Chương Trước/359Chương Sau

Quỷ Hô Bắt Quỷ

Quyển 10 - Chương 9: Zixin

Dịch: Tuyệt Hàn

Lần này Vương Hủ vẫn ném được mười hai điểm. Đồng thời, trong khối thuỷ tinh hình trăng lưỡi liềm hiện ra nguyền rủa, kỵ sĩ thiết giáp đứng sau một khẩu pháo, bắn một phát đạn về phía con dơi màu đỏ.

Ánh mắt Vương Hủ luôn luôn quan sát kỹ cảnh tượng đó. Trong phút chốc, hắn lại sinh ra cảm giác chìm vào ảo cảnh kỳ lạ, cảnh tượng con dơi bị bắn trúng trong khối thuỷ tinh càng ngày càng phóng đại, cuối cùng giống như phát đạn đó đang bắn thẳng về phía hắn vậy.

Một cảm giác đau đớn truyền đến, Vương Hủ giống như bị pháo bắn trúng vậy, liền sau đó là cảm giác như thoát ly khỏi thế giới hiện thực vậy. Chờ tới khi hắn phục hồi tinh thần, đã thấy mình đứng trên boong của một du thuyền.

Bốn phía đều là biển rộng vô tận, bầu trời rất nhiều khói mù. Trên boong thuyền rộng lớn có hai bóng người đang đứng.

Mộng Ma mặc một bộ quần áo trắng, khuôn mặt bình tĩnh, tay cầm Tam Xoa Kích của hắn.

Cao Tấn mặc áo bào tím, miệng cười nhạt, bên hông đeo một thanh trường kiếm.

Thật ra Vương Hủ cũng dự liệu được mọi chuyện sắp phát sinh, thời điểm người sói Hà Gia Mục nói tới từ "một trong" hắn cũng đã đoán ra đại khái.

Khi cùng Mộng Ma đánh một trận, Vương Hủ đã từng đọc được trí nhớ của hai người này. Xem ra, Mộng Ma chính là cao thủ, Cao Tấn thì phải gọi là tuyệt đỉnh cao thủ.

Khi đó Vương Hủ đã từng có ý nghĩ "Miêu Gia đánh cùng những người mạnh như vậy?"

Hôm nay lại phải đụng độ với cả hai người, chuyện này trở nên khó nhằn rồi đây...

"Ngươi có phải đang có suy nghĩ, nếu thua thì thế nào?" Cao Tấn cười lạnh.

Mộng Ma cũng lên tiếng: "Không cần nghi ngờ, chúng ta là những nỗi sợ hãi trong nội tâm ngươi, tất nhiên đều có thể hiểu ngươi đang muốn suy nghĩ gì."

Vương Hủ nói: "Ta thấy... Trừ cái chết, chắc hẳn sẽ không có kết quả thứ hai phải không."

Mộng Ma hừ một tiếng: "Biết là tốt."

Vương Hủ lại nói: "Ta còn có một vấn đề."

"Liên quan tới Nổ Pháo phải không?"

Cao Tấn cười, trong nụ cười kia cũng toát ra khí tức cực kỳ nguy hiểm: "Chúng ta chẳng qua chỉ là nỗi sợ của bản thân ngươi, làm sao biết được chuyện đó."

Vương Hủ thấy không hỏi ra được gì, cũng ngậm miệng không nói. Hắc Viêm Kiếm đã cháy lên bừng bừng trong tay hắn.

Hắn cảm thấy tồn tại của thanh kiếm này là độc nhất vô nhị, lực lượng trong nó sau khi tiếp xúc với Derek thì đã tăng lên mạnh mẽ. Nhưng Vương Hủ lại có chút nghi ngờ, tại sao sau khi thanh kiếm này nhỏ đi thì lực lượng trong đó lại tăng thêm một chút?

Một tay Mộng Ma cầm tam xoa kích tiến đánh, trên đầu kích ngưng tụ ánh sáng. Chiêu Quỷ Khiếu này xem ra càng mạnh mẽ hơn so với hiện thực, chỉ từ cảm giác của linh lực, gần như có thể so với Quỷ Khiếu Pháo của Quách Tịnh Thiên.

Cao Tấn vẫn đứng nguyên tại chỗ, không ngừng cười lạnh, tự như không có ý định xuất thủ. Vương Hủ nhưng cũng không dám khinh thường, hắn tính toán ứng đối các loại biến hóa có khả năng: Mau tránh ra ắt sẽ lộ ra sơ hở, lộ ra mặt bên hoặc sau lưng; không thể bảo đảm Cao Tấn sẽ không đột nhiên tập kích; không cách nào được biết nỗ pháo nguyền rủa biến số...

Duy nhất có thể chắc chắn thành công phương pháp tác chiến chỉ có một.

Để cho người tóc gáy dựng đứng tiếng ông ông dần dần vang lên, thẳng đến trở thành một loại để cho người làm đau màng nhĩ đích gào thét. Chói mắt bạch quang trong khoảnh khắc đánh tới, nóng bỏng linh năng đủ để đem trên boong tan ra nước ra một đạo to lớn rãnh.

Nhưng Vương Hủ đứng tại chỗ không nhúc nhích, hắn đích hắc kiếm thụ ở trước người, lại đem quỷ kêu chia nhỏ thành hai nửa. Hai cổ năng lượng từ thân thể hai bên lướt qua, nơi bả vai bị lau đi đích quần áo tất cả hóa thành dới phấn.

Giá lúc ban đầu công kích thì cho Vương Hủ một cá tín hiệu —— hắn phải tốc chiến tốc thắng, bởi vì bọn họ so với trong trí nhớ mạnh hơn!

"Hừ... Thật không có biện pháp đâu..." Vương Hủ đột nhiên cười, như là hạ định cái gì quyết tâm vậy. Hắn sắp tối viêm kiếm tà ở trước người, tự thân nhanh chóng xoay tròn, hắc viêm trong nháy mắt tạo thành một cái ngất trời màu đen cột lửa đem bao lấy.

Vương Hủ huơi kiếm ra, hắc hỏa trụ giống như roi tác vậy thẳng tắp rút xuống, còn mang xoay tròn lực đạo. Boong thuyền tùy tiện liền bị hắn rút ra bể thành liễu hai nửa, mãnh liệt nước biển rất nhanh liền đem chiếc này cắt thành hai khúc du thuyền nuốt sống hơn nửa.

"Chúng ta đều là quỷ, lúc cần là có thể phi hành, có hay không điểm dừng chân đều giống nhau." Lời tuy như vậy,

Cao Tấn hay là đứng ở đó không chìm vào trong nước đích trên mủi thuyền đang đọc diễn văn.

Vương Hủ lại nói: "Có thể trên không trung tốc độ không đủ nhanh a..." Hắn ngẩng đầu lên, dùng ánh mắt lạnh như băng nhìn kia phù với không trung Mộng Ma: "Nếu đã đi một cái thế giới khác, liền không nên tùy tiện xuất hiện lại ở lão tử trước mặt!" Hắn sắp tối viêm kiếm đầu đi ra ngoài, không trung chưa từng xuất hiện bất kỳ quỹ tích, Mộng Ma đích thân thể cũng đã bị xuyên thấu, ba giây chưa tới, hắn vết thương ngọn lửa màu đen liền khoách tán đem cả người cháy hết, nhưng kiếm cũng lọt vào trong nước.

"Quả nhiên đâu, vô luận là tốc độ, lực lượng, linh lực, Mộng Ma đô đã không xứng làm ngươi đối thủ, rắc rắc rắc..." Cao Tấn cười quái dị giơ lên kiếm, "So với hắn, ngươi càng sợ hãi... Là ta đi..."

Vương Hủ không nói một lời, xoay người lại cùi chỏ kích đi. Một bóng người bỗng nhiên xuất hiện ở Vương Hủ sau lưng, mủi chân chỉa xuống đất, thật cao nhảy đến trên thành thuyền. Bóng người kia, lại cũng là Cao Tấn.

"Xem thấu sao? Rắc rắc rắc, có ý tứ." Cao Tấn cười nói.

"Huyễn quỷ Cao Tấn, bất kể thời khắc này ngươi là chân thực hay là cái gì khác, cũng phải biết..." Vương Hủ chỉ chỉ sau lưng kia ngoài ra nửa đoạn thuyền chìm lên Cao Tấn: "Ảo thuật hệ linh năng lực, đối với ta là vô hiệu."

"Hắc... Thú vị a." Cao Tấn giải trừ chế tạo ảo ảnh: "Nếu ngươi mổ ta linh năng lực, vậy cũng hẳn rõ ràng ta ở trên trời cười Côn Luân có thể ngồi lên thứ năm cây giao y, dựa vào đến tột cùng là cái gì."

Vương Hủ cũng cười lạnh: "Cũng là bởi vì hiểu rõ ngươi kiếm thuật đáng sợ, mới có thể sợ hãi a... Nhưng là, cũng chỉ là "Đã từng " sợ hãi mà thôi." Hắn xoay mình nhảy một cái, nhảy tới mủi thuyền bên kia.

Lẻ tẻ ánh trăng xuyên thấu mây đen bỏ ra, dòng nước ngầm mãnh liệt trên mặt biển, du thuyền đã cơ hồ hoàn toàn chìm nghỉm, ở lại trên mặt nước hai cá điểm cao nhất, phân biệt đứng hai cái bóng đen.

Vương Hủ triệu hồi hắc viêm kiếm, cũng dập tắt phía trên lửa, giờ phút này thân kiếm thành toàn thân lóe u quang đích màu đen tinh phách.

Hắn bày một tự nhận là thật im lìm hình dáng: "Cũng đừng nói lão tử khi dễ ngươi, sẽ dùng ngươi am hiểu nhất kiếm thuật quyết định thắng bại đi."

"Rắc rắc rắc... Tự cao tự đại là có thể che giấu hết sợ hãi sao?"

Vương Hủ lạnh lùng nói: "Chớ dài dòng, thuyền hoàn toàn chìm xuống trước kia, thì phải ngươi chơi hoàn."

Chương Trước/359Chương Sau

Theo Dõi