Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 55: Ngự Nữ Tâm Kinh

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sau một hồi nghiên cứu, Zeus đã hoàn toàn hiểu rõ về Như Ý lệnh. Về căn bản, Như Ý Lệnh công năng vẫn như cũ, hắn có thể thông qua năng lượng điểm để đạt được bất kì thứ gì hắn muốn. Chỉ khác một điều là giờ Như Ý Lệnh càng trở lên giống một hệ thống hơn. Có tinh linh, có nhiệm vụ,...

Bốn công năng chính của Như Ý Lệnh là " Nhiệm vụ", " Thế giới", " Thuộc tính" và " Cửa Hàng".

Ngoài ba cái công năng như trước thì có thêm công năng " nhiệm vụ".

Nhiệm vụ là những nhiệm vụ mà Như Ý Lệnh ban ra, hoàn thành nhiệm vụ sẽ thu được năng lượng điểm cùng một số phần quà khác. Đây là thứ mà Thời Không Chí Thần mới thêm vào.

Thời Không Chí Thần chọn Zeus là đệ tử, vì thế y bát của ông cũng sẽ truyền cho hắn. Ngoài ra bởi một vài lý do mà ông ta muốn Zeus nhanh chóng thành thần vì thế " Nhiệm vụ" xuất hiện, mục đích là để hướng dẫn Zeus đi con đường đúng nhất, ngắn nhất để thành thần đồng thời cũng sẽ kế thừa y bát của ông bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ mà Như Ý Lệnh giao.

Đối với việc này, Zeus vô cùng chờ mong. Thời Không Chí Thần, chỉ nghe qua cũng biết là chuyên về thời gian và không gian. Con gái sư phụ mười tuổi đã là Ngũ Hành Kì như vậy sư phụ chắc chắn cực kì mạnh mẽ, không những thế ông ta còn phong mình là " Chí Thần". " Chí" trong chữ " chí tôn" . Như vậy, Zeus có thể kết luận sư phụ mình là một vị Chí Tôn Kì tuyệt thế cường giả

Chí Tôn là cảnh giới cao nhất của Chân Thần, những vị thần đạt tới Chí Tôn đều là vụ trụ siêu cấp cường giả phất tay một cái là một vũ trụ bị hủy diệt, khủng bố vô cùng. Hiện tại có một vị sư phụ là Chí Tôn, dù Zeus tâm lý vững vàng cũng không khỏi hưng phấn vô cùng. Đồng thời đối với nhiệm vụ vô cùng chờ mong. Sở học của Chí Tôn là một thứ có thể khiến bất kì một vị tu thần giả nào điên cuồng, Zeus cũng không ngoại lệ.

" Đại sư huynh, em có chuyện muốn nói".

Ngồi trong lòng Zeus, Kayle ngẩng đầu, đôi mắt to tròn lập lánh ánh sao nhìn hắn nói.

" Hửm? mà nè, em không phải gọi anh là đại sư huynh đâu, cứ gọi anh là oni chan nhé" Zeus tà ác lên tiếng.

Nghe thế, Kayle trầm ngâm một lúc rồi gật đầu sau đó ngọt ngào hô:

" Oni - chan".

Giọng nói ngọt ngào khiến Zeus tê dại, giờ hắn đã hiểu tại sao ai cũng thích các cô bé gọi một tiếng onichan, quả thực là sướng hết cả người mà.

" Oni chan, cha để lại một quyển công pháp cho anh. Anh muốn học không?" Kayle cười hì hì nói.

" Oni chan, cha để lại một quyển công pháp cho anh. Anh muốn học không?" Kayle cười hì hì nói.

Zeus hai mắt sáng ngời. Chí Tôn xuất phẩm tất tinh phẩm, một quyển công pháp do Chí Tôn đưa ra ít nhất cũng là Quán Cấp siêu cấp, thậm chí là Siêu Phẩm cấp bậc, hắn không hưng phấn mới lạ, vì thế Zeus gấp gáp nói:

" Vậy sao, nhanh cho anh xem".

Kayle gật đầu sau đó phất tay, một quyển sách màu tím xuất hiện trước mặt Zeus, trên quyển sách đề bốn chữ " Ngự Nữ Tâm Kinh".

Kayle kích vào quyển sách, lập tức xung quanh Zeus bị bao bọc bởi một hàng dài các kiểu chữ việt, chính là nội dung công pháp.

[Tên: Ngự Nữ Tâm Kinh

Đẳng Cấp: Thần Cấm Siêu Cấp

Là do Thời Không Chí Thần mất ba trăm ngàn năm ngộ ra một tia Âm Dương Đại Đạo mà sáng tạo thành. Tuy vậy, Âm Dương Đại Đạo cực kì thần bí, là vũ trụ bổn nguyên vì thế dù Thời Không Chí Thần có ngộ ra một tia mà sáng tạo ra công pháp này nhưng ông ta không thể tu luyện, thậm chí bất kì tu thần giả nào khác cũng không thể tu luyện. Chỉ có người nào có Âm Dương thể chất mới có thể tu luyện nó.

Ngự Nữ Tâm Kinh bao gồm tám tầng. Muốn tu luyện thành tầng một của tâm kinh cần phải có một nguyên âm xử nữ, đột phá tầng hai cần hai nguyên âm xử nữ, tầng ba là bốn, tầng bốn là mười sáu, tầng năm là 256, tầng sáu là 65536 và tầng bảy là một triệu nguyên âm xử nữ. Tầng thứ tám thì không rõ.

Tầng một tương ứng với Phàm Nhân Môn Tiên Thiên cảnh.

Tầng hai tương ứng với Tu Thần Môn Địa Cấp.

Tầng ba tương ứng với Lĩnh Vực.

Tầng bốn tương ứng với Bán Thần Môn Kim Cương Cảnh

Tầng năm tương ứng với Hóa Thần Cảnh.

Tầng năm tương ứng với Hóa Thần Cảnh.

Tầng sau tương ứng với Chân Thần Môn Thời Không Kì

Tầng bảy tương ứng với Chí Tôn. Còn tầng tám thì chờ chủ nhân tìm hiểu.

Người tu luyện tâm kinh có thể nhờ vào nguyên âm xử nữ cải tạo thân thể khiến cho thể chất có khả năng phòng thủ mạnh đến khủng bố. Nếu như tu luyện tới tầng bảy, dùng một triệu nguyên âm cải tạo thể chất như vậy dù một đòn toàn lực của Chí Tôn cũng không thể gây thương tổn tới cơ thể.

Mỗi một tầng của tâm kinh đều được Thời Không Chí Thần đưa vào một loại thần thông, một khi đột phá thành công người tu luyện sẽ lĩnh ngộ thần thông đó.

....

Yêu Cầu: Muốn tu luyện tâm kinh, người tu luyện phải là phàm nhân không có bất kì một linh lực nào].

Đọc xong toàn bộ tin tức về Ngự Nữ Tâm Kinh, Zeus trong lòng rung động cùng hưng phấn vô cùng. Ngự Nữ Tâm Kinh quả thật là vì hắn mà sinh, hắn thể chất là Âm Dương Đạo Thể hoàn toàn có thể tu luyện thành công bộ tâm kinh này. Chỉ có điều muốn tu luyện tâm kinh trước phải phế võ công, Zeus có chút không muốn .

Thế nhưng nghĩ tới Ngữ Nữ Tâm Kinh là một quyển Thần Cấm công pháp, Zeus lại không nhịn được.

Thần Cấm tại sao lại được gọi là Thần Cấm, bởi vì nó đã vi phạm "quy tắc vũ trụ". Như Ngự Nữ Tâm Kinh vậy, chỉ cần chịch thì Zeus hoàn toàn có thể thành thần, đây quả thật là quá kinh khủng. "quy tắc" không cho phép những loại công pháp như vậy tồn tại, mà nếu tồn tại thì cũng sẽ không có một ai tu luyện thành công như Ngự Nữ Tâm Kinh là ví dụ.

Thần Cấm công pháp quả thực hiếm như lá mùa thu. Cả vũ trụ có vô số công pháp thế nhưng Thần Cấm chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, dù là thần cũng không có may mắn sở hữu một quyển Thần Cấm. Do đó dù biết muốn luyện Ngự Nữ Tâm Kinh phải phế bỏ võ công nhưng Zeus vẫn cắn răng chịu đựng.

Khẽ đẩy Kayle, Zeus hai tay kết ân bắt đầu tán công. Ngay lập tức từ trên người hắn bắn ra một đồ án thái cực, trên đồ án là ba mươi chín ngôi sao. Theo Zeus không ngừng kết ân, các ngôi sao đang phát sáng từ từ tối dần, ma lực cũng theo đó rút đi, tu vi của Zeus cũng từ Địa Cấp rút xuống Huyền Cấp rồi Hoàng Cấp.

Phế bỏ tu vi là một chuyện vô cùng đau đớn, chỉ thấy Zeus khuôn mặt trắng bệch, tràn đầy dữ tợn. Hắn xin thề từ khi cha sinh mẹ đẻ đến giờ đây là lần đầu tiên hắn đau thế này, đau đến nỗi hắn chỉ muốn chết đi cho rồi. Cái gì mà Thanh Triều thập đại cực hình cũng không thể đau đớn như thế này. Thế nhưng Zeus vẫn cắn răng chịu đựng, vì Ngự Nữ Tâm Kinh hắn chịu tất.

Nửa tiếng sau, Zeus công lực hoàn toàn biến mất. Hiện tại hắn chỉ có một cỗ thân thể cường hãn hơn người thường nhưng lại không có tý ma lực nào. Toàn thân vô lực ngã xuống, trên khuôn mặt trắng bệch không còn giọt máu nào tràn đầy vui mừng. Hắn công lực biến mất như vậy đại biểu cho hắn có thể tu luyện thần công rồi.

Nửa tiếng sau, Zeus công lực hoàn toàn biến mất. Hiện tại hắn chỉ có một cỗ thân thể cường hãn hơn người thường nhưng lại không có tý ma lực nào. Toàn thân vô lực ngã xuống, trên khuôn mặt trắng bệch không còn giọt máu nào tràn đầy vui mừng. Hắn công lực biến mất như vậy đại biểu cho hắn có thể tu luyện thần công rồi.

Kayle thấy Zeus tỉnh lại thì vui mừng, nàng thấy Zeus như vậy lo lắng vô cùng, nàng chỉ sợ Zeus xảy ra việc gì. Giờ thấy Zeus không sao, Kayle cũng thở phào nhẹ nhõm bay tới ôm trầm lấy hắn nức nở:

" Onichan, anh không sao chứ?".

" Không có gì, xin lỗi làm em lo lắng" Zeus cười ôn nhu.

" Ừm, mà Onichan. Anh phế bỏ công lực làm gì?" Kayle ngẩng đầu nghi hoặc nhìn Zeus, nàng mặc dù sinh ra đã có Ngũ Hành Kì thực lực cũng chưa từng tu luyện thế nhưng biết Zeus vừa rồi làm gì.

Nghe vậy, Zeus liền đọc lại nội dung tâm pháp cho Kayle nghe. Kayle nghe xong, ánh mắt quái dị nhìn Zeus, như nhìn một thằng ngu vậy.

" Ách, Kayle có việc gì sao?" Bị Kayle nhìn như vậy, Zeus không khỏi xấu hổ vuốt cằm.

" Onichan, Anh thông minh cả đời sao lại ngu nhất thời vậy. Có Như Ý Lệnh, chẳng lẽ không khắc phục được yêu cầu của tâm pháp sao?" Kayle nói.

Câu này như sét đánh ngang tai Zeus vậy. Hắn hai mắt trợn tròn một bộ không thể tin được. Sau đó lập tức hô lớn, chửi tục:

" Cái đệch mợ nó".

Hắn lúc này cảm giác rất phong phú. Cái cảm giác mà có một quyển thần công, trang đầu ghi: Muốn luyện thần công trước tự cung ( thiến). Ok, vì thần công, ta tự thiến. Thiến xong rồi, mở trang tiếp theo thì ghi: Không cần tự cung cũng có thể luyện thần công. Đó, chính là cảm giác này.

Zeus muốn tin tưởng rằng mình là thằng ngu, tại sao không nghĩ tới Như Ý Lệnh chứ. Như Ý Lệnh là vạn năng, thần bí vô cùng dù là sư phụ hắn cũng không thể tìm được bí mật của Như Ý Lệnh. Zeus cực kì tin tưởng Như Ý Lệnh hoàn toàn có cách khiến hắn không cần phế bỏ võ vông mà vẫn tu luyện được tâm kinh, thế mà hắn không nghĩ ra.

Mà cũng phải thôi, một quyển Thần Cấm trước mặt đã khiến hắn hưng phấn vô cùng, không những thế tu luyện cực dễ dàng, chỉ cần phế bỏ võ công là có thể tu luyện. Hắn lúc đó không nghĩ được nhiều, chỉ muốn tu luyện nhanh thần công thôi.

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tà Đế Cuồng Phi: Phế Tài Nghịch Thiên Tam Tiểu Thư