấy Zeus không để ý tới mình, Kayle khuôn mặt đắc ý trong nháy mắt trở lên kinh hoàng. . Kayle cực kì ỷ lại vào Zeus , còn hơn cả hai loli Alice, Annie. Không nói ngoa, nếu như Zeus không để ý tới nàng, Kayle hoàn toàn không thiết sống nữa. Còn lý do tại sao thì sau này sẽ rõ.

Vì thê khi thấy Zeus không nhìn nàng mà chăm chú vào màn hình tivi, nàng nghĩ Zeus ghét mình. Trong lúc nhất thời, tâm trạng vui sướng liền biến mất thay vào đó là tâm trạng u ám. Trong chốc lát, nước mắt nàng tuôn trào, mếu máo khóc.

Zeus đang nghiên cứu Như Ý lệnh sau khi cải tiến bỗng nghe được tiếng khóc phía sau, vội vàng quay đầu thì phát hiện không biết từ lúc nào Kayle đã khóc, khóc vô cùng lợi hại, bộ dang khiến người ta đau lòng cực kì dù là hắn cũng không ngoại lệ, làm gì còn tâm trạng nghiên cứu nữa. Vội vàng đi tới ôm lấy Kayle ôn nhu nói:

" Kayle, sao vậy?".

" Đại sư huynh, anh đừng ghét bỏ Kayle, em xin lỗi, lần sau không đắc ý khoe khoang nữa" Kayle nức nở nói trong tiếng khóc.

Nghe vậy, Zeus liền hiểu ra, cảm tình nàng thấy hắn không để ý tới nàng tưởng ghét cô bé. Mặc dù không biết tại sao Kayle lại yêu thích mình như vậy nhưng Zeus cũng không chán ghét, mỉm cười ôn nhu, hôn lên má nàng nói:

" Làm gì có chuyện đó, anh sao lại ghét em chứ, yêu còn không hết nữa là".

" Thật?"

Kayle mở ra đôi mắt to tròn nhìn Zeus, thấy Zeus gật đầu nàng liền trở lên vui như tết, làm gì còn bộ dạng khóc lóc như vừa rồi, ánh mắt tràn đầy chờ mong nhìn hắn nói:

" Vậy anh hứa sau này không bao giờ rời Kayle nhé".

Thấy ánh mắt chờ mong vô cùng của cô bé, Zeus làm sao nỡ từ chối chứ, mà hắn cũng không muốn từ chối, Kayle đáng yêu như vậy hắn không sẽ không để nàng rời đi đấy.

" Anh hứa".

" Hì, yêu anh nhất" Kayle vui sướng hôn lên má hắn một cái thật to sau đó ôm trầm lấy Zeus, một bộ cực kì hạnh phúc.

Ôm lấy tiểu loli xinh đẹp, Zeus khẽ cười sau đó quay lại với công việc nghiên cứu Như Ý Lệnh.

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bị Các Đại Lão Đoàn Sủng Sau Ta Dã Phiên