Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 56

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nữ Thần Đại Lục hiện giờ biến hóa nghiêng trời lệch đất. Zeus cài đặt trục thời gian của đại lục, Hỗn Độn đại lục một ngày thì ở Nữ Thần đại lục là một ngàn năm. Zeus ở Hỗn Độn đại lục đã hơn ngày rồi, vì thế ở nơi này đã một ngàn năm trôi qua.

Một ngàn năm đối với tu thần giả mà nói không đáng vào đâu nhưng đối với đại lục là cả một khoảng thời gian đầy biến động.

Dưới sự trợ giúp của Cữu Vỹ Thần Hồ nay là Sáng Thế Thần Tộc, cùng với các người vợ của Zeus, đặc biệt là tiêu tốn rất nhiều năng lượng diểm. Nữ Thần Đại Lục đã xuất hiện các chủng tộc có trí tuệ cao, hiện nay Nữ Thần đại lục có bốn chủng tộc lớn.

Long tộc: Thống trị mặt đất. Saya dùng năm lượng điểm lên người một con rắn. Khiến nó trong trăm năm tiến hóa thành giao, ngàn năm tiến hóa thành rồng, đó là thủy tổ của long tộc. Có vẻ như Saya rất yêu thích rồng vì thế đối với long tộc vô cùng ưu ái. Bỏ ra rất nhiều năng lượng điểm để long tộc trở lên mạnh mẽ. Rei cũng hết sức nhiệt tình giúp đỡ cô bạn thân, lấy thân phận của nàng ban cho long tộc độ phòng thủ trâu bò. Giáp, kháng phép cực kì khủng khiếp, cùng cấp đối thủ mà không sử dụng kỹ năng mạnh mẽ đánh long tộc cứ phải gọi là gãi ngứa.

Ngoài ra, Long tộc được Saya ban cho một tia tín ngưỡng lực, trở thành tín đồ của nàng. Saya là Trí Tuệ Nữ Thần sau này đổi thành Trật Tự Nữ Thần cai quản tự nhiên, trật tự, quy tắc của đại lục.

Long tộc hưởng một tia tín ngưỡng của nàng vì thế cũng có khả năng này. Bọn họ có thiên phú rất khủng bố về ma pháp, tinh thông ma pháp các hệ. Đặc biệt là long tộc có một loại cấm chú: Tuyệt Đối Lĩnh Vực, kỹ năng này sau này hãy nói, nói ra thì không có gì vui.

Trải qua 1000 năm phát triển, hiện tại Long Tộc đã thống trị toàn bộ mặt đất. Bọn họ thân hình chính là long ra còn có thể biến hóa thành người, dựa theo hình dạng của Sáng Thế Thần mà tạo ra.

Long tộc thờ phụng Trật Tự Nữ Thần: Saya, lấy việc phục vụ nàng làm vinh hạnh. Bất kì ai xúc phạm tới Saya đều sẽ bị kẻ thù của Long tộc, thề tiêu diệt bằng được mới thôi.

Phượng Hoàng Tộc: Cai quản bầu trời. Được Rika cùng với Shizuka đồng thời sáng lập, lấy một loài chim ở đại lục ban cho sức mạnh cùng tín ngưỡng lực, trải qua nghìn năm tiến hóa thành phượng hoàng tộc.

Do là vì Rika cùng Shizuka đồng thời sáng lập vì thế Phượng Hoàng Tộc thiên phú là ánh sáng cùng quang minh, cao hơn nữa là sinh mạng cùng tử vong. Phượng Hoàng Tộc chưởng quản sinh mệnh vì thế có được sự bất tử bất diệt, được tín ngưỡng lực từ Shizuka vì thế có thể sử dụng lửa mặt trời, được tín ngưỡng lực từ Rika vì thế có thể điều khiển đêm tối, ánh trăng.

Phượng Hoàng Tộc khi sinh ra liền thống trị tất cả loài chim cùng với bầu trời. Cũng như Long tộc, Phượng Hoàng thờ phụng vị thần đã sáng tạo ra họ: Thái Dương Nữ Thần: Shizuka cùng với Nhật Nguyệt Nữ Thần: Rika.

Yêu Thú Tộc: Do toàn bộ các loài thú tu luyện thành Yêu thú lập ra. Bọn họ thờ phụng chính là Thú Thần: Ahri. Yêu Thú thuộc tính đa dạng, phức tạp không những thế còn chiếm 50% dân số đại lục.

Cuối cùng là Sáng Thế Thần Tộc - Cữu Vỹ Thần Hồ. Nếu như ở Hỗn Độn đại lục, Cữu Vỹ Thần Hồ là bộ tộc bị cả đại lục ghét bỏ, bị đuổi giết thì ở đây bọn họ được cả đại lục kinh ngưỡng, được coi là bộ tộc mạnh nhất đại lục. Không phải vì các nàng cường đại, hay thiên phú mạnh mẽ mà là bởi vì bọn họ do Sáng Thế Thần: Zeus sáng lập.

Không những thế tộc trưởng Cữu Vỹ Thần Hồ là Rin, cũng là Vận Mệnh Nữ Thần, quyền lực chỉ thua mỗi Sáng Thế Thần mà thôi. Còn điều quan trọng nhất mà Sáng Thần Thần Tộc có thể trở thành đại lục mạnh nhất chủng tộc là do bọn họ sở hữu " Sinh Nguyên".

" Sinh Nguyên" là do chúng nữ bỏ ra rất nhiều năng lượng điểm để cải tạo nó. Hiện tại " Sinh Nguyên" không chỉ cho ra đời kế tiếp mà còn khiến cho Cữu Vĩ Thần Hồ hồi sinh. Nếu như tộc nhân Cữu Vĩ Thần Hồ mà chết thì sẽ quay trở lại " Sinh Nguyên" trải qua một thời gian liền hồi sinh. Thời gian hồi sinh ngắn hay dài phụ thuộc vào số lần chết của tộc nhân, trên lý thuyết thì Cữu Vĩ Thần Hồ hoàn toàn bất tử bất diệt, dù linh hồn bị diệt cũng có thể hồi sinh, không như Phượng Hoàng tộc, một khi linh hồn bị diệt thì coi như chân chính tử vong.

Ngoài sự bất tử bất diệt, Cữu Vĩ Thần Hồ còn nắm giữ trật tự, quang minh, hắc ám, sinh mệnh cùng tử vong của đại lục. Nói chung, các nàng sở hữu toàn bộ pháp tắc của thần. Mặc dù hiện tại các nàng không thể sử dụng chúng thế nhưng một khi các nàng tu luyện tới Bán Thần Môn Lĩnh Vực cảnh liền lĩnh ngộ, khi đó các nàng liền chân chính trở thành chủng tộc mạnh nhất của đại lục. Sáng Thế Thần Tộc phụng dượng một vị thần duy nhất là Sáng Thế Thần : Zeus. Các nàng coi mình là đầy tớ chung thành của Sáng Thế Thần. Lấy việc thờ phụng hắn làm điều kiêu ngạo.

Nữ Thần đại lục bao gồm đại lục rộng lớn dành cho các sinh linh và Thần Điện - Sáng Thế Tháp là nơi sinh sống của các vị thần.

Nghe đồn tầng cao nhất chính là nơi ở của Sáng Thế Thần : Zeus thế nhưng chưa từng có ai tới được đó. Còn mười tầng dưới là : Kim Điện, Mộc Điện, Thủy Điện, Hỏa Điện, Thổ Điện, Phong Điện, Lôi Điện, Quang Điện, Ám Điện và Băng Điện. Những nơi này đều là thánh đường tu luyện, ở bên trong tu luyện một ngày bằng bên ngoài tu luyện trăm năm. Là nơi mà bất kì Ma Võ Giả nào cũng hướng tới. Thế nhưng 1000 năm qua, ngoại trừ Sáng Thế Thần Tộc ra thì chưa từng có ai đủ tư cách tiến vào nơi này.

Trải qua một nghìn năm, dưới sự trợ giúp mạnh mẽ của chúng nữ cùng với sự nỗ lực không ngừng của các sinh linh. Hiện tại các ma võ giả ở đại lục đều đạt tới Tu Thần Môn.

Trong đó, Phượng tộc cùng Long Tộc đều đã xuất hiện Địa Cấp cường giả, Yêu Thú Tộc thì hỗn tạp có mạnh có yếu.

Sáng Thế Thần Tộc là mạnh nhất, phần lớn tộc nhân đều đạt tới Địa Cấp tầng năm, đây cũng là một lý do mà Cữu Vỹ Thần Tộc được coi là chủng tộc mạnh nhất đại lục.

Sáng Thế Thần Tộc là mạnh nhất, phần lớn tộc nhân đều đạt tới Địa Cấp tầng năm, đây cũng là một lý do mà Cữu Vỹ Thần Tộc được coi là chủng tộc mạnh nhất đại lục.

Hiện nay, các Ma Võ Giả đều đã có được khí hồn của riêng mình, tổng hợp thực lực mà nói mạnh mẽ hơn hắn những Tu Thần Giả cùng cấp. Cũng phải thôi, Tu Thần Giả phân thành võ sư cùng pháp sư trong khi đó Ma Võ Giả lại là sự phối hợp hoàn mỹ của hai trường phái, không mạnh hơn mới lạ.

Tại sao lúc này lại nói tới Nữ Thần Đại Lục, bởi vì hiện tại Zeus đang ngồi trên giường tại phòng của mình ở tầng một Sáng Thế Thần. Ánh mắt chăm chú nhìn vào bảng thông tin:

Tên: Zeus

Tuổi: 20

Chủng tộc: Nhân tộc

Thể Chất: Âm Dương Đạo Thể

Chức Nghiệp: Tu Thần Giả

Đẳng Cấp: không

Ma lực: 0

*) Vũ Khí

I)Tên: Nguyệt Ảnh

Đẳng cấp: D

Xuất xứ: bleach

1/ Shikai: toàn bộ Bankai trong Bleach

- Kích hoat: thực lực đạt tới Tu Thần Môn

2/ Bankai: không rõ

- Kích hoạt: đạt được trái tim của Nguyệt Ảnh

Kỹ năng đặc thù: Bleach

Sau khi sử dụng shikai liền sẽ biến thành tử thần].

II)Tên: Âm Dương Nhãn

Đẳng cấp: A

Đẳng cấp: A

Năng lực:

1/ Khả năng quan sát cực kỳ tốt,có khẳ năng nhìn thấu cả tất cả mọi thứ của đối thủ.Đôi mắt này cũng giúp người sở hữu sao chép và thi triển lại skill mà đối thủ đã dùng một cách dễ dàng.

2/ Nhìn xuyên quá khứ, tương lai, kiếp trước, kiếp này của bất kì sinh linh nào. Nhìn trước lộ tuyến tấn công của đối thủ từ đó làm ra né tránh cùng phản công.

3/ Miễn dịch hoàn toàn với ảo thuật, phép thuật hệ thôi miên.

*Kỹ năng:*

1/Tsukuyomi : Đây là một loại ảo thuật cực mạnh được thi triển bởi người sở hữu Mangekyou Sharingan.Khi trúng phải ảo thuật này,nạn nhân sẽ có cảm giác như đi qua địa ngục .Tuy ảo thuật không gây trấn thương về mặt thể xác nhưng nó sẽ gây ra những tổn hại tinh thần rất khủng khiếp.

2/Amaterasu : Người sở hữu Mangekyou Sharingan dùng mắt trái để tạo một ngọn lửa đen bất diệt thiêu đốt kẻ thù.Ngọn lửa này sẽ cháy bảy ngày bảy đêm dù vật bị thiêu đốt đã cháy rụi.Tuy nhiên thi triển nhẫn thuật này tốn khá nhiều ma lực

3/ Susanoo : Susanoo được người sở hữu đôi mắt Mangekyou Sharingan thi triển tạo một thực thể vững chắc bao quanh người sử dụng.Thực thể này có hình dạng con người với đầy đủ áo giáp,vũ khí và khác nhau tùy theo mỗi người thi triển. Susanoo có thể kết hợp với Zanpakutou tạo ra những thực thể thi chiển shikai, uy lực gia tăng từ 10 tới 100 lần ( dựa vào uy lực của Shikai đó)

*) Tinh linh: Kayle

Tuổi: 10

Chủng tộc: Thiên Thần Tộc

Thể chất: Trật Tự Thần Thể

Chức Nghiệp: Chân Thần

Đẳng Cấp: Chân Thần Cảnh Ngũ Hành Kì

Thần Lực: vô hạn

*) Năng Lượng Điểm: 100.000.000

*) Số mệnh điểm: 0

Nhìn bảng thuộc tính của mình, Zeus mặc dù biết nhưng cũng không khỏi cười khổ. Thực lực đại giảm không nói làm gì nhưng mà một tỷ năng lượng điểm liền giảm xuống còn một trăm triệu điểm khiến Zeus đau lòng không thôi. Cũng may là Nữ Thần Đại Lục cung cấp tín ngưỡng lực chuyển thành năng lượng điểm nếu không giờ Zeus đã nếm thử cảm giác từ nhà giàu mới nổi biến thành ăn mày.

Tuy rằng trong lòng có chút tiếc hận nhưng nhìn thấy sự phát triển của Nữ Thần đại lục, Zeus lại cảm thấy đáng giá. Zeus tin tưởng không tới mấy năm, Nữ Thần Đại Lục có thể sánh ngang thậm chí mạnh hơn Hỗn Độn đại lục.

Còn lý do tại sao Zeus lại trở về nơi này tất nhiên là để tu luyện Ngự Nữ Tâm Kinh rồi. Hắn mặc dù đã chịch qua bốn cô gái còn trinh thế nhưng lúc đó hắn chưa biết tới Ngự Nữ Tâm kinh vì thế nó chỉ tăng thực lực mà không có công dụng gì cả. Hiện tại hắn cần phải có một xử nữ nguyên âm để bắt đầu tu luyện à không phải là ba nguyên âm xử nữ chứ. Với ba nguyên âm xử nữ, hắn liền tiến vào tầng hai, tức là khôi phục lại Địa Cấp. Mà ba cô gái sắp sửa bị hắn ấy ấy thì cũng đã có rồi.

- Két..két

- Két..két

Cửa phòng mở ra. Zeus ngẩng đầu, lập tức hai mắt sáng ngời. Chỉ thấy trước mặt hắn là ba cô gái xinh đẹp tuyệt mỹ, trong đó có một cô gái nổi lên hơn tất cả chính là Rin. Đứng bên cạnh nàng là hai chị em sinh đôi Moka cùng Mika. Lúc này hai cô bé đều vô cùng ngượng ngùng chỉ có Rin là không tỏ vẻ gì, đi tới chỗ Zeus, cả người dính chặt lên người hắn vũ mị nói:

" Zeus, anh gọi bọn em tới có phải muốn...".

Nghe vậy, Zeus cười ha hả ôm lấy nàng đè xuống giường cười dâm đãng :

" Tất nhiên rồi. Có một đại mỹ nữ như em bên cạnh không ăn hơi phí".

Nói xong, một tay đã đè lên bộ ngực vĩ đại của nàng, một tay thì luồn xuống cấm địa vuốt ve. Rin bị Zeus khiêu khích cho thở gấp liên tục, khuôn mặt đỏ bừng, ánh mắt mê ly tràn đầy xuân ý rên rỉ.

Thấy hai người không kiêng nể gì làm cái trò 18+, thân là gái chưa trải sự đời như Moka và Mika làm sao chịu được. Ánh mắt trợn tròn, khuôn mặt đỏ như gấc nhìn hai người. Chân tay luống cuống không biết làm gì

Mà Zeus cũng không bên trọng bên khinh, một bên tiếp tục khiêu khích những nơi mẫn cảm của Rin khiến nàng rên lên những tiến khiến người khác dục vọng dâng trào một bên hướng hai nàng cười dâm tiếu:

" Hai em đứng đây xem mà học tập nhé" .

" Dạ... vâng , Thần Chủ" Moka cùng Mika giật mình, khuôn mặt đỏ bừng lý nhí nói. Đồng thời ánh mắt hai nàng cũng mở to, tràn đầy hiếu kì nhìn hai người trên giường

Còn Zeus, lúc này cũng không để ý tới hai nàng, hắn không chút do dự cúi đầu ngậm lấy bộ ngực không lồ của Rin khiến nàng kêu lên một tiếng sung sướng.

... Cái này không miêu tả sợ lão đại cho ra đảo ( thế nhưng mọi người đều biết )...

Zeus nhìn ba cỗ thân thể trắng bóng đang ngủ say trên giường, trong mắt tràn đầy vui vẻ cùng tình ý. Đêm hôm qua hắn thật sự hưởng phúc tề thiên, mỗi người một vẻ quả thật khiến hắn sướng rên người.

Đêm hôm qua. Rin quả không hổ danh là hồ ly chính công, mặc dù là lần đầu tiên nhưng mà cô nàng chủ động, không những thế những động tác khó như gái trên trai dưới, quan âm tạo liên,.. cô nàng đều đáp ứng Zeus một cách vô cùng cuồng dã, Rin chỉ đau lúc đầu sau đó liền như một vị dâm phụ vậy, yêu cầu Zeus chịch không ngừng. Nếu không phải Zeus có skill Kim Cuơng Không Ngã thì đã bị nàng hút khô rồi, hắn thật sự không ngờ tới Rin sẽ điên cuồng như vậy, quả thực là liều mạng.

Khác với Rin, hai chi em sinh đôi kia thì trái ngược vô cùng. Hai nàng quanh năm chỉ ở trong Thiên hồ bí cảnh, biết cái gì về abcxyz đâu, mặc dù các nàng đều đọc những tri thức này trong sách vở thế nhưng đọc là một chuyện, tự mình thử nghiệm lại một chuyện. Ở trong quá trình, Zeus hoàn toàn nắm mũi các nàng dắt đi. Mà cũng vì quá ngượng ngùng, đồng thời thể chất cũng không mạnh mẽ như Rin vì thế Moka cùng Mika chỉ chịu được nửa tiếng liền ngủ say. Còn lại thời gian đều là Zeus cùng Rin đại chiến .

Mặc dù cùng ba nàng xxx suốt cả đêm nhưng Zeus không chút mệt mỏi nào. Hiện tại hắn có chút hối hận khi mua lấy cái skill Kim Cương Không Ngã này, quả thực là không tận hứng mà. May ra tất cả chúng nữ liên thủ thì có thể trị được Zeus.

" Zeus, sao vậy?"

Rin bị Zeus hành động làm giật mình, đôi mắt đẹp tràn đầy vô lực mở ra, nũng nịu kêu lên.

" Không có gì! Thế nào? Rin em muốn làm phát nữa?" Zeus lắc đầu cười trêu ghẹo. Nghe vậy, Rin biến sắc vội vàng trùm chăn kin đầu nghịch ngợm nói:

" Không muốn. Em không chịu được nữa rồi"

Đồng thời nghĩ tới đêm qua điên cuồng, Rin mặt càng đỏ hơn. Nàng thật không ngờ mình có thể dâm đãng đến vậy, thế nhưng mà không thể không đồng ý, làm việc đó thật sự quá sướng, quá thoải mái khiến nàng không muốn ngừng lại.

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Tiên Tôn